Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Khắc Phục Lỗi Không Chạy Được File .exe Đơn Giản Nhất ❣️ Top View | Ictu-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Khắc Phục Lỗi Không Chạy Được File .exe Đơn Giản Nhất ❣️ Top View

Xem 2,970

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Phục Lỗi Không Chạy Được File .exe Đơn Giản Nhất được cập nhật mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

Lỗi Không Cài Được Htkk, Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế

Sửa Lỗi Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế Htkk

Hướng Dẫn Khắc Phục Và Sửa Các Lỗi Giải Nén Assassin’s Creed Origins

Fix Lỗi The Archive Is Either In Unknown Format Or Damaged

Bất Ngờ Với Cách Fix Lỗi The Archive Is Either In Unknown Format Or Damaged

Cách khắc phục lỗi không chạy được file exe – Chắc chắn rằng trong quá trình sử dụng Windows không ít hay nhiều bạn có thể “vấp” một số lỗi hệ thống làm cho bạn không thể thực hiện được các công việc mong muốn, và chắc chắn rằng bạn cũng đã từng đối đầu với những con Virus xâm nhập và làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.

Tuy nhiên trong một số trường hợp cho dù bạn đã loại bỏ tất cả các mối hiểm họa ra khỏi hệ thống nhưng đâu đó có một số con virus can thiệp trực tiếp vào sâu trong hệ thống dẫn đến tình trạng khi bạn làm sạch máy tính vô tình làm sạch luôn các thành phần của hệ thống dẫn đến tình trạng hệ thống thực thi không đúng, và một lỗi điển hình đó là khi bạn thực thi file .exe thì nó không có hoạt động. Vậy làm sao khắc phục được tình trạng không chạy được file exe?

Cách khắc phục lỗi không chạy được file exe

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn cách chặn những thông báo phiền toái trên windows giúp bạn có thể vô hiệu hóa các thông báo phiền phức trên Windows tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không chạy được file exe đơn giản.

Can thiệp vào Registry

Windows Registry Editor Version 5.00 "exefile"=hex(0):

Sau đó ở mục Encoding chọn Unicode; ở mục Save as type chọn All Files; đặt tên file Exe.reg trong ô File name; Nhấn Save để lưu lại.

Quay lại cửa sổ Command Prompt nhập lệnh sau.

REG IMPORT : Ổ đĩa lưu trữ file chúng tôi (Giả sử ổ đĩa C), hoặc kích chuột phải vào file .reg rồi chọn Merge.

Chạy file thực thi .reg

Đối với phương pháp này tỉ lệ thành công lên đến 99% áp dụng cho hệ điều hành windows xp, windows 7, windows 8.

Để thực hiện đầu tiên bạn hãy truy cập vào các liên kết bên dưới và tải file về máy tính – Chọn hệ điều hành tương ứng để tải file

Sau khi tải về máy xong tiến hành giải nén và chạy file để thực thi – Khởi động lại máy tính lúc này lỗi sẽ được khắc phục

Chạy file thực thi .inf

Nếu tất cả các phương pháp trên không thành công hãy tải file bên dưới.

Giải nén file và Kích chuột phải vào tập tin fix_exe_lnk.inf, Kích chọn Install để cài đặt

Sau đó khởi động lại máy tính để các cài đặt được thực thi!

Nguyên nhân máy tính của bạn không chạy được các file .exe, .bat, .lnk… có thể là do bạn không sử dụng các phần mềm diệt virus hoặc quét virus ở chế độ không được đầy đủ nên làm cho máy tính bị nhiễm virus.

Chỉnh sửa Registry

Đầu tiên, mở hộp thoại Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R. Tiếp đến, nhập lệnh regedit vào khung thoại và nhấn Enter.

Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn nhìn sang phía bên trái và tìm kiếm HKEY_CLASSES_ROOTexefileshellopencommand

Lúc này bạn nhìn sang phía bên phải của cửa sổ, nhấn đúp chuột vào Default. Khi đó, bạn hãy xóa dòng giá trị hiện lên và nhập giá trị sau: “%1” %* (ngoặc kép – phần trăm – số 1 – ngoặc kép – dấu cách – phần trăm – dấu sao).

Bạn tiếp tục tìm kiếm HKEY_CLASSES_ROOT.exe . Tương tự như trên bạn cũng nhìn sang phía bên phải và nhấn đúp chuột vào Default. Tại đây, bạn nhập giá trị mới sau: “exefile”.

Cách Sửa Lỗi Không Mở Được File .exe Do Virus Tấn Công

Lỗi Không Chạy Được File *.exe, *.bat…và Cách Khắc Phục Thành Công

Khắc Phục Sự Cố Không Thể Chạy Được File .exe

Sửa Lỗi Không Giải Nén Được File Rar

Giải Đáp Phụng Vụ: Lời ”xá Giải” Trong Nghi Thức Sám Hối Có Hiệu Quả Bí Tích Không?

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Phục Lỗi Không Chạy Được File .exe Đơn Giản Nhất trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2713 / Xu hướng 2803 / Tổng 2893 thumb
🌟 Home
🌟 Top