Xu Hướng 2/2024 # Đáp Án Brain Out 2024 Cập Nhật Liên Tục Update 5/12/2024 # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đáp Án Brain Out 2024 Cập Nhật Liên Tục Update 5/12/2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để chơi game Brain Out bạn có thể tải về điện thoại ở link sau:

Câu 1: Để tìm một người lớn nhất, chạm vào hình ảnh của dưa hấu. Nó có thể là hình ảnh nhỏ nhất, nhưng trong người nó là trái cây thực tế lớn nhất.

Câu 2: Mặc dù có mười con chim trong bức tranh, nhưng chỉ có chín con vịt. Con chim có mỏ ngắn hướng về phía sau đám đông không phải là một con vịt thực sự, vì vậy hãy chạm vào con chim đó.

Câu 3: Vật thể cao nhất trên màn hình không phải là bất kỳ con nào trong bốn con vật. Thay vào đó, chạm vào mặt trời ở góc trên cùng bên trái của màn hình, vì về mặt kỹ thuật, đó là vật thể cao nhất.

Câu 4: Để tìm cái khác, kéo và di chuyển tất cả các miếng dưa hấu xung quanh, cho đến khi bạn tìm thấy một miếng bị cắn ra khỏi nó. Sau đó chạm vào người bị cắn vì đó là người khác.

Câu 5: Để tạo một hình chữ nhật, lấy hình vuông và kéo nó ra khỏi màn hình một chút để ẩn một phần của nó. Sau đó, nó sẽ trông giống như một hình chữ nhật.

Câu 6: Có tổng cộng 11 hình tam giác trên bản đồ của kim tự tháp / ngôi sao năm cánh.

Câu 7: Để tìm ra đám cháy lớn nhất là gì, đặt cả bốn đám cháy khác lên màn hình để tạo ra một đám cháy khổng lồ, sau đó chạm vào nó. Đó sẽ là vụ cháy lớn nhất.

Câu 9: Đối với loại nhãn hiệu mà bạn sẽ cung Câu cho trò chơi, hãy nhấn vào ô có nhãn là dấu hiệu đầy đủ. Tất cả các điểm khác quá thấp và sẽ không được chấp nhận.

Câu 10: Để đánh thức con cú, hãy đón ánh mặt trời và kéo nó xuống khỏi đáy màn hình. Bầu trời sẽ tối và con cú sẽ thức dậy, vì cú là loài động vật sống về đêm trong đời thực.

Câu 11: Câu hỏi nói để viết ra câu trả lời đúng. Nó không nói để nghe bất kỳ phương trình nào khác, tất cả đều sai. Do đó 4 + 5 = 9.

Câu 12: Để gõ trái cây từ trái sang phải, tránh khoai tây vì nó không phải là trái cây. Chạm vào các loại trái cây từ trái sang phải, sau đó nhấn vào hình lục giác, hình tròn và hình chữ nhật, trong khi bỏ qua khoai tây.

Câu 13: Để giành chiến thắng trong trò chơi tic tac toe, hãy chạm vào hình vuông ở giữa và hình vuông ở giữa bên trái cùng một lúc để làm cho hai vòng tròn xuất hiện cùng một lúc. Nó có thể gian lận, nhưng trong trò chơi này, nó hoạt động.

Câu 14: Để tìm gà con, lấy ngón tay của mỗi con gà mái và vuốt qua lại nhanh chóng để lắc chúng xung quanh. Gà sẽ bật lên, vì vậy hãy chạm vào nó và bạn sẽ thắng.

Câu 15: Để tìm màu tối nhất trên màn hình, hãy nhấn vào bất kỳ chữ cái nào trong câu hỏi. Phông chữ hoàn toàn màu đen và tất cả các chữ cái đều có cùng màu, vì vậy bất kỳ chữ nào cũng sẽ hoạt động.

Câu 16: Để đếm số lượng tóc, kéo tóc giả của nhân vật ra khỏi đường và sau đó đếm số tóc trên đầu. Sẽ có ba trên đầu anh ấy.

Câu 17: Để giúp vịt con uống nước, hãy kéo nó xuống vũng nước trên mặt đất bằng ngón tay của bạn, và nó sẽ bắt đầu uống tự động.

Câu 18: Để giải phương trình đã cho, sử dụng ngón tay của bạn để đánh dấu kiểm đếm của số 7 để biến nó thành số 1, sau đó chuyển nó sang số bên phải để biến nó thành số 2. 1 + 0.7 + 0.3 = 2.

Câu 19: Để tìm thứ gì đó mà bạn có thể ăn, hãy kéo chiếc ghế túi đậu và dấu chân chó và kéo cái này qua cái khác. Đột nhiên, cả hai kết hợp trông giống như một miếng bít tết.

Câu 20: Để giúp chú thỏ chiến thắng cuộc đua, hãy đánh đi, sau đó sử dụng ngón tay của bạn để giữ hai con vật khác. Trong khi làm điều này, nhấn đi qua lại bằng ngón tay thứ ba cho đến khi thỏ kết thúc.

Câu 21: Để tìm chiếc nhẫn, mở hộp thức ăn cho chó bằng cách sử dụng tab trên đầu, sau đó kéo thức ăn qua cho chó để làm cho nó ăn. Khi con chó ăn xong, nó sẽ ị và chiếc nhẫn sẽ ở bên trong nó.

Câu 22: Trò chơi hỏi những chữ cái mà mọi người thích nghe nhất. Các chữ cái trong bảng chữ cái mà mọi người thích nghe nhất là CD, vì CD phát nhạc.

Câu 23: Dấu hiệu cho biết không hút thuốc, nhưng có một điếu thuốc được thắp trong ảnh. Chạm vào đầu thuốc lá cho đến khi hết.

Câu 24: Để biết bạn có bao nhiêu đồng xu, hãy đặt các đồng xu vào ngân hàng heo, sau đó nhấn vào đó cho đến khi nó vỡ, sau đó đếm tất cả các đồng xu. Tổng cộng có 15 đồng tiền, bao gồm cả những đồng tiền đã có trong ngân hàng heo trước khi bạn mở nó.

Câu 25: Để làm một cái gì đó để ăn, hãy di chuyển tất cả các yếu tố của bức tranh ra, tách mặt trời ra, sau đó đặt mặt trời lên trên những đám mây để tạo ra một quả trứng luộc.

Câu 26: Chỉ mất một lần cắt để cắt một vòng tròn thành tám mảnh. Đó là bởi vì bạn có thể gấp một vòng tròn nhiều lần và sau đó cắt nó một lần sau khi bạn thực hiện việc gấp.

Câu 27: Phóng to đồi kiến ​​bằng cách phóng to nó bằng hai ngón tay, và bao gồm cả kiến ​​trên đồi khi bạn đếm. Có tổng cộng 17 con kiến ​​trên đồi.

Câu 28: Biểu tượng bên phải có giá trị 1, bên trái là 2, bên trái của một là 4, sau đó bên trái là 8.

Câu 29: Để nhấn vào con bướm phía trên văn bản, lấy ngón tay của bạn và nhấn vào văn bản, sau đó kéo nó xuống di chuyển văn bản xuống bên dưới con bướm trong hình, sau đó nhấn vào con bướm đó.

Câu 30: Để bật quạt, đặt hai ngón tay ở hai bên của dây màu đỏ bị hỏng để dẫn điện và bật quạt. Cơ thể con người dẫn điện.

Câu 31: Chạm vào tất cả tám con vật ở đây. Chạm vào đám mây để làm mưa và rút ra con sâu. Chạm vào con người cũng được. Sử dụng sơ đồ sau:

Câu 33: Bạn có thể cứu mẹ và bạn gái của mình cùng một lúc. Bạn không phải chọn cái này hay cái kia. Chỉ cần sử dụng hai ngón tay để kéo lên cả hai cùng một lúc.

Câu 34: Để lái xe đến biển báo đường, hãy kéo câu hỏi và đám mây ra khỏi đường để lộ mặt trời, điều này sẽ làm tan băng và cho phép bạn lái xe qua.

Câu 35: Để giúp thỏ ăn cà rốt, chỉ cần kéo cà rốt lên thỏ bằng ngón tay. Con thỏ sau đó sẽ ăn chúng tự động.

Câu 36: Để giúp họ băng qua sông, sử dụng hai ngón tay để phóng to thuyền để làm cho nó có kích thước của dòng sông. Một khi bạn làm, họ sẽ tự mình băng qua thuyền.

Câu 37: Bạn có thể nhấn vào cùng một số nhiều lần. Nhấn 6, rồi 3, rồi 3 lần nữa để tạo 12 với ba số.

Câu 38: Để đặt mọi thứ trên mạng vào hộp, hãy đặt tất cả các đối tượng vào hộp, bao gồm cả câu hỏi. Trò chơi rất nghĩa đen về nó.

Câu 39: Để giành chiến thắng trong trò chơi đánh một nốt ruồi, hãy kéo nốt ruồi lên búa, thay vì cố gắng dùng búa để đánh vào nốt ruồi.

Câu 40: Để giải cứu hươu cao cổ, lật ngược điện thoại của bạn để làm cho chìa khóa rơi ra khỏi xô. Sau đó sử dụng chìa khóa để mở khóa lồng và cho hươu cao cổ ra ngoài.

Câu 41: Để giải phương trình, giả vờ rằng ngắt dòng không tồn tại. Khi 1 được theo sau bởi 1 trên một dòng mới, đó thực sự là 11. Câu trả lời là 39.

Câu 42: Có rất nhiều đối tượng ẩn ở đây, vì vậy chỉ cần chạm ngẫu nhiên. Cuối cùng bạn sẽ tìm thấy tất cả các đối tượng ẩn trong ảnh. Bạn không bị phạt vì vòi sai, vì vậy bạn không thể mất câu này. Hoặc sử dụng sơ đồ này:

Câu 44: nếu 1 = 5, thì 5 = 1. Bỏ qua tất cả các phương trình khác vì chúng sai và không có mô hình nào cho chúng.

Câu 45: Loại bỏ một trong những cốc giả khỏi hình ảnh. Sau đó chạm vào cốc 4, vì đó là cái sẽ điền trước.

Câu 46: 909 là số lớn nhất mà bạn có thể thực hiện bằng cách di chuyển chỉ bằng một que diêm.

Câu 48: Để giúp Tom thu hút sự chú ý của cô ấy, hãy lấy ví của cô ấy bằng ngón tay của bạn và sau đó đưa nó cho Tom. Cô sẽ bắt đầu đuổi theo anh.

Câu 49: Để tìm người ngoài hành tinh, tìm chân của người ngoài hành tinh và kéo tàu vũ trụ qua. Chân của người ngoài hành tinh được ẩn đằng sau tảng đá ở phía bên trái màn hình, vì vậy hãy kéo UFO lên trên nó.

Câu 50: Để sửa hướng, xoay điện thoại sang phải để mũi tên hướng lên trên và mũi tên hướng xuống hướng xuống.

Đáp án Game Brain Out từ câu 51 đến câu 100

Câu 51: Có tổng cộng 10 hộp cá bột Pháp trên màn hình. Kéo một số hộp chiên của Pháp ra khỏi nhau bằng ngón tay của bạn để xem tất cả chúng và xác minh.

Câu 52: Để tìm gấu trúc, hãy nhìn xung quanh bức tranh để tìm khuôn mặt gấu trúc giữa biển mặt voi. Gấu trúc hướng về góc phần tư phía trên bên phải của hình ảnh.

Câu 54: Nhấp vào hình chữ nhật màu cam ba lần và màu xanh lục năm lần. Tuy nhiên, tại một thời điểm, màu xanh lá cây sẽ chuyển sang màu cam, vì vậy chỉ cần chờ vài giây và nó sẽ chuyển sang màu xanh lục.

Câu 55: Để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, hãy dùng ngón tay chà đèn thần. Sau đó chạm vào cuốn sách màu đỏ trên giá sách dưới nền.

Câu 57: Các mẫu hơi khó để tìm ra các số đã cho, nhưng số trống là 91.

Câu 58: Để tìm ảnh, lấy ngón tay lấy phong bì và xoay điện thoại sang một bên để lắc ảnh ra khỏi ảnh. Bạn cần phải giữ phong bì nếu không nó sẽ rơi xuống thay vì chỉ ảnh.

Câu 59: Để đánh thức chú heo con, hãy đưa ngón tay lên mũi và nó sẽ thức dậy do không thể thở được. Giữ ngón tay của bạn ở đó trong khoảng năm giây tổng cộng.

Câu 60: Để giúp chúng có được một ngày mù thành công, nhấp vào con chó nhiều lần và nó sẽ quay lại, để lộ một miếng lông hình trái tim trên mông của nó.

Câu 61: Số 8 ở hướng về góc phần tư phía trên bên phải của hình ảnh. Chạm vào nó khi bạn nhìn thấy nó. Sử dụng cài đặt phóng to điện thoại của bạn nếu bạn cần.

Câu 63: Để thực hiện một hình lục giác, hình thang đặt bốn mặt trên đỉnh của hình vuông để kết hợp chúng lại với nhau và tạo ra một hình dạng sáu mặt.

Câu 65: Để hoàn thành vòng tròn pin điên, hãy ném từng phi tiêu vào phi tiêu mà không có bất kỳ ai trong số họ va vào nhau.

Câu 67: Để đếm tất cả các con gà con, di chuyển tất cả chúng để tìm những con gà con bị ẩn, sau đó di chuyển nút rõ ràng trên đường sắt để tìm một con gà nhỏ đằng sau nó. Sau đó di chuyển con gà đó và những con đằng sau nó để đếm tất cả. Có tổng cộng 11 gà con.

Câu 68: Để an ủi chú chó, hãy đặt ngón tay của bạn lên nó và xoa qua lại.

Câu 69: Để tìm ra những ngôi sao ẩn, hãy nhấc điện thoại của bạn lên và lắc cho đến khi những ngôi sao xuất hiện trên đầu của tất cả các loài động vật.

Câu 70: Di chuyển dấu ký tự gạch ngang của số 8 thành dấu trừ “-” 18 = 1 thành 1-0 = 1.

Câu 71: Để tìm gà mẹ, di chuyển toàn bộ màn hình sang trái cho đến khi gà mẹ bật lên, sau đó chạm vào gà mẹ. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì với gà con.

Câu 72: Cộng ba số lớn nhất, bao gồm các số có trên bàn phím. Đếm số đó, các số lớn nhất là 7 + 8 + 9, vì vậy câu trả lời là 24.

Câu 73: Di chuyển câu hỏi Ăn cà rốt một lần nữa! Rơi xuống cho đến khi nó chặn khoảng cách. Sau đó di chuyển và nhảy con thỏ qua khoảng trống để giúp nó đến cà rốt.

Câu 74: Để nhập mật khẩu chính xác, hãy đặt trước ErrOr hay trước gương. Nó trở thành 70773, đó là mật khẩu chính xác.

Câu 75: Con voi nhỏ đang cô đơn, vì vậy để khắc phục điều đó, hãy giữ ngón tay của bạn xuống con voi cho đến khi tùy chọn Sao chép xuất hiện. Chạm vào Sao chép và con voi sẽ biến thành hai con voi.

Câu 76: Để làm sáng bóng đèn thứ tư, chỉ cần nhấn nút khởi động, sau đó nhấn nút dừng ngay khi hoặc ngay trước khi bóng đèn thứ tư sáng lên. Đó là tất cả những gì bạn phải làm – không có thủ thuật nào trong câu hỏi này.

Câu 77: Để tính chu vi, hãy tưởng tượng nó là một hình chữ nhật đầy đủ, sau đó thêm 4 từ phần cắt ra. Câu trả lời là 58.

Câu 78: Móng vuốt dài ra của mèo là móng phải. Theo trò chơi, móng vuốt tương tự nhất là móng tay trái, móng vuốt đang giữ đồng tiền khổng lồ, vì vậy hãy chạm vào móng vuốt bên trái.

Câu 79: Để làm cho phương trình 3 + 5 = 3 chính xác, hãy chạm và xoay 3 giây thứ hai, và nó sẽ biến thành 8 và 3 + 5 = 8, làm cho phương trình đúng.

Câu 80: Để đi đến lối ra, đi bộ gà xung quanh mê cung thay vì đi qua nó, đến dấu hiệu thoát ở phía bên kia của mê cung.

Câu 81: Để cho Zoe nước trái cây ở đáy ly, chỉ cần kéo đáy ly lên miệng và cô ấy sẽ uống nước trong đó.

Câu 82: Để đặt các hình dạng bên trong khung bên phải, đặt hình dạng màu đỏ và hình dạng màu xanh vào hình bóng của chúng, sau đó đặt hình dạng màu vàng bên trong hình dạng màu đỏ.

Câu 83: Để phát hiện sự khác biệt, di chuyển chiếc bàn ra khỏi đường để lộ hai chậu hoa ẩn. Sau đó nhấn vào tất cả sự khác biệt mà bạn có thể tìm thấy.

Câu 84: Có tổng cộng chín lỗ trên quần. Điều này bao gồm mặt trước và mặt sau của hai lỗ chính trên đùi, còng chân, ruồi, thắt lưng và một lỗ vô hình ở mặt sau.

Câu 85: Nhân đôi số miếng dưa hấu với mỗi lần cắt. Tổng số câu trả lời là 1024 sau mười lần cắt.

Câu 86: Bật lửa trên ngọn lửa bằng lửa trại, sau đó đặt nó ở cuối đường ống. Che đầu kia của ống bằng ngón tay của bạn và con chuột sẽ hết đầu bằng cây gậy.

Câu 87: Kéo mồi câu cá xung quanh và bạn sẽ thấy một mũi tên nhỏ bật lên trên màn hình. Nhắm mũi tên vào nút tiếp theo trên mạng, sau đó chạm vào mồi câu cá nhỏ được kết nối với con lớn.

Câu 88: Kéo _ về phía xa bên trái lên trên một chút để biến nó thành biểu tượng dấu trừ. Sau đó nhập 999 cho ba chữ số khác. Đây là con số nhỏ nhất có thể.

Câu 89: Để tìm hình chữ nhật lớn nhất, chạm vào nền trắng ngay sau ba hình chữ nhật khác. Đây thực sự là hình chữ nhật lớn nhất.

Câu 90: Để ẩn gamepad khỏi mẹ, hãy che nó bằng ngón tay trong khoảng năm giây hoặc lâu hơn.

Câu 91: Để lật ngược kim tự tháp, di chuyển vòng tròn trên cùng xuống dưới cùng và di chuyển các vòng tròn góc trái và phải lên trên khoảng hai khoảng trống.

Câu 93: Để giúp cô gái nhỏ có được chiếc bánh cupcake, hãy di chuyển cái bục bên phải ra khỏi đường, sau đó đưa cô ấy ra khỏi cái bục mà cô ấy đang ở trên chiếc bánh cupcake.

Câu 94: Vì Zoe lớn hơn bốn tuổi, Lulu cũng vậy. Điều đó khiến Lulu 16 tuổi, từ khi cô 12 tuổi ban đầu.

Câu 95: Để chiến thắng trò chơi tic-tac-toe này, hãy kéo vòng tròn màu xanh ra khỏi câu hỏi vào một trong các ô vuông, sau đó nhấn vào ô vuông thẳng hàng với nó để thêm một vòng tròn màu xanh khác và giành chiến thắng.

Câu 96: Để ăn mì, cho mì vào bát, và đổ nước sôi vào bát, sau đó đặt ngón tay lên bát trong khoảng năm giây. Điều này sẽ nấu mì.

Câu 97: Để biến ghế lộn ngược thành ghế bên phải lên, di chuyển khớp ngang dưới lên trên, sau đó di chuyển chân trái từ ghế lộn ngược xuống phía dưới bên phải.

Câu 99: Gấu trúc nằm ở góc dưới bên phải của bức tranh. Lấy chiếc khăn ra và tìm cái có tai gấu trúc.

Đáp án Brain Out từ câu 101 đến câu 150

Câu 101: Để nhập số lớn nhất có thể, hãy nhấn vào hai số không và nhấn enter. Hai số không trông giống như một biểu tượng vô cực.

Câu 102: Nếu bạn di chuyển hai que diêm, thì số lớn nhất mà bạn có thể thực hiện là 31.181.

Câu 103: Để tắt đèn đi ngủ, hãy úp điện thoại xuống hoặc giữ điện thoại của bạn để nó hướng xuống dưới.

Câu 104: Để thoát khỏi con ruồi khó chịu, giữ một ngón tay xuống màn hình và con ruồi sẽ đáp xuống nó. Sau đó chạm vào nó bằng một ngón tay khác để đập nó.

Câu 105: Không có thủ đoạn nào ở đây. Cái rẻ nhất là bộ điều khiển game, có giá thấp nhất trong số bốn mặt hàng.

Câu 106: Bạn không cần phải cứu mẹ và bạn gái của mình vì nhân vật của bạn thực sự đang ngủ. Đánh thức anh ta bằng cách lắc điện thoại của bạn.

Câu 107: Để biến 5 + 5 + 5 = 550 thành đúng, hãy nhấn vào dấu cộng đầu tiên và nó biến thành 545 + 5 = 550.

Câu 108: Đơn giản chỉ cần làm những gì câu hỏi nói. Chạm vào các loại trái cây từ trái sang phải. Sau đó chạm vào các hình dạng. Hình vuông và hình thoi là như nhau, vì vậy hãy chạm vào hình dạng đó hai lần.

Câu 109: Để tặng Jack Người giúp việc phút, hãy lắc điện thoại của bạn trong khoảng từ 10 đến 20 giây, sau đó đưa cho anh ta chai soda cam.

Câu 110: Ước mơ nào bạn muốn trở thành hiện thực, chạm vào cả ba giấc mơ cùng lúc với ba ngón tay khác nhau.

Câu 111: Để nhấn vào menu, thay vì nhấn vào menu chính của trò chơi, hãy nhấn vào từ màu xám nhạt của menu Menu che giấu trên nền trắng.

Câu 112: Để mở hộp, lấy một hộp bằng một ngón tay, và trong khi giữ nó, sử dụng một ngón tay khác để trượt nắp lên khỏi hộp.

Câu 114: Có tổng cộng 8 điểm khác biệt giữa hai bức tranh.

Câu 115: Chạm vào nút màu xanh mười lần, nhưng bỏ qua số bên cạnh vì nó bỏ qua một số. Sau đó nhấn vào nút màu đỏ một lần.

Câu 116: Giữ cân bằng bằng cách lấy mọi thứ ra khỏi cả hai mặt của thang đo, sao cho không bên nào có trọng lượng trong đó.

Câu 117: Để đếm tóc trên đầu đứa trẻ, hãy vuốt lên đầu để khiến nó quay đầu lại. Anh ta có tổng cộng 38 sợi tóc trên đầu.

Câu 118: Con mèo đồng xu có giá trị 9, con mèo đồng xu có giá trị bằng 10, bàn chân có giá trị 1 apiece và cái đầu có giá trị 5. Sử dụng PEMDAS. Câu trả lời là 14.

Câu 119: Hôm nay là sinh nhật lần thứ hai của Tyke, vì vậy hãy thắp nến giữa trên bánh và sau đó xoay điện thoại sang một bên để nghiêng ngọn lửa và thắp một trong hai ngọn nến còn lại.

Câu 120: Để tìm gà mẹ, sử dụng hai ngón tay để thu nhỏ màn hình và gà mẹ sẽ xuất hiện. Sau đó chạm vào nó.

Câu 121: Để giúp vịt uống nước, hãy di chuyển tất cả các đám mây để chúng che nắng. Điều này sẽ bắt đầu một cơn giông, và mưa sẽ giúp vịt uống.

Câu 122: Để biết nhiệt độ là bao nhiêu, hãy đặt ngón tay của bạn dưới đáy nhiệt kế và đợi cho đến khi đạt đến nhiệt độ cơ thể của bạn, sau đó nhập nó vào hộp nhập cảnh.

Câu 123: Để trộn màu đỏ và màu xanh với nhau, đặt ngón tay lên miệng ống nghiệm và lắc điện thoại của bạn.

Câu 124: Để đặt con hươu cao cổ trong tủ lạnh, hãy phóng to tủ lạnh bằng hai ngón tay để làm cho nó lớn hơn con hươu cao cổ. Sau đó đặt tủ lạnh lên con hươu cao cổ.

Câu 125: Để tắt đèn một lần nữa, hãy vuốt qua bóng đèn nhiều lần để tháo nó ra cho đến khi nó tắt.

Câu 126: Giữa các số 1 và 199, số 1 được sử dụng tổng cộng 140 lần.

Câu 127: Để đưa chú thỏ vào củ cà rốt, hãy cho chú thỏ một trong những trái tim ở góc trên bên trái màn hình. Con thỏ sẽ phát triển rất lớn. Sau đó sử dụng các nút định hướng và nhảy để nhảy qua nền tảng.

Câu 128: ET còn lại với UFO, do đó, có năm chữ cái trong tổng số 26 chữ cái. Điều đó có nghĩa là 21 chữ cái còn lại.

Câu 129: Để làm sáng tất cả các bóng đèn, kéo bóng đèn bên phải ra khỏi màn hình và sau đó bắt đầu nhấn công tắc cho đến khi bạn bật hai bóng đèn còn lại.

Câu 130: Một trong những ngọn nến là 70cm và cháy hết trong sáu giờ, cái còn lại là 50 cm và cháy trong ba giờ. Chúng sẽ có cùng độ dài trong sáu giờ, khi cả hai đều tan chảy hoàn toàn.

Câu 131: mỗi phương trình thực sự là bên trái nhân với bên trái với dấu trừ. (7 + 3) (7-3) = 410

Câu 132: Để cắt tóc em bé, hãy lắc điện thoại của bạn giống như bạn đang đá em bé cho đến khi em bé ngủ thiếp đi. Sau đó sử dụng tông đơ để cắt tóc.

Câu 133: Để bật sâm banh, lắc điện thoại cho đến khi bạn cảm thấy nó rung. Sau đó bật nút chai ra bằng ngón tay của bạn.

Câu 134: Mỗi quả nho có giá trị một và mỗi cây có giá trị hai. Tổng số cho phương trình cuối cùng là 20.

Câu 135: Chạm vào công tắc bên phải phía dưới và trên công tắc bên cạnh công tắc trên cùng bên phải, sau đó nhấn nút OK để lấy nước.

Câu 137: Để đánh thức em bé lấy sữa, hãy vặn đồng hồ về phía trước cho đến khi em bé thức dậy. Sau đó, đưa bình sữa lên mặt em bé để lấy sữa.

Câu 138: Để làm cho cối xay gió giấy quay nhanh, tất cả những gì bạn phải làm là vẫy điện thoại xung quanh để mô phỏng lực cản gió đập vào điện thoại, sau đó pinwheel sẽ quay.

Câu 139: Để tìm một trái tim, tất cả những gì bạn phải làm là lấy hai hình viên đạn màu đỏ, và đặt một trong số chúng lên trên hình kia, để làm cho chúng trông giống như hình trái tim.

Câu 140: Để nhập thời gian, hãy nhập bất cứ thời gian hiện tại nào trên điện thoại của bạn. Nếu đó là giờ PM, thì hãy nhập vào giờ quân sự (ví dụ: 2:31 PM sẽ được nhập vào lúc 14:31)

Câu 141: Làm ngược lại với những gì chỉ đường cho bạn làm, đó không phải là nhặt đá. Nhặt hòn đá bằng cách nâng nó bằng ba ngón tay cùng một lúc.

Câu 142: Để đếm các hình tam giác, chạm vào hình và kéo và một trong các hình tam giác sẽ nhấc ra. Sau đó đếm tổng số hình tam giác ở cả hai hình. Có tổng cộng 7 hình tam giác.

Câu 143: Để giúp mèo bắt cá, hãy lắc điện thoại để kéo mồi ra khỏi nước. Sau đó lấy con sâu và đặt nó vào mồi, sau đó thả nó trở lại vào nước. Sau đó lắc điện thoại một lần nữa để kéo nó ra khỏi nước với một con cá trên đó.

Câu 144: Để làm một ván trượt, nghiêng trái tim sang bên trái của nó. Sau đó nghiêng vật phẩm màu tím hình chữ F để nó trông giống như một lưỡi trượt băng. Sau đó lấy đĩa màu nâu (đáy cốc cà phê) và đặt nó lên trên cùng của trái tim, để nó trông giống như đỉnh của một chiếc giày trượt băng.

Câu 145: Ghi chú trong hộp cho bạn biết rằng ngày dương lịch là ngày hôm qua, vì vậy hãy thêm một ngày vào đó. Sau đó trừ 16 từ năm 2024 kể từ ngày sinh nhật thứ 16 của Zozo. Mật khẩu là 20030816.

Câu 146: Để giúp anh ta thoát khỏi căn phòng bí mật, hãy tháo bóng đèn để làm cho nó tối để người bảo vệ không bắt được bạn. Sau đó nhấn nút thoát nhiều lần cho đến khi bạn thoát ra.

Câu 147: Để giải phóng Pigsy khỏi quái vật, nhặt quái vật và lắc nó để giải phóng một dải vàng. Đặt dải băng trên đầu khỉ để biến nó thành Vua khỉ. Cung Câu cho nó một chân ghế để sử dụng như một nhân viên và nó sẽ tấn công quái vật.

Câu 148: Một cách dễ dàng để tìm thấy tất cả các mục bị ẩn chỉ là nhấn ngẫu nhiên xung quanh ảnh và bạn sẽ tìm thấy hầu hết chúng. Sau đó, sau đó tìm những cái mà bạn chưa tìm thấy. Hoặc sử dụng sơ đồ này:

Câu 150: Để làm cho phương trình đúng, lật ngược 9 bằng cách xoay nó để biến nó thành 6. Sau đó nhấn 13, 11 và 6. 13 + 11 + 6 = 30.

Đáp án Brain Out từ câu 151 đến câu 200

Câu 151: Để theo dõi quả bóng bàn xung quanh, chỉ cần xem chiếc cốc có nó ở đầu hai lần đầu tiên. Vào lần thứ ba, x10 sẽ xuất hiện cho hệ số nhân tốc độ. Sử dụng ngón tay để xóa số 0 để biến nó trở lại thành x1, sau đó theo lại cốc.

Câu 152: Bạn không cần phải từ bỏ bất kỳ ai trong số họ. Tất cả bạn phải làm là lấy phần cuối của một chuỗi và kéo nó sang chuỗi khác để buộc hai bên lại với nhau.

Câu 153: Bà già có bảy người con trai, mỗi người có một chị gái, nhưng một chị là em gái của cả bảy người con trai, nên bà có tổng cộng tám người con.

Câu 154: Để bắt kẻ trộm, di chuyển tảng đá trước cây để tìm xẻng. Sử dụng xẻng để đào một cái lỗ trước mặt anh ta. Sau đó sử dụng đống cỏ khô màu nâu để che nó lại.

Câu 155: Để lưu trứng, giữ một thanh tạ bằng một ngón tay, sau đó sử dụng ngón còn lại để kéo quả trứng xuống dưới để lấy nó ra khỏi chuông.

Câu 156: Để giúp chó chiến thắng cuộc đua ngựa, hãy chuyển con chó sang ngựa của thỏ. Con chó và thỏ rừng sẽ tự động chuyển ngựa. Sau đó nhấn nút bắt đầu để thực hiện cuộc đua và giành chiến thắng.

Câu 157: Để làm kem, cho đá và sữa vào máy. Sau đó đặt hình nón lên giá đỡ phía trước. Sau đó vuốt sang phải bằng hai ngón tay cùng một lúc và cắm máy làm kem vào nguồn điện.

Câu 158: Nếu bạn có 10 cây nến, và hai cây nến bị cháy, thì bạn sẽ có hai cây nến còn lại. Tám ngọn nến khác sẽ tan chảy thành sáp.

Câu 159: Để bảo vệ tên lửa trong 15 giây, hãy lấy từ Bảo vệ ra khỏi câu hỏi và đặt nó lên trên tên lửa. Một rào chắn sẽ xuất hiện xung quanh tên lửa và che chắn nó khỏi mọi thiệt hại.

Câu 160: Để tìm con ruồi, chạm và kéo mắt của con chó và bạn sẽ thấy rằng nó thực sự có kính. Đeo kính vào cô gái để làm cho con ruồi xuất hiện. Chạm vào bay để thoát khỏi nó.

Câu 161: Thay vì chỉ nhặt một trong số chúng, hãy lấy ngón tay của cậu bé và chú chó của cậu ấy, và nhặt tất cả các hóa đơn đô la.

Câu 162: Để bắt tất cả các loài chim, bỏ qua tất cả các công cụ khác. Thay vào đó, hãy chạm vào túi của cậu bé và một chiếc điện thoại sẽ xuất hiện. Đưa điện thoại cho cậu bé sau đó.

Câu 163: Để sạc điện thoại để vượt qua, hãy cắm điện thoại của bạn vào bộ sạc. Nếu bạn có một chiếc điện thoại có khả năng sạc không dây, thì việc dán nó vào miếng sạc không dây cũng sẽ hoạt động.

Câu 164: Hai số bằng 8 là 0 và 0. Nó không bao giờ nói bất cứ nơi nào bạn không thể nhấn vào cùng một số hai lần. Đặt hai số 0 lên nhau để tạo thành số 8.

Câu 165: Để ngăn con chó ăn xúc xích, chỉ cần đưa xúc xích cho cậu bé đang dắt chó đi và nó sẽ tự ăn nó.

Câu 166: Để hạ gục tất cả các chân bowling, sử dụng hai ngón tay để phóng to quả bóng bowling, sau đó nhắm nó xuống giữa các chân.

Câu 167: Để tìm bóng bàn, hãy nhìn vào bộ đếm Câu độ. Khoảng thời gian ở giữa những trận đấu của Lv Lv. Và và 167 167 là quả bóng mà bạn đang tìm kiếm.

Câu 168: Có tổng số 14 hình tam giác trong hình dạng được đưa ra như một phần của câu hỏi.

Câu 169: Để thực thi quy tắc cấm hút thuốc, hãy chạm vào túi của người đàn ông để lấy gói của anh ta ra. Sau đó chạm vào đầu điếu thuốc cho đến khi bạn bỏ nó ra.

Câu 170: Nếu con khỉ ở trên cây, nó không thể hái bất kỳ quả dứa nào trong mười phút, vì vậy hãy nhấn số không. Dứa không mọc trên cây.

Câu 171: Để tắm cho mèo, trước tiên hãy cho mèo vào bồn. Khi cậu bé di chuyển, di chuyển chiếc ghế ra khỏi đường để tìm một con cá bên dưới. Đặt cá vào miệng mèo, sau đó cho xà phòng vào bồn.

Câu 172: Để tìm lối ra, bỏ qua mọi thứ khác và chỉ cần nhấn vào từ Thoát lối ra trong tiêu đề.

Câu 173: Để vắt sữa, đặt thùng dưới con bò nâu nhiều lần. Con bê sẽ nhận được angrier và angrier. Cuối cùng, bò mẹ sẽ xuất hiện, vì vậy chỉ cần đặt cái xô dưới bầu vú của cô ấy khi cô ấy làm.

Câu 174: Để đổ đầy xô, đặt thùng vào bên trong bể kính, sau đó đặt bể kính dưới vòi nước.

Câu 175: Để thực hiện 500, điền vào 444 + 44 + 4 + 4 + 4. Nhưng vì nó nói cùng một số, chỉ cần gõ 4.

Câu 176: có hai lớp dọc cho bánh. Do đó, chỉ mất ba vết cắt để cắt bánh thành tám miếng.

Câu 177: Để dọn sạch quái vật, phóng to chất nhờn màu xanh và nó sẽ ăn thịt hai quái vật khác.

Câu 178: Để biến mất các thẻ, chạm và giữ một thẻ ngẫu nhiên, sau đó vuốt xung quanh để loại bỏ tất cả các xe trên màn hình.

Câu 179: Để thực hiện năm lần liên tiếp, hãy chạm vào năm ô vuông liên tiếp thật nhanh trước khi AI có cơ hội phản chiếu bằng cách di chuyển.

Câu 180: để giúp gà con ra khỏi chuồng, di chuyển gà đến khoảng trống ở giữa hai thanh trên cửa. Khoảng trống này đủ rộng để gà con vừa bước ra ngoài.

Câu 181: Để lấy đồ chơi, hãy mở cửa ở phần dưới cùng bên phải của máy vuốt, sau đó nhấn vào núm màu hồng để điều chỉnh độ bám. Sau đó đặt một đồng xu vào khe, sử dụng mũi tên để di chuyển móng vuốt qua đồ chơi, sau đó nhấn nút màu vàng để lấy đồ chơi.

Câu 182: Chỉ cần chạm vào nút Bắn nhiều lần cho đến khi bạn bắn hai mục tiêu. Nhấn vào nút lần thứ ba, sau đó khi nút màu vàng bật lên, hãy nhấn nó nhanh nhất có thể cho đến khi thanh màu đỏ đầy. Khi thanh màu đỏ lấp đầy, chạm vào quả bóng đá.

Câu 183. Chỉ cần chạm vào số lớn hơn năm lần. Các con số giống nhau mỗi khi bạn chơi, vì vậy bạn có thể ghi nhớ những con nào lớn hơn.

Câu 184: Di chuyển bình nước vào ly, sau đó dùng hai ngón tay để nghiêng nó để rót nước vào ly cho đến khi ly đầy.

Câu 185: Sử dụng các mũi tên chỉ đường để lái xe sang bên phải của bốn chỗ đậu xe. Cả một đống trống sẽ bật lên khỏi màn hình. Công viên trong một trong những người trống

Xem giải đố Brain Out bằng Video. Video Đáp án từ cầu 1 -147 Video Đáp án từ câu 101 – 185 Cập nhật

The post Đáp án Brain Out 2024 cập nhật liên tục Update 5/12/2024 appeared first on AnonyViet.

Đáp Án Brain Out, Giải Brain Out Tất Cả Level (Cập Nhật Liên Tục)

Lưu ý: Vị trí số câu có thể bị thay đổi, ví dụ câu 5 trên máy này thì lại là câu số 10 ở trên máy kia, tuy nhiên chúng không thay đổi cách nhau quá xa và đáp án sẽ không hề thay đổi.

Tải Brain Out cho iPhone

Tải Brain Out cho Android

Video đáp án Brain Out 83 câu đầu Video đáp án Brain Out 75 – 185 Video đáp án Brain Out – Đi tìm ông già noel Đáp án Brain Out Giáng Sinh

Level 1: Ông già Noel ở Bắc Cực. Làm thế nào để đến Bắc Cực nhanh nhất, xếp hình cô gái vào hình bản đồ như ở dưới hình.

Level 2: Con đường nào dẫn đến nhà của ông già Noel – Bạn hãy xoa ngón tay theo chiều dọc ở vị trí bên cạnh đường thẳng, sẽ có thêm một đường thẳng thứ 2 hiện ra và lúc này bạn chỉ cần chạm vào ở giữa hai đường thẳng là được.

Level 3: Vào nhà tìm ông già Noel – Bạn hãy nhấp nhiều lần vào cây thông trước nhà để nó rơi ra chìa khóa, sau đó lấy chìa khóa để vào cánh cửa như ở dưới hình.

Level 5: Tìm Chuông – Vuốt xuống bàn tay của ông già noel ở trên bức ảnh, bạn sẽ thấy một cái kéo, di chuyển cái kéo đó tới hộp quà ở góc dưới bên trái là được.

Level 6: Tìm Tuần Lộc – Đưa đám cỏ ở dưới đất vào bên trái cây thông, chú tuần lộc sẽ xuất hiện ngay sau đó.

Level 7: Nhặt mũ giáng sinh – Lấy ngón tay che mặt trời để băng không tan ra là được.

Đáp án Brain Out Giáng Sinh Level 8

Level 9: Ông già Noel nguy hiểm! Mau cứu ông ấy – Bạn hãy vuốt nắp hộp mật ong từ trái sang phải vài lần, nắp hộp mở ra bạn hãy lấy lọ mật ong đặt trước mặt con gấu là được.

Level 10: Mở quà của bạn – Vuốt hộp quà góc dưới bên trái theo chiều mũi tên như ở dưới hình

Đáp án game Brain Out mới nhất

Level 1: Cái nào to nhất – chọn quả Dưa hấu vì nó to nhất

Level 2: Đếm xem có bao nhiêu con vịt – 9 Con Vịt

Level 3: Ai cao nhất – chọn Mặt Trời cao nhất

Level 4: Tìm miếng dưa hấu khác biệt – Di chuyển các miếng dưa hấu để tìm ra miếng khác biệt.

Level 5: Tạo một hình chữ nhật có chiều dài và chiều rộng không bằng nhau – Di chuyển hình vuông vào cạnh màn hình bên phải để biến thành hình chữ nhật.

Level 6: Đếm xem bên dưới có bao nhiêu hình tam giác – Có 11 hình tam giác

Level 7: Tìm đống lửa to nhất – Gộp 4 đống lửa vào nhau tạo thành đống lửa to nhất.

Level 8: Xe đỗ ở vị trí số mấy? – Di chuyển chiếc xe ra khỏi chỗ đậu và bạn sẽ tìm thấy số

Level 9: Đánh giá mấy sao cho game này – Đánh giá 5 Sao hoặc Full marks

Level 10: Đánh thức con Cú – Di chuyển mặt trời làm sao cho biến mất khỏi màn hình (vào cạnh, xuống dưới màn hình)

Level 11: Đưa ra câu trả lời theo cách tính 1+2 = 21, 2+3=36, 3+4=43 – Đáp án là 4+5 = 9

Level 13: Thắng X-O – Giữ hai ngón tay vào hàng ngang để điền hai chữ O.

Level 14: Tìm gà con – Lắc một trong 3 con gà để tìm gà con

Level 15: Tìm ra màu đậm nhất – Nhấn vào dòng chữ “Tìm ra màu đậm nhất”

Level 16: Đếm tóc – Có 3 sợi tóc

Level 17: Giúp chú vịt con uống nước – Di chuyển chú vịt lên bên trái vũng nước

Level 18: Thử cái gì đơn giản, hãy thiết lập phương trình – Di chuyển gạch chân số 1 đến dưới dấu hỏi để thành số 2

Level 20: Giúp thỏ con giành chiến thắng – Dùng hai ngón tay giữ con khỉ và con ngựa lại, sau đó bấm nút Tiến Lên để thỏ chạy đến đích.

Level 21: Tìm chiếc nhẫn cho cô dâu – Mở nắp thức ăn cho chó, cho nó ăn và nó sẽ “bậy” ra chiếc nhẫn.

Level 22: Chữ cái tiếng anh nhiều người thích nghe nhất là: CD

Level 23: Hút thuốc có hại cho sức khỏe – Nhấp 3 lần vào đầu thuốc để nó biến mất

Level 24: Đếm số xu có trong con heo đất – Nhét 3 đồng xu vào con lợn, sau đó đập vỡ con lợn ra rồi đếm số xu.

Level 26: Chia hình tròn này thành 8 phần thì cần mấy đường – Cần 1 đường để chia hình tròn thành 8 phần bằng nhau

Level 27: Đếm kiến – Bạn hãy phóng to cái tổ kiến ra và đếm số kiến

Level 28: Tìm ra quy luật, viết đáp án – Hai tam giác + ba chữ O = đáp án là 9

Level 29: Kích vào con bướm bên trên tiêu đề – Di chuyển dòng chữ xuống dưới con bướm và bấm vào đó

Level 30: Hãy bật quạt – Chạm vào hai đầu dây đỏ bị đứt

Level 32: Ru ngủ em bé – Lắc điện thoại của bạn để em bé ngủ

Level 33: Bạn gái và mẹ cùng gặp nguy hiểm – Chạm vào tay mẹ lẫn tay bạn gái để cứu hai người. Dù đang ở vực thẳm hay đuối nước.

Level 34: Lái xe đến cạnh biển báo – Di chuyển đám mây to để mặt trời hiện ra, khối băng sẽ tan ra và lái xe chỉ việc đi.

Level 35: Cho thỏ ăn cà rốt 1 – Di chuyển củ cà rốt về cho con thỏ

Level 36: Làm thế nào để hai người cùng qua sông – Phóng to con thuyền ra

Level 37: 3 số nào cộng lại bằng 12 – Nhấp vào số 6 một lần và số 3 hai lần, sau đó bấm Xác nhận.

Level 38: Bỏ tất cả vào trong hộp – Bỏ tất cả mọi thứ vào trong hộp, kể cả tiêu đề.

Level 39: Đập chuột nào – Túm con chuột đặt vào cái búa

Level 40: Cứu chú hươu ra ngoài – Lắc điện thoại để chìa khóa rơi ra từ cái xô đỏ, sau đó để chìa khóa vào trong ổ cứu chú hươu ra ngoài.

Level 41: Kết quả câu hỏi toán cấp 1 (1+2+3+11+2+3+11+2+3+1) là 39

Level 42: Tìm ra vật phẩm tương ứng (có màu) – Kết quả như ở dưới hình, cái cuối cùng ở áo cô gái.

Level 43: Gọi ZOZO dậy – Mở cánh cửa để chị của ZOZO vào.

Level 44: Nếu 1=5, 2=15, 3=215, 4=3215 thì đáp án là 5 = 1

Level 45: Ly nào sẽ đầy nước trước – Di chuyển ly số 1 ra và chọn ly số 4

Level 46: Sẽ có hai trường hợp khác nhau, nếu là số 308 thì đáp án là 909. Còn nếu là số 369 thì sẽ là 965

Level 47: Tìm thứ không ăn được – Di chuyển cái ổ rơm ấp trứng gà ra và chọn đó.

Level 48: Tim làm thế nào để thu hút cô gái – Đưa túi xách của chị gái cho TOM

Level 49: Tìm người ngoài hành tinh – Di chuyển cái đĩa bay đến tảng đá bên trái và bạn sẽ tìm thấy Alien

Level 50: Mũi tên Trên Dưới bị sai hướng – Xoay điện thoại của bạn để hai mũi tên Trên Dưới trở nên đúng hướng.

Level 51: Bên dưới có bao nhiêu gói khoai tây – Di chuyển các gói khoai tây trên màn hình, bạn sẽ thấy những gói khoai tây ẩn đằng sau, lúc này hãy đếm tất cả và điền số gói khoai tây có được vào.

Level 52: Tìm gấu trúc như ở dưới hình

Level 53: Những người cầu toàn không thể chịu được – Xoa đi xoa lại vết mực màu đỏ ở thành giếng để nó mất đi là được

Level 54: Kích vào hình da cam 3 lần, kích vào màu xanh 5 lần – Kích vào hình da cam ba lần, sau đó kích vào hình màu xanh 3 lần, lúc này hình màu xanh sẽ thành màu cam. Bạn chờ một lúc để nó về màu xanh rồi kích tiếp 2 lần vào là được.

Level 55: Làm thế nào để đạt được ước mơ – Xoa cây đèn thần để thần đèn hiện lên, sau đó chạm vào quyển sách bị đổi màu cạnh đầu của thần đèn như ở dưới hình.

Level 56: Hình nào có nhiều cạnh nhất – Chọn hình tròn màu tím, nó có nhiều cạnh nhất.

Level 57: Dụa vào ảnh bên dưới đoán số – Đáp án là 91 giữa 8 và 56

Level 58: Tìm bức ảnh – Giữ một ngón tay vào bức thư sau đó xoay ngang điện thoại của bạn ra để tấm ảnh rơi ra

Level 59: Đánh thức chú heo con – Di chuyển con bướm ra khỏi đầu chú heo, nhấn và giữ mũi của chú heo đến khi nào chú heo tỉnh dậy là được.

Level 60: Giúp hẹn hò thành công – Chạm nhiều lần vào con chó để nó quay đít ra.

Level 61: Số 8 dưới hình nè.

Level 62: Nếu câu hỏi là màu nào nhiều nhất thì bạn chọn màu trắng, nếu câu hỏi là tìm màu xanh lá bạn hãy trộn màu xanh dương với màu vàng sẽ ra màu xanh lá.

Level 64: Chữ cái sau AEBFC là chữ G

Level 65: Nếu câu hỏi là E = F bạn hãy xóa nét dưới cùng của chữ E bằng cách bấm nhiều lần vào nét đó để E biến thành F là được.

Còn nếu câu hỏi là Tận dụng triệt để – phi tiêu thì bạn hãy phi bình thường, đừng để những cái phi tiêu quá gần nhau là được.

Level 66: Một giờ sau là mấy giờ – 1 giờ sau thì kim cũng chỉ 9 giờ vì chỉ là ảnh thôi, đồng hồ có chạy đâu

Level 67: Giữ và kéo dấu Xóa ra, sau đó di chuyển những chú gà con xếp chồng lên nhau ra và đếm như ở dưới hình.

Level 68: Nếu là an ủi con chó – Chạm nhẹ và xoa đều con chó cho nó được an ủi, còn nếu là làm ấm ZOZO thì bạn cũng làm tương tự như thế để làm ấm ZOZO.

Level 69: Lấy những ngôi sao -Lắc điện thoại của bạn để Thỏ, Cáo và Gà bị choáng là được

Level 70: Làm như ở dưới hình, bê số 1 cách số 0 ra và thêm dấu trừ là được.

Level 71: Gom gà con lại và ném vào một góc, sau đó kéo mọi hướng ở màn hình để kéo gà mẹ vào và chọn gà mẹ.

Level 72: Tổng số của 3 số lớn nhất bên dưới – Đáp án là 24.

Level 73: Giúp thỏ ăn cà rốt 2 – Kéo dòng chữ Ăn cà rốt lần nữa xuống làm cầu, sau đó cho chú thỏ đi qua là được

Level 75: Chú voi cô đơn – Nhấn và giữ chú voi, sau đó chạm vào Sao chép để có chú voi thứ 2

Level 76: Bật bóng đèn số 4 – Bấm bắt đầu, sau đó đợi đèn sáng ở bóng đèn thứ 4 thì bấm dừng lại

Level 78: Móng vuốt của mèo nào giống với mèo con nhất – Chạm vào tay chú mèo đang giữ đồng vàng

Level 79: Tạo phương trình – Chạm vào số 3 màu xanh lá, bạn sẽ được thêm một số 3 nữa, xoay số 3 đó thành sô 8 là được.

Level 81: Giúp Zoe uống nước cam – Di chuyển phần đáy cốc đến miệng Zoe

Level 82: Xếp hình bằng khung – Đáp án như ở dưới hình.

Level 83: Di chuyển bàn gỗ ra và chọn hai điểm khác nhau như ở dưới hình.

Level 85: 10 nhát bổ quả dưa hấu – Đáp án là 1024 miếng

Level 87: Làm thế nào để qua cửa này – Di con chuột trên hình sao cho trỏ chuột vào chữ Cửa sau, sau đó bấm tiếp chuột trái trên hình là được.

Level 88: Nhập số nhỏ nhất – Nâng dấu gạch ngoài cùng bên trái lên làm dấu trừ, sau đó điền 3 số 9 ở đằng sau (-999) là được.

Level 90: Giấu máy điện tử khỏi mama – Chạm và giữ vào cái máy điện tử một lúc là được.

Level 92: kích theo thứ tự – Ghi nhớ dãy số theo yêu cầu của câu hỏi, sau đó chạm theo thứ tự, cuối cùng chạm vào số 33 trong câu hỏi là được.

Level 93: Làm thế nào để ăn chiếc bánh – Bỏ thanh dài nhất bên phải ra, sau đó cho cô bé rơi xuống chiếc bánh là được.

Level 94: Khi Tả Tả 6 tuổi, tuổi Lộ Lộ gấp đôi Tả Tả, giờ Tả Tả 10 tuổi, tuổi Lộ Lộ là bao nhiêu – Tuổi của Lộ Lộ là 16 tuổi.

Level 95: Thắng X-O – Di chuyển dấu O ở chữ Bạn xuống hàng dọc hoặc hàng ngang và điền thêm dấu O còn thiếu là được.

Level 96: Đến giờ ăn trưa, tự úp mì – Cho mì vào bát, đổ nước sôi vào và chạm vào bát mì một lúc để mì chín là được.

Level 97: Xếp như ở dưới hình.

Level 98: Nếu CDE = EDF – Đáp án là EFH = HFI

Level 99: Gấu trúc đây nè

Level 100: Giúp chú dơi con ngủ – Bật tính năng khóa xoay màn hình và xoay ngược điện thoại của bạn lên, chờ một lúc để dơi ngủ.

Level 101: Kết hợp số lớn nhất – Nhấp hai số 0 thành số vô cực và bấm xác nhận

Level 102: Tìm số lớn nhất – Di chuyển hai que diêm số 308 thì số lớn nhất sẽ là 31181

Level 103: Tôi muốn đi ngủ, làm ơn tắt đèn – Tắt đèn bằng cách úp điện thoại của bạn xuống.

Level 104: Đập chết con ruồi đáng ghét – Một tay giữ bất kỳ điểm nào trên màn hình, tay kia nhấn và giữ vào con ruồi cho đến lúc nó bị đè bẹp.

Level 105: Tìm đồ rẻ nhất – Tay cầm chơi game là rẻ nhất

Level 106: Cứu mẹ và bạn gái 2 – Lắc điện thoại của bạn để nhân vật tỉnh dậy, thế là cứu được cả hai.

Level 107: Thêm một nét để lập phương trình 5+5+5 = 550 – Đáp án là 5 + 545 = 550, viết một nét để dấu + thành số 4 là được.

Level 109: Giúp Jack uống nước cam – Giữ chai nước cam sau đó lắc điện thoại của bạn, lắc được một chút thì đưa cho Jack uống. Không có dấu hiệu chai mở nắp đâu, cứ thế đưa cho Jack uống thôi.

Level 110: Bạn muốn đạt được mong ước nào – Chạm ba ngón tay vào cả ba điều ước.

Level 112: Mở nắp hộp – Một ngón tay giữ hộp, một ngón tay nhấc nắp hộp lên

Level 113: Nếu 1=5, 2=15, 3=215, 4=3215 thì đáp án là 5 = 43215

Level 114: Tìm điểm khác nhau giữa hai cái bánh – Có 8 điểm khác nhau giữa hai cái bánh

Level 116: Làm thế nào để cân bằng cái cân – Bỏ tất cả vật phẩm ra khỏi cân là nó tự cân bằng

Level 117: Đếm tóc – Xoay nhân vật ra sau, đáp án là 38 sợi tóc

Level 119: Giúp Tyke 2 tuổi châm nến bánh sinh nhật – Đưa ngọn lửa vào cây nến ở giữa, khi nó được thắp sáng rồi hãy nghiêng điện thoại của bạn để nó nhóm ngọn nến thứ 2.

Level 121: Nếu là lái xe qua cầu, bạn hãy chạm vào xe để xe dừng lại, sau đó bấm tiếp vào xe để lái xe đi bộ qua cầu. Còn nếu nó là cho chú vịt uống nước, bạn lấy đám mây to nhất che mặt trời, mưa rơi đầy nước trong bình và bạn chỉ việc đưa bình nước cho vịt uống mà thôi.

Level 122: Nhiệt độ của cơ thể bạn đang là bao nhiêu độ – Chạm tay vào phần dưới cùng của nhiệt kế, nhiệt kế tăng độ bao nhiêu thì bạn ghi vào (thường là 96.8 độ).

Level 123: Trộn hai màu trong ống nghiệm lại với nhau – Giữ ngón tay trên ống nghiệm và lắc điện thoại để chúng chuyển thành màu tím.

Level 124: Đưa chú hươu vào tủ lạnh thần kỳ – Phóng to tủ lạnh ra và ném chú hươu vào đó.

Level 125: Hãy giúp tôi tắt điện – Vuốt xuống nhiều lần vào bóng đèn để bóng đèn trôi xuống phía dưới.

Level 126: Từ 1 đến 199 có bao nhiêu số 1 – Có tổng cộng là 140 số 1

Level 127: Cho thỏ ăn cà rốt 3 – Cho thỏ ăn một trái tim ở góc bên phải, thỏ sẽ lớn lên và bạn hãy di chuyển thỏ đến đầu cầu xong bấm Bỏ qua (Jump) ở góc dưới bên phải để thỏ nhảy sang và ăn cà rốt.

Level 128: 26 chữ cái mất đi ET – Còn lại 21 chữ cái

Level 129: Bật 2 bóng đèn – Bỏ cái bóng đèn thứ 3 bên phải ra khỏi màn hình và bấm nút bên trái.

Level 130: Một cây nến cao 50cm và có thể cháy trong 3 tiếng, cây khác cao 70cm, cháy trong 6 tiếng – Đáp án là 6 tiếng để 2 cây nến cao bằng nhau

Level 131: Nếu 5+3=28, 9+1=810, 8+6=214, 5+4=19 thì đáp án là 7+3 = 410

Level 132: Cắt tóc cho em bé – Bật khóa xoay màn hình, sau đó lắc nhẹ điện thoại của bạn để em bé ngủ, em bé ngủ rồi bạn hãy lấy tông dơ cắt tóc cho bé.

Level 133: Mở chai sâm banh ăn mừng đi – Lắc điện thoại của bạn, sau đó bấm vào nắp chai sâm banh.

Level 134: Hãy rút ra đáp án cuối cùng – Dâu + Nho + Cà Tím là 20

Level 135: Bật ít công tắc để lấy nước – Đáp án ở dưới hình

Level 136: Tìm con sói trong đàn cừu – Dùng một ngón tay đưa miếng thịt lên mặt những con cừu, con nào là sói sẽ đổi sắc mặt. Lúc đó hãy dùng một ngón tay khác lột bỏ lớp da giả của nó bên ngoài ra.

Level 137: Hết giờ ngủ trưa, em bé cần dậy để uống sữa – Xoay chiều kim đồng hồ đến khi nào bé thức dậy thì cho bé uống sữa.

Level 138: Giúp chong chóng quay nhanh – Chạm vào chong chóng và lắc điện thoại của bạn, nhớ lắc thật mạnh.

Level 139: Tìm hình trái tim – Ghép hai hình màu đỏ vào nhau để được hình trái tim

Level 140: Bây giờ là mấy giờ – Ghi giờ hiện tại trên điện thoại của bạn vào

Level 141: Đừng lật hòn đá ra, có những điều khủng khiếp – Dùng ba ngón tay chạm vào hòn đá.

Level 142: Di chuyển tam giác lớn nhất ra khỏi hình, đáp án là 7 tam giác.

Level 143: Mèo câu cá – Lắc điện thoại của bạn, thấy móc câu ra khỏi mặt nước hãy nhanh tay lấy con sâu móc vào cần, thả móc câu xuống nước và bạn lại lắc lần nữa.

Level 144: Tìm giày trượt tuyết của ZOZO – Xoay móc quần áo gắn vào đế giầy, sau đó bỏ chôn cốc màu nâu làm phần cổ giầy. Bạn có thể xoay các bộ phần bằng hai ngón tay như xoay bức ảnh vậy.

Level 145: Giúp Zozo tìm quà sinh nhật 16 tuổi – Đáp án là 20030816 ghi xong bạn bấm dấu V để mở két.

Level 146: Giúp Mark thoát khỏi căn phòng bí mật – Vặn bóng đèn ra bằng cách vuốt xuống, phòng tối rồi bạn hãy bấm liên tục vào Thoát cho đầy thanh màu vàng ở trên để Mark thoát ra ngoài.

Level 147: Bát Giới bị yêu quái bắt – Lắc yêu quái đang giữ Bát giới, vòng kim cô sẽ rơi ra, đeo vòng kim cô cho con khỉ đang ngồi trên ghế và nó sẽ trở thành Tôn Ngộ Không, sau đó lấy chân ghế và đeo cho Ngộ Không, xong đời yêu quái.

Level 148: Tìm theo hướng dẫn như ở dưới hình

Level 149: Hái trái cây – Xếp 4 thanh gỗ làm bậc thang lên cây, sau đó gắn hai cuộn dây thừng vào bậc thang là xong.

Level 151: Tìm bóng bàn – Với hai lần chơi đầu sẽ khá dễ vì tốc độ chỉ có x1 và x2. Đối với tốc độ x10 bạn hãy chà xát số 0 để nó biến mất và nó sẽ về tốc độ x1, sau đó bấm bắt đầu.

Level 152: Bỏ cái nào – Vẽ một đường thẳng ở tay cầm thùng vàng sang tay cầm thùng đồ bên cạnh là được.

Level 156: Giúp chó con chiến thắng – Đổi vị trí để chú chó sang ngồi ngựa trắng là được.

Level 157: Làm cây kem – Đầu tiên, dùng hai ngón tay của bạn di chuyển cả phần khung hình máy kem sang bên trái, sau đó bạn sẽ thấy ổ cắm điện, di chuyển ổ cắm điện vào phích cắm.

Level 158: Thổi tắt 2 cây, hỏi còn bao nhiêu cây – Thổi tắt 2 cây thì còn lại 2 cây, mấy cây kia không bị thổi tắt cháy hết rồi còn đâu.

Level 159: Bảo vệ tên lửa, giữ nguyên 15 giây – Bỏ chữ Bảo vệ vào tên lửa, sẽ có vòng bảo vệ tên lửa sau đó.

Level 160: Bắt ruồi – Bỏ cặp kính con chó đang đeo cho cô gái, ruồi sẽ xuất hiện gần đống phân, bạn hãy bấm vào con ruồi.

Level 161: Nhặt tờ tiền nào – Gom tất cả các tờ tiền lại với nhau bằng cách giữ một tờ và quét qua những tờ còn lại.

Level 162: Bắt tất cả chim – Bấm vào túi quần nhân vật, một chiếc smartphone sẽ hiện ra, giờ bạn hãy cho nhân vật của mình cầm chiếc smartphone đó.

Level 163: Sạc điện thoại – Sạc chính chiếc điện thoại mà bạn đang cầm là xong.

Level 165: Làm thế nào để chó không ăn xúc xích – Vứt xúc xích cho người dắt chó ăn.

Level 166: Ném đổ tất cả trái bóng – Phóng to quả bóng Bowling ra và ném thôi.

Level 167: Tìm quả bóng bàn – Nhấp vào dấu chấm giữa Lv.167

Level 168: Có bao nhiêu hình tam giác – Đáp án là 14 hình tam giác.

Level 169: Cấm hút thuốc: Nhấp vào túi quần bên trái của nhân vật, rơi ra cái zippo rồi bạn hãy nhấp vài lần vào điều thuốc.

Level 171: Tắm cho mèo: Làm thật nhanh, cho bình xà phòng màu vàng vào chậu, cho mèo vào tắm, dịch chuyển chiếc ghế để lấy con cá ra và cho vào chậu.

Level 173: Vắt sữa: Cho cái xô đỏ vài lần vào bụng bò bố, để nó đạp khi nào bò con khóc thì bò mẹ đi ra. Lúc đó lấy xô đặt dưới bụng bò mẹ là xong.

Level 174: Đổ đầy nước vào thùng: Cho cái xô thủng vào lu thủy tinh, sau đó đặt lu dưới vòi nước.

Level 176: Chia chiếc bánh thành 8 miếng, cần ít nhất bao nhiêu đường – Đáp án là 3 đường để chia chiếc bánh thành 8 miếng.

Level 177: Tiêu diệt quái vật – Phóng to giọt nước ra như phóng to một bức ảnh là được

Level 178: Làm cho lá bài biến mất: Nhấn và giữ khi các lá bài úp xuống, sau đó di ngón tay đến các lá bài để chúng bay ra khỏi màn hình là được.

Level 179: Nối 5 cái là bạn thắng. Đến lượt bạn rồi: Nhấn O liên tục thành hàng 5 để thắng, đừng có chờ nó đánh X.

Level 180: Cứu gà con: Nhấn và đưa gà con lọt qua khung sắt to nhất là được.

Level 182: Vào 3 quả: Hai bàn thắng đầu có vẻ dễ, bàn thứ ba kiểu gì thủ môn cũng sẽ chặn lại được. Lúc thủ môn chặn được bóng bạn hãy bấm liên tục vào đồng xu màu vàng, đồng thời cũng giữ và di chuyển quả bóng thủ môn chụp được để chuyển vào gôn.

Level 183: Phán đoán to nhỏ: Nếu bạn không phải là một người có khả năng tính quá nhanh thì hãy chọn đáp án theo: Trái – Phải – Trái – Trái – Phải.

Level 184: Hơi khát, muốn uống chút nước: Dùng hai ngón tay nghiêng bình siêu tốc sao cho nó đổ đầy cốc nước là được.

Level 185: Đỗ xe: Di chuyển chiếc xe sang hết màn hình bên phải, bạn sẽ thấy 3 chỗ đậu xe trống, tha hồ mà đậu.

Còn tiếp…

Đáp Án Brain Out 2024 Cập Nhật Câu 225 Mới Nhất 2024

Để chơi game Brain Out bạn có thể tải về điện thoại ở link sau:

Câu 1: Để tìm một người lớn nhất, chạm vào hình ảnh của dưa hấu. Nó có thể là hình ảnh nhỏ nhất, nhưng trong người nó là trái cây thực tế lớn nhất.

Câu 2: Mặc dù có mười con chim trong bức tranh, nhưng chỉ có chín con vịt. Con chim có mỏ ngắn hướng về phía sau đám đông không phải là một con vịt thực sự, vì vậy hãy chạm vào con chim đó.

Câu 3: Vật thể cao nhất trên màn hình không phải là bất kỳ con nào trong bốn con vật. Thay vào đó, chạm vào mặt trời ở góc trên cùng bên trái của màn hình, vì về mặt kỹ thuật, đó là vật thể cao nhất.

Câu 4: Để tìm cái khác, kéo và di chuyển tất cả các miếng dưa hấu xung quanh, cho đến khi bạn tìm thấy một miếng bị cắn ra khỏi nó. Sau đó chạm vào người bị cắn vì đó là người khác.

Câu 5: Để tạo một hình chữ nhật, lấy hình vuông và kéo nó ra khỏi màn hình một chút để ẩn một phần của nó. Sau đó, nó sẽ trông giống như một hình chữ nhật.

Câu 6: Có tổng cộng 11 hình tam giác trên bản đồ của kim tự tháp / ngôi sao năm cánh.

Câu 7: Để tìm ra đám cháy lớn nhất là gì, đặt cả bốn đám cháy khác lên màn hình để tạo ra một đám cháy khổng lồ, sau đó chạm vào nó. Đó sẽ là vụ cháy lớn nhất.

Câu 9: Đối với loại nhãn hiệu mà bạn sẽ cung Câu cho trò chơi, hãy nhấn vào ô có nhãn là dấu hiệu đầy đủ. Tất cả các điểm khác quá thấp và sẽ không được chấp nhận.

Câu 10: Để đánh thức con cú, hãy đón ánh mặt trời và kéo nó xuống khỏi đáy màn hình. Bầu trời sẽ tối và con cú sẽ thức dậy, vì cú là loài động vật sống về đêm trong đời thực.

Câu 11: Câu hỏi nói để viết ra câu trả lời đúng. Nó không nói để nghe bất kỳ phương trình nào khác, tất cả đều sai. Do đó 4 + 5 = 9.

Câu 12: Để gõ trái cây từ trái sang phải, tránh khoai tây vì nó không phải là trái cây. Chạm vào các loại trái cây từ trái sang phải, sau đó nhấn vào hình lục giác, hình tròn và hình chữ nhật, trong khi bỏ qua khoai tây.

Câu 13: Để giành chiến thắng trong trò chơi tic tac toe, hãy chạm vào hình vuông ở giữa và hình vuông ở giữa bên trái cùng một lúc để làm cho hai vòng tròn xuất hiện cùng một lúc. Nó có thể gian lận, nhưng trong trò chơi này, nó hoạt động.

Câu 14: Để tìm gà con, lấy ngón tay của mỗi con gà mái và vuốt qua lại nhanh chóng để lắc chúng xung quanh. Gà sẽ bật lên, vì vậy hãy chạm vào nó và bạn sẽ thắng.

Câu 15: Để tìm màu tối nhất trên màn hình, hãy nhấn vào bất kỳ chữ cái nào trong câu hỏi. Phông chữ hoàn toàn màu đen và tất cả các chữ cái đều có cùng màu, vì vậy bất kỳ chữ nào cũng sẽ hoạt động.

Câu 16: Để đếm số lượng tóc, kéo tóc giả của nhân vật ra khỏi đường và sau đó đếm số tóc trên đầu. Sẽ có ba trên đầu anh ấy.

Câu 17: Để giúp vịt con uống nước, hãy kéo nó xuống vũng nước trên mặt đất bằng ngón tay của bạn, và nó sẽ bắt đầu uống tự động.

Câu 18: Để giải phương trình đã cho, sử dụng ngón tay của bạn để đánh dấu kiểm đếm của số 7 để biến nó thành số 1, sau đó chuyển nó sang số bên phải để biến nó thành số 2. 1 + 0.7 + 0.3 = 2.

Câu 19: Để tìm thứ gì đó mà bạn có thể ăn, hãy kéo chiếc ghế túi đậu và dấu chân chó và kéo cái này qua cái khác. Đột nhiên, cả hai kết hợp trông giống như một miếng bít tết.

Câu 20: Để giúp chú thỏ chiến thắng cuộc đua, hãy đánh đi, sau đó sử dụng ngón tay của bạn để giữ hai con vật khác. Trong khi làm điều này, nhấn đi qua lại bằng ngón tay thứ ba cho đến khi thỏ kết thúc.

Câu 21: Để tìm chiếc nhẫn, mở hộp thức ăn cho chó bằng cách sử dụng tab trên đầu, sau đó kéo thức ăn qua cho chó để làm cho nó ăn. Khi con chó ăn xong, nó sẽ ị và chiếc nhẫn sẽ ở bên trong nó.

Câu 22: Trò chơi hỏi những chữ cái mà mọi người thích nghe nhất. Các chữ cái trong bảng chữ cái mà mọi người thích nghe nhất là CD, vì CD phát nhạc.

Câu 23: Dấu hiệu cho biết không hút thuốc, nhưng có một điếu thuốc được thắp trong ảnh. Chạm vào đầu thuốc lá cho đến khi hết.

Câu 24: Để biết bạn có bao nhiêu đồng xu, hãy đặt các đồng xu vào ngân hàng heo, sau đó nhấn vào đó cho đến khi nó vỡ, sau đó đếm tất cả các đồng xu. Tổng cộng có 15 đồng tiền, bao gồm cả những đồng tiền đã có trong ngân hàng heo trước khi bạn mở nó.

Câu 25: Để làm một cái gì đó để ăn, hãy di chuyển tất cả các yếu tố của bức tranh ra, tách mặt trời ra, sau đó đặt mặt trời lên trên những đám mây để tạo ra một quả trứng luộc.

Câu 26: Chỉ mất một lần cắt để cắt một vòng tròn thành tám mảnh. Đó là bởi vì bạn có thể gấp một vòng tròn nhiều lần và sau đó cắt nó một lần sau khi bạn thực hiện việc gấp.

Câu 27: Phóng to đồi kiến ​​bằng cách phóng to nó bằng hai ngón tay, và bao gồm cả kiến ​​trên đồi khi bạn đếm. Có tổng cộng 17 con kiến ​​trên đồi.

Câu 28: Biểu tượng bên phải có giá trị 1, bên trái là 2, bên trái của một là 4, sau đó bên trái là 8. Kết quả: 9

Câu 29: Để nhấn vào con bướm phía trên văn bản, lấy ngón tay của bạn và nhấn vào văn bản, sau đó kéo nó xuống di chuyển văn bản xuống bên dưới con bướm trong hình, sau đó nhấn vào con bướm đó.

Câu 30: Để bật quạt, đặt hai ngón tay ở hai bên của dây màu đỏ bị hỏng để dẫn điện và bật quạt. Cơ thể con người dẫn điện.

Câu 31: Chạm vào tất cả tám con vật ở đây. Chạm vào đám mây để làm mưa và rút ra con sâu. Chạm vào con người cũng được. Sử dụng sơ đồ sau:

Câu 33: Bạn có thể cứu mẹ và bạn gái của mình cùng một lúc. Bạn không phải chọn cái này hay cái kia. Chỉ cần sử dụng hai ngón tay để kéo lên cả hai cùng một lúc.

Câu 34: Để lái xe đến biển báo đường, hãy kéo câu hỏi và đám mây ra khỏi đường để lộ mặt trời, điều này sẽ làm tan băng và cho phép bạn lái xe qua.

Câu 35: Để giúp thỏ ăn cà rốt, chỉ cần kéo cà rốt lên thỏ bằng ngón tay. Con thỏ sau đó sẽ ăn chúng tự động.

Câu 36: Để giúp họ băng qua sông, sử dụng hai ngón tay để phóng to thuyền để làm cho nó có kích thước của dòng sông. Một khi bạn làm, họ sẽ tự mình băng qua thuyền.

Câu 37: Bạn có thể nhấn vào cùng một số nhiều lần. Nhấn 6, rồi 3, rồi 3 lần nữa để tạo 12 với ba số.

Câu 38: Để đặt mọi thứ trên mạng vào hộp, hãy đặt tất cả các đối tượng vào hộp, bao gồm cả câu hỏi. Trò chơi rất nghĩa đen về nó.

Câu 39: Để giành chiến thắng trong trò chơi đánh một nốt ruồi, hãy kéo nốt ruồi lên búa, thay vì cố gắng dùng búa để đánh vào nốt ruồi.

Câu 40: Để giải cứu hươu cao cổ, lật ngược điện thoại của bạn để làm cho chìa khóa rơi ra khỏi xô. Sau đó sử dụng chìa khóa để mở khóa lồng và cho hươu cao cổ ra ngoài.

Câu 41: Để giải phương trình, giả vờ rằng ngắt dòng không tồn tại. Khi 1 được theo sau bởi 1 trên một dòng mới, đó thực sự là 11. Câu trả lời là 39.

Câu 42: Có rất nhiều đối tượng ẩn ở đây, vì vậy chỉ cần chạm ngẫu nhiên. Cuối cùng bạn sẽ tìm thấy tất cả các đối tượng ẩn trong ảnh. Bạn không bị phạt vì vòi sai, vì vậy bạn không thể mất câu này. Hoặc sử dụng sơ đồ này:

Câu 44: nếu 1 = 5, thì 5 = 1. Bỏ qua tất cả các phương trình khác vì chúng sai và không có mô hình nào cho chúng.

Câu 45: Loại bỏ một trong những cốc giả khỏi hình ảnh. Sau đó chạm vào cốc 4, vì đó là cái sẽ điền trước.

Câu 46: 909 hoac 965 là số lớn nhất mà bạn có thể thực hiện bằng cách di chuyển chỉ bằng một que diêm.

Câu 48: Để giúp Tom thu hút sự chú ý của cô ấy, hãy lấy ví của cô ấy bằng ngón tay của bạn và sau đó đưa nó cho Tom. Cô sẽ bắt đầu đuổi theo anh.

Câu 49: Để tìm người ngoài hành tinh, tìm chân của người ngoài hành tinh và kéo tàu vũ trụ qua. Chân của người ngoài hành tinh được ẩn đằng sau tảng đá ở phía bên trái màn hình, vì vậy hãy kéo UFO lên trên nó.

Câu 50: Để sửa hướng, xoay điện thoại sang phải để mũi tên hướng lên trên và mũi tên hướng xuống hướng xuống.

Đáp án Game Brain Out từ câu 51 đến câu 100

Câu 51: Có tổng cộng 10 hộp cá bột Pháp trên màn hình. Kéo một số hộp chiên của Pháp ra khỏi nhau bằng ngón tay của bạn để xem tất cả chúng và xác minh.

Câu 52: Để tìm gấu trúc, hãy nhìn xung quanh bức tranh để tìm khuôn mặt gấu trúc giữa biển mặt voi. Gấu trúc hướng về góc phần tư phía trên bên phải của hình ảnh.

Câu 54: Nhấp vào hình chữ nhật màu cam ba lần và màu xanh lục năm lần. Tuy nhiên, tại một thời điểm, màu xanh lá cây sẽ chuyển sang màu cam, vì vậy chỉ cần chờ vài giây và nó sẽ chuyển sang màu xanh lục.

Câu 55: Để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, hãy dùng ngón tay chà đèn thần. Sau đó chạm vào cuốn sách màu đỏ trên giá sách dưới nền.

Câu 57: Các mẫu hơi khó để tìm ra các số đã cho, nhưng số trống là 91.

Câu 58: Để tìm ảnh, lấy ngón tay lấy phong bì và xoay điện thoại sang một bên để lắc ảnh ra khỏi ảnh. Bạn cần phải giữ phong bì nếu không nó sẽ rơi xuống thay vì chỉ ảnh.

Câu 59: Để đánh thức chú heo con, hãy đưa ngón tay lên mũi và nó sẽ thức dậy do không thể thở được. Giữ ngón tay của bạn ở đó trong khoảng năm giây tổng cộng.

Câu 60: Để giúp chúng có được một ngày mù thành công, nhấp vào con chó nhiều lần và nó sẽ quay lại, để lộ một miếng lông hình trái tim trên mông của nó.

Câu 61: Số 8 ở hướng về góc phần tư phía trên bên phải của hình ảnh. Chạm vào nó khi bạn nhìn thấy nó. Sử dụng cài đặt phóng to điện thoại của bạn nếu bạn cần.

Câu 63: Để thực hiện một hình lục giác, hình thang đặt bốn mặt trên đỉnh của hình vuông để kết hợp chúng lại với nhau và tạo ra một hình dạng sáu mặt.

Câu 65: Để hoàn thành vòng tròn pin điên, hãy ném từng phi tiêu vào phi tiêu mà không có bất kỳ ai trong số họ va vào nhau.

Câu 67: Để đếm tất cả các con gà con, di chuyển tất cả chúng để tìm những con gà con bị ẩn, sau đó di chuyển nút rõ ràng trên đường sắt để tìm một con gà nhỏ đằng sau nó. Sau đó di chuyển con gà đó và những con đằng sau nó để đếm tất cả. Có tổng cộng 11 gà con.

Câu 68: Để an ủi chú chó, hãy đặt ngón tay của bạn lên nó và xoa qua lại.

Câu 69: Để tìm ra những ngôi sao ẩn, hãy nhấc điện thoại của bạn lên và lắc cho đến khi những ngôi sao xuất hiện trên đầu của tất cả các loài động vật.

Câu 70: Di chuyển dấu ký tự gạch ngang của số 8 thành dấu trừ “-” 18 = 1 thành 1-0 = 1.

Câu 71: Để tìm gà mẹ, di chuyển toàn bộ màn hình sang trái cho đến khi gà mẹ bật lên, sau đó chạm vào gà mẹ. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì với gà con.

Câu 72: Cộng ba số lớn nhất, bao gồm các số có trên bàn phím. Đếm số đó, các số lớn nhất là 7 + 8 + 9, vì vậy câu trả lời là 24.

Câu 73: Di chuyển câu hỏi Ăn cà rốt một lần nữa! Rơi xuống cho đến khi nó chặn khoảng cách. Sau đó di chuyển và nhảy con thỏ qua khoảng trống để giúp nó đến cà rốt.

Câu 74: Để nhập mật khẩu chính xác, hãy đặt trước ErrOr hay trước gương. Nó trở thành 70773, đó là mật khẩu chính xác.

Câu 75: Con voi nhỏ đang cô đơn, vì vậy để khắc phục điều đó, hãy giữ ngón tay của bạn xuống con voi cho đến khi tùy chọn Sao chép xuất hiện. Chạm vào Sao chép và con voi sẽ biến thành hai con voi.

Câu 76: Để làm sáng bóng đèn thứ tư, chỉ cần nhấn nút khởi động, sau đó nhấn nút dừng ngay khi hoặc ngay trước khi bóng đèn thứ tư sáng lên. Đó là tất cả những gì bạn phải làm – không có thủ thuật nào trong câu hỏi này.

Câu 77: Để tính chu vi, hãy tưởng tượng nó là một hình chữ nhật đầy đủ, sau đó thêm 4 từ phần cắt ra. Câu trả lời là 58.

Câu 78: Móng vuốt dài ra của mèo là móng phải. Theo trò chơi, móng vuốt tương tự nhất là móng tay trái, móng vuốt đang giữ đồng tiền khổng lồ, vì vậy hãy chạm vào móng vuốt bên trái.

Câu 79: Để làm cho phương trình 3 + 5 = 3 chính xác, hãy chạm và xoay 3 giây thứ hai, và nó sẽ biến thành 8 và 3 + 5 = 8, làm cho phương trình đúng.

Câu 80: Để đi đến lối ra, đi bộ gà xung quanh mê cung thay vì đi qua nó, đến dấu hiệu thoát ở phía bên kia của mê cung.

Câu 81: Để cho Zoe nước trái cây ở đáy ly, chỉ cần kéo đáy ly lên miệng và cô ấy sẽ uống nước trong đó.

Câu 82: Để đặt các hình dạng bên trong khung bên phải, đặt hình dạng màu đỏ và hình dạng màu xanh vào hình bóng của chúng, sau đó đặt hình dạng màu vàng bên trong hình dạng màu đỏ.

Câu 83: Để phát hiện sự khác biệt, di chuyển chiếc bàn ra khỏi đường để lộ hai chậu hoa ẩn. Sau đó nhấn vào tất cả sự khác biệt mà bạn có thể tìm thấy.

Câu 84: Có tổng cộng chín lỗ trên quần. Điều này bao gồm mặt trước và mặt sau của hai lỗ chính trên đùi, còng chân, ruồi, thắt lưng và một lỗ vô hình ở mặt sau.

Câu 85: Nhân đôi số miếng dưa hấu với mỗi lần cắt. Tổng số câu trả lời là 1024 sau mười lần cắt.

Câu 86: Bật lửa trên ngọn lửa bằng lửa trại, sau đó đặt nó ở cuối đường ống. Che đầu kia của ống bằng ngón tay của bạn và con chuột sẽ hết đầu bằng cây gậy.

Câu 87: Kéo mồi câu cá xung quanh và bạn sẽ thấy một mũi tên nhỏ bật lên trên màn hình. Nhắm mũi tên vào nút tiếp theo trên mạng, sau đó chạm vào mồi câu cá nhỏ được kết nối với con lớn.

Câu 88: Kéo _ về phía xa bên trái lên trên một chút để biến nó thành biểu tượng dấu trừ. Sau đó nhập 999 cho ba chữ số khác. Đây là con số nhỏ nhất có thể.

Câu 89: Để tìm hình chữ nhật lớn nhất, chạm vào nền trắng ngay sau ba hình chữ nhật khác. Đây thực sự là hình chữ nhật lớn nhất.

Câu 90: Để ẩn gamepad khỏi mẹ, hãy che nó bằng ngón tay trong khoảng năm giây hoặc lâu hơn.

Câu 91: Để lật ngược kim tự tháp, di chuyển vòng tròn trên cùng xuống dưới cùng và di chuyển các vòng tròn góc trái và phải lên trên khoảng hai khoảng trống.

Câu 93: Để giúp cô gái nhỏ có được chiếc bánh cupcake, hãy di chuyển cái bục bên phải ra khỏi đường, sau đó đưa cô ấy ra khỏi cái bục mà cô ấy đang ở trên chiếc bánh cupcake.

Câu 94: Vì Zoe lớn hơn bốn tuổi, Lulu cũng vậy. Điều đó khiến Lulu 16 tuổi, từ khi cô 12 tuổi ban đầu.

Câu 95: Để chiến thắng trò chơi tic-tac-toe này, hãy kéo vòng tròn màu xanh ra khỏi câu hỏi vào một trong các ô vuông, sau đó nhấn vào ô vuông thẳng hàng với nó để thêm một vòng tròn màu xanh khác và giành chiến thắng.

Câu 96: Để ăn mì, cho mì vào bát, và đổ nước sôi vào bát, sau đó đặt ngón tay lên bát trong khoảng năm giây. Điều này sẽ nấu mì.

Câu 97: Để biến ghế lộn ngược thành ghế bên phải lên, di chuyển khớp ngang dưới lên trên, sau đó di chuyển chân trái từ ghế lộn ngược xuống phía dưới bên phải.

Câu 99: Gấu trúc nằm ở góc dưới bên phải của bức tranh. Lấy chiếc khăn ra và tìm cái có tai gấu trúc.

Đáp án Brain Out từ câu 101 đến câu 150

Câu 101: Để nhập số lớn nhất có thể, hãy nhấn vào hai số không và nhấn enter. Hai số không trông giống như một biểu tượng vô cực.

Câu 102: Nếu bạn di chuyển hai que diêm, thì số lớn nhất mà bạn có thể thực hiện là 31.181.

Câu 103: Để tắt đèn đi ngủ, hãy úp điện thoại xuống hoặc giữ điện thoại của bạn để nó hướng xuống dưới.

Câu 104: Để thoát khỏi con ruồi khó chịu, giữ một ngón tay xuống màn hình và con ruồi sẽ đáp xuống nó. Sau đó chạm vào nó bằng một ngón tay khác để đập nó.

Câu 105: Không có thủ đoạn nào ở đây. Cái rẻ nhất là bộ điều khiển game, có giá thấp nhất trong số bốn mặt hàng.

Câu 106: Bạn không cần phải cứu mẹ và bạn gái của mình vì nhân vật của bạn thực sự đang ngủ. Đánh thức anh ta bằng cách lắc điện thoại của bạn.

Câu 107: Để biến 5 + 5 + 5 = 550 thành đúng, hãy nhấn vào dấu cộng đầu tiên và nó biến thành 545 + 5 = 550.

Câu 108: Đơn giản chỉ cần làm những gì câu hỏi nói. Chạm vào các loại trái cây từ trái sang phải. Sau đó chạm vào các hình dạng. Hình vuông và hình thoi là như nhau, vì vậy hãy chạm vào hình dạng đó hai lần.

Câu 109: Để tặng Jack Người giúp việc phút, hãy lắc điện thoại của bạn trong khoảng từ 10 đến 20 giây, sau đó đưa cho anh ta chai soda cam.

Câu 110: Ước mơ nào bạn muốn trở thành hiện thực, chạm vào cả ba giấc mơ cùng lúc với ba ngón tay khác nhau.

Câu 111: Để nhấn vào menu, thay vì nhấn vào menu chính của trò chơi, hãy nhấn vào từ màu xám nhạt của menu Menu che giấu trên nền trắng.

Câu 112: Để mở hộp, lấy một hộp bằng một ngón tay, và trong khi giữ nó, sử dụng một ngón tay khác để trượt nắp lên khỏi hộp.

Câu 113: Trong trường hợp của mẫu này, 5 = 43215.

Câu 114: Có tổng cộng 8 điểm khác biệt giữa hai bức tranh.

Câu 115: Chạm vào nút màu xanh mười lần, nhưng bỏ qua số bên cạnh vì nó bỏ qua một số. Sau đó nhấn vào nút màu đỏ một lần.

Câu 116: Giữ cân bằng bằng cách lấy mọi thứ ra khỏi cả hai mặt của thang đo, sao cho không bên nào có trọng lượng trong đó.

Câu 117: Để đếm tóc trên đầu đứa trẻ, hãy vuốt lên đầu để khiến nó quay đầu lại. Anh ta có tổng cộng 38 sợi tóc trên đầu.

Câu 118: Con mèo đồng xu có giá trị 9, con mèo đồng xu có giá trị bằng 10, bàn chân có giá trị 1 apiece và cái đầu có giá trị 5. Sử dụng PEMDAS. Câu trả lời là 14.

Câu 119: Hôm nay là sinh nhật lần thứ hai của Tyke, vì vậy hãy thắp nến giữa trên bánh và sau đó xoay điện thoại sang một bên để nghiêng ngọn lửa và thắp một trong hai ngọn nến còn lại.

Câu 120: Để tìm gà mẹ, sử dụng hai ngón tay để thu nhỏ màn hình và gà mẹ sẽ xuất hiện. Sau đó chạm vào nó.

Câu 121: Để giúp vịt uống nước, hãy di chuyển tất cả các đám mây để chúng che nắng. Điều này sẽ bắt đầu một cơn giông, và mưa sẽ giúp vịt uống.

Câu 122: Để biết nhiệt độ là bao nhiêu, hãy đặt ngón tay của bạn dưới đáy nhiệt kế và đợi cho đến khi đạt đến nhiệt độ cơ thể của bạn, sau đó nhập nó vào hộp nhập cảnh.

Câu 123: Để trộn màu đỏ và màu xanh với nhau, đặt ngón tay lên miệng ống nghiệm và lắc điện thoại của bạn.

Câu 124: Để đặt con hươu cao cổ trong tủ lạnh, hãy phóng to tủ lạnh bằng hai ngón tay để làm cho nó lớn hơn con hươu cao cổ. Sau đó đặt tủ lạnh lên con hươu cao cổ.

Câu 125: Để tắt đèn một lần nữa, hãy vuốt qua bóng đèn nhiều lần để tháo nó ra cho đến khi nó tắt.

Câu 126: Giữa các số 1 và 199, số 1 được sử dụng tổng cộng 140 lần.

Câu 127: Để đưa chú thỏ vào củ cà rốt, hãy cho chú thỏ một trong những trái tim ở góc trên bên trái màn hình. Con thỏ sẽ phát triển rất lớn. Sau đó sử dụng các nút định hướng và nhảy để nhảy qua nền tảng.

Câu 128: ET còn lại với UFO, do đó, có năm chữ cái trong tổng số 26 chữ cái. Điều đó có nghĩa là 21 chữ cái còn lại.

Câu 129: Để làm sáng tất cả các bóng đèn, kéo bóng đèn bên phải ra khỏi màn hình và sau đó bắt đầu nhấn công tắc cho đến khi bạn bật hai bóng đèn còn lại.

Câu 130: Một trong những ngọn nến là 70cm và cháy hết trong sáu giờ, cái còn lại là 50 cm và cháy trong ba giờ. Chúng sẽ có cùng độ dài trong sáu giờ, khi cả hai đều tan chảy hoàn toàn.

Câu 131: mỗi phương trình thực sự là bên trái nhân với bên trái với dấu trừ. (7 + 3) (7-3) = 410

Câu 132: Để cắt tóc em bé, hãy lắc điện thoại của bạn giống như bạn đang đá em bé cho đến khi em bé ngủ thiếp đi. Sau đó sử dụng tông đơ để cắt tóc.

Câu 133: Để bật sâm banh, lắc điện thoại cho đến khi bạn cảm thấy nó rung. Sau đó bật nút chai ra bằng ngón tay của bạn.

Câu 134: Mỗi quả nho có giá trị một và mỗi cây có giá trị hai. Tổng số cho phương trình cuối cùng là 20.

Câu 135: Chạm vào công tắc bên phải phía dưới và trên công tắc bên cạnh công tắc trên cùng bên phải, sau đó nhấn nút OK để lấy nước.

Câu 137: Để đánh thức em bé lấy sữa, hãy vặn đồng hồ về phía trước cho đến khi em bé thức dậy. Sau đó, đưa bình sữa lên mặt em bé để lấy sữa.

Câu 138: Để làm cho cối xay gió giấy quay nhanh, tất cả những gì bạn phải làm là vẫy điện thoại xung quanh để mô phỏng lực cản gió đập vào điện thoại, sau đó pinwheel sẽ quay.

Câu 139: Để tìm một trái tim, tất cả những gì bạn phải làm là lấy hai hình viên đạn màu đỏ, và đặt một trong số chúng lên trên hình kia, để làm cho chúng trông giống như hình trái tim.

Câu 140: Để nhập thời gian, hãy nhập bất cứ thời gian hiện tại nào trên điện thoại của bạn. Nếu đó là giờ PM, thì hãy nhập vào giờ quân sự (ví dụ: 2:31 PM sẽ được nhập vào lúc 14:31)

Câu 141: Làm ngược lại với những gì chỉ đường cho bạn làm, đó không phải là nhặt đá. Nhặt hòn đá bằng cách nâng nó bằng ba ngón tay cùng một lúc.

Câu 142: Để đếm các hình tam giác, chạm vào hình và kéo và một trong các hình tam giác sẽ nhấc ra. Sau đó đếm tổng số hình tam giác ở cả hai hình. Có tổng cộng 7 hình tam giác.

Câu 143: Để giúp mèo bắt cá, hãy lắc điện thoại để kéo mồi ra khỏi nước. Sau đó lấy con sâu và đặt nó vào mồi, sau đó thả nó trở lại vào nước. Sau đó lắc điện thoại một lần nữa để kéo nó ra khỏi nước với một con cá trên đó.

Câu 144: Để làm một ván trượt, nghiêng trái tim sang bên trái của nó. Sau đó nghiêng vật phẩm màu tím hình chữ F để nó trông giống như một lưỡi trượt băng. Sau đó lấy đĩa màu nâu (đáy cốc cà phê) và đặt nó lên trên cùng của trái tim, để nó trông giống như đỉnh của một chiếc giày trượt băng.

Câu 145: Ghi chú trong hộp cho bạn biết rằng ngày dương lịch là ngày hôm qua, vì vậy hãy thêm một ngày vào đó. Sau đó trừ 16 từ năm 2024 kể từ ngày sinh nhật thứ 16 của Zozo. Mật khẩu là 20030816.

Câu 146: Để giúp anh ta thoát khỏi căn phòng bí mật, hãy tháo bóng đèn để làm cho nó tối để người bảo vệ không bắt được bạn. Sau đó nhấn nút thoát nhiều lần cho đến khi bạn thoát ra.

Câu 147: Để giải phóng Pigsy khỏi quái vật, nhặt quái vật và lắc nó để giải phóng một dải vàng. Đặt dải băng trên đầu khỉ để biến nó thành Vua khỉ. Cung Câu cho nó một chân ghế để sử dụng như một nhân viên và nó sẽ tấn công quái vật.

Câu 148: Một cách dễ dàng để tìm thấy tất cả các mục bị ẩn chỉ là nhấn ngẫu nhiên xung quanh ảnh và bạn sẽ tìm thấy hầu hết chúng. Sau đó, sau đó tìm những cái mà bạn chưa tìm thấy. Hoặc sử dụng sơ đồ này:

Câu 150: Để làm cho phương trình đúng, lật ngược 9 bằng cách xoay nó để biến nó thành 6. Sau đó nhấn 13, 11 và 6. 13 + 11 + 6 = 30.

Đáp án Brain Out từ câu 151 đến câu 200

Câu 151: Để theo dõi quả bóng bàn xung quanh, chỉ cần xem chiếc cốc có nó ở đầu hai lần đầu tiên. Vào lần thứ ba, x10 sẽ xuất hiện cho hệ số nhân tốc độ. Sử dụng ngón tay để xóa số 0 để biến nó trở lại thành x1, sau đó theo lại cốc.

Câu 152: Bạn không cần phải từ bỏ bất kỳ ai trong số họ. Tất cả bạn phải làm là lấy phần cuối của một chuỗi và kéo nó sang chuỗi khác để buộc hai bên lại với nhau.

Câu 153: Bà già có bảy người con trai, mỗi người có một chị gái, nhưng một chị là em gái của cả bảy người con trai, nên bà có tổng cộng tám người con.

Câu 154: Để bắt kẻ trộm, di chuyển tảng đá trước cây để tìm xẻng. Sử dụng xẻng để đào một cái lỗ trước mặt anh ta. Sau đó sử dụng đống cỏ khô màu nâu để che nó lại.

Câu 155: Để lưu trứng, giữ một thanh tạ bằng một ngón tay, sau đó sử dụng ngón còn lại để kéo quả trứng xuống dưới để lấy nó ra khỏi chuông.

Câu 156: Để giúp chó chiến thắng cuộc đua ngựa, hãy chuyển con chó sang ngựa của thỏ. Con chó và thỏ rừng sẽ tự động chuyển ngựa. Sau đó nhấn nút bắt đầu để thực hiện cuộc đua và giành chiến thắng.

Câu 157: Để làm kem, cho đá và sữa vào máy. Sau đó đặt hình nón lên giá đỡ phía trước. Sau đó vuốt sang phải bằng hai ngón tay cùng một lúc và cắm máy làm kem vào nguồn điện.

Câu 158: Nếu bạn có 10 cây nến, và hai cây nến bị cháy, thì bạn sẽ có hai cây nến còn lại. Tám ngọn nến khác sẽ tan chảy thành sáp.

Câu 159: Để bảo vệ tên lửa trong 15 giây, hãy lấy từ Bảo vệ ra khỏi câu hỏi và đặt nó lên trên tên lửa. Một rào chắn sẽ xuất hiện xung quanh tên lửa và che chắn nó khỏi mọi thiệt hại.

Câu 160: Để tìm con ruồi, chạm và kéo mắt của con chó và bạn sẽ thấy rằng nó thực sự có kính. Đeo kính vào cô gái để làm cho con ruồi xuất hiện. Chạm vào bay để thoát khỏi nó.

Câu 161: Thay vì chỉ nhặt một trong số chúng, hãy lấy ngón tay của cậu bé và chú chó của cậu ấy, và nhặt tất cả các hóa đơn đô la.

Câu 162: Để bắt tất cả các loài chim, bỏ qua tất cả các công cụ khác. Thay vào đó, hãy chạm vào túi của cậu bé và một chiếc điện thoại sẽ xuất hiện. Đưa điện thoại cho cậu bé sau đó.

Câu 163: Để sạc điện thoại để vượt qua, hãy cắm điện thoại của bạn vào bộ sạc. Nếu bạn có một chiếc điện thoại có khả năng sạc không dây, thì việc dán nó vào miếng sạc không dây cũng sẽ hoạt động.

Câu 164: Hai số bằng 8 là 0 và 0. Nó không bao giờ nói bất cứ nơi nào bạn không thể nhấn vào cùng một số hai lần. Đặt hai số 0 lên nhau để tạo thành số 8.

Câu 165: Để ngăn con chó ăn xúc xích, chỉ cần đưa xúc xích cho cậu bé đang dắt chó đi và nó sẽ tự ăn nó.

Câu 166: Để hạ gục tất cả các chân bowling, sử dụng hai ngón tay để phóng to quả bóng bowling, sau đó nhắm nó xuống giữa các chân.

Câu 167: Để tìm bóng bàn, hãy nhìn vào bộ đếm Câu độ. Khoảng thời gian ở giữa những trận đấu của Lv Lv. Và và 167 167 là quả bóng mà bạn đang tìm kiếm.

Câu 168: Có tổng số 14 hình tam giác trong hình dạng được đưa ra như một phần của câu hỏi.

Câu 169: Để thực thi quy tắc cấm hút thuốc, hãy chạm vào túi của người đàn ông để lấy gói của anh ta ra. Sau đó chạm vào đầu điếu thuốc cho đến khi bạn bỏ nó ra.

Câu 170: Nếu con khỉ ở trên cây, nó không thể hái bất kỳ quả dứa nào trong mười phút, vì vậy hãy nhấn số không. Dứa không mọc trên cây.

Câu 171: Để tắm cho mèo, trước tiên hãy cho mèo vào bồn. Khi cậu bé di chuyển, di chuyển chiếc ghế ra khỏi đường để tìm một con cá bên dưới. Đặt cá vào miệng mèo, sau đó cho xà phòng vào bồn.

Câu 172: Để tìm lối ra, bỏ qua mọi thứ khác và chỉ cần nhấn vào từ Thoát lối ra trong tiêu đề.

Câu 173: Để vắt sữa, đặt thùng dưới con bò nâu nhiều lần. Con bê sẽ nhận được angrier và angrier. Cuối cùng, bò mẹ sẽ xuất hiện, vì vậy chỉ cần đặt cái xô dưới bầu vú của cô ấy khi cô ấy làm.

Câu 174: Để đổ đầy xô, đặt thùng vào bên trong bể kính, sau đó đặt bể kính dưới vòi nước.

Câu 175: Để thực hiện 500, điền vào 444 + 44 + 4 + 4 + 4. Nhưng vì nó nói cùng một số, chỉ cần gõ 4.

Câu 176: có hai lớp dọc cho bánh. Do đó, chỉ mất ba vết cắt để cắt bánh thành tám miếng.

Câu 177: Để dọn sạch quái vật, phóng to chất nhờn màu xanh và nó sẽ ăn thịt hai quái vật khác.

Câu 178: Để biến mất các thẻ, chạm và giữ một thẻ ngẫu nhiên, sau đó vuốt xung quanh để loại bỏ tất cả các xe trên màn hình.

Câu 179: Để thực hiện năm lần liên tiếp, hãy chạm vào năm ô vuông liên tiếp thật nhanh trước khi AI có cơ hội phản chiếu bằng cách di chuyển.

Câu 180: để giúp gà con ra khỏi chuồng, di chuyển gà đến khoảng trống ở giữa hai thanh trên cửa. Khoảng trống này đủ rộng để gà con vừa bước ra ngoài.

Câu 181: Để lấy đồ chơi, hãy mở cửa ở phần dưới cùng bên phải của máy vuốt, sau đó nhấn vào núm màu hồng để điều chỉnh độ bám. Sau đó đặt một đồng xu vào khe, sử dụng mũi tên để di chuyển móng vuốt qua đồ chơi, sau đó nhấn nút màu vàng để lấy đồ chơi.

Câu 182: Chỉ cần chạm vào nút Bắn nhiều lần cho đến khi bạn bắn hai mục tiêu. Nhấn vào nút lần thứ ba, sau đó khi nút màu vàng bật lên, hãy nhấn nó nhanh nhất có thể cho đến khi thanh màu đỏ đầy. Khi thanh màu đỏ lấp đầy, chạm vào quả bóng đá.

Câu 183. Chỉ cần chạm vào số lớn hơn năm lần. Các con số giống nhau mỗi khi bạn chơi, vì vậy bạn có thể ghi nhớ những con nào lớn hơn.

Câu 184: Di chuyển bình nước vào ly, sau đó dùng hai ngón tay để nghiêng nó để rót nước vào ly cho đến khi ly đầy.

Câu 185: Sử dụng các mũi tên chỉ đường để lái xe sang bên phải của bốn chỗ đậu xe. Cả một đống trống sẽ bật lên khỏi màn hình. Công viên trong một trong những người trống

Câu 186: Để tìm mật khẩu, nhấn nút tăng âm lượng trên thiết bị của bạn để phóng to và xem nó. Mật khẩu là 965.

Câu 187: Chú thỏ đang đói, vì vậy, để có được anh ta củ cà rốt, kéo trái tim băng qua khoảng trống để xây dựng cây cầu, sau đó sử dụng các nút để đưa anh ta đi qua.

Câu 188: Để giành chiến thắng trong trò chơi, hãy kéo từ chữ Bạn bạn lên đầu người lớn và sau đó sử dụng các nút để đấm anh chàng nhỏ.

Câu 189: Để tìm gà, hãy nhấn vào con gà con trong câu hỏi.

Câu 190: Để nướng cá cho mèo, kéo cá vào lửa trong một khoảng thời gian ngắn để nó không bị cháy, sau đó gỡ bỏ nó và con mèo sẽ xuất hiện.

Câu 191: Theo mã, a = b và b = 10, do đó a = 10.

Câu 192: Để nhấn 1.000, di chuyển nút để hiển thị nút 1.000, sau đó nhấn vào nút đó.

Câu 193: Để đỗ xe, kéo hai chiếc xe khác ra khỏi đường và sau đó sử dụng các nút để đỗ xe của bạn.

Câu 194: Để thắp nến, phóng to cuốn sách diêm để hiển thị các trận đấu. Tấn công một trận đấu với cuốn sách phù hợp và sau đó sử dụng nó để thắp sáng ngọn nến.

Câu 195: Để khuất phục quái vật, thu nhỏ quái vật để thu nhỏ nó và bỏ quái vật vào túi của bạn.

Câu 196: cái nào là thông minh nhất? Nhấn vào nút cho biết nhà phát triển.

Câu 197: Để khiến anh ta cười, hãy cởi giày ra và sau đó nhón chân bằng lông vũ. Cũng chú ý đến số dưới anh. Nó nói 246580.

Câu 198: Để mở két, di chuyển két và sau đó sử dụng chìa khóa phía sau nó trong lỗ khóa. Sau đó trượt cánh cửa an toàn sang phải để mở nó.

Câu 199: Câu trả lời là 97.

Câu 200: Để thực hiện vòng quay may mắn, hãy sử dụng ngón tay của bạn để quay bánh xe cho đến khi nó chỉ vào món quà.

Đáp án Brain Out từ câu 201 đến câu 225

Câu 201: Để RPS thành công, hoặc Rock Paper Kéo, robot, xoay robot để xem lựa chọn của nó, sau đó nhấn vào lựa chọn của nó cho đến khi bạn chọn đánh bại nó.

Câu 202: Để đổ đầy ly, đập một que diêm và thắp nến, đặt nến lên đĩa nước, sau đó đặt ly lên đĩa trên ngọn nến.

Câu 203: Để lấy đồ chơi ra khỏi chai. Thu nhỏ đồ chơi và sau đó lật điện thoại của bạn để đổ nó ra.

Câu 204: Để hét lên, tôi rất đẹp trai, nhấn nút bắt đầu, sau đó khi tôi không thể nghe thấy bạn xuất hiện, nhấn ok, sau đó nhấn nút bắt đầu lại.

Câu 205: Để đánh bại quái vật, lấy cục tẩy và xóa toàn bộ thanh HP.

Câu 206: Để đến cuối sân khấu, lật điện thoại lộn ngược để đi trên trần nhà, sau đó nhấn nút đi để đi bộ ngay (dưới?) Các chướng ngại vật.

Câu 207: Câu hỏi cho biết nhập mật khẩu, sau đó 37 × 50 =?. Các ? thực sự là câu trả lời đúng, vậy hãy trả lời trong hộp văn bản.

Câu 208: Câu hỏi nói rằng không được chạm vào. Nghe câu hỏi và để màn hình một mình và nhấn không có gì. Bạn sẽ vượt qua Câu.

Câu 209: Để thoát khỏi Sadako, nhấn nút trên TV (không phải trên điều khiển từ xa) để tắt TV ngay.

Câu 210: Để bắn rổ, xoay điện thoại và quả bóng sẽ theo trọng lực của điện thoại. Xoay nó cho đến khi bạn quay điện thoại vào giỏ.

Câu 211: Để không bắn một viên đạn, hãy đặt ngón tay của bạn lên màn hình ở giữa mục tiêu và mũi tên và thay vào đó, nó sẽ bắn vào ngón tay của bạn.

Câu 212: Để đặt chân lên vai, đặt từ chữ feet bàn chân lên trên (không phải trên đầu, nhưng trên) từ chữ Vai đeo vai trong câu hỏi.

Câu 213: Để cải thiện thị lực, hãy chạm vào túi của đứa trẻ để lấy khăn tay ra. Sau đó sử dụng nó để lau cả hai ống kính của kính cho đến khi chúng sạch.

Câu 214: Câu hỏi nói rằng không nói tiếng Anh, vì vậy để làm những gì câu hỏi nói và không nói, hãy giảm âm lượng trên điện thoại của bạn. Ngay cả khi điện thoại của bạn đã hết pin, nhấn nút giảm âm lượng sẽ hoạt động.

Câu 215: Để mở khóa Pad, bỏ qua những gì được viết trên bàn. Lấy từ mật khẩu, mật khẩu, từ máy tính và đặt nó vào trường nhập số của máy tính để giành chiến thắng.

Câu 216: Làm thế nào để bạn phân phối 3 quả táo cho 6 người như nhau? Đổi 3 và 6 xung quanh, sau đó tặng 2 quả táo cho mỗi người.

Câu 217: Để nghiêng cân bằng sang trái, di chuyển khỉ đột sang bên trái để khiến nó chuyển vị trí với khỉ, sau đó cân sẽ nghiêng.

Câu 218: Để chạm vào tất cả sáu nụ cười, hãy chạm vào tất cả các biểu tượng cảm xúc với nụ cười trên khuôn mặt của chúng, bao gồm cả biểu tượng cảm xúc nháy mắt và ma quỷ.

Câu 219: Để thu thập tất cả các đồng xu, hãy đi về phía bên phải, nhảy qua chướng ngại vật và lên mây khi cần thiết. Sau đó đi bộ về bên trái. Bạn sẽ thu thập bốn cách này. Chạm vào túi của anh ấy nhiều lần để phá vỡ nó.

Câu 220: Để tìm năm ngôi sao, chạm vào cô gái nhiều lần để làm nhiều ngôi sao xuất hiện hơn, sau đó nhấn tất cả các ngôi sao trên cô ấy cộng với một ngôi sao trên bỏng ngô.

Câu 221: Để tránh đòn tấn công của quái vật, hãy phóng to để tìm một cái lỗ trên mặt đất, sau đó tóm lấy anh chàng và đặt anh ta vào lỗ. Bạn sẽ cần phải đặt anh ta vào một vị trí rất cụ thể trong lỗ (giữa bên trái), vì vậy hãy tiếp tục cố gắng cho đến khi điều này hoạt động.

Câu 222: Để đi đến cuối cùng, hãy lái chiếc xe của bạn lên bằng ngón tay của bạn và lái nó đi hết quãng đường qua đường tận cùng trong câu hỏi.

Câu 223: Để tìm gà con, hãy phóng to màn hình để tìm con gà lớn, sau đó lấy con gà lớn và ngồi lên trứng.

Câu 224: Để giúp chàng trai giành chiến thắng, hãy trượt cô gái đến giữa cưa và chàng trai sẽ rơi xuống đất.

Câu 225: Để thoát khỏi căn phòng, hãy nhìn kỹ vào bức màn để tìm số trên chúng. Sau đó vuốt sang phải trên rèm cửa, và một cửa sổ sẽ xuất hiện. Sau đó phóng to cửa sổ. Nhập số trên rèm cửa trong khóa. Con số đó là 9342.

Tìm ông già Noel

Tìm ông già Noel Câu 1: để tìm Bắc Cực, tóm lấy anh chàng trong bức tranh và đặt anh ta lên đỉnh địa cầu, nơi có Bắc Cực.

Tìm ông già Noel Câu 2: Để tìm ra con đường nào dẫn đến nhà của ông già Noel, hãy dùng ngón tay lau sạch toàn bộ màn hình. Bạn sẽ tìm thấy một con đường ngay bên phải con đường thẳng lên và xuống. Nhấn vào con đường ẩn trước đây để vượt qua.

Tìm ông già Noel Câu 3: Để vào nhà và tìm ông già Noel, hãy dùng ngón tay cuộn màn hình xung quanh cho đến khi bạn nhìn thấy một cây thông Noel. Chạm vào cây nhiều lần để làm chìa khóa rơi ra. Sử dụng chìa khóa để mở khóa cửa vào nhà.

Tìm ông già Noel Câu 4: Để tìm ông già Noel khi bạn ở trong nhà, hãy di chuyển khung tranh nằm trên lò sưởi và bạn sẽ tìm thấy một ghi chú đằng sau nó. Nhấn vào ghi chú để đọc tin nhắn từ ông già Noel.

Tìm ông già Noel Câu 5: Để tìm tiếng chuông ông già Noel, hãy kéo chiếc kéo ra khỏi bức tranh nơi ông già Noel đang làm biểu tượng chiếc kéo bằng tay, sau đó dùng kéo để cắt món quà ở phía bên trái của bức tranh để lấy chiếc chuông ra .

Tìm ông già Noel Câu 6: Để tìm tuần lộc, nhặt cỏ và đặt nó lên trên đèn đỏ ở phía bên trái của cây thông Noel. Rudolph sẽ bật ra từ phía sau cái cây.

Tìm ông già Noel Câu 7: Để nhặt chiếc mũ Giáng sinh, hãy giúp anh chàng đi xe trượt tuyết bằng cách đưa ngón tay lên mặt trời, để sức nóng của mặt trời không làm tan băng. Sau đó, anh chàng có thể băng qua và lấy mũ.

Tìm ông già Noel Câu 8: Để giúp anh chàng trượt lên đồi, hãy nghiêng điện thoại của bạn cho đến khi lên dốc, sau đó chiếc xe trượt tuyết sẽ có thể di chuyển.

Tìm Santa ở Câu 9: Santa Claus đang gặp nguy hiểm vì anh ta đang phải đối mặt với một con gấu. Để giúp anh ta, hãy vuốt sang phải trên nắp lọ mật ong ba lần để tháo nó ra. Khi nắp đã tắt, đưa mật ong cho gấu và ong sẽ gắn nó.

Tìm ông già Noel Câu 10: Để mở món quà của bạn, hãy trượt dải băng trên hộp quà màu vàng sang trái và hộp sẽ mở ra. Khi bạn làm điều này, Santa sẽ xuất hiện và bạn sẽ nhận được sáu chìa khóa miễn phí.

Xem giải đố Brain Out bằng Video. Video Đáp án từ cầu 1 -147 Video Đáp án từ câu 101 – 185 Cập nhật

Đáp Án Brain Out Level 32

Đáp án Brain Out Level 32, Đáp án Brain Out Level 69, Đáp án Brain Out Level 77, Đáp án Level 11 Brain Out, Đáp án Level 84 Brain Out, Brain Out Level 5 Đáp án, Đáp án 76 Brain Out, Đáp án 77 Brain Out, Đáp án 84 Brain Out, Đáp án 91 Brain Out, Đáp án Brain, Đáp án Brain Out, Đáp án 130 Brain Out, Đáp án 101 Brain Out, Đáp án Sp.01 Brain Out, Đáp án 70 Brain Out, Đáp án 57 Brain Out, Đáp án 122 Brain Out, Đáp án 128 Brain Out, Đáp án 136 Brain Out, Đáp án 144 Brain Out, Đáp án 12 Brain Out, Đáp án 145 Brain Out, Đáp án 178 Brain Out, Đáp án 5 Brain Out, Đáp án 199 Brain Test, Đáp án Brain Test 192, Đáp án Của Game Brain Out, Đáp án Brain Test, Đáp án Game Brain Out, Đáp án Brain Quiz, Đáp án Brain Puzzle, Bài Giải Brain Out, Đáp án 192 Brain Test, Đáp án Trò Chơi Brain Test, Đáp án Game Brain Test, Think Level 1, Tạo Mục Lục 4 Level, Đáp án B1 Level 5, More Level 2, Level One, Làm Mục Lục Level 4, Đáp án 94 Level 4, Đáp án 94 Level 3, Đáp án 94 Level 1, A Level, B1 Level 4, Prepare Level 7, Prepare Level 3, Workbook Level 3, Prepare B1 Level 4 Pdf, Prepare Level 2, Prepare Level 6, Prepare Level 1, Prepare Level 5, Prepare Level 5 B1, Prepare B1 Level 5 Pdf, Prepare B1 Level 5, Wordbook B1 Level 4, Business Plus Level 1, Prepare A1 Level 1, Business Plus Level 2, Prepare B1 Level 4, Prepare Level 4, Level B1 Materials, Sách A Level, Cambridge Think Level 1, Cfa Level 1 Tài Liệu, Cefr Level B1, Four Corners Level 12, Review 1 – 4 Level 4 Prepare, Đáp án Prepare Workbook Level 5, Prepare Workbook Level 5, Prepare Level 5 Answers, Prepare Workbook Level 2, Dap An Workbook Prepare Level 5, Workbook Prepare Level 5, Level B1 Free Books, Key Of Prepare Workbook Level 3, Đáp án Sách Prepare Level 6, Unit 16 Prepare Level 3, Prepare Workbook Level 1, Đáp án Prepare Workbook Level 4, Sách Prepare Level 5, Đáp án Sách Prepare A2 Level 2, Đáp án Cambeidge Prepare Level 3, Street Food Level chúng tôi Q Skills For Success Level 1, Prepare Level 5 Teacher, Đáp án Mind Maze Level 52, Student Book Level 3, Premium B1 Level Workbook With Key Pdf, Unit 18 Prepare Level 3, Cambridge Prepare Level 1, Cambridge Business Plus Level 1, Dap An Prepare Level 1 Unit 15, Think Level 2 Student’s Book Pdf, Prepare Level 1 Test, Prepare B1 Level 5 Student’s, Sách Prepare Level 2,

Đáp án Brain Out Level 32, Đáp án Brain Out Level 69, Đáp án Brain Out Level 77, Đáp án Level 11 Brain Out, Đáp án Level 84 Brain Out, Brain Out Level 5 Đáp án, Đáp án 76 Brain Out, Đáp án 77 Brain Out, Đáp án 84 Brain Out, Đáp án 91 Brain Out, Đáp án Brain, Đáp án Brain Out, Đáp án 130 Brain Out, Đáp án 101 Brain Out, Đáp án Sp.01 Brain Out, Đáp án 70 Brain Out, Đáp án 57 Brain Out, Đáp án 122 Brain Out, Đáp án 128 Brain Out, Đáp án 136 Brain Out, Đáp án 144 Brain Out, Đáp án 12 Brain Out, Đáp án 145 Brain Out, Đáp án 178 Brain Out, Đáp án 5 Brain Out, Đáp án 199 Brain Test, Đáp án Brain Test 192, Đáp án Của Game Brain Out, Đáp án Brain Test, Đáp án Game Brain Out, Đáp án Brain Quiz, Đáp án Brain Puzzle, Bài Giải Brain Out, Đáp án 192 Brain Test, Đáp án Trò Chơi Brain Test, Đáp án Game Brain Test, Think Level 1, Tạo Mục Lục 4 Level, Đáp án B1 Level 5, More Level 2, Level One, Làm Mục Lục Level 4, Đáp án 94 Level 4, Đáp án 94 Level 3, Đáp án 94 Level 1, A Level, B1 Level 4, Prepare Level 7, Prepare Level 3, Workbook Level 3,

Giải Brain Out : Đáp Án Brain Out Câu 1

Đáp án game Brain Out từ câu 1 đến câu 10

Câu 1: Cái nào to nhất

Đáp án đó chính là : Quả dưa hấu

Đáp án đó chính là : 10

Đáp án đó chính là : Ông mặt trời

Đáp án đó chính là : Miếng dưa bị cắt phía dưới 1 trong 6 miếng dưa trên màn hình đang bị ẩn, bạn kéo 6 miếng dưa kia để tìm.

Đáp án đó chính là : Kéo hình vuông sang mép màn hình

Đáp án đó chính là : 11 hình

Đáp án đó chính là : Kéo tất cả đống lửa lại thành 1 đống lửa to

Đáp án đó chính là : Kéo tất cả đống lửa lại thành 1 đống lửa to

Đáp án đó chính là : Kéo xe ra xem vị trí – số 9

Đáp án đó chính là : 5 sao

Đáp án đó chính là : Kéo ông mặt trời ra khỏi màn hình, con cú thức về đêm khi mặt trời lặn

Câu 11: Đưa ra câu trả lời dựa theo cách tính

Đáp án đó chính là : 9

Đáp án đó chính là : 1 – chuối, 2 – táo, 3 – lục giác vàng, 4 – hình tròn xanh, 5 – hình chữ nhật, 6 – cái kẹo

Đáp án đó chính là : đánh liên tục 2 chữ O

Đáp án: Lắc 3 con gà để rơi ra gà con

Câu 15: Tìm ra màu đậm nhất

Đáp án đó chính là : Màu trên cụm từ “Tìm ra màu đậm nhất”

Đáp án đó chính là : Kéo tóc giả ra đếm có 3 sợi tóc trên đầu

Đáp án đó chính là : Kéo con vịt lại vũng nước

Đáp án đó chính là : Kéo thanh ngang gạch chân số 1 sang phần phía dưới dấu hỏi bên vế kia thành số 2

Đáp án đó chính là : Kéo 2 miếng thịt chồng lên nhau

Đáp án đó chính là : Dùng 2 ngón tay ngăn chặn 2 con ngựa và khỉ.

Brain Out Hướng Dẫn level 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Giải pháp Brain Out Level 21 (Bấm vào đây để được hướng dẫn chi tiết):mở lon và cho chó ăn, cô ấy sẽ nói với bạn.

Level 31: Tìm 8 con vật trong hình – Chạm vào đám mây và sẽ có mưa, sẽ có một con sâu chui ra ở tảng đá, sau đó khoanh các con vật.

Level 39: Kéo chú chuột trũi vào cây búa

Level 41: 1+2+3+11+2+3+11+2+3+1 = 39

Level 50: Nghiêng điện thoại 90 độ về bên trái

Level 51: Di chuyển từng phần khoai tây chiên rồi sau đó bắt đầu đếm

Level 59: Nhấn giữ mũi chú heo để bịt mũi chú

Level 61: Số 8 dưới hình nè

Level 70: Tạo thành 1-0=1

Level 71: Kéo trượt màn hình sang bên phải để tìm gà mẹ

Level 75: Nhấn giữ chú voi để hiện sao chép

Level 76: Bấm bắt đầu, sau đó đợi đèn sáng ở bóng đèn thứ 4 thì bấm dừng lại

Level 77: Tính chu vi từng hình, 10+10+15+15+4+4 = “58”

Level 78: Chạm vào tay chú mèo đang giữ đồng vàng

Level 79:Nhấn vào số 3 trong đáp án, một số 3 khác sẽ hiện ra rồi xoay để tạo thành số 8

Brain Out Hướng Dẫn level 81 82 83 84 85 86 87 88

Level 81: Kéo phần đáy ly nước cam cho cô bé là xong

Level 82: Đáp án như ở dưới hình.

Level 85: Đáp án là 1024 miếng

Level 86: Dùng củi đưa vào lửa rồi để ở đầu bên phải ống nước, dùng ngón tay giữ đầu ống còn lại để bịt đầu ống. Chú chuột sẽ chạy ra

Level 87: Di con chuột trên hình sao cho trỏ chuột vào chữ Cửa sau, sau đó bấm tiếp chuột trái trên hình là được.

Level 88: Nhấn giữ dấu gạch đầu tiên, kéo lên trên và nhập 999. Đáp án là “-999”

Brain Out level 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100

Level 89: Zoom bảng phóng lên rồi phóng phi tiêu.

Level 93: Di chuyển cô bé sang bệ đứng bên phải, rồi dùng ngón tay kéo bệ đứng ra cho cô bé rớt xuống chiếc bánh

Level 94: Đáp án là 16 tuổi.

Level 95: Kéo hình tròn ở câu hỏi xuống ô dòng thứ ba, rồi nhấn vào ô ở dòng trên cùng

Level 96: Kéo mì vào tô rồi kéo ấm nước vào tô, nhấn giữ 5 giây để mì chín

Level 97: Xếp như ở dưới hình.

Level 99: Gấu trúc đây nè

Brain Out Hướng Dẫn level 101 102 103 104 105

Level 101: Nhấp hai số 0 thành số vô cực và bấm xác nhận

Level 102: Đáp án 31181

Level 103: Tắt đèn bằng cách úp điện thoại của bạn xuống.

Level 104: Nhấn giữ bất kì điểm nào trên màn hình, con ruồi sẽ bay gần đến ngón tay của bạn. Lúc này dùng một ngón tay khác chạm vào ruồi

Level 105: Tay cầm chơi game là rẻ nhất

Brain Out Hướng Dẫn level 106 107 108 109 110

Level 106: Lắc điện thoại của bạn để nhân vật tỉnh dậy, thế là cứu được cả hai.

Level 107: kéo từ trên xuống ở dấu (+) thứ hai để tạo thành số 4

Level 109: Nhấn giữ chai nước cam rồi lắc điện thoại, sau đó đưa cho cậu bé

Level 110: Chạm ba ngón tay vào cả ba điều ước.

Brain Out Hướng Dẫn level 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120

Level 113: Đáp án là 43215

Level 114: Có 8 điểm khác nhau giữa hai cái bánh

Level 116: Bỏ tất cả vật phẩm ra khỏi cân là nó tự cân bằng

Level 117: Nhớ vuốt phần đầu chú bé để quay đầu lại, đếm luôn cả phần sau gáy. Tổng cộng 38 cọng

Level 118: Đáp án là 14

Level 119: Đốt cây nến ở giữa rồi nghiêng thiết bị 90 độ về bên trái

Level 120: Dùng hai ngón tay thu nhỏ đám gà con lại như thu nhỏ một bức ảnh, gà mẹ sẽ xuất hiện ngay sau đó.

Brain Out Hướng Dẫn level 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130

Đáp án câu 121: Chạm vào xe để xe dừng lại, sau đó tiếp tục bấm vào để xe đi bộ qua cầu.

Đáp án câu 122: Nhấn giữa phần đầu nhiệt kế và đợi một chút, nhiệt độ sẽ tăng thành 96.8

Đáp án câu 123: Giữ ngón tay trên ống nghiệm và lắc điện thoại để dung dịch chuyển sang màu tím.

Đáp án câu 124: Lấy 2 ngón tay phóng to tủ lạnh và bỏ con hươu vào.

Đáp án câu 125: Vuốt nhẹ xuống vào bóng đèn 4-5 lần

Đáp án câu 126: 140

Đáp án câu 127: Cho chú thỏ một trái tim ở trên câu hỏi, chú thỏ sẽ lớn đủ để nhảy qua

Đáp án câu 128: 21

Đáp án câu 129: Kéo bóng đèn thứ ba sang viền màn hình để làm biến mất bóng đèn, rồi sau đó nhấn các nút đỏ

Đáp án câu 130: 6

Brain Out Hướng Dẫn level 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140

Đáp án câu 131: đáp án 410

Đáp án câu 132: Lắc nhẹ điện thoại để đứa bé đi ngủ, rồi dùng tông-đơ

Đáp án câu 133: Lắc điện thoại và bấm vào nắp chai.

Đáp án câu 134: Đáp án 20

Đáp án câu 135: Làm theo hình dưới

Đáp án câu 136: Dùng ngón tay đưa thịt lên mặt cừu, con nào là sói mặt sẽ thay đổi màu sắc. Tiếp đó dùng ngón tay khác lột bỏ mặt nạ.

Đáp án câu 137: Xoay kim phút của đồng hồ để đánh thức đứa bé, rồi sau đó dùng bình sữa

Đáp án câu 138: Chạm vào chong chóng và lắc điện thoại.

Đáp án câu 139: Kết hợp hai phần màu đỏ để tạo thành trái tim

Đáp án câu 140: Nhập giờ hiện tại của điện thoại.

Brain Out Hướng Dẫn level 141 142 143 144 145 146 147 148 149

Đáp án câu 141: Dùng 3 ngón tay một lúc nhấc viên đá lên

Đáp án câu 142: Di chuyển hình tam giác to nhất ra rìa màn hình. Có 7 tam giác.

Đáp án câu 143: Lắc thiết bị rồi gắn con giun vào móc câu, rồi lắc thiết bị một lần nữa

Đáp án câu 144: Xoay móc quần áo gắn vào đế giày và lấy cốc màu nâu làm cổ giày.

Đáp án câu 145: Dùng hai ngón tay mở hộp ra, gợi ý cho biết tờ lịch chỉ ngày hôm qua nhưng hôm nay là sinh nhật nên sẽ là ngày 16/8. Câu hỏi cho biết đã 16 tuổi, tức là 16 năm trước nên ngày sinh là 16/8/2003 (nhập vào 20030816)

Đáp án câu 146: Vặn bóng đèn bằng cách vuốt xuống, khi phòng tối hãy nhấn vào Thoát để nhân vật ra ngoài.

Đáp án câu 147: Nhấn giữ yêu quái rồi di chuyển liên tục và nhanh, vòng kim cô sẽ thoát ra rồi trao cho chú khỉ. Lúc này lấy một chân ghế rồi đưa cho Tôn Ngộ Không

Đáp án câu 148: Tìm theo hướng dẫn như ở dưới hình

Đáp án câu 149: Xếp 4 thanh gỗ làm bậc thang và gắn hai cuộn dây thừng vào bậc thang.

Đáp án câu 150: Xoay số 9 thành 6, rồi nhấn 6 11 13

Đáp án câu 151: Tốc độ bạn đầu dễ nhưng về sau hãy chạm vào số 0 để nó biến mất và sẽ đưa về tốc độ chậm và bắt đầu.

Đáp án câu 152: Vẽ đường thẳng ở tay cầm thùng vàng sang ta cầm thùng đồ.

Đáp án câu 153: Đáp án là 8

Đáp án câu 154: Dùng xẻng được giấu sau tảng đá để đào hố, rồi dùng rơm che hố lại

Đáp án câu 155: Một tay giữ tạ, một tay kéo quả trứng ra.

Đáp án câu 156: Đổi chỗ chú chó sang ngựa trắng rồi bắt đầu

Đáp án câu 157: Dùng 2 ngón tay di chuyển khung hình máy kem sang trái, sau đó khi ổ điện cắm hãy di chuyển ổ cắm sang phích cắm. Máy kem bật đèn xanh thì hãy bỏ ốc quế vào ống lấy kem, bỏ đá và sữa để thành kem que.

Đáp án câu 158: 2 cây.

Đáp án câu 159: Kéo “Bảo vệ” từ câu hỏi để tạo khiên cho phi thuyền

Đáp án câu 160: Bỏ cặp kính con chó đang đeo cho cô gái, ruồi sẽ xuất hiện gần đống phân hãy bấm vào con ruồi.

Brain Out Hướng Dẫn level 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170

Đáp án câu 161: Nhấn giữ vào tờ tiền bất kì rồi di chuyển ngón tay sang các tờ tiền khác để lấy hết

Đáp án câu 162: Bấm vào túi quần nhân vật, một chiếc điện thoại xuất hiện, hãy cho nhân vật cầm điện thoại.

Đáp án câu 163: Cắm sạc thiết bị thật của bạn

Đáp án câu 164: Nhấn đúp hai lần vào số 0.

Đáp án câu 165: Đưa xúc xích cho đứa bé trước khi con chó ăn mất .

Đáp án câu 166: Phóng to Bowling.

Đáp án câu 167: Dấu chấm ở Lv.167 là đáp án.

Đáp án câu 168: 14 hình.

Đáp án câu 169: Lấy bật lửa từ túi người đàn ông ra, nhấn 4-5 lần vào đốm lửa của điếu thuốc để dập thuốc

Đáp án câu 170: 0

Brain Out Hướng Dẫn level 171 172 173 174 175 176 177 178

Đáp án câu 171: Bỏ xà bông vào chậu nước rồi nhấn vào chú mèo, sau đó kéo chiếc ghế ra rồi kéo con cá cho chú mèo .

Đáp án câu 172: Nhấn chữ Cửa vào

Đáp án câu 173: Cho cái xô đỏ vài lần vào bụng bò bố, để nó đạp khi nào bò con khóc thì bò mẹ đi ra. Lúc đó lấy xô đặt dưới bụng bò mẹ là xong.

Đáp án câu 174: Kéo chậu hỏng vào cái chậu lớn trong suốt, kéo chậu trong suốt xuống vòi nước

Đáp án câu 175: 4

Đáp án câu 176: 3 đường

Đáp án câu 177: Phóng to giọt nước ra như phóng to một bức ảnh là được

Đáp án câu 178: Nhấn và giữ khi các lá bài úp xuống, sau đó di ngón tay đến các lá bài để chúng bay ra khỏi màn hình là được.

Brain Out Hướng Dẫn level 179 180 182 183 184 185 Phá Đảo Brain Out

Đáp án câu 179: Nhấn O liên tục thành hàng 5 để thắng, đừng có chờ nó đánh X.

Đáp án câu 180: Nhấn và đưa gà con lọt qua khung sắt to nhất là được.

Level 183: Trái, phải, trái, trái, phải

Level 184: Hơi khát, muốn uống chút nước: Dùng hai ngón tay nghiêng bình siêu tốc sao cho nó đổ đầy cốc nước là được.

Level 185: Đừng đậu vội mà lái chiếc xe đi đến viền màn hình bên phải sẽ có chỗ đậu rộng hơn

Đáp án Brain Out từ câu 186 đến 225

Level 197: Thực hiện bỏ chiếc dép đứa bé bên ngoài, rồi di chuyển lông chim vào chân đứa bé, đến khi đứa bé cười, và ngã ra khỏi chiếc ghế.

Level 203: Hãy thu nhỏ con búp bê, rồi di chuyển nó ra ngoài chiếc chai/

Level 204: Nhấn vào bắt đầu, rồi hãy hét thật to “tôi đẹp trai nhất” vào trong míc điện thoại, tiếp tục nhấn xác nhận.

Level 205: lấy cục tẩy, sau đó xóa hết thanh máu của con quỷ

Level 208: Không làm gì, không nhấn bất kì, kệ nó, sẽ tự qua màn

Level 209: Lấy tay nhấn vào nút tắt tivi, thì con ma biến mất.

Level 211: Lấy ngón tay của bạn, rồi chặn vào đầu của mũi tên

Level 212: Lấy tay di chuyển chữ trân lên cái thanh tiêu đề, hãy chuyển lên trên chữ vai.

Level 213: Lấy cái khắn trong túi quần, rồi lau kính

Level 214: Hãy thực hiện bấm nút giảm âm lượng Đthoại của bạn

Level 215: Lấy tay kéo chữ mật khẩu của tiêu đề, bỏ vào trong màn hình máy tính

Level 217: Hãy thực hiện đổi vị trí 2 con khỉ trên cân.

Level 218: Những khuôn mặt, bạn hãy chú ý khuôn mặt có (-_-) , hãy thực hiện lấy tay vuốt vào đó, để chuyển thành mặt cười, rồi tiếp tục chọn những mặt cười

Level 219: hãy dịch chuyển để đứa bé vượt qua những vật cản để lấy tiền vàng, sau đó hãy thực hiện nhấn vào túi đằng sau đưa bé để lấy những đồng xu cuối cùng.

Level 220: Hãy nhấn vào 2 ngôi sao trên tóc, trên túi bỏng ngô, rồi thực hiện lắc bé gái để cho 3 ngôi sao xuất hiện, tiếp tục nhấn vào chúng.

Level 221: Thực hiện thu nhỏ màn hình, sẽ thấy cái hang, dịch chuyển đứa bé vào hang đó

Level 223: Hãy lấy tay thu nhỏ màn hình để thấy gà mẹ, rồi thực hiện dịch chuyển con gà tới rổ trứng, rồi 1 lúc sau trứng sẽ nở gà con.

Level 224: Dịch chuyển đứa bé đến giữa chiếc bập bênh

Level 225: Hãy kéo tấm rèm, sẽ thấy chiếc khóa có mật khẩu, rồi điền 9342 để mở khóa.

Sẽ cập nhật tiếp

Đáp Án Của Game Brain Out

Đáp án Game Brain Out, Đáp án Của Game Brain Out, Đáp án Game Brain Test, Đáp án 91 Brain Out, Đáp án 145 Brain Out, Đáp án 178 Brain Out, Đáp án 5 Brain Out, Đáp án 57 Brain Out, Đáp án 70 Brain Out, Đáp án 76 Brain Out, Đáp án 77 Brain Out, Đáp án 84 Brain Out, Đáp án Brain, Đáp án 136 Brain Out, Đáp án 128 Brain Out, Đáp án 122 Brain Out, Đáp án Sp.01 Brain Out, Đáp án 130 Brain Out, Đáp án 101 Brain Out, Đáp án 144 Brain Out, Đáp án 12 Brain Out, Đáp án Brain Out, Đáp án Brain Test, Đáp án Brain Out Level 77, Đáp án Brain Quiz, Đáp án Level 11 Brain Out, Đáp án Level 84 Brain Out, Đáp án Brain Out Level 69, Đáp án Brain Puzzle, Đáp án Brain Out Level 32, Đáp án 192 Brain Test, Bài Giải Brain Out, Đáp án Brain Test 192, Brain Out Level 5 Đáp án, Đáp án 199 Brain Test, Đáp án Trò Chơi Brain Test, 5d The Name Of The Game, Đáp án Game Đố Vui, Đáp án Game Đố Vui Hại Não, The Name Of The Game, Game, Đáp án Game Bắt Chữ 2, Đáp án Game Bắt Chữ, Đáp án Game, On Game, Xem Đáp án Game Bắt Chữ, Lịch Thi Đấu Game, Tóm Tắt Game Of Thrones, Luận án Game, Gia Phả Game Of Thrones, Thể Lệ Mini Game, Tai Game Danh Bai, Báo Cáo Game Garena, Cẩm Nang Game Thu, Đáp án Game Qua Sông, Tuyển Tập Thơ Về Game, Đáp án Game Hack Não, Đáp án Easy Game, Đáp án Game Bắt Chữ 2024, Luận án Game Online, Phân Tích Game, Trích Dẫn Game Of Thrones, Truyện Tranh Game, Tóm Tắt Game Of Thrones Season 6, Tóm Tắt Game Of Thrones Season 1, Tóm Tắt Game Of Thrones Season 2, Hướng Dẫn Chơi Game S.o.l, Hướng Dẫn Chơi Game Nấu ăn, Game Học Bảng Cửu Chương, Game Bảng Cửu Chương, Định Nghĩa Game, Đáp án Thần Tượng âm Nhạc Game 24h, Đáp án Game Đuổi Hình Bắt Chữ, Dàn ý Nghiện Game Online, Dàn ý Bài Nghiện Game Online, Dàn Bài Nghiện Game Online, Bảng Giá 48 ô Đất Game Avatar, Bài Luận Về Game Online, Hướng Dẫn Chơi Game, Hướng Dẫn Chơi Game Hit, Hướng Dẫn Chơi Game N.o.v.a 3, Hướng Dẫn Chơi Game G-force, Hướng Dẫn Chơi X-men The Official Game, Cách Viết Auto Game, Truyện Ngôn Tình Game, Đáp án Game Đoán Tỉnh Thành, Hướng Dẫn Tải Game Line 98 Về Máy Tính, Hướng Dẫn Viết Auto Game, Tiểu Thuyết A Game Of Thrones, Hướng Dẫn Chơi Game 007 Nightfire, Phiếu Khảo Sát Nghiệm Game, Hướng Dẫn Viết Game Caro Bằng C#, Powerpoint Thuyết Trình Tiếng Anh Về Game, Hướng Dẫn Chơi Game Cây ăn Thịt Người, Hướng Dẫn Chơi Game 5 Anh Em Siêu Nhân, Hướng Dẫn Đăng Ký Game Cửu âm Chân Kinh, Hướng Dẫn Đăng Ký Razer Game Booster, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Game Online ở Hàn, Sacdh Tieng8 Sports Ang Game Anh Lop 6 Unit , Hướng Dẫn Viết Auto Game Online,

Đáp án Game Brain Out, Đáp án Của Game Brain Out, Đáp án Game Brain Test, Đáp án 91 Brain Out, Đáp án 145 Brain Out, Đáp án 178 Brain Out, Đáp án 5 Brain Out, Đáp án 57 Brain Out, Đáp án 70 Brain Out, Đáp án 76 Brain Out, Đáp án 77 Brain Out, Đáp án 84 Brain Out, Đáp án Brain, Đáp án 136 Brain Out, Đáp án 128 Brain Out, Đáp án 122 Brain Out, Đáp án Sp.01 Brain Out, Đáp án 130 Brain Out, Đáp án 101 Brain Out, Đáp án 144 Brain Out, Đáp án 12 Brain Out, Đáp án Brain Out, Đáp án Brain Test, Đáp án Brain Out Level 77, Đáp án Brain Quiz, Đáp án Level 11 Brain Out, Đáp án Level 84 Brain Out, Đáp án Brain Out Level 69, Đáp án Brain Puzzle, Đáp án Brain Out Level 32, Đáp án 192 Brain Test, Bài Giải Brain Out, Đáp án Brain Test 192, Brain Out Level 5 Đáp án, Đáp án 199 Brain Test, Đáp án Trò Chơi Brain Test, 5d The Name Of The Game, Đáp án Game Đố Vui, Đáp án Game Đố Vui Hại Não, The Name Of The Game, Game, Đáp án Game Bắt Chữ 2, Đáp án Game Bắt Chữ, Đáp án Game, On Game, Xem Đáp án Game Bắt Chữ, Lịch Thi Đấu Game, Tóm Tắt Game Of Thrones, Luận án Game, Gia Phả Game Of Thrones,

Cập nhật thông tin chi tiết về Đáp Án Brain Out 2024 Cập Nhật Liên Tục Update 5/12/2024 trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!