Xu Hướng 11/2023 # Đọc Truyện Ngu Nhạc Chi Hoang Dã Thực Thần # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện Ngu Nhạc Chi Hoang Dã Thực Thần được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương 120: 【 tìm ra lời giải 】

Thu xem bạo đỏ mang tới là lực lượng cũng là áp lực, nhưng đối với Trần Nhị Cẩu sinh hoạt cũng không nhận được quá nhiều ảnh hưởng.

Hắn bắt đầu toàn thân tâm vùi đầu vào quyển da cừu tìm ra lời giải trong công việc.

Mỗi người đều có bản thân năng lực đặc thù các loại xuất phát từ nội tâm ưa thích đồ vật, tựa như là trên bầu trời Tường Điểu, trong nước cá bơi, hoặc là trong bụi cỏ phi trùng. Người tính dẻo là mạnh nhất, bởi vậy mỗi người đều có bản thân độc đường tài năng.

Có lẽ Trần Nhị Cẩu cũng không thích tìm ra lời giải, trước kia hắn thậm chí không biết mình thích gì, nhưng bây giờ biết rồi, hắn ưa thích thám hiểm, ưa thích loại kia thăm dò không biết quá trình.

Chỉ có một trương quyển da cừu, còn lại hết thảy tất cả đều là không biết.

Quyển da cừu bên trên đơn giản một số kỳ diệu ký hiệu, mấy đầu nhìn như viết ngoáy lại trịnh trọng việc khắc hoạ rắc rối khó gỡ địa đồ, còn có phía dưới như ẩn như hiện tiếng Latin từ đơn tựa hồ ẩn chứa một số thần bí tông giáo tin tức, có lẽ trong đó còn có ẩn dụ, mật mã hoặc là đặc thù chắp đầu phương thức các loại. Hết thảy tất cả đều tạo thành một bộ to lớn mê cục, hắn phải dùng tất cả mọi thứ đi giải thích, suy nghĩ, sau đó đạt được mình muốn đáp án.

Tỉ như chân tướng, hoặc là một cái càng làm cho người ta kích động đồ vật: Bảo tàng!

Nghịch theo thời gian quỹ tích, để lộ phủ bụi bùn đất tìm tới chân tướng.

Thời gian đã không còn sớm, gian phòng bên trong màn cửa kéo kín, bên trong nhưng như cũ đèn đuốc sáng trưng. Cẩu Đản ở trên vách tường bỏ ra một màn ánh sáng, đang khẩn trương làm tương tự phân tích, một cái vẻ mặt như đưa đám nổi lên, nói: “Chủ kí sinh, ta đã so sánh trên internet bảo tồn tất cả hải đồ, cùng thời Trung cổ hải đồ, đều không có tìm được phù hợp quyển da cừu bên trên chỗ khắc hoạ địa phương.”

Trần Nhị Cẩu thông đỏ hồng mắt, xoa cằm suy nghĩ nói: “Đều không có sao? Có phải hay không là thời Trung cổ hải đồ tương đối thưa thớt, đại bộ phận đều không có số liệu hóa bảo tồn.”

Cẩu Đản nói: “Không bài trừ khả năng này, nếu thật là loại tình huống đó, ta cũng bất lực.”

“Trước thong thả.” Trần Nhị Cẩu lắc đầu nói: “Loại này địa đồ tại cỡ lớn trong tiệm sách có lẽ sẽ có bảo tồn, có thời gian đi quét hình trở về.”

Những ngày này tương tự không kết quả đã quá nhiều lần, hắn sớm thành thói quen. Cũng không nghĩ lấy một ngày liền thành công tìm ra lời giải.

Xoa cằm trong phòng đi tới đi lui, tiếp tục phân tích nói: “Kỳ thật cũng không phải là không tìm ra manh mối, căn cứ ta từ Röhm nơi đó bộ tới tin tức. Hắn tiên tổ là Bỉ sĩ quan, lúc ấy phụng mệnh đi Châu Phi đào mỏ kim cương, có thể là đi đường xá hoặc là trở về áp giải hàng hóa trên đường đi tao ngộ hải tặc, sau đó một trận hỗn chiến đoạt được thanh này loan đao chiến lợi phẩm. Địa điểm chiến đấu có thể là ở trên biển, cũng có thể là là tại gần biển bến cảng hoặc là cái nào đó các đảo quần lạc. Châu Phi Công-gô bồn địa có được khổng lồ Công-gô sông lưu vực, có thể hay không tiến vào nội lục?”

“Còn có mấy cái khả nghi điểm cũng phi thường đáng giá chú ý, tại trên đại dương bao la chiến đấu hải tặc hẳn là sử dụng loại này tiểu xảo loan đao sao? Bọn hắn không phải hẳn là am hiểu hơn sử dụng trường đao chiến đấu à. Ngược lại loại này loan đao là Châu Phi phong cách, trên lục địa xuất hiện tương đối nhiều. Cho nên cũng không xác định, thanh này loan đao là ở trên biển bị chặn được.”

Đọc Truyện Thiên Lộ Sát Thần

Coverter : La Phong ; Nguồn : tangthuvien.vn

“Không cần, lão Lỗ, Huynh Đệ Hội người đã qua đến rồi.” Diệp Tín nói ra.

“Đã tới rồi hả?” Lỗ dược sư sững sờ, sau đó sắc mặt đột nhiên chuyển bạch, tựa hồ nghĩ tới điều gì không tốt sự tình, sau đó gấp giọng hỏi: “Chủ thượng, ngươi nhìn thấy Huynh Đệ Hội người rồi hả? Mấy cái người? Bọn hắn nói gì đó?”

“Chỉ có một, hẳn là Tùng Sơn thành lý Huynh Đệ Hội thủ lĩnh.” Diệp Tín nói ra: “Hắn đến chỉ là muốn xác định thoáng một phát, xem xem chúng ta có phải thật vậy hay không có thể xuất ra ngụy đan.”

“Sau đó thì sao?” Lỗ dược sư truy vấn.

“Ta cho hắn nhìn, hắn là được rồi.” Diệp Tín nói ra: “Ta cùng hắn ước định ngày mai sáng sớm cùng một chỗ khởi hành đuổi theo đuổi Thiên Thụy sơn đoàn xe, lão Lỗ, ngày mai có lẽ sẽ bề bộn nhiều việc, ngươi sớm chút đi nghỉ ngơi đi.”

Lỗ dược sư ngu ngơ một lát, hậm hực nhẹ gật đầu, sau đó đi ra ngoài, tại hắn kéo mở cửa phòng thời điểm, dưới lòng bàn chân đột nhiên đánh rồi cái nhuyễn, suýt nữa ngã quỵ, sau đó hắn mới phát hiện trên trán của mình đã hiện đầy mồ hôi lạnh, phía sau lưng quần áo cũng cơ hồ bị ướt đẫm mồ hôi rồi.

“Lỗ đại sư làm sao vậy?” Nguyệt kỳ quái hỏi.

“Hắn bị sợ hãi, nghe được Huynh Đệ Hội người tìm tới nơi này, hắn mới hiểu được chính mình phạm vào cái dạng gì sai lầm.” Diệp Tín dừng một chút: “Coi như không tồi… Ít nhất tâm tư của hắn rất linh động, không ngu dốt, nhiều học hỏi kinh nghiệm, trường chút ít kinh nghiệm, có lẽ về sau có thể khơi mào chút ít sự tình đến.”

Nói xong, Diệp Tín ánh mắt chuyển đến Nguyệt trên người: “Nguyệt, ngươi cũng đi nghỉ ngơi, nếu như còn có tinh lực, tựu tìm hiểu tìm hiểu ta giáo đưa cho ngươi cái kia vài loại pháp môn.”

“Vâng, sư tôn.” Nguyệt do dự rồi thoáng một phát: “Buổi tối… Thật sự an toàn sao? Bằng không ta tối nay tựu không ngủ rồi, chằm chằm vào bên ngoài…”

“Không cần phải, bọn hắn không có lá gan lớn như vậy.” Diệp Tín lắc đầu nói.

Giờ phút này, Ngụy Đông Sơn đã chậm rãi đi vào khách sạn đối diện đen kịt trong hẻm nhỏ, mấy cái bóng người như kiểu quỷ mị hư vô theo hai bên đi tới, đứng tại Ngụy Đông Sơn trước mặt.

“Đại ca, như thế nào đột nhiên để cho chúng ta rút lui đi ra? !” Một cái khàn khàn thanh âm hỏi.

“Cái kia họ Lỗ có thể xuất ra mười khỏa ngụy đan, hơn nữa một điểm không đau lòng, hắn người phía sau nhất định là một cái khó được nhất ngộ kim Chủ.” Một thanh âm khác nói ra: “Đại ca, ngươi không phải muốn buông tha đi?”

“Tốt nhất là hiểu rõ ràng một ít, làm xuống lúc này đây, chúng ta tại ba, trong vòng năm năm hẳn là không hề thiếu ngụy đan rồi!”

Ngụy Đông Sơn trầm mặc một lát: “Người kia cũng không dễ chọc!”

“Hắc hắc… Nơi này chính là Tùng Sơn thành, cường long không áp rắn rít địa phương, tựu tính toán tiểu tử kia càng lợi hại, cũng phải ngoan ngoãn do chúng ta đắn đo!” Cái kia khàn khàn thanh âm nói ra.

“Người ta căn bản không có đem chúng ta Tùng Sơn thành để vào mắt, đừng nói chúng ta rồi, coi như là Thiên Thụy sơn, hắn cũng một điểm không quan tâm.”Ngụy Đông Sơn trầm giọng nói ra: ” các ngươi đi theo ta đều có hơn mười năm rồi, có từng bái kiến ta có nhìn lầm thời điểm? !”

“Hắn càng lợi hại cũng chỉ có một người!” Một thanh âm nói ra.

“Hắn chằm chằm vào ánh mắt của ta, tựa như đang ngó chừng một cái con mồi, lại để cho ta có một loại sởn hết cả gai ốc cảm giác.” Ngụy Đông Sơn nói ra: “Chỉ có một người thì thế nào? Hắn là đại tu, hơn nữa không phải bình thường đại tu! Nếu quả thật chọc giận hắn, chỉ sợ ta Tùng Sơn thành đảo mắt muốn thụ huyết quang tai ương.”

“Đại tu…” Cái kia mấy cái bóng người đồng thời trở nên đã trầm mặc.

“Ta đã đáp ứng rồi hắn, ngày mai sáng sớm, giúp hắn ngăn lại Thiên Thụy sơn đoàn xe, bất quá hắn cũng đáp ứng ta, sẽ đích thân xuất thủ đối phó Hoa Phi Hoa cùng Quý Trường Thái!” Ngụy Đông Sơn chậm rãi nói ra: “Có thể… Ta vẫn còn có chút không cam lòng, nếu như tiểu tử kia thật là theo phòng chữ Thiên tông môn đi tới lịch lãm rèn luyện tu sĩ, trên người khẳng định cất giấu vô số dị bảo, làm thành rồi cái này một số sinh ý, chúng ta hoàn toàn có thể ly khai Huynh Đệ Hội, xa chạy cao bay, đi địa phương khác khoái hoạt.”

“Hắc hắc hắc… Ta biết ngay, dùng đại ca đảm lượng, là tuyệt đối không thể có thể biến thành con gà đấy!” Cái kia khàn khàn thanh âm cười nói.

“Nhưng các ngươi nhất định phải nhớ kỹ, chúng ta phải cẩn thận coi chừng không một chút phân tâm.” Ngụy Đông Sơn nói ra: “Lúc này đây Thiên Thụy sơn là lại để cho Hoa Phi Hoa, Quý Trường Thái hai vị trưởng lão dẫn đầu đệ tử trẻ tuổi đám bọn họ đến bạch ông lĩnh lịch lãm rèn luyện, bất quá ra chút ít đường rẽ, Thiên Thụy sơn đệ tử trẻ tuổi đám bọn họ tổn thất hơn phân nửa, Hoa Phi Hoa cùng Quý Trường Thái hai vị trưởng lão cũng bị thương,

Theo ta được biết, Hoa Phi Hoa đã biến thành mù lòa, Quý Trường Thái đùi phải cơ hồ bị phế bỏ, cho nên các ngươi coi chừng một ít, bọn họ là không có cơ hội làm bị thương các ngươi đấy, cuối cùng tiểu tử kia sẽ ra mặt đối phó Hoa Phi Hoa cùng Quý Trường Thái, chúng ta chính có thể tọa sơn quan hổ đấu rồi.”

“Đại ca, chúng ta bây giờ không bằng đi tìm Hoa Phi Hoa cùng Quý Trường Thái hai vị trưởng lão trò chuyện chút, bọn hắn biết có người muốn mưu hại bọn hắn, nhất định sẽ tức giận phi thường, chúng ta có thể cùng bọn họ hợp tác bố kế tiếp cục rồi.” Cái kia khàn khàn thanh âm nói ra: “Vì mười khỏa ngụy đan dốc sức liều mạng, quá không đáng rồi, đem cái kia kim Chủ đánh té, mới là lẽ phải.”

“Ngươi cho rằng ta không muốn qua?” Ngụy Đông Sơn cười khổ nói, sau đó hắn hạ thấp thanh âm: “Thiên Thụy sơn lần này phái đệ tử trẻ tuổi lịch lãm rèn luyện, thất bại được thảm như vậy, có thể là lĩnh hạ thành bên kia huynh đệ động tay động chân, Hoa Phi Hoa cùng Quý Trường Thái đối với huynh đệ chúng ta sẽ đúng là hận thấu xương thời điểm, bọn hắn căn bản sẽ không tin tưởng lời của chúng ta.”

“Cái này có thể cũng có chút khó làm rồi…”

“Cho nên ah, ta không muốn cuối cùng huyên náo lấy giỏ trúc mà múc nước công dã tràng.” Ngụy Đông Sơn nói ra: “Nếu như tiểu tử kia gọn gàng giết Hoa Phi Hoa cùng Quý Trường Thái, chúng ta muốn nghe lời một ít, ngàn vạn đừng đi chọc giận hắn, nếu như tiểu tử kia cùng Hoa Phi Hoa, Quý Trường Thái đấu được lưỡng bại câu thương, chúng ta có lẽ có cơ hội âm thầm ra tay!”

Sáng sớm, Ngụy Đông Sơn sớm đến đến khách sạn, cũng đã mang đến mấy cỗ xe ngựa, các loại Diệp Tín mang theo Lỗ dược sư cùng Nguyệt tiến vào xe ngựa về sau, Ngụy Đông Sơn mệnh lệnh xa phu vội vàng xe ngựa thẳng hướng Tùng Sơn thành Nam Môn bước đi.

Chiếc thứ nhất cùng thứ ba cỗ xe ngựa nội đều là Huynh Đệ Hội tu sĩ, Diệp Tín cùng Ngụy Đông Sơn còn có Lỗ dược sư, Nguyệt đều tại trung tâm trong xe ngựa, Lỗ dược sư theo bức màn trong khe hở nhìn xem phố cảnh, đột nhiên nói ra: “Chúng ta giống như chạy sai phương hướng rồi a? Thiên Thụy sơn tại Tùng Sơn thành mặt phía bắc.”

“Ta biết rõ.” Ngụy Đông Sơn cười cười, hắn vốn là mặc kệ không hỏi Lỗ dược sư đấy, nhưng có Diệp Tín tại, thái độ của hắn nhất định phải lộ ra rất hữu hảo: “Bất quá… Lão Lỗ, thiên hạ không có chính thức kẻ đần, ngươi cho rằng Thiên Thụy sơn tu sĩ đều là bài trí sao? Nghe nói Hoa Phi Hoa cùng Quý Trường Thái trưởng lão đều bị thụ chút ít tổn thương, bọn hắn khẳng định bảo trì độ cao cảnh giác, có lẽ tại bắc môn phụ cận, tựu có Thiên Thụy sơn tu sĩ đang âm thầm chằm chằm vào, nếu như phát hiện huynh đệ chúng ta sẽ người ra bắc môn, ngươi cho là bọn họ sẽ nghĩ như thế nào?”

Lỗ dược sư trầm ngâm một chút: “Không biết các hạ tôn tính đại danh?”

“Miễn quý, họ Ngụy, nội thành huynh đệ cho ta vài phần mặt mũi, bảo ta một tiếng Đông Sơn đại ca.” Ngụy Đông Sơn vừa cười vừa nói.

“Nguyên lai các hạ tựu là một cành Đông Sơn?” Lỗ dược sư lộ ra vẻ kinh ngạc: “Kính đã lâu kính đã lâu!”

“Khách khí khách khí.” Ngụy Đông Sơn nói ra, sau đó hắn trở tay từ trong lòng lấy ra một cuốn giấy, tại trên mặt thảm mở ra, nguyên lai là một bức sông núi địa đồ: “Huynh đài, ta chuẩn bị ở cái địa phương này thiết hạ mai phục, đã qua lĩnh là Kinh Hà, ta sớm phái người đi bến tàu, nếu có người muốn tới, tất cả đều cho ta ngăn trở, hoặc là lại để cho bọn hắn theo Kinh Hà đi đường thủy, cũng là có thể đi thông Tùng Sơn thành đấy, lĩnh bên này ta cũng lưu lại ít nhân thủ, có người muốn qua lĩnh lời mà nói…, toàn bộ muốn đường vòng đi.”

“Ta thế nhưng mà bỏ ra giá tiền rất lớn, tại lĩnh thượng cài đặt trận đồ, nếu để cho người vô tình ý xúc động rồi cấm chế, không chỉ là đánh rắn động cỏ, ta những cái…kia trận đồ cũng lãng phí một cách vô ích.”

Diệp Tín nhìn xem địa đồ, hắn đối với Ngụy Đông Sơn kế hoạch cũng không quan tâm, ngược lại đối với tấm bản đồ này rất ngạc nhiên.

Trên bản đồ núi non sông ngòi, dấu hiệu lấy không ít ký hiệu, có vẽ lấy vòng tròn, có vẽ lấy xiên số, có địa phương còn đánh dấu lấy mấy hàng chữ nhỏ.

“Ngươi tấm bản đồ này đưa cho ta a.” Diệp Tín nói ra.

“Tốt.” Ngụy Đông Sơn không muốn xúc phạm Diệp Tín, vô ý thức đáp, các loại tầm mắt của hắn chuyển tới trên bản đồ, sắc mặt đột nhiên thay đổi: “Huynh đài, ngươi muốn địa đồ lời mà nói…, huynh đệ chúng ta sẽ còn nhiều, rất nhiều, ta quay đầu lại tựu lại để cho người đem địa đồ đưa tới, tấm bản đồ này có thể không làm được…”

Nói xong, Ngụy Đông Sơn tựu muốn đem địa đồ cuốn lại, chỉ là hắn vừa mới khẽ động, một tay đã đặt tại rồi trên bản đồ, hắn ngẩng đầu, thấy được mặt không biểu tình Diệp Tín.

“Ta ngày hôm qua nói lời, giống như Đông Sơn huynh đã trở thành gió bên tai rồi.” Diệp Tín nhàn nhạt nói ra: “Ta hận nhất không coi trọng chữ tín người!”

Ngụy Đông Sơn trong nội tâm vô cùng tức giận, có thể tình thế so người cường, hắn vì biểu hiện chính mình quang minh lỗi lạc, thành tín hợp tác, cố ý một người cùng Diệp Tín ngồi ở trong xe, nếu như Diệp Tín trở mặt, hắn là người thứ nhất không may đấy.

“Huynh đài, tấm bản đồ này là của ta một một trưởng bối để lại cho ta, ta dùng cái khác địa đồ tặng cho ngươi không được sao?” Ngụy Đông Sơn dùng khô cằn thanh âm nói ra.

“Ta chỉ muốn tấm bản đồ này.” Diệp Tín nói ra: “Bởi vì nó cùng ta có mắt duyên.”

Cái này tên gì lý do? Ngụy Đông Sơn càng phát nổi giận, hắn từ trước đến nay cường thế, chỉ có hắn khi dễ người phần, ai dám kỵ đến trên đầu của hắn giương oai? Có thể Diệp Tín giống như là khắc tinh của hắn đồng dạng, lại để cho hắn liên tiếp kinh ngạc, còn chỉ có thể làm mất răng hướng trong bụng nuốt.

Phải hay là không muốn xuống tay với Diệp Tín, Ngụy Đông Sơn vốn là do dự bất quyết đấy, hiện tại đã bị Diệp Tín áp bách, trong lòng của hắn thiên bình (cân tiểu ly) bắt đầu nghiêng rồi.

Bất quá là hiện tại trên người của ngươi tạm tồn trong chốc lát mà thôi! Nghĩ tới đây, Ngụy Đông Sơn thần sắc chuyển trì hoãn, sau đó phát ra lang tiếng cười: “Đã huynh đài như thế ưa thích, vậy thì đưa cho huynh đài rồi.”

“Đa tạ.” Diệp Tín nói ra, hắn cầm lấy địa đồ cẩn thận chu đáo lấy, Lỗ dược sư cũng gom góp sang đây xem địa đồ, kỳ thật hắn là mượn thân thể của mình vật che chắn, không ngừng hướng Diệp Tín nháy mắt, cái kia ý tứ rất rõ ràng, chúng ta là cùng Huynh Đệ Hội hợp tác đấy, làm gì vậy như vậy khi dễ người?

Diệp Tín chỉ đem làm nhìn không tới, sau đó dùng tay lắc lắc, ra hiệu Lỗ dược sư sang bên, sau đó đối với Ngụy Đông Sơn nói ra: “Phía trên này vòng tròn là có ý gì?”

Ngụy Đông Sơn tức giận đến trước mắt ứa ra sao Kim, nhưng không có biện pháp, hiện tại tuyệt đối với không thể chọc giận Diệp Tín, cũng không thể khiến Diệp Tín sinh ra cảnh giác, hắn cực lực khống chế được tâm tình của mình, lắc đầu nói: “Không biết, trường bối của ta không có nói cho ta biết.”

“Ta rất ưa thích tìm ra lời giải.” Diệp Tín cười tủm tỉm nói: “Có lẽ đến vòng tròn đánh dấu phương vị tìm một chút, có lẽ có thể tìm được đáp án rồi.”

Coppy xin ghi rõ nguồn tangthuvien.vn

Đọc Truyện Hóa Giải Lời Nguyền

Tôi tỉnh dậy khi trời đã sẩm tối. Rèm cửa đã được kéo ra một nửa nên dễ dàng phán đoán được giờ giấc dựa vào ánh sáng bên ngoài. Vài vì sao nhấp nháy tỏa ra thứ ánh sáng xa xôi, bị ánh đèn của thành phố nuốt chửng.

Tôi xoay sở ngồi dậy. Đầu có chút choáng váng. Tay chân bắt đầu vặn vẹo. Tôi thường làm thế sau khi nằm bất động một thời gian dài. Chỗ tay trái hơi nhức nhối, có lẽ là hậu quả của những mảnh thủy tinh găm vào lúc ấy.

M đang ngồi đối diện tôi, trên một cái ghế gỗ nâu đỏ. Hai tay xếp bằng để trên đùi, đầu cúi thấp y chang tư thế nghiêm trọng của mấy thằng chịu phạt. Đến tôi khéo cũng không thể bày ra bộ dạng ngoan ngoãn, hối lỗi như thế.

Ra hiệu cho anh ta khỏi cần đến đỡ tôi dậy, tôi nhanh chóng lăn ra đến mép giường.

“Xin lỗi đã thất lễ với cậu khi nãy. Xin lỗi vì đã đẩy ngã cậu. Xin lỗi vì đã làm tay cậu bị thương. Xin lỗi vì đã…. Xin lỗi… Xin lỗi…Xin lỗi…Xin lỗi… Xin lỗi… Xin lỗi…”

Giống như được ghi âm sẵn từ trước, anh ta bắt đầu xin lỗi như một cái máy.

“Đủ rồi!”

Nếu cứ tiếp tục nghe anh ta lải nhải, có lẽ tôi sẽ phát rồ lên mất.

“Dù anh xin lỗi nhiều lần nhưng không có tí hối lỗi nào trong đó thì chẳng ai chấp nhận đâu. “

“Hơn nữa… ” – Tôi giơ tay trái của mình lên. Đã được băng bó cẩn thận. Lúc tỉnh dậy, chào đón tôi cũng không phải mặt sàn bẩn thỉu, lạnh lẽo mà là giường ngủ êm ái, sạch sẽ. Coi như anh ta cũng chưa đến nỗi quá đáng quá.

“Xin lỗi… Đáng nhẽ tôi nên nghe lời anh, không đi lại lung tung.”

Tránh né được càng nhiều rắc rối thì càng tốt. Hàng xóm vừa mới gặp đã chẳng muốn nhìn mặt nhau thì sau này sẽ mệt mỏi lắm.

Vậy…” – Vốn định đan hai tay vào nhau, lại chợt nhớ ra tay trái đang bị băng kín, tôi đành đặt tay phải xuống mép giường, vờ nghịch nghịch mấy sợi chỉ thừa của tấm nệm. – “Thứ tôi làm vỡ là gì vậy? Có đắt lắm không?”

Cứ cho là tôi xí xóa nhưng chắc gì M đã bỏ qua. Xem phản ứng kia, nhất định là vật không tầm thường.

M gãi gãi tai. Vì khuôn mặt bị che phủ dưới lớp vải trắng toát nên tôi không thể thấy biểu cảm của anh ta nhưng từ những cử chỉ ngập ngừng trên, trong đầu tôi xuất hiện dự cảm chẳng lành.

Tiện nói luôn về việc tôi không tỏ thái độ ngạc nhiên với vẻ ngoài kì quái của M. Lúc trước là do quá bất ngờ cộng với tình huống xảy ra nên có chút giật mình. Giờ suy nghĩ kĩ lại, anh ta bảo bị thương trong lúc làm việc. Chắc cả khuôn mặt cũng bị tổn thương.

“Đó là đá nguyền rủa. Tôi dùng nó để thu thập lời nguyền. Mà chẳng quan trọng nữa. Đằng nào cũng đã bị cậu giẫm nát.”

M tiến lên trước, đặt một tay lên vai tôi. Bên cánh tay này cũng phủ một màu trắng toát.

“Chúc mừng cậu đã nhận được một trăm linh ba lời nguyền. “

Tôi gạt cái tay anh ta xuống, lùi ra xa một chút.

“Nãy giờ anh nói nhảm gì vậy? Lậm truyện tranh à? “

M thở dài một hơi.

“Tôi biết cậu sẽ không tin mà. ”

Anh ta chồm tới, túm lấy hai bả vai tôi ấn xuống giường. Dùng cả thân người đè lên, không cho tôi cơ hội chạy thoát. Tay anh ta lần ra đằng sau gáy, bắt đầu cởi bỏ lớp vải. Từng chút một.

“Sẽ chẳng hay ho gì đâu nhưng thứ này là bằng chứng rõ ràng nhất để cậu tin tưởng. Khánh, thử nói xem con người bình thường có khuôn mặt như thế này không? “

Đến lúc này tôi mới nhận ra, quả thật vẻ ngoài của M có gì đó vô cùng không đúng. Thứ mà đáng nhẽ tôi phải phát hiện sớm hơn. Nơi nên là mắt và miệng chỉ là một lớp màng phẳng lì, trắng xóa. Từng lời nói của M vẫn truyền vào tai tôi dù cho tôi không tìm thấy bất cứ thứ gì khả dĩ là miệng để phát ra những âm thanh đó.

“Mau nói đi. Mau nói đi. Mau nói đi. Mau nói đi. Mau nói đi. Mau nói đi. Mau nói đi. Mau nói đi. Mau nói đi. Mau nói đi. Mau nói đi. Mau nói đi. Mau nói đi. Mau nói đi.”

Bàn tay lành lạnh trước đó đã từng nhẹ nhàng cầm tay tôi, đang siết chặt lại. Ép tay tôi chạm vào thứ mặt phẳng dị hợm đó, thay tôi xác nhận đó là đồ thật. Không có bất kỳ cái mặt nạ nào cả. Bởi dù chà xát bao nhiêu lần, thậm chí lần tay xuống cổ cũng chỉ có sự nhẵn nhụi, trơn tru đáng ghê tởm.

“Anh là thứ gì vậy? ” – Tôi nhăn mặt. Cố kìm nén sự khó chịu đang cuộn lên trong bao tử.

“Là gì không quan trọng. Quan trọng là lời nguyền của tôi, công sức của tôi đều ở cả trong người cậu rồi. Giờ nên giải quyết thế nào đây?” – Vừa nói M vừa vẽ vòng tròn lên ngực trái của tôi.

“Cái vẹo gì??!!! “

Tôi vùng thoát khỏi anh ta. Anh ta cũng không giữ tôi lại, xoay người ngồi dậy.

“Cậu thử nhìn tay trái mình xem. “

Vội vã lột bỏ tấm vải, trái với suy nghĩ của tôi, thứ đang tấy lên không phải là mấy vết rách mà là một hình xăm số 103 màu đen.

“Đá nguyền có thể hấp thu lời nguyền rủa. Chỉ cần chạm tay vào nó là có thể hóa giải hết thảy mọi thứ. Trên tay cậu là số lượng lời nguyền tôi thu thập được. Khi đá vỡ ra, chúng không có vật chứa nên phải tìm đại một người để hứng chịu. Tình cờ cậu là người ở gần nhất, cho nên… “

“Ý anh là tôi là người vinh dự được hứng trọn một trăm linh ba điều xui xẻo anh sưu tập được. “

“Chính xác. ”

“Vậy mau nói xem làm sao để tống khứ chúng đi.”

Dù tôi thấp hơn anh ta nhưng nó cũng chẳng đủ để ngăn cản tôi xách cổ áo và hét vào mặt M. Một điều là đủ để ăn hành ngập mồm rồi. Đây những hơn một trăm. Bình tĩnh ư? Tôi không có năng lực phi thường đó.

“Trong khi cậu bất tỉnh, tôi đã suy nghĩ rồi. Vì vật chủ là con người nên vật tiếp nhận cũng phải là con người. Tuy không phải nhân loại nhưng cấu trúc cơ thể tôi cũng có vài phần tương đồng, còn là chủ nhân của đá nguyền rủa, tự mình biến thành bình chứa vẫn là lựa chọn thích hợp nhất. “

Vậy à? ” – tôi buông cổ áo M xuống.

“Nhưng mọi thứ cũng không đơn giản. Vì lời nguyền sẽ không phát tác cùng một lúc. Tôi chỉ có thể lấy lại những lời nguyền đã ứng nghiệm lên vật chủ. Cho đến lúc đó, cậu sẽ vẫn phải ở cùng một chỗ với tôi. Vì lợi ích cho cả hai.”

“Đừng lo. Một tương lai thê thảm đang chờ đón cậu phía trước. Phải mạnh mẽ tiến lên.”

Anh ta vỗ nhẹ vai tôi.

“Anh thật biết cách an ủi.”

Tôi cảm động đến khóc không ra tiếng, chỉ có thể nghẹn ngào trong lòng. Chơi ngu lấy tiếng rồi.

“Còn nữa, nên sớm cho cậu biết để chuẩn bị tinh thần. Muốn tiếp nhận lời nguyền, hai vật chủ phải tiếp xúc với nhau càng nhiều càng tốt. Thông qua trao đổi hơi thở, giọng nói, nhiệt độ để thực hiện việc chuyển đổi. “

“Nói đơn giản?” – tôi nhíu mày.

“Tôi phải hôn cậu.”

Đọc Truyện Thám Tử Điên Cuồng

“Điện thoại di động!” Trong video, Cao Phát Tài pháp y gọi hắn một vị mỹ nữ trợ thủ, đem mấy tên người chết điện thoại di động để đặt tại màn ảnh trước, nói nói, “chúng ta tại mấy tên người chết trên điện thoại di động phát hiện tình huống dị thường, bọn họ screensaver hình ảnh bị người động đậy! Ta trợ thủ hội đem những này hình ảnh cho các ngươi Di Y xem qua! Bất quá ta phải qua kiểm nghiệm thi thể qua”

Nói xong, Cao Phát Tài rời đi màn ảnh, mà hắn vị mỹ nữ kia trợ thủ lại đem trong đó một bộ điện thoại di động mở ra tại màn ảnh trước, giới thiệu nói:

“Vật chứng số hiệu 0049, ĐTDD Samsung một bộ. Các vị cảnh quan, bộ điện thoại di động này là từ gọi là tiền tiến trên người người chết phát hiện, trải qua kiểm nghiệm, nên điện thoại di động thuộc về tiền tiến người.

“Nhưng là, làm chúng ta mở ra bộ điện thoại di động này thời điểm, lại phát hiện điện thoại di động screensaver, đã biến thành cái dạng này”

Trong văn phòng, Triệu Ngọc bọn người nghiêm túc quan sát, nhưng gặp này bộ điện thoại di động screensaver thình lình xuất hiện ba cái Ả Rập Số Tự: “2-5-5”!

255

Triệu Ngọc mi đầu thoáng nhíu một cái, cảm giác có chút kỳ quặc.

“Đây là một trương máy vi tính đoạn bình phong, ” mỹ nữ trợ thủ kỹ càng giới thiệu nói, ” có người mở ra người chết trên điện thoại di động máy vi tính công năng, ấn xuống cái này ba cái sổ tự về sau, trực tiếp tiệt đồ thành screensaver.

“Người bình thường rất ít khi dùng loại này hình ảnh xem như screensaver, cho nên chúng ta hoài nghi, đây là khả năng hung thủ cố ý lưu lại!

“Còn có, chúng ta đang kiểm tra hoán đổi screensaver thời gian, nếu như là hung thủ lưu lại, chúng ta có lẽ có thể này thôi toán ra người chết tử vong thời gian!”

255 255

Triệu Ngọc ở trong miệng tái diễn nhóm này sổ tự, trong lúc nhất thời không thể nào hiểu được Kỳ Ý.

“Vật chứng số hiệu 00 50, Mị Tộc điện thoại di động một bộ.” Lúc này, mỹ nữ trợ thủ lại cầm lấy cái thứ hai điện thoại di động, tại màn ảnh trước nói nói, “bộ điện thoại di động này, là từ tên là tạ hạo trên người người chết phát hiện, điện thoại di động đã xác nhận thuộc về người chết. Nhưng là, chúng ta mở ra về sau, lại phát hiện screensaver bị người đổi thành ân cái này”

Mọi người nhìn kỹ, nhất thời mở rộng tầm mắt.

“Không thể nào lại tới” Ngô Tú Mẫn cũng là thấy một trận đỏ mặt.

Không nghĩ tới, này screensaver hình ảnh đúng là một trương hút người nhãn cầu hương diễm giường chiếu: Trong tấm ảnh một đôi nam nữ, tất cả đều cởi áo nới dây lưng, đang tiến hành động tác khoa trương vận động, nam rất rõ ràng là diễn viên tạ hạo, mà tên kia cô gái tóc dài chỉ lộ ra một cái bóng loáng phía sau lưng, vô pháp phân biệt.

“Ta qua, vậy mà dùng loại này hình ảnh khi screensaver, có phải hay không có chút biến * hình dáng chút để cho ta nhớ tới cái gì cửa gì” Tằng Khả lắc đầu, nhưng con mắt nháy đều không nháy một chút.

“Không phải!” Ai ngờ, Triệu Ngọc so Tằng Khả nhìn càng thêm thêm cẩn thận, lúc này chỉ ảnh chụp nói nói, “ngươi chú ý nhìn tạ hạo mặt, rất rõ ràng là vẽ qua trang! Còn có cái này ảnh chụp động tác có chút khoa trương, loại kia tư thế lời nói, căn ân” Triệu Ngọc cảm giác mình giảng giải không thích hợp thiếu nhi, liền dứt khoát nói thẳng ra đáp án, “Cho nên, ta cảm thấy, đây cũng là một trương ảnh sân khấu! Bọn họ đang quay phim đâu!”

“A” Tằng Khả bừng tỉnh đại ngộ, nói nói, “nếu như là ảnh sân khấu lời nói, ta hẳn là có thể tra tìm đến. Pháp y tỷ tỷ, làm phiền các ngươi đem những chứng cớ này mau chóng phát cho ta đi!”

“Tốt, chúng ta sẽ lập tức thượng truyền đến các ngươi chuyên chúc Vân Đoan.” Mỹ nữ trợ thủ nói xong, cũng không có video, mà là tiếp tục đối Triệu Ngọc đám người nói, “Các vị cảnh quan, xin ngài nhóm lại lưu ý một chút Chương số 23 vật chứng, đó là một thanh cầu cứu dùng súng báo hiệu!”

“A” Triệu Ngọc vội vàng hướng Tằng Khả ra hiệu, Tằng Khả nhanh chóng mở ra vụ án tư liệu, rất nhanh liền đem tín hiệu thương tìm ra.

“Tuy nhiên còn chưa có bắt đầu xét nghiệm, nhưng là vừa rồi Cao lão sư nói,” mỹ nữ trợ tay chỉ súng báo hiệu nói nói, “bị thiêu chết tại trên bến tàu Đạo Cụ Sư Hứa Hữu, rất có thể cũng là bị cái này đem tín hiệu thương thiêu chết!”

“Không thể nào súng báo hiệu giết người” từng đáng kinh ngạc địa nói nói, “phổ thông tín hiệu thương chỉ có thể sinh ra 200 Jun nhiệt lượng, muốn đốt chết một cái tiếng người”

“Súng báo hiệu có thể đem đạn tín hiệu đánh tới cao 50 mét khoảng không, nếu như là khoảng cách gần đánh trúng nhân thể lời nói, thế nhưng là không ngừng 200 Jun!” Mỹ nữ trợ thủ nói nói, “còn nữa, Mỹ châm nhiệt độ thấp độ cao, là có thể dẫn đốt nhân thể y phục, đem thiêu chết!”

“Tốt, vậy chúng ta kết nối video liền không, các ngươi nơi đó có cái gì tin tức mới nhất, nhất định phải lớn nhất nói cho chúng ta biết trước!” Triệu Ngọc xông trong video mỹ nữ trợ thủ gật gật đầu.

“Tốt! Ta đi trước gửi đi tư liệu!” Nói xong, mỹ nữ trợ thủ cũng rời đi video màn ảnh.

Ai ngờ, Tằng Khả lại vẫn đối màn ảnh ngẩn người, giống như tại trở về chỗ cái gì giống như. Ngô Tú Mẫn là Tâm Lý Chuyên Gia, lúc này vỗ một cái Tằng Khả đầu, cười nói: “Uy, có phải hay không coi trọng người ta khác vờ ngớ ngẩn, ngươi không thấy được, trên tay người ta mang theo Nhẫn Kết Hôn sao”

“A thật ta ta tại sao không có thấy” Tằng Khả sững sờ, ánh mắt lại khó mà ức chế địa ảm đạm đi, lộ ra cực kỳ thất vọng.

“Đứa ngốc, lừa ngươi thôi” Ngô Tú Mẫn cười đến nhánh hoa run rẩy, vội vàng nói với Triệu Ngọc, “Tổ Trưởng a, tiểu từng Hoa Si – mê gái (trai) bệnh phạm, ngươi cùng cao pháp y quan hệ tốt, quay đầu cho giật dây dựng cái cầu thôi”

“Cái này không có vấn đề,” Triệu Ngọc cười hắc hắc, chỉ tạ hạo tấm kia hương ** phiến nói nói, “bất quá ta cảm thấy cái này trên tấm ảnh nữ nhân vóc dáng rất khá, cùng tiểu Tằng Khả có thể càng phối đâu!”

“Khác đừng nói giỡn,” Tằng Khả có chút phạm mộng, vội vàng nói, “Nếu là truy cái này trên tấm ảnh nữ, vậy ta không phải là muốn đi đoạt Nón xanh qua”

“Đúng vậy a, vậy ngươi còn không nhanh điều tra thêm, này nữ lai lịch ra sao còn mẹ nó dùng ta nói sao” Triệu Ngọc sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn uống một câu, Tằng Khả lúc này mới bỗng nhiên tỉnh táo, tranh thủ thời gian đàng hoàng đánh máy tính bàn phím qua.

“Ngô tỷ, ngươi nhanh cho bệnh viện bên kia gọi điện thoại,” Triệu Ngọc lại nói với Ngô Tú Mẫn, “Nhượng bên kia chúng nhân viên cảnh sát lưu ý một chút, nhìn xem tên kia trọng thương trên thân người có hay không đặc thù ấn ký, còn có điện thoại di động loại hình. Không chừng, hung thủ cũng ở trên người hắn để lại đầu mối!”

“A là!” Ngô Tú Mẫn lập tức qua gọi điện thoại.

“Nếu như hung thủ tại mỗi cá nhân trên người tất cả đều để lại đầu mối lời nói, như vậy” Triệu Ngọc nghiêm túc nghĩ một hồi, bỗng nhiên đối ở đây địa phương cảnh viên nói nói, “mấy người các ngươi, hiện tại liền đem này hai cái Người sống sót mang tới, ta muốn đích thân cùng bọn hắn tra hỏi!”

“A” chúng nhân viên cảnh sát có chút ngoài ý muốn, bên trong một cái vội vàng nói, “Lãnh đạo, hai người kia có thể là trọng yếu nghi phạm, nếu là tự tiện rời đi phòng thẩm vấn lời nói”

“Để ngươi mang tới, ngươi liền mang tới!” Triệu Ngọc chỉ đông đảo máy tính nói nói, “ta cũng không thể ôm những vật này qua gặp bọn họ đi tranh thủ thời gian, đem hai người này mang cho ta tới, nhanh!”

“A tốt, tốt” mấy tên cảnh viên không dám kháng lệnh, đành phải dựa theo Triệu Ngọc phân phó đi làm.

Đang chờ đợi trên đường, Triệu Ngọc lại đem những đầu mối này một lần nữa sửa sang một chút, sau đó đơn giản viết tại trên tờ giấy trắng: Đổ đầy chụp ảnh tư liệu u bàn, đầu bào phu cực nhọc công thức phân tử, thần bí thập tự, lại đến đằng sau 255 còn có hương diễm ảnh sân khấu

Ai ngờ, khi hắn viết xong sau, tuy nhiên những đầu mối này vẫn là nhìn qua không hề quan hệ, có thể trong đầu hắn dĩ nhiên đã tung ra một cái mạch suy nghĩ tới.

A

Chẳng lẽ hung thủ lưu lại những vật này, cũng không phải là muốn cho cảnh sát để lại đầu mối, mà chính là mà là muốn hướng cảnh sát tỏ rõ thứ gì!

Giải Thực Hành Âm Nhạc 6

Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 7, Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 8, Giải Thực Hành âm Nhạc 6, Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 6, Giải Bài Thực Hành âm Nhạc Lớp 6 Tiết 9, Giải Bt Thực Hành âm Nhạc Lớp 6 Tiết 2, Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 8 Bài Mùa Thu Ngày Khai Trươfng, Bai 1 Bai Tap Thuc Hanh Am Nhac Lop 8, Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 7, Thực Hành âm Nhạc 8, Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 6, Phan Bai Tap Thuc Hanh Am Nhac 9, Bt Trang 42 Thuc Hanh Am Nhac 7, ôn Tập Tiết 7,8 Thực Hành âm Nhạc, ôn Tập Đọc Nhạc Số 6 Lớp 7 âm Nhạc Thưởng Thức, Giải Bài Tập Thực Hành Về Hàm ý, Giải Bài 4 Thực Hành Địa Lý 11, Giải Bài Tập Thực Hành 1 Tin Học 10, Giải Bài 27 Thực Hành Vật Lý 7, Giải Bài 25 Thực Hành Địa Lí 6, Giải Bài Tập Thực Hành 2 Lớp 11, Giải Bài Tập Thực Hành 2 Tin Lớp 11, Giải Bài Tập Thực Hành 5 Tin Học Lớp 11, Giải Bài 28 Thực Hành Vật Lý 7, Giải Bài Tập Thực Hành 7 Tin Học 12, Giải Bài Tập Thực Hành 3 Tin Học 12, Giải Bài 6 Thực Hành Vật Lý 12, Giải Bài 6 Thực Hành Vật Lý 7, Giải Bài Thực Hành 9 Tin Học 12, Giải Bài Tập Thực Hành 9 Tin Học 12, Giải Bài Thực Hành 7 Địa Lý 9, Giải Bài Tập Thực Hành 8 Tin Học 12, Giải Bài Tập Thực Hành 8, Giải Bài 5 Thực Hành Địa Lí 9, Giải Bài 27 Thực Hành Đọc Bản Đồ Việt Nam, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 8, Giải Bài Tập Thực Hành Gdcd 9, Bài Tập Thực Hành Excel Co Loi Giai, Giải Bài Tập Thực Hành Về Hàm ý Tiết 2, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 10, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 7, Bài Tập Thực Hành Access Có Lời Giải, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 11, Bài Tập Thực Hành Matlab Có Lời Giải, Giải Bài Tập Thực Hành Lớp 6 Tiết 2, Báo Cáo Thực Hành Nước Giải Khát, Bài Tập Thực Hành Access 2010 Có Lời Giải, Giải Bài Tập Thực Hành Về Hàm ý Tiếp Theo, Báo Cáo Thực Hành Giải Phẫu Sinh Lý, Thực Hành Giải Phẫu Sinh Lí 2, Giải Bài Tập Thực Hành Quản Trị Kinh Doanh, Báo Cáo Thực Hành Giải Phẫu Sinh Lí Người, Báo Cáo Thực Hành Rượu Bia Nước Giải Khát, Báo Cáo Thực Hành Giải Phẫu Sinh Lý Người , Kết Quả Thực Hiện Một Cửa Trong Giải Quyết Thủ Tục Hành Chính., Giải Tiếng Việt Thực Hành Bùi Minh Toán, Thuc Trang Va Giai Phap Ve Cai Cach Hanh Chinh Tai Dia Phuong, Giải Bài Tập âm Nhạc 7, Giải Bài Tập âm Nhạc 8, Giải Bài Tập âm Nhạc 6 Tập 2, Giải Bài Tập âm Nhạc 6, Giải Bài Tập âm Nhạc 8 Bài 1, Giải Sbt âm Nhạc 6, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 6, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 7, Giải Bài Tập âm Nhạc 9, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 6 Tiết 19, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 6 Tiết 2, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 6 Tiết 20, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 6 Tiết 21, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 7 Tiết 21, Giải Sách Bài Tập âm Nhạc 8, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 6 Tiết 23, Thuc Trang Va Giai Phap Cong Tac Cai Cach Hanh Chinh Tai Dia Phuong Cap Huyen, Giải Pháp Nâng Cao ý Thức Chấp Hành Điều Lệnh Công An Nhân Dân, Thời Tiếtc Hanh Am Nhac 6 Tiet 2, Báo Cáo Thực Tập âm Nhạc, Báo Cáo Thực Tập Môn âm Nhạc, Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm Môn âm Nhạc, Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm âm Nhạc, Báo Cáo Thu Hoạch Thực Tập Sư Phạm âm Nhạc, Chuyên Đề âm Nhạc Thường Thức, Bài Thu Hoạch Thực Tập Sư Phạm âm Nhạc, Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm âm Nhạc Thcs, Công Văn Nhắc Nhở Thực Hiện Kế Hoạch, Trình Bày Đoạn Nhạc Có Giai Điệu Hoàn Toàn Giống Nhau Trong Bài Hát Mái Trường Mến Yêu, Giáo Trình âm Nhạc – Lý Thuyết âm Nhạc – Lê Anh Tuấn.pdf, Báo Cáo Giải Trình Thi Hành Pháp Luật Về Xứ Lý Vi Phạm Hành Chính, Kiến Thức Thái Độ Thực Hành An Toàn Thực Phẩm, Tại Sao Phải Liên Minh Giai Cấp Công Nhân, Giai Cấp Nông Dân Và Đội Ngũ Trí Thức Trong Thời Kỳ Quá Đ, Tại Sao Phải Liên Minh Giai Cấp Công Nhân, Giai Cấp Nông Dân Và Đội Ngũ Trí Thức Trong Thời Kỳ Quá Đ, Báo Cáo Tổng Kết Thực Hiện Nghị Quyết Số 16/nq-cp Của Chính Phủ Ban Hành Chương Trình Hành Động Của, Báo Cáo Tổng Kết Thực Hiện Nghị Quyết Số 16/nq-cp Của Chính Phủ Ban Hành Chương Trình Hành Động Của , Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp, Hướng Dẫn Thực Hành Kinh Doanh Xnk – Dương Hữu Hạnh, Bài Tập Thực Hành Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính, Hãy Giải Thích 5 Mục Đích Của Việc Thực Hiện Nhập Các Biểu Thức Hay Các Tiê, Công Văn Đôn Đốc Nhắc Nhở Thực Hiện Công Tác Pccc, Bài Thực Hành Số 7 Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lý 11, Bài Tập Thực Hành Hệ Điều Hành Windows,

Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 7, Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 8, Giải Thực Hành âm Nhạc 6, Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 6, Giải Bài Thực Hành âm Nhạc Lớp 6 Tiết 9, Giải Bt Thực Hành âm Nhạc Lớp 6 Tiết 2, Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 8 Bài Mùa Thu Ngày Khai Trươfng, Bai 1 Bai Tap Thuc Hanh Am Nhac Lop 8, Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 7, Thực Hành âm Nhạc 8, Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 6, Phan Bai Tap Thuc Hanh Am Nhac 9, Bt Trang 42 Thuc Hanh Am Nhac 7, ôn Tập Tiết 7,8 Thực Hành âm Nhạc, ôn Tập Đọc Nhạc Số 6 Lớp 7 âm Nhạc Thưởng Thức, Giải Bài Tập Thực Hành Về Hàm ý, Giải Bài 4 Thực Hành Địa Lý 11, Giải Bài Tập Thực Hành 1 Tin Học 10, Giải Bài 27 Thực Hành Vật Lý 7, Giải Bài 25 Thực Hành Địa Lí 6, Giải Bài Tập Thực Hành 2 Lớp 11, Giải Bài Tập Thực Hành 2 Tin Lớp 11, Giải Bài Tập Thực Hành 5 Tin Học Lớp 11, Giải Bài 28 Thực Hành Vật Lý 7, Giải Bài Tập Thực Hành 7 Tin Học 12, Giải Bài Tập Thực Hành 3 Tin Học 12, Giải Bài 6 Thực Hành Vật Lý 12, Giải Bài 6 Thực Hành Vật Lý 7, Giải Bài Thực Hành 9 Tin Học 12, Giải Bài Tập Thực Hành 9 Tin Học 12, Giải Bài Thực Hành 7 Địa Lý 9, Giải Bài Tập Thực Hành 8 Tin Học 12, Giải Bài Tập Thực Hành 8, Giải Bài 5 Thực Hành Địa Lí 9, Giải Bài 27 Thực Hành Đọc Bản Đồ Việt Nam, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 8, Giải Bài Tập Thực Hành Gdcd 9, Bài Tập Thực Hành Excel Co Loi Giai, Giải Bài Tập Thực Hành Về Hàm ý Tiết 2, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 10, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 7, Bài Tập Thực Hành Access Có Lời Giải, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 11, Bài Tập Thực Hành Matlab Có Lời Giải, Giải Bài Tập Thực Hành Lớp 6 Tiết 2, Báo Cáo Thực Hành Nước Giải Khát, Bài Tập Thực Hành Access 2010 Có Lời Giải, Giải Bài Tập Thực Hành Về Hàm ý Tiếp Theo, Báo Cáo Thực Hành Giải Phẫu Sinh Lý, Thực Hành Giải Phẫu Sinh Lí 2,

Giải Bài Tập Thực Hành Âm Nhạc 6

Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 7, Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 8, Giải Thực Hành âm Nhạc 6, Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 6, Giải Bài Thực Hành âm Nhạc Lớp 6 Tiết 9, Giải Bt Thực Hành âm Nhạc Lớp 6 Tiết 2, Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 8 Bài Mùa Thu Ngày Khai Trươfng, Bai 1 Bai Tap Thuc Hanh Am Nhac Lop 8, Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 7, Thực Hành âm Nhạc 8, Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 6, Phan Bai Tap Thuc Hanh Am Nhac 9, Bt Trang 42 Thuc Hanh Am Nhac 7, ôn Tập Tiết 7,8 Thực Hành âm Nhạc, ôn Tập Đọc Nhạc Số 6 Lớp 7 âm Nhạc Thưởng Thức, Giải Bài Tập Thực Hành Về Hàm ý, Giải Bài 4 Thực Hành Địa Lý 11, Giải Bài Tập Thực Hành 1 Tin Học 10, Giải Bài 27 Thực Hành Vật Lý 7, Giải Bài 25 Thực Hành Địa Lí 6, Giải Bài Tập Thực Hành 2 Lớp 11, Giải Bài Tập Thực Hành 2 Tin Lớp 11, Giải Bài Tập Thực Hành 5 Tin Học Lớp 11, Giải Bài 28 Thực Hành Vật Lý 7, Giải Bài Tập Thực Hành 7 Tin Học 12, Giải Bài Tập Thực Hành 3 Tin Học 12, Giải Bài 6 Thực Hành Vật Lý 12, Giải Bài 6 Thực Hành Vật Lý 7, Giải Bài Thực Hành 9 Tin Học 12, Giải Bài Tập Thực Hành 9 Tin Học 12, Giải Bài Thực Hành 7 Địa Lý 9, Giải Bài Tập Thực Hành 8 Tin Học 12, Giải Bài Tập Thực Hành 8, Giải Bài 5 Thực Hành Địa Lí 9, Giải Bài 27 Thực Hành Đọc Bản Đồ Việt Nam, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 8, Giải Bài Tập Thực Hành Gdcd 9, Bài Tập Thực Hành Excel Co Loi Giai, Giải Bài Tập Thực Hành Về Hàm ý Tiết 2, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 10, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 7, Bài Tập Thực Hành Access Có Lời Giải, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 11, Bài Tập Thực Hành Matlab Có Lời Giải, Giải Bài Tập Thực Hành Lớp 6 Tiết 2, Báo Cáo Thực Hành Nước Giải Khát, Bài Tập Thực Hành Access 2010 Có Lời Giải, Giải Bài Tập Thực Hành Về Hàm ý Tiếp Theo, Báo Cáo Thực Hành Giải Phẫu Sinh Lý, Thực Hành Giải Phẫu Sinh Lí 2, Giải Bài Tập Thực Hành Quản Trị Kinh Doanh, Báo Cáo Thực Hành Giải Phẫu Sinh Lí Người, Báo Cáo Thực Hành Rượu Bia Nước Giải Khát, Báo Cáo Thực Hành Giải Phẫu Sinh Lý Người , Kết Quả Thực Hiện Một Cửa Trong Giải Quyết Thủ Tục Hành Chính., Giải Tiếng Việt Thực Hành Bùi Minh Toán, Thuc Trang Va Giai Phap Ve Cai Cach Hanh Chinh Tai Dia Phuong, Giải Bài Tập âm Nhạc 7, Giải Bài Tập âm Nhạc 8, Giải Bài Tập âm Nhạc 6 Tập 2, Giải Bài Tập âm Nhạc 6, Giải Bài Tập âm Nhạc 8 Bài 1, Giải Sbt âm Nhạc 6, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 6, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 7, Giải Bài Tập âm Nhạc 9, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 6 Tiết 19, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 6 Tiết 2, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 6 Tiết 20, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 6 Tiết 21, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 7 Tiết 21, Giải Sách Bài Tập âm Nhạc 8, Giải Bài Tập âm Nhạc Lớp 6 Tiết 23, Thuc Trang Va Giai Phap Cong Tac Cai Cach Hanh Chinh Tai Dia Phuong Cap Huyen, Giải Pháp Nâng Cao ý Thức Chấp Hành Điều Lệnh Công An Nhân Dân, Thời Tiếtc Hanh Am Nhac 6 Tiet 2, Báo Cáo Thực Tập âm Nhạc, Báo Cáo Thực Tập Môn âm Nhạc, Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm Môn âm Nhạc, Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm âm Nhạc, Báo Cáo Thu Hoạch Thực Tập Sư Phạm âm Nhạc, Chuyên Đề âm Nhạc Thường Thức, Bài Thu Hoạch Thực Tập Sư Phạm âm Nhạc, Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm âm Nhạc Thcs, Công Văn Nhắc Nhở Thực Hiện Kế Hoạch, Trình Bày Đoạn Nhạc Có Giai Điệu Hoàn Toàn Giống Nhau Trong Bài Hát Mái Trường Mến Yêu, Giáo Trình âm Nhạc – Lý Thuyết âm Nhạc – Lê Anh Tuấn.pdf, Báo Cáo Giải Trình Thi Hành Pháp Luật Về Xứ Lý Vi Phạm Hành Chính, Kiến Thức Thái Độ Thực Hành An Toàn Thực Phẩm, Tại Sao Phải Liên Minh Giai Cấp Công Nhân, Giai Cấp Nông Dân Và Đội Ngũ Trí Thức Trong Thời Kỳ Quá Đ, Tại Sao Phải Liên Minh Giai Cấp Công Nhân, Giai Cấp Nông Dân Và Đội Ngũ Trí Thức Trong Thời Kỳ Quá Đ, Báo Cáo Tổng Kết Thực Hiện Nghị Quyết Số 16/nq-cp Của Chính Phủ Ban Hành Chương Trình Hành Động Của, Báo Cáo Tổng Kết Thực Hiện Nghị Quyết Số 16/nq-cp Của Chính Phủ Ban Hành Chương Trình Hành Động Của , Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp, Hướng Dẫn Thực Hành Kinh Doanh Xnk – Dương Hữu Hạnh, Bài Tập Thực Hành Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính, Hãy Giải Thích 5 Mục Đích Của Việc Thực Hiện Nhập Các Biểu Thức Hay Các Tiê, Công Văn Đôn Đốc Nhắc Nhở Thực Hiện Công Tác Pccc, Bài Thực Hành Số 7 Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lý 11, Bài Tập Thực Hành Hệ Điều Hành Windows,

Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 7, Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 8, Giải Thực Hành âm Nhạc 6, Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 6, Giải Bài Thực Hành âm Nhạc Lớp 6 Tiết 9, Giải Bt Thực Hành âm Nhạc Lớp 6 Tiết 2, Giải Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 8 Bài Mùa Thu Ngày Khai Trươfng, Bai 1 Bai Tap Thuc Hanh Am Nhac Lop 8, Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 7, Thực Hành âm Nhạc 8, Bài Tập Thực Hành âm Nhạc 6, Phan Bai Tap Thuc Hanh Am Nhac 9, Bt Trang 42 Thuc Hanh Am Nhac 7, ôn Tập Tiết 7,8 Thực Hành âm Nhạc, ôn Tập Đọc Nhạc Số 6 Lớp 7 âm Nhạc Thưởng Thức, Giải Bài Tập Thực Hành Về Hàm ý, Giải Bài 4 Thực Hành Địa Lý 11, Giải Bài Tập Thực Hành 1 Tin Học 10, Giải Bài 27 Thực Hành Vật Lý 7, Giải Bài 25 Thực Hành Địa Lí 6, Giải Bài Tập Thực Hành 2 Lớp 11, Giải Bài Tập Thực Hành 2 Tin Lớp 11, Giải Bài Tập Thực Hành 5 Tin Học Lớp 11, Giải Bài 28 Thực Hành Vật Lý 7, Giải Bài Tập Thực Hành 7 Tin Học 12, Giải Bài Tập Thực Hành 3 Tin Học 12, Giải Bài 6 Thực Hành Vật Lý 12, Giải Bài 6 Thực Hành Vật Lý 7, Giải Bài Thực Hành 9 Tin Học 12, Giải Bài Tập Thực Hành 9 Tin Học 12, Giải Bài Thực Hành 7 Địa Lý 9, Giải Bài Tập Thực Hành 8 Tin Học 12, Giải Bài Tập Thực Hành 8, Giải Bài 5 Thực Hành Địa Lí 9, Giải Bài 27 Thực Hành Đọc Bản Đồ Việt Nam, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 8, Giải Bài Tập Thực Hành Gdcd 9, Bài Tập Thực Hành Excel Co Loi Giai, Giải Bài Tập Thực Hành Về Hàm ý Tiết 2, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 10, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 7, Bài Tập Thực Hành Access Có Lời Giải, Giải Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 11, Bài Tập Thực Hành Matlab Có Lời Giải, Giải Bài Tập Thực Hành Lớp 6 Tiết 2, Báo Cáo Thực Hành Nước Giải Khát, Bài Tập Thực Hành Access 2010 Có Lời Giải, Giải Bài Tập Thực Hành Về Hàm ý Tiếp Theo, Báo Cáo Thực Hành Giải Phẫu Sinh Lý, Thực Hành Giải Phẫu Sinh Lí 2,

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện Ngu Nhạc Chi Hoang Dã Thực Thần trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!