Xu Hướng 3/2024 # 9 Lỗi Không Vào Được Fo4 Và Chi Tiết Cách Sửa Nhanh Chóng # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 9 Lỗi Không Vào Được Fo4 Và Chi Tiết Cách Sửa Nhanh Chóng được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lỗi nhấn nút chơi nhưng lại không vào được trò chơi Fo4

Rất nhiều trường hợp game thủ gặp phải l ỗi ấn nút Chơi nhưng vẫn không vào được FO4. Nhiều bạn sử dụng hệ điều hành Window và tắt chức năng tự cập nhật để tránh phiền phức. Chính điều này là “thủ phạm” gây ra một số xung đột phần mềm khi FO4 có bản Update để tương thích với hệ điều hành Window mới, nhưng mà bạn lại chưa kịp cập nhật.

Bước 1: Tiến hành Update hệ điều hành Windows

Linh tải: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe

Bước 3: Cài đặt File vào máy tính theo mặc định, rồi thử lại.

Không vào được Fifa Online 4 vì lỗi C++

Link cài đặt: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe

Lỗi Directx 11 Fo4 và cách khắc phục

Lỗi này thường xuất hiện khi bạn đã cài đặt DirectX 11 rồi nhưng lại cài thêm bản Direct X 12. Điều này gây nên xung đột trong khi chơi game, bởi vậy bạn cần xóa cài đặt Direct X và cài lại là được. Tuy nhiên, để game chạy mượt nhất, không bị giật lag thì bạn nên tải phiên bản Direct X 11.

Lỗi kết nối thất bại (Create-Proc) Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài Desktop

Lỗi này thường xuất hiện khi máy tính của bạn không đủ cấu hình để chơi FIFA Online 4. Để khắc phục lỗi này bạn cần nâng cấp máy hoặc mua máy mới có cấu hình phù hợp để chơi game.

Cấu hình tối thiểu chơi FO4

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit

Bộ vi xử lý: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (hoặc AMD Phenom 7950 Quad-Core, AMD Athlon II X4 620 equivalent)

Ổ cứng còn trống: 16GB.

Card màn hình: GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570

Bộ nhớ GPU: 1024MB.

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.

Bộ vi xử lý: Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (hoặc AMD FX-6350 Six-Core equivalent)

Ổ cứng còn trống: 16GB.

Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 AMD Radeon HD 6870.

Bộ nhớ GPU: 3GB.

Lỗi e0001 trong Fifa Online 4 và cách sửa Nguyên nhân

Cấu hình của máy là nguyên nhân chính gây nên lỗi này. Cụ thể là card màn hình của bạn không đáp ứng nổi tiêu chuẩn chạy game. Thường thì những loại card màn hình không hỗ trợ Pixel shader 3.0 sẽ gặp lỗi này.

Chia sẻ cách chơi Fo4 cho máy yếu không giật lag, mượt mà nhất

Nguyên nhân thứ hai có thể là do máy của bạn chạy phần game bị lỗi. Do thiếu tệp game hoặc bị chặn bởi chương trình diệt virus. Những cài đặt của game hay bị lỗi do bị nhận diện là phần mềm độc hại.

Cách khắc phục lỗi e0001 Fo4

Do nguyên nhân chủ yếu là card đồ họa, nên cách khắc phục đầu tiên là mua một chiếc card ngon hơn, có đồ họa có hỗ trợ Pixel shader 3.0.

Nếu không đủ khả năng để mua một chiếc card khác, bạn có thể hạ cấu hình của máy xuống mức thấp hơn để chơi game. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đảm bảo Fps ở mức trên 60.

Để hạ cấu hình Fo4 xuống mức thấp, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào game và chọn mục Cài đặt hình ảnh.

Bước 2: Tại mục Cài đặt hình ảnh chọn chế độ màn hình hiển thị là loại cửa sổ.

Bước 3: Ở mục độ phân giải bạn nên chọn tỷ lệ 1280 x 720 hoặc thấp hơn. Tỉ lệ này giúp bạn tránh được tình trạng vỡ hình, giật lag hoặc nhòe chi tiết.

Bước 4: Mục đồ họa bạn nên chọn mức hiển thị ở mức thấp hoặc rất thấp. Để không bị diss game khi vào trận, nhưng đổi lại hình ảnh của game không được đẹp.

Lỗi Xigncode phổ biến trong Fo4 và cách sửa

Lỗi này khá nhiều game thủ gặp phải, để sửa lỗi Xigncode FIFA Online 4 bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải Xigncode FIFA Online 4 về máy và giải nén.

Bước 2: Tắt ứng dụng Garena và vào thư mục cài FO4 tìm thư mục Xigncode [32837/xigncode/…] sau đó xóa tất cả các file có trong thư mục này.

Bước 3: Copy tất các cả file mà bạn đã giải nén khi tải ở bước 1 và nhấn OK để hoàn thành fix lỗi.

Lỗi NSIS Error

Lỗi này thường gặp phải khi bạn cài đặt FIFA Online 4 bị lỗi. Để khắc phục lỗi này bạn nên xóa bản game đã cài đặt đi và cài đặt lại bản khác từ chính trang chính thống của Garena.

Lỗi tập tin của game đã bị thay đổi trong Fo4

Lỗi tập tin của game đã bị thay đổi trong Fo4 sẽ khiến nhiều người chơi cảm thấy bức xúc vì không thể vào game. Trước khi đi vào cách khắc phục lỗi, tôi sẽ chỉ ra cho các bạn nguyên nhân do đâu mà bạn lại không thể vào được game.

Nguyên nhân

Nguyên nhân thứ nhất có thể là do bạn thực hiện một thay đổi về định dạng file của game. Files Fo4 đều sẽ có định dạng khác nhau từ âm thanh, hình ảnh đến trình note. Việc vô tình nhấn và đổi đuôi định dạng cũng khiến lỗi tập tin của game.

Nguyên nhân thứ hai có thể là lỗi Xigncode. Đây là lỗi phổ biến từ khi ra mắt Fo4 đến nay, thủ phạm khiến cho game không thể chạy. Nó cũng là nguyên nhân dẫn đến việc định dạng files bị lỗi.

Một nguyên nhân nữa cũng không thể bỏ qua là do trình diệt virus của bạn ăn mất files. Thông thường lỗi xảy ra trên các máy có trình diệt virus độc lập. Cũng có thể là trên Win 10 vì hệ điều hành này có trình diệt mặc định là Window Defender.

Cách fix lỗi tập tin đã bị thay đổi Fo4 Cách 1: Kiểm tra lại cấu hình máy

Việc bạn cần làm đầu tiên là kiểm tra cấu hình máy của mình xem có đáp ứng chạy Fo4 không. Nếu đã đáp ứng được những điều kiện ấy thì bạn kiểm tra máy mình là bản 32 hay 64bit. Vì hiện nay, game Fo4 chỉ hỗ trợ cho những hệ máy chạy Win 64bit thôi.

Bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + R để kiểm tra Win củ máy. Tiếp đến bạn nhập dòng “dxdiag” vào mục Run đã mở và nhấn Enter.

Tất cả những thông tin về máy như Ram, card màn hình, Cpu, Chip… đều được show ra. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chú ý về Operating System. Nếu dòng này để 64bit thì không sao nếu là 32bit thì phải cài lại Win cho máy mới có thể chơi game.

Cách 2: Thực hiện theo các bước

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Cập nhật đầy đủ cho hệ điều hành mà mình đang sử dụng. Thông qua tính năng update nếu máy của bạn đang chạy Win 10.

Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành mở lại Garena và vào game như bình thường.

Cách 3: Cập nhật cho Garena

Nếu 2 cách trên không hiệu quả thì bạn cần cập nhật cho Garena của mình. Có thể do phần mềm này đã quá cũ nên xuất hiện các lỗi hệ thống. Thông thường người chơi dùng kết nối dữ liệu di động nên không thể chạy game.

Để khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng nhất bạn nên xóa bỏ phần mềm diệt virus. Xigncode trong FIFA Online 4 sẽ kiểm tra các software diệt virus gây hại nên đã ngăn bạn không thể chơi được FO4.

4 Cách Sửa Lỗi Không Giải Nén Được Các File Zip, Rar

Cách sửa lỗi không giải nén được các file zip, rar hiệu quả nhất – Okey, trong bài viết này mình sẽ liệt kê các cách để bạn có thể khắc phục lỗi khi giải nén các tập tin Zip, Winrar… Lỗi giải nén là một lỗi thường hay gặp đối với người sử dụng máy tính, việc không thể giải nén được tập tin có rất nhiều nguyên nhân, một trong những nguyên nhân chính đó là nội dung File nén không hoàn chỉnh, hay phiên bản ứng dụng giải nén quá cũ, hay chỉ đơn giản là File nén bị lỗi…

Okey! nhìn chung việc sửa lỗi không giải nén được cũng khá đơn giản, tuy nhiên có một số trường hợp bạn không thể khắc phục được? nếu không khắc phục được bạn cần phải xem lại File nén tải về có chính gốc hay không? và tiến hành tải lại các tập tin cho chính xác.

Sửa lỗi không giải nén được các file zip, rar

Lỗi khi giải nén bằng Winrar bạn hay gặp phải đó là lỗi “The archive is either in unknown format or damaged” hay “The Volume is corrupt”… để sửa lỗi các vấn đề khi giải nén bạn hãy tham khảo một số phương pháp được trình bày bên dưới, đây là những phương pháp được chọn lọc, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

#Cập nhật mới Winrar

Đây được xem là phương pháp cực kỳ đơn giản và hiệu quả để sửa lỗi các vần đề về giải nén, đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ này? và tải phiên bản Winrar mới nhất về máy tính, và tiến hành cài đặt lên máy tính là được.

#Repair lại File nén

Sau khi thực hiện việc cập nhật Winrar mới nhất mà không được, bạn có thể áp dụng phương pháp này? đây là phương pháp khá hiệu quả có thể giúp bạn khôi phục File nén bị lỗi.

#Sử dụng tính năng Keep broken files

Một nhược điểm lớn của phần mềm Winrar đó là chỉ cần 1 File bị lỗi thì quá trình giải nén sẽ tạm dừng và bạn sẽ không nhận được kết quả.

Tuy nhiên! Với tính năng “Keep broken files” đây là một tính năng khá hay, tính năng này sẽ loại bỏ các file bị lỗi ra khỏi quá trình giải nén vì thế bạn có thể áp dụng đối với những File nén thuộc dạng tài liệu, hình ảnh, phim ảnh…. còn các file nén chứa bộ cài đặt thì cách này vô dụng bởi lẽ nếu là chương trình cài đặt mà thiếu File thì cũng không thể hoạt động, hoặc nếu hoạt động thì cũng không ổn định.

Trong quá trình giải nén sẽ có thông báo lỗi, tuy nhiên không đáng ngại chắc chắn File nén sẽ được giải thành công.

#Sử dụng phần mềm

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn khắc phục lỗi File khi giải nén, bạn có thể tìm hiểu một số phần mềm như Recovery Toolbox for Rar hoặc Yodot RAR Repair … cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm sau đó chọn File Rar bị lỗi và ứng dụng tiến hành quét các vấn đề và sửa lỗi cho bạn.

Okey chỉ như vậy thôi! nếu áp dụng các phương trên mà không được thì bạn nên từ bỏ và tiến hành tải lại File một lần nữa.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Lỗi Không Vào Được Fifa Online 4 Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

FIFA Online 4 – Kỷ nguyên Gameplay đỉnh cao

Ngay khi ra mắt, Game bóng đá FIFA Online 4 đã thu hút hàng triệu người chơi. Giờ đây các game thủ Việt Nam có thể thỏa sức chơi với những tính năng cực xịn.  Cộng đồng Game Việt đánh giá FIFA O4 như một cơn lốc, mang một màu sắc hoàn toàn mới. Đồ họa, hình ảnh, âm thanh, FIFA O4 thực sự đã mở ra một kỷ nguyên Gameplay đỉnh cao.

Lấy cảm hứng từ FIFA 17, FIFA Online 4 mang lại những hình ảnh tươi sáng sống động, yếu tố vật lý chân thật, lối chơi hoàn toàn mới, kỹ năng cũng được nâng cấp hơn. 4 tính năng Active Intelligence System, Physical Play Overhaul, New Attacking Techniques và Set Piece Rewrite cũng được áp dụng cho FIFA O4, tạo cảm hứng cho các game thủ khi lựa chọn đội hình. So với phiên bản O3 cũ FIFA O4 có nhiều thay đổi đáng kể mà bạn cần chú ý như dùng Team Color sẽ mất cầu thủ, ép thẻ không cần cầu thủ giống nhau, chế độ xếp hạng dựa trên trình độ,….

Lỗi không nhấn được nút “Chơi” trong Garena

Với lỗi FIFA 4 này, bạn nên update hệ điều hành Windows rồi tải về file thư viện của Window và cài đặt file. Sau khi cài đặt xong, bạn vào lại Garena và nhấn vào nút “Chơi” bình thường là được.

Lỗi Xigncode System Enter Error

Đây cũng là một trong lỗi rất khó chịu khiến các game thủ không vào được FIFA Online 4. Những ai đã từng chơi FIFA Online 3 thì hẳn cũng thường gặp lỗi này rồi. Trong quá trình cài đặt game, Xigncode sẽ tiến hành kiểm tra máy bạn có đủ điều kiện cài game an toàn hay không. Nếu gặp lỗi như vậy, bạn sửa lỗi FIFA 4 cũng như khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 4 bằng cách sau:

Bước 1: tải file rar Xigncode theo link https://www.fshare.vn/file/5TE7JTBROSQZ và tiến hành giải nén file khi tải xong.

Bước 2: Tắt phần mềm Garena trên máy tính sau đó xóa toàn bộ các file có trong thư mục Xigncode (32837/xigncode/…).

Bước 3: Sao chép các file Xigncode đã giải nén ở bước 1 vào thư mục Xigncode trên máy tính.

Dù có vẻ khá phức tạp nhưng chỉ cần làm đúng các bước thì có thể chơi game FIFA Online 4 mượt mà hơn.

Lỗi NSIS Error

Lỗi này thường xảy ra trong quá trình download và cài đặt game FIFA Online 4. Bạn chỉ cần tiến hành xóa sạch game bằng các phần mềm thông dụng như Uninstall, Revo,… và tải lại game bình thường là có thể khắc phục lỗi không chơi được FIFA Online 4 này.

Lỗi DirectX

Lỗi kết nối thất bại (CREAT_PROC)

Cũng khá phổ biến trong FIFA Online 4 lỗi kết nối không ổn định, kết nối thất bại. Bạn có thể khắc phục theo các bước sau:

Bước 2: Bấm vào biểu tượng mỏ lết ở giao diện của Garena phía dưới bên tay trái  và chọn sửa. Quá trình fix sẽ tốn khá nhiều thời gian nên bạn cần kiên nhẫn đợi. Sau khi fix xong bạn chỉ cần khởi động máy lại rồi vào game như bình thường.

Đây là lỗi dễ khắc phục nhất, bạn chỉ cần tắt đi phần mềm diệt virus đi là có thể vào được game rồi.

Lỗi e0001 FIFA Online 4

Với lỗi FO4 này, bạn có thể thực hiện một số cách sau:

Thử uninstall và cài lại FIFA bản demo

Thử chạy settings rồi thiết lập mức đồ họa thấp hơn. Vì lỗi E0001 là do card màn hình không hỗ trợ Shader 3.0.

Lỗi không chơi được FIFA Online 4 do cấu hình máy yếu

Trường hợp thiết bị của bạn không đáp ứng được điều kiện chơi game thì hệ thống sẽ thông báo lỗi, không vào được FO4. Khi gặp lỗi này, bạn buộc phải nâng cấp cấu hình lên mức tối thiểu hoặc khuyến nghị thì mới có thể chơi được game. Theo thông báo từ nhà phát hành, cấu hình khuyến nghị và tối thiểu mà máy tính của bạn phải đáp ứng là:

Cấu hình FIFA Online 4 tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit

Bộ vi xử lý: Intel Core i3-2100 3.1 GHz hoặc AMD tương đương.

RAM: 4GB.

Khoảng trống ổ cứng: 18GB.

Card đồ họa: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB.

VRAM (Bộ nhớ đồ họa): Tối thiểu 1 GB.

DirectX 11.

Cấu hình đề nghị FO4:

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.

Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2550 3.4 GHz hoặc AMD tương đương.

RAM: 8GB.

Khoảng trống ổ cứng: 18GB.

Card đồ họa: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB.

VRAM (Bộ nhớ đồ họa): 3 GB.

DirectX 11.

Một số lỗi không chơi được FIFA Online 4 phổ biến khác

Lỗi không vào được FO4 có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngoài những lỗi mà chúng tôi khắc phục phía trên, nếu không vào được FIFA 4, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau.

Đây là một trong những lỗi khiến bạn không vào được fifa online 4. Cách khắc phục tương đối dễ dàng. Chỉ cần tìm đến phần mềm diệt riuss đi là đường, sau đó khởi động lại máy. Như vậy là bạn đã có thể chơi game bình thường.

Lỗi văng game khi đang Đá tập hoặc Chế độ World Cup Mode

Đôi lúc, cầu thủ của bạn đang ở chế độ đá tập hoặc World Cup Mode bị văng khỏi game, bạn sẽ vô cùng khó chịu. Đây cũng là tình trạng mà rất nhiều game thủ gặp phải.

Lỗi (-1) tại màn hình chờ Ronaldo

Lỗi FIFA Online 4 này đã xuất hiện 1 thời gian. Tuy nhiên, Garena đã sửa và khắc phục lỗi này nên nếu bạn gặp phải tình trạng này thì chỉ cần update bản Garena mới là được.

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài desktop của bạn

Đây cũng là một trong những lỗi khiến bạn không chơi được FO4. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ có thể… mua máy mới hoặc nâng cấp lên một cấu hình phù hợp. Và hãy đảm bảo rằng thiết bị của đáp ứng được các các yêu cầu cấu hình FIFA Online 4 tối thiểu.

Lỗi tải game chậm từ Garena PC

Lỗi này xảy ra có thể là do Garena kết nối thất bại. Với lỗi này, vui lòng gỡ bản cài đặt cũ rồi tải game trưc tiếp từ trang chủ của Garena FO4. Địa chỉ tại: https://fo4.garena.vn/tai-truc-tiep-fifa-online-4/

Lỗi C++ làm bạn không chơi được FO4

Lõi này xuất phát từ VC++ Library bạn hãy tải và cài file sau vào máy. Link: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe

Trường hợp sau khi cài, lỗi vẫn không được khắc phục thì có thể bạn nên cài lại Win.

Lỗi do kết tốc độ truyền tải mạng internet, wifi quá yếu

Có thể xem đây là một trong những lỗi kết nối không ổn định FO4. Lỗi này chủ yếu là do đường truyền kém, kết nối wifi nhà bạn quá yếu. Để khắc phục lỗi này, bạn nên tăng gói cước hoặc dùng dây mạng cắm trực tiếp vào máy tính thay vì dùng wifi.

Lỗi NSIS Error trong FIFA 4

Lỗi nsis khi cài Garena là tình trạng nhiều game thủ gặp phải. Đối với lỗi NSIS trong FIFA Online 4, có thể là do quá trình dowload game gặp sự cố. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần xóa game rồi tải lại là có thể chơi bình thường.

Lỗi không chơi được FO4 khác với danh sách trên

Các lỗi FO4 rất đa dạng, chúng luôn khiến game thủ phải “loay hoay” tìm kiếm cách “giải quyết”.  Cụ thể là lỗi kết nối thất bại Garena:

Bước 1: Chọn biểu tượng bên dưới góc phải màn hình. Sau đó, nhấn vào mục Open Network and Sharing Center.

Bước 2: Tiếp tục chọn Change adapter settings.

Bước 3: Khi hộp thoại mới hiển thị, kích chuột phải vào Local Area Connection rồi chọn Propeties.

Bước 4: Tiếp theo, xuất hiện hộp thoại Local Area Connection Propeties. Chọn mục Internet Protocol Versuon 4 (TCP/IPv4).

Bước 5: Sau đó, của sổ mới hiện ra, tích chọn vào phần Use the following IP address. Điền vào thông tin rồi nhấn nút Ok.

Nguồn: https://congdongfifa.com/

Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Không Giải Nén Được File Rar

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

File rar là gì? Nguyên nhân do đâu không giải nén được file rar?

Như trên tiêu đề của bài viêt này thì mình xin được dành một phần để chia sẻ về nguyên nhân gây lỗi không giải nén được file rar thì thường chỉ có 2 lỗi chính dẫn đến trường hợp này. Bao gồm :

Đầu tiên , có thể là do phiên bản Winrar đang cài trên máy tính của anh chị thấp hơn phiên bản Winrar đã nén file đó.

Thứ hai, có thể chỉ là do chính file đó đang bị lỗi nên anh chị không giải nén được file rar cũng là điều dễ hiểu.

4 Cách sửa lỗi không giải nén được file rar hiệu quả nhất Cách 1: Do phần mềm Winrar trên máy tính đã lỗi thời Cách 2: Khắc phục lỗi file nén

Bước 1: Nhấn nút Start, sau đó nhập vào ô tìm kiếm với từ khóa WinRar. Sau đó mở phần mềm WinRar anh chị vừa tải được từ thư mục cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo anh chị hãy nhấn vào File, chọn Open archive, sau đó chọn file nén đang bị lỗi không giải nén được file rar.

Bước 3: Lúc này tại thanh Meno anh chị tìm Tool, nhấn vào nó và chọn chức năng Repair archives.

Cách 3: Sử dụng tính năng Keep broken files

Đây là một tính năng khá hay, nó sẽ loại bỏ các file lỗi ra khỏi quá trình giải nén nên nó đặc biệt có hiệu quả cao đối với các lỗi không giải nén được file rar có dữ liệu là tài liệu, hình ảnh, phim ảnh…còn các dile nén chứa bộ cài đặt thì cách này lại không có hiệu quả, bởi chương trình trình cài đặt mà thiếu File thì cũng chẳng thể hoạt động được. Để thực hiện sửa lỗi không giải nén được file rar bằng tính năng keep broken files, cần thực hiện các bước lần lượt như sau:

Bước 1: Ta cần nhấn chuột phải vào file nén đang bị lỗi, sau đó chọn Extract files.

Bước 2: Một cửa sổ mới xuất hiện sau đó, hãy chọn Keep broken files. Cuối cùng hãy chọn nơi lưu file sau giải nén như cách 2. Và nhấn OK, là xong rồi đấy.

Lưu ý: Trong quá trình giải nén sẽ có thông báo lỗi, tuy nhiên đừng lo lắng, chắc chắn File nén sẽ giải được.

Cách 4: Sử dụng các phần mềm

Đây có thể là sự lựa chọn cuối cùng vì ta phải tải về các phần mềm như Recovery Toolbox for Rar hay Yodot RAR Repair, nhưng nếu không thành công hay chỉ đơn giản không thích các cách thực hiện trên, thì đây là sự lựa chọn cuối cùng cho anh chị đây.Tuy mất nhiều thời gian nhưng các bước thực hiện cũng tương đối dễ dàng, anh chị hãy cài đặt phần mềm, sau đó chọn File rar đang bị lỗi và cho tiến hành các ứng dụng quét vấn đề và sửa lỗi không giải nén được file rar cho anh chị.

Lỗi Không Vào Được Game Đột Kích, Không Chơi Được Cf

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không vào được Đột Kích mà người chơi mắc phải hiện nay mà không phải lỗi nào cũng có thể sửa chữa triệt để được. Với các cách khắc phục sau đây sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức về lỗi không vào được Đột Kích cũng như một số lỗi khác đang tồn tại trong game.

Đột Kích là một trong những tựa game lâu đời nhưng vẫn giữ được sức hút cho đến tận bây giờ. Tuy vậy trong game có rát nhiều lỗi và đặc biệt là các lỗi không vào được Đột Kích mà nhà phát hành không thể khắc phục triệt để được. Một phần là do sự tối ưu của game và phần còn lại chính là do tương thích của game với hệ điều hành khác nhau như Windows 7,8 hay Windows 10 bây giờ.

Và để giúp bạn đọc có cách chơi Đột Kích mượt mà và không lỗi thì bài viết sau đây sẽ giúp một phần nào đó cho bạn với hướng dẫn lỗi không vào được Đột Kích, một trong những lỗi gây khó chịu và là thứ cản trở việc chơi Đột Kích trên máy tính của bạn.

2. Cập nhật Driver VGA

Sử dụng Engine nền tảng cũ với nhiều lỗi và khả năng tương thích kém cũng chính là một trong những lỗi khiến không thể vào được game. Hãy luôn lưu ý cập nhật VGA của mình lên phiên bản mới nhất để có thể đảm bảo rằng game của bạn luôn được tối ưu và chạy ổn định nhất. Tùy vào máy tính của bạn đang sử dụng loại VGA nào mà bạn tải về, update nó lên phiên bản mới nhất.

4. Tiến hành xóa đi và cài đặt lại Đột Kích

Nếu như các cách trên không hiệu quả, bạn hãy thử tiến hành xóa đi và cài đặt lại Đột Kích thử xem sao. Trên thực tế đã có rất nhiều người áp dụng cách này, làm theo và sửa được lỗi không vào được Đột Kích cũng như một vài lỗi khác.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở Start Menu sau đó gõ tìm kiếm Control Panel.

Lưu ý: Nếu là Windows 7 thì chỉ cần mở Start Menu là thấy ngay.

Bước 2: Tiếp đó bạn truy cập vào phần Uninstall a program ở dưới cùng.

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần tìm đến game Đột Kích, nhấn vào Uninstall và làm theo hướng dẫn để gỡ nó là xong.

Sửa Lỗi Không Giải Nén Được File Rar

Sửa lỗi không giải nén được file .rar

Có hai nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng file rar không thể giải nén đó là phiên bản dùng cũ và file rar của bạn bị lỗi nên không thể giải nén thành công.

Với trường hợp phiên bản rar cũ bạn chỉ cần tải về phiên bản mới nhất.

Với trường hợp file rar bị lỗi bạn cần phải phục hồi file nén đó.

Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác khiến giải nén winrar bị lỗi thường gặp như:

– Phần mềm diệt virus, windows defender nhầm file là virus nên giải nén file winrar lỗi.

– Do người mật khẩu giải nén, nhưng bạn lại nhập sai mật khẩu.

– Do đường truyền không ổn định khiến file tải về máy tính bị lỗi, từ đó việc giải nén file sẽ bị lỗi.

– Repair file nén: Nhấn vào Start, gõ vào khung tìm kiếm từ khóa winrar, mở phần mềm Winrar từ thư mục cài đặt.

– Chọn vào File, Open archive (Ctrl + O). Tìm đến file nén cần sửa.

Sau đó bạn chỉ cần tìm đến đường dẫn Browse và chọn nơi lưu file nén. Chú ý thêm là nên chọn đúng định dạng rar hoặc zip.

Sau khi chọn file nhấn OK để bắt đầu quá trình sửa lỗi.

Đợi thời gian để quá trình sửa chữa được bắt đầu và tốc độ sửa chữa dựa vào dung lượng của file. Khi nào xuất hiện chữ Done lúc đó bấm OK là hoàn thành.

Với Keep broken files nếu có những file bị lỗi quá trình giải nén vẫn tiếp tục. Với trường hợp thông thường nếu có file bị lỗi quá trình giải nét sẽ dừng lại.

Dùng Recovery Toolbox for Rar

Cách cuối cùng mà chúng tôi gợi ý đến các bạn đó là sử dụng phần mềm fix lỗi khi giải nén. Mặc dù đây là phần mềm trả phí nhưng có khả năng sửa lỗi rất tốt với các file rar.

Phần mềm rất dễ sử dụng, giao diện có nút Browse là tìm đường dẫn file rar bị lỗi. Chọn Next để tiếp tục quá trình sửa file.

Sau khi file fix lỗi xong bạn chỉ cần tìm đường dẫn để lưu trữ là xong rồi. Tất cả mọi thứ phần mềm sẽ xử lý dùm bạn, chỉ cần ngồi đợi mà thôi.

Hãy sử dụng chúng tôi để sửa lỗi file rar trong hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Trước tiên chúng ta phải tải và cài đặt phần mềm giải nén WinRAR tại địa chỉ sau https://www.rarlab.com

Trong cửa sổ mới các bạn hãy chọn nơi lưu file nén và định dạng file khi phục hồi, nhấn OK đợi một vài phút để phần mềm sửa file theo yêu cầu.

Bước 3: File nén khi hoàn thành phục hồi dữ liệu sẽ có tên đó là rebuild + tên file gốc.

Cập nhật thông tin chi tiết về 9 Lỗi Không Vào Được Fo4 Và Chi Tiết Cách Sửa Nhanh Chóng trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!