Xu Hướng 9/2023 # 10 Website Giải Nguy Tức Khắc Cho Developer # Top 17 Xem Nhiều | Ictu-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 10 Website Giải Nguy Tức Khắc Cho Developer # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 10 Website Giải Nguy Tức Khắc Cho Developer được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Muốn biết phải hỏi. Đặt câu hỏi không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề, bổ sung kiến thức, mà còn học được cách nhìn nhận và tư duy từ các developer khác.

Rất nhiều Developer sẽ tìm trên Google, nhưng Google không phải lúc nào cũng có câu trả lời.

Xem việc làm Developer tại ITviec

90% Developers khi được ITviec hỏi đều trả lời ngay Stack Overflow là lựa chọn đầu tiên khi cần câu trả lời cho một vấn đề.

Với 4.4 triệu người dùng và 9.7 triệu câu hỏi, chúng tôi được đánh giá là website hỏi đáp chuyên về programming lớn nhất thế giới hiện tại.

Các câu hỏi được đặt trên trang phải rõ ràng, cụ thể, chỉ ra vấn đề cần được giúp đỡ.

Bên cạnh những quy định chặt chẽ về nội dung, Stack Overflow còn có những tính năng hữu ích như upvote cho câu hỏi hay, đánh dấu câu trả lời thành công, hay hệ thống reputation cho những người dùng có nhiều đóng góp.

Đánh giá của ITviec:

Ưu điểm: miễn phí, số lượng câu hỏi và người dùng lớn, thời gian trả lời nhanh, các câu hỏi có hệ thống, dễ dàng tìm kiếm.

Ngoài Stack Overflow, hệ thống website chúng tôi còn bao gồm 145 trang hỏi đáp khác dành cho nhiều lĩnh vực.

Trong số này có những trang web hỏi đáp công nghệ chỉ tập trung vào một ngôn ngữ hay một nền tảng duy nhất, giúp những developers cùng chung sở thích dễ dàng trao đổi.

Một số website trong hệ thống được nhiều developers sử dụng như:

– Server Fault: chuyên hỏi đáp về quản trị hệ thống network, với 218,000 người dùng và 200,000 câu hỏi

– Ask Ubuntu: chuyên hỏi đáp về hệ điều hành Ubuntu, với 276,000 người dùng và 195,000 câu hỏi.

– Unix & Linux: chuyên hỏi đáp về Linux, FreeBSD và các hệ điều hành Unix khác, với 104,000 người dùng và 68,000 câu hỏi.

Đánh giá của ITviec:

Ưu điểm: miễn phí, nội dung chuyên sâu cho từng lĩnh vực, có sự tham gia của end-user giúp developer hiểu được mong muốn và nâng cao chất lượng trải nghiệm của sản phẩm.

Nhược điểm: số lượng người sử dụng chưa nhiều.

Là một “gã khổng lồ” trong lĩnh vực lưu trữ dành cho các dự án có sử dụng hệ thống kiểm soát Git revision, GitHub được biết đến với hệ thống dữ liệu lớn nhất thế giới tại thời điểm hiện tại với hơn 24.5 triệu code repository.

Website này có chức năng như một nguồn resource phát triển độc lập. Các developer có thể xây dựng project, chia sẻ với cộng đồng và cộng đồng có thể chỉnh sửa, đóng góp cho project đó.

Ngoài ra, GitHub còn được sử dụng như một công cụ giúp các nhóm quản lý repository hiệu quả hơn.

“Khi gặp một issue mà không thể search được cách giải quyết trên Google hay Stack Overflow, nếu đó là project mình git về từ GitHub thì mình sẽ tìm thử trên GitHub xem có ai gặp chung vấn đề như vậy hay không.” – Hoài – Python Developer chia sẻ.

Đánh giá của ITviec:

Ưu điểm: số lượng người dùng lớn, các tính năng hữu ích giúp developer dễ trao đổi, làm việc chung với nhau.

Nhược điểm: chỉ thuận tiện cho các project được lưu trữ trên GitHub và được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh việc sử dụng GitHub để giải quyết các vấn đề gặp phải, developer còn có thể nhờ vào trang web này để cải thiện kĩ năng coding, học hỏi từ những bài viết của các chuyên gia, hay xây dựng một CV ấn tượng cho bản thân.

Là một cộng đồng developers với 11.5 triệu thành viên và 3.5 triệu người đọc mỗi tháng, Code Project bao gồm hàng ngàn bài viết và tutorial về programming do các developer có kinh nghiệm chia sẻ.

“Quick Answers” là nơi developer có thể đặt câu hỏi cho những vấn đề mình gặp phải trong lúc coding.

Khu vực này được xây dựng gần giống Stack Overflow, với cách liệt kê các câu hỏi và câu trả lời tương tự, chức năng đánh dấu và gắn tag để các người dùng khác dễ dàng theo dõi.

“Discussions” hoạt động như 1 forum, được chia làm nhiều topic nhỏ về từng ngôn ngữ, nền tảng, lĩnh vực khác nhau, với số lượng từ vài chục lên đến vài trăm nghìn bài viết.

Đánh giá của ITviec:

Nếu bạn không thích chờ đợi mà muốn nhận ngay câu trả lời từ các chuyên gia, Codementor sẽ là một lựa chọn sáng giá.

Đây là một website cho phép developer nhận sự trợ giúp ngay lập tức từ các chuyên gia (còn được gọi là các mentor) bằng cách bỏ ra một khoản phí do những mentor này tự định cho bản thân, thường rơi vào khoảng 10-20$/15 phút.

Codementor hoạt động bằng cách giới thiệu các mentor phù hợp cho câu hỏi mà developer đặt ra.

Để chắc chắn mentor mình lựa chọn có thể giải quyết được vấn đề, developer sẽ có 10 phút nhận tư vấn miễn phí trước khi chính thức sử dụng.

Website cũng có chính sách hoàn tiền cho người dùng trong trường hợp không hài lòng với dịch vụ do mentor cung cấp.

Bên cạnh việc sử dụng gói giúp đỡ trực tiếp mỗi khi gặp vấn đề, developer cũng có thể yêu cầu website giới thiệu cho mình một mentor phù hợp để nhận những buổi tư vấn 1:1 hàng tuần nhằm nâng cao kĩ năng và kiến thức cho bản thân.

Đánh giá của ITviec:

Ưu điểm: trợ giúp 1:1 từ các chuyên gia, thời gian trả lời nhanh (10-30 phút), có thời gian tư vấn miễn phí trước khi chính thức sử dụng dịch vụ, chính sách hoàn tiền 100%.

Nhược điểm: có tính phí.

Không nằm trong danh sách kể trên, nhưng AskTester cũng là một website hỏi đáp tiềm năng dành cho các developer Việt.

Chức năng chính của website là hỏi đáp, với hệ thống tổ chức gần giống với Stack Overflow, nhưng giao diện sử dụng được thiết kế thân thiện hơn cho người dùng.

Bên cạnh đó, AskTester còn có các chức năng nhiều chức năng thú vị khác. Blog để chia sẻ những bài viết hữu ích, Humors để chia sẻ những thông tin giải trí, và đặc biệt là My Profile để người dùng cập nhật thông tin cá nhân, khuyến khích các hoạt động networking trong cộng đồng testers.

Anh Lê Việt An – Test Project Manager của TMA Solutions: Khách hàng hài lòng với dự án có Developer dở – Tester giỏi hơn là dự án có Developer giỏi và Tester dở.

7. Quora

Điều hơi bất tiện ở Quora là không có một Category về các chủ đề mà bạn phải sử dụng thanh tìm kiếm để tìm thông tin.

Bạn cũng có thể “follow” các câu hỏi mình quan tâm để nhận thông báo về câu trả lời. Hệ thống của Quora cũng cho phép đánh giá các câu trả lời của bạn để tăng uy tín của bản thân trên diễn đàn.

Java: chia sẻ các thông tin và thắc mắc về ngôn ngữ Java.

Daynhauhoc là website hỏi đáp bằng tiếng Việt khá sôi động trong những ngày gần đây.

Website này cũng giống như Stackoverflow nhưng với phiên bản tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng hơn với Developer Việt.

Website tập hợp cả Developer lành nghề, Junior Developer và cả sinh viên IT.

Hiện số lượng active user trên Daynhauhoc đã lên tới 1000.  Đây cũng có thể là website giúp bạn thoát “bí” hay thay cho các trang nước ngoài.

Thêm một website hỏi đáp bằng tiếng Việt nữa cho cộng đồng Developer Việt tham khảo cho những lần cần tìm lời giải đáp.

Vẫn là giao diện thân thiện quen thuộc, Codehub giúp bạn giải đáp tất tần tật các câu hỏi về kỹ thuật, cũng như cung cấp các bài viết về kỹ thuật khá chất lượng. Đặc biệt, các câu hỏi được nhóm lại theo các ngôn ngữ và kỹ năng như NodeJS, Ruby on Rails, WordPress… giúp bạn dễ tìm kiếm.

Và đừng quên tham khảo việc làm Developer chất tại ITviec!

3 Cách Khắc Phục Đầy Bộ Nhớ Cho Điện Thoại Samsung

3 cách khắc phục đầy bộ nhớ cho điện thoại Samsung

Giải phóng dung lượng bằng tính năng chăm sóc thiết bị

Giải phóng dụng lượng ngây trên điện thoại là một trong những cách dọn sạch bộ nhớ nhanh và hiệu quả, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt (Settings). Kéo xuống và tìm mục Chăm sóc thiết bị (Device Care).

Bước 2: Chọn mục Lưu trữ (Storage). Sau đó, bạn hãy chọn vào mục cần xoá và xoá file đó đi.

Tại đây bạn có thể xem danh sách các ứng dụng nào đang chiếm nhiều dung lượng lưu trữ nhất, bạn có thể xem được hình ảnh về dung lượng lưu trữ tổng thể trên máy

Giải phóng dung lượng trên các ứng dụng của máy

Bên cạnh giải phóng dung lượng trên điện thoại, bạn cũng có thể tăng khả năng hoạt động của máy bằng cách dọn dẹp, dung lượng trên các ứng dụng của Galaxy Note. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt (Setting). Kéo xuống và chọn mục Ứng dụng (Apps).

Ở danh sách các ứng dụng, bạn sẽ thấy đến dung lượng mỗi ứng dụng đang chiếm trên máy.

Bước 2: Chọn tiếp mục Lưu trữ (Storage). Chọn Xóa bộ nhớ cache (Clear cache) để xóa các tệp tạm thời và giải phóng dung lượng.

Chọn tiếp Xóa dữ liệu (Clear data) để xóa tất cả các dữ liệu của ứng dụng như lúc ban đầu.

Đồng bộ dữ liệu lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến

Nếu bạn thấy nhu cầu sử dụng dữ liệu của mình khá lớn thì hãy thử đồng bộ các nội dung của mình lên các dịch vụ lưu trữ như Samsung Cloud, Google Photos, Google Drive,… bạn thường xuyên nghe nhạc thì hãy nghe trực tuyến qua Spotify, YouTube Music để tránh việc tải về quá nhiều trên điện thoại.

Bên cạnh đó, Samsung hiện đang hỗ trợ các tính năng đồng bộ Gallery và bộ nhớ Drive với dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của Microsoft. Bạn thực hiện đồng bộ như sau: Mở Samsung Cloud của bạn hoặc ứng dụng Bộ sưu tập, sau đó chọn Link with OneDrive để bắt đầu tích hợp dịch vụ.

Bạn có thể truy cập dữ liệu bộ sưu tập trên ứng dụng Microsoft OneDrive từ bất cứ thiết bị nào gần đó. Bạn cũng có thể truy cập từ ứng dụng Samsung Cloud của bạn.

Website Giải Bài Tập Tiếng Anh Từ Lớp 3

Nhiều bậc phụ huynh luôn lo lắng rằng việc sử dụng internet khiến con em mình dễ sa đà, không tập trung học tập. Tuy nhiên, từ sau khi ứng dụng giải bài tập Toán ra mắt, nhiều các trang web đã tập trung cho ra các ứng dụng hỗ trợ giải bài tập các môn học khác nhau. Hiểu được tầm quan trọng này, Báo Song Ngữ đã đem tới chuyên mục giải bài tập tiếng Anh thí điểm, với mong muốn giúp các bạn học sinh học tốt môn tiếng Anh và nắm vững kiến thức trong chương trình học của mình.

#3 Lý do khiến bạn không nên bỏ lỡ chuyên mục Giải bài tập tiếng Anh

Bài tập luôn trở thành nỗi ám ảnh của nhiều học sinh. Đôi khi, bạn sẽ gặp phải những bài tập hóc búa, những câu hỏi khó nhằn, thậm chí là muốn kiểm tra xem mình đã làm đúng hay chưa, mà không biết hỏi ai. Vì những lý do này, Báo Song Ngữ đã quyết định cho ra mắt một chuyên mục hoàn toàn mới lạ – bổ ích “Giải bài tập tiếng Anh“.

√ Hướng dẫn giải bài tập tiếng Anh chi tiết, dễ hiểu

Đến với chuyên mục này, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm tính năng mới. Các bài tập được chia thành Unit, giải chi tiết từ những câu hỏi cơ bản đến nâng cao trong sách giáo khoa. Đội ngũ biên tập có trình độ chuyên môn xây dựng hướng giải chính xác – dễ hiểu – dễ nhớ. Chuyên mục này giống như người bạn đồng hành, một trợ giảng giúp bạn chạm tới đỉnh cao của môn tiếng Anh nhanh chóng.

√ Phần dịch Anh – Việt dễ hiểu

Bên cạnh việc chỉ đưa ra kết quả, chuyên mục giải bài tập tiếng Anh còn trình bày cả phần dịch Anh – Việt. Điều này giúp các bạn học sinh hiểu được nội dung, lý giải tại sao lại có kết quả như thế.

√ Kiến thức từ vựng và ngữ pháp trọng tâm

Những phần kiến thức trọng tâm trong sách giáo khoa được đội ngũ biên tập viên xây dựng dễ hiểu. Việc này giúp các bạn học sinh vừa nắm vững lý thuyết, vừa áp dụng thành thạo trong các bài tập thực hành. Sau đó chỉ cần check lại đáp án trên chuyên mục để đánh giá khả năng và kiến thức của bản thân.

Nội dung chính trong chuyên mục

Loạt bài giải các Unit trong sách giáo khoa Tiếng Anh thí điểm mới hữu ích và cần thiết giúp các bạn học sinh làm quen và học tốt môn tiếng Anh theo chương trình mới. Hiện nay, Báo Song Ngữ hỗ trợ giải bài tập tiếng Anh từ lớp 3 đến lớp 12.

Các bài soạn giải bài tập mới được trình bày theo thứ tự các phần như sau:

Đối với chương trình tiếng Anh từ lớp 3 – lớp 7: Đối với chương trình tiếng Anh từ lớp 10 – lớp 12:

Skills: gồm 4 phần

Những bài giải bám sát nội dung chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh mới. Phấn tổng hợp kiến thức từ vựng và ngữ pháp quan trọng cần nhớ trong bài.

Giải bài tập tiếng Anh lớp 3

Giải bài tập tiếng Anh lớp 4

Giải bài tập tiếng Anh lớp 5

Giải bài tập tiếng Anh lớp 6

Giải bài tập tiếng Anh lớp 7

Giải bài tập tiếng Anh lớp 8

Giải bài tập tiếng Anh lớp 9

Giải bài tập tiếng Anh lớp 10

Giải bài tập tiếng Anh lớp 11

Giải bài tập tiếng Anh lớp 12

Soạn Bài Tức Cảnh Pắc Bó

Soạn bài Tức cảnh Pắc Bó – Hồ Chí Minh * Bố cục: 2 phần

– Phần 1 (3 câu thơ đầu): Cảnh sinh hoạt và làm việc của Bác.

– Phần 2 (còn lại): Cảm nghĩ của Bác về cuộc đời cách mạng.

Câu 1 (trang 29 sgk ngữ văn 8 tập 2) :

– Bài thơ Tức cảnh Pác Bó thuộc thể thơ thất ngôn tứ tuyệt Đường luật

– Một số bài thơ cùng loại: Nam quốc sơn hà, Cảnh khuya, Nguyên tiêu, Bánh trôi nước, Thiên trường vãn vọng, Tĩnh dạ tứ, Hồi hương ngẫu thư…

Câu 2 ( trang 29 sgk ngữ văn 8 tập 2) :

– Giọng điệu chung của bài thơ là vui, pha chút hóm hỉnh, hài hước

– Tâm trạng của Bác Hồ ở Pác Bó :

+ “sáng ra bờ suối, tối vào hang” → cuộc sống tự tại, hòa hợp với tự nhiên

+ “cháo bẹ rau măng vẫn sẵn sàng” → thiếu thốn, đói khổ nhưng vẫn yêu đời, vui vẻ.

+ “bàn đá chông chênh” → sự khó khăn gian khổ của hoàn cảnh sống cũng chính là gian khổ của cuộc chiến đấu chống ngoại xâm.

→ Trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ khi sống ở Pác Bó nhưng Bác vẫn sống ung dung, tự tại và hòa hợp với tự nhiên.

– Bác cảm thấy cuộc sống gian khổ ấy “thật là sang” là bởi vì:

+ Bác đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên hàng đầu.

+ Niềm vui lớn nhất của Người là tìm ra đường giải phóng nước nhà.

+ “sang” Người sống hòa hợp, vui vẻ với tự nhiên.

→ Sự hi sinh thầm lặng của Người- một Nhân cách vĩ đại, cao khiết.

Câu 3 (trang 29 sgk Ngữ Văn 8 tập 2)::

Thú vui “lâm tuyền” của Hồ Chí Minh và Nguyễn Trãi:

– Giống nhau:

+ Đều sống hòa hợp, vui vẻ, chan hòa với tự nhiên.

+ Thuận theo tự nhiên, lấy tự nhiên là nhà.

– Khác nhau:

+ Nguyễn Trãi: bất lực trước thực tại nên lui về ở ẩn, “lánh đục về trong”, tự tìm đến cuộc sống ẩn sĩ “an bần lạc đạo”.

+ Hồ Chí Minh: ở giữa thiên nhiên do điều kiện cách mạng bắt buộc, Bác thiếu thốn mọi thứ từ đồ dùng, thực phẩm, cho tới nhà ở. Người hoạt động cách mạng, tìm đường hướng cứu nước giúp đời.

Bài giảng: Tức cảnh Pác Pó – Cô Phạm Lan Anh (Giáo viên VietJack)

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k7: chúng tôi

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Khắc Phục 100% Lỗi Không Cài Đặt Được File .Exe Trên Windows 10

Nguyên nhân không cài đặt được file .exe

Lên đầu trang ↑

Cài đặt phần mềm diệt virus

Nhiều đuôi tập tin .exe trên máy tính không chạy được trong khi file tải về vẫn nguyên vẹn.

File .exe nào cũng có biểu tượng giống nhau và biểu tượng khác bình thường.

Nếu bạn đã cài đặt phần mềm quét virus trên máy thì hãy tiến hành quét toàn bộ hệ thống (chế độ Full scan). Nếu là phần mềm diệt virus chuyên nghiệp và mạnh mẽ thì cơ hội diệt sạch virus trên máy khá cao. Tuy nhiên những file .exe bị lỗi sẽ không thể sử dụng được dù cho virus đã sạch sau khi quét.

Để phòng ngừa virus trên máy tính, bạn nên sử dụng chương trình diệt virus thứ ba (xem các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay) và thường xuyên sử dụng để đảm bảo an toàn cho máy tính PC hoặc Laptop

Lên đầu trang ↑

Chỉnh Registry của hệ điều hành Windows HKEY_CLASSES_ROOTexefileshellopencommand

Lên đầu trang ↑

Chuyển thư mục Program files về vị trí ban đầu

Nguyên nhân không cài đặt được file .exe có thể là do bạn vô ý thay đổi vị trí mặc định của Program files. Để khắc phục thì bạn thử đặt Program files về đúng vị trí của nó, cách thực hiện như sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersion

Lên đầu trang ↑

Chạy file .exe bằng cách “Open With”

Các phần mềm độc hại có cơ chế ngăn chặn các ứng dụng bảo mật từ khi khởi chạy, vì vậy khi tải phần mềm đó bạn cần đổi tên trước khi lưu.

Chú ý: Sau khi phần mềm đã được tải về mà bạn đổi tên thì sẽ không có tác dụng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn copy file .exe từ USB sang một máy tính đang bị virus tấn công thì hãy đổi tên file đó trên một máy tính bình thường, sau đó mới cắm vào máy tính bị nhiễm virus.

Lên đầu trang ↑

Sử dụng công cụ sửa lỗi Cách 1. Sử dụng công cụ Fix it của Microsoft

Bước 1. Đầu tiên bạn cần tải về công cụ Fix it.

Cách 2. Sử dụng công cụ fix_exe_lnk (Khuyên dùng)

Bước 2. Sau tai xong bạn tiến hành giải nén file thành fix_exe_lnk sử dụng phần mềm Winrar như hình bên dưới.

Lên đầu trang ↑

Thêm vào một registry mới [HKEY_CLASSES_ROOT.EXE] @="exefile" "Content Type"="application/x-msdownload" [HKEY_CLASSES_ROOT.EXEPersistentHandler] @="{098f2470-bae0-11cd-b579-08002b30bfeb}" [HKEY_CLASSES_ROOTexefile] @="Application" "EditFlags"=hex:38,07,00,00 "FriendlyTypeName"=hex(2):40,00,25,00,53,00,79,00,73,00,74,00,65,00,6d,00,52, 00,6f,00,6f,00,74,00,25,00,5c,00,53,00,79,00,73,00,74,00,65,00,6d,00,33,00, 32,00,5c,00,73,00,68,00,65,00,6c,00,6c,00,33,00,32,00,2e,00,64,00,6c,00,6c, 00,2c,00,2d,00,31,00,30,00,31,00,35,00,36,00,00,00 [HKEY_CLASSES_ROOTexefileDefaultIcon] @="%1" [HKEY_CLASSES_ROOTexefileshell] [HKEY_CLASSES_ROOTexefileshellopen] "EditFlags"=hex:00,00,00,00 [HKEY_CLASSES_ROOTexefileshellopencommand] @=""%1" %*" "IsolatedCommand"=""%1" %*" [HKEY_CLASSES_ROOTexefileshellrunas] [HKEY_CLASSES_ROOTexefileshellrunascommand] @=""%1" %*" "IsolatedCommand"=""%1" %*" [HKEY_CLASSES_ROOTexefileshellex] [HKEY_CLASSES_ROOTexefileshellexDropHandler] @="{86C86720-42A0-1069-A2E8-08002B30309D}" [-HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorerFileExts.exeUserChoice]

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Khắc Phục Nhanh Lỗi Không Vào Được Đột Kích Trên Win 7, Win 10

Những cách khắc phục lỗi không vào được Đột Kích trên PC

Người chơi Đột Kích trên PC không ít lần điên đầu vì không thể mở được trò chơi này trên thiết bị của họ. Nếu bạn cũng gặp tình trạng như vậy và muốn tìm cách khắc phục nhanh lỗi không chơi được Đột Kích trên Win 10 hay Win 7 hãy đọc tiếp các các hướng dẫn sau:

Lỗi xung đột phần mềm không vào được Đột Kích

Thường lỗi không được Đột Kích trên Win 10 hay không chơi được Đột Kích trên Win 7 thường xuất hiện khi máy tính của bạn cài đặt phần mềm diệt virus. Có thể bạn chưa biết nhưng hệ thống bảo mật của game Đột Kích hoạt động rất hiệu quả. Việc bạn khởi chạy song song hai phần mềm này sẽ dẫn đến trạng xung đột phần mềm gây ra lỗi không vào được Đột Kích.

Game đánh bài đổi thẻ trên máy tính hoặc điện thoại đã quá quen thuộc với những anh em yêu thích dòng game đánh bài game đổi thẻ cào uy tín hãy đến ngay chúng tôi đẻ trải nghiệm. Phần thưởng hấp dẫn mà cơ hội trúng thưởng lại cao.

Khi bạn muốn mở game Đột Kích để chơi, tốt nhất hãy đảm bảo rằng phần mềm diệt virus của bạn đã được tắt đi. Nếu làm như vậy, máy của bạn sẽ không gặp phải lỗi này. Khi chơi game xong, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt lại phần mềm diệt virus của bạn.

Gỡ game khỏi máy và cài đặt lại

Để gỡ được Đột Kích, bạn làm như sau:

Bước 2: Tiếp tục mở Uninstall a program;

Bước 3: Tìm và Uninstall Đột Kích;

Bước 4: Restart lại máy;

Bước 5: Tìm và cài đặt lại Đột Kích.

Thường xuyên cập nhật VGA để tránh lỗi

Hãy lưu ý đến việc cập nhật các bản Driver để nền tảng Engine được nâng cấp mới nhất. Điều này sẽ giúp game Đột kích của bạn chạy mượt mà và không gặp phải lỗi. Khi Engine của bạn đã cũ, bạn có thể sẽ gặp rất nhiều lỗi không đáng có. Biết được máy bạn đang sử dụng Driver VGA nào và theo dõi quá trình cập nhật bản mới sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời đấy.

Các cánh sửa lỗi Đột Kích không thể chạy file

Tắt các tính năng của phần mềm diệt Virus

Game Free Fire là một trong số nhiều ứng dụng bị các phần mềm diệt virus đánh giá là nguy hiểm. Các ứng dụng bảo vệ máy bạn khỏi virus hiện nay hoạt động rất hiệu quả với các tính năng nâng cao hơn rất nhiều so với trước đây. Giống như lỗi không vào được game, lỗi này có thể dễ dàng khắc phục bằng cách tắt các ứng dụng có hàng rào bảo vệ này đi.

Bạn có thể vào và tiến hành tắt một vài chức năng hay tắt luôn phần mềm diệt virus trong lúc bạn đang chơi. Trong một vài trường hợp bất khả kháng, bạn có thể phải xóa phần mềm virus hiện tại của bạn để thay bằng một ứng dụng khác có khả năng tương thích với game Đột Kích.

Chạy file Đột Kích ở chế độ tương thích

Khi hệ thống không cho phép bạn cài đặt một file nào đó tức là nó tồn tại một vài yếu tố không tương thích với windows của bạn. Nếu bạn lo lắng việc tắt hay gỡ bỏ ứng dụng diệt virus có thể ảnh hưởng đến máy của bạn thì bạn có thể tham khảo cách chạy file cài đặt với Compatibility Mode sau đây:

Chạy ứng dụng với Run as administrator

Cách làm này như sau:

Bước 1: Tìm ứng dụng game Đột Kích;

Vậy là với cách đơn giản trên, bạn đã có thể cài đặt được đột kích rồi đấy.

Cập nhật Windows để khắc phục lỗi

Cách này được xem như tuyệt chiêu cuối để khắc phục lỗi Đột Kích không thể chạy file. Bạn có thể kiểm tracập nhật Windows bằng các bước sau:

Bước 1: Mở Setting trên máy tính của bạn;

Bước 2: Tiếp theo chọn Update & Security;

Bước 3: Chọn Check for updates;

Bước 4: Chờ đợi các phiên bản Windows mới nhất được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bằng cách này, sau khi máy tính được cập nhật, Windows sẽ khắc phục tự động những sự cố trên thiết bị của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Website Giải Nguy Tức Khắc Cho Developer trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!