Xu Hướng 6/2023 # Dts – Công Nghệ Giải Mã Âm Thanh Hàng Đầu Thế Giới Hiện Nay # Top 9 View | Ictu-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Dts – Công Nghệ Giải Mã Âm Thanh Hàng Đầu Thế Giới Hiện Nay # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Dts – Công Nghệ Giải Mã Âm Thanh Hàng Đầu Thế Giới Hiện Nay được cập nhật mới nhất trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

và được sử dụng khá phổ biến

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã tạo nên những công nghệ âm thanh cực kỳ lợi hại và tiên tiến. Những dàn âm thanh được trang bị các tính năng giải mã âm thanh hiện đại có thể xử lý và tái tạo âm thanh ở mức cực chuẩn, cực chi tiết với hiệu ứng âm thanh vòm vô cùng độc đáo. Trong số tất cả những công nghệ giải mã âm thanh, DTS được xem là vượt trội hơn cả và được sử dụng khá phổ biến

Công nghệ giải mã DTS là gì?

DTS – Digital Theater Systems Inc, là tên của một công ty chuyên về công nghệ âm thanh kỹ thuật số, được thành lập từ năm 1993. Công ty này đã sáng chế ra một bộ giải mã âm thanh lấy chính tên công ty DTS, và nó được xem là một trong những công nghệ mã hóa và giải mã âm thanh hàng đầu trên thế giới hiện nay, nhất là với âm thanh surround.

Về cơ bản, DTS cũng giống với Dolby Digital, nhưng âm thanh lại không bị nén quá nhiều trong quá trình mã hóa nên có nhiều ý kiến cho rằng âm thanh của DTS có chất lượng tốt hơn khi sử dụng cho các dàn âm thanh.  Ngoài ra, công nghệ Dolby Digital được áp dụng chủ yếu cho âm thanh suround của những bộ phim, còn DTS thường dùng cho lĩnh vực âm nhạc với rất nhiều chức năng cao cấp và hiệu quả.

Các loại âm thanh DTS phổ biến

  + DTS Digital Surround

DTS Digital Surround (đôi khi viết tắt là DTS 5.1), là công nghệ mã hóa/giải mã âm thanh vòm 5.1. Chất lượng có thể đạt tới 20 bit, là công nghệ âm thanh tốt nhất hiện nay của công ty DTS.

Công nghệ này có thể mã hóa 6 kênh với tổng 20-bit audio riêng biệt (trung tâm phía trước, bên trái, bên phải, bên trái phía sau và bên phải phía sau, cùng kênh thứ 6 siêu trầm). Nếu so sánh thì âm thanh ở 6 kênh này có chất lượng cao hơn nhiều so với chất lượng 16-bit của các đĩa CD.

  + DTS Neo: Fusion II

Công nghệ này có thể tạo ra âm thanh giải lập 9.1 (tổng là 10 kênh) từ hệ thống loa 5.1 (hoặc 6.1) thông qua bộ mã hóa của DTS Neo: Fusion II. Nhờ đó, người nghe có thể cảm nhận được không gian âm thanh thực sự với mọi hiệu ứng như đang diễn ra thực tế xung quanh mình.

  + DTS HD

DTS HD hiện tồn tại 2 phiên bản: DTS-HD Master Audio và DTS-HD High Resolution Audio.

– DTS-HD Master Audio là chuẩn âm thanh surround chất lượng nhất hiện nay, mọi chi tiết nhỏ nhất đều được tái tạo trung thực. Nó có thể cung cấp âm thanh vòm với 8 kênh không nén (các dàn âm thanh 7.1) ở tần số 96kHz/24bit. Các âm thanh nguồn sẽ được giải mã đúng với nguyên gốc và chuyển sang bộ khuếch đại để đưa ra loa.

– DTS-HD High Resolution cho chất lượng âm thanh thấp hơn nhưng lại chiếm ít dung lượng hơn.

  + DTS-ES Matrix 6.1

DTS-ES Matrix 6.1 có thể giúp cải thiện âm thanh vòm có chất lượng cao hơn, chân thực hơn và sát với nguyên gốc. Vậy nên nó rất hiệu quả cho các nhà sản xuất những dàn máy 5.1 hay 7.1

  + DTS-ES Discrete 6.1

DTS-ES Discrete 6.1 là một công nghệ tái tạo âm thanh đa kênh 6.1 một cách độc lập. Mỗi kênh sẽ được giải mã độc lập bằng những hệ thống kỹ thuật số riêng biệt (điều này khác với DTS-ES Matrix 6.1, kênh thứ 7 ở trung tâm phía sau được tái tạo từ các kênh khác).

  + DTS: X

Khác với những công nghệ ở trên, số lượng loa từ DTS: X có thể nhiều hơn nhờ được tăng cường thêm các loa từ trên không. Điển hình nhất là hệ thống dàn âm thanh 11,1 kênh hoặc có thể hơn (với hệ thống 7.1 như thông thường và được kết hợp thêm 4 kênh ở trên không).

Nhờ sự đa dạng về số kênh và công nghệ giải mã hiện đại ít bị nén và người nghe cảm nhận được không gian âm thanh ba chiều. Điều đặc biệt là các kênh không hoàn toàn cố định mà có thể xê dịch để tùy ý người dùng.

Với những công nghệ nổi bật như trên thì DTS đã được ứng dụng khá mạnh mẽ và rộng rãi vào các dàn âm thanh hiện nay. Ưu điểm âm thanh chất lượng cao đã giúp công nghệ này chiếm trọn sự tin tưởng của các nhà sản xuất.

Công Nghệ Giải Mã Âm Thanh Hàng Đầu Thế Giới Hiện Nay Dts

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã tạo nên những công nghệ âm thanh cực kỳ lợi hại và tiên tiến.

Những dàn âm thanh được trang bị các tính năng giải mã âm thanh hiện đại có thể xử lý và tái tạo âm thanh ở mức cực chuẩn, cực chi tiết với hiệu ứng âm thanh vòm vô cùng độc đáo.

Trong số tất cả những công nghệ giải mã âm thanh DTS được xem là vượt trội hơn cảvà được sử dụng khá phổ biến

DTS – Digital Theater Systems Inc, là tên của một công ty chuyên về công nghệ âm thanh kỹ thuật số, được thành lập từ năm 1993.

Công ty này đã sáng chế ra một bộ giải mã âm thanh lấy chính tên công ty DTS, nó được xem là một trong những công nghệ mã hóa và giải mã âm thanh hàng đầu trên thế giới hiện nay, nhất là với âm thanh surround.

Về cơ bản, DTS cũng giống với Dolby Digital, nhưng âm thanh lại không bị nén quá nhiều trong quá trình mã hóa nên có nhiều ý kiến cho rằng âm thanh của DTS có chất lượng tốt hơn khi sử dụng cho các dàn âm thanh.

Ngoài ra, công nghệ Dolby Digital được áp dụng chủ yếu cho âm thanh suround của những bộ phim, còn DTS thường dùng cho lĩnh vực âm nhạc với rất nhiều chức năng cao cấp và hiệu quả.

DTS Digital Surround (đôi khi viết tắt là DTS 5.1), là công nghệ mã hóa/giải mã âm thanh vòm 5.1.

Chất lượng có thể đạt tới 20 bit, là công nghệ âm thanh tốt nhất hiện nay của công ty DTS.

Công nghệ này có thể mã hóa 6 kênh với tổng 20-bit audio riêng biệt (trung tâm phía trước, bên trái, bên phải, bên trái phía sau và bên phải phía sau, cùng kênh thứ 6 siêu trầm).

Nếu so sánh thì âm thanh ở 6 kênh này có chất lượng cao hơn nhiều so với chất lượng 16-bit của các đĩa CD.

Công nghệ này có thể tạo ra âm thanh giải lập 9.1 (tổng là 10 kênh) từ hệ thống loa 5.1 (hoặc 6.1) thông qua bộ mã hóa của DTS Neo: Fusion II.

Nhờ đó, người nghe có thể cảm nhận được không gian âm thanh thực sự với mọi hiệu ứng như đang diễn ra thực tế xung quanh mình.

DTS HD hiện tồn tại 2 phiên bản: DTS-HD Master Audio và DTS-HD High Resolution Audio.

– DTS-HD Master Audio là chuẩn âm thanh surround chất lượng nhất hiện nay, mọi chi tiết nhỏ nhất đều được tái tạo trung thực.

Nó có thể cung cấp âm thanh vòm với 8 kênh không nén (các dàn âm thanh 7.1) ở tần số 96kHz/24bit.

Các âm thanh nguồn sẽ được giải mã đúng với nguyên gốc và chuyển sang bộ khuếch đại để đưa ra loa.

– DTS-HD High Resolution cho chất lượng âm thanh thấp hơn nhưng lại chiếm ít dung lượng hơn.

DTS-ES Matrix 6.1 có thể giúp cải thiện hệ thống âm thanh vòm có chất lượng cao hơn, chân thực hơn và sát với nguyên gốc.

Vậy nên nó rất hiệu quả cho các nhà sản xuất những dàn máy 5.1 hay 7.1

DTS-ES Discrete 6.1 là một công nghệ tái tạo âm thanh đa kênh 6.1 một cách độc lập.

Mỗi kênh sẽ được giải mã độc lập bằng những hệ thống kỹ thuật số riêng biệt (điều này khác với DTS-ES Matrix 6.1, kênh thứ 7 ở trung tâm phía sau được tái tạo từ các kênh khác).

Khác với những công nghệ ở trên, số lượng loa từ DTS: X có thể nhiều hơn nhờ được tăng cường thêm các loa từ trên không.

Điển hình nhất là hệ thống dàn âm thanh 11,1 kênh hoặc có thể hơn (với hệ thống 7.1 như thông thường và được kết hợp thêm 4 kênh ở trên không).

Nhờ sự đa dạng về số kênh và công nghệ giải mã hiện đại ít bị nén và người nghe cảm nhận được không gian âm thanh ba chiều.

Điều đặc biệt là các kênh không hoàn toàn cố định mà có thể xê dịch để tùy ý người dùng.

Với những công nghệ nổi bật như trên thì DTS đã được ứng dụng khá mạnh mẽ và rộng rãi vào các dàn âm thanh hiện nay.

Ưu điểm âm thanh chất lượng cao đã giúp công nghệ này chiếm trọn sự tin tưởng của các nhà sản xuất.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về thiết bị karaoke, thiết bị xem phim hay gặp các vấn đề về âm thanh, hãy truy cập website của Vidia: chúng tôi hoặc liên hệ Hotline: 0902.699.186 – 0902.799.186 để nhận sự tư vấn trực tiếp từ các kỹ thuật viên của chúng tôi.

Công Nghệ Âm Thanh Dts Có Những Ưu Điểm Gì?

Vây DTS là gì? DTS là viết tắt tên công ty Digital Theater Systems Inc., chuyên về công nghệ âm thanh kỹ thuật số, được thành lập từ năm 1993. Trong đó, bộ giải mã DTS của công ty là một trong những bộ giải mã hàng đầu trong công nghệ âm thanh surround kỹ thuật số. Nếu bạn đã tìm hiểu về công nghệ âm thanh thì chắc chắn bạn sẽ biết đến Dolby Digital – một công nghệ khá phổ biến trong các thiết bị âm thanh hiện nay. DTS về cơ bản cũng gần giống như vậy. Điểm khác biệt là ở chỗ, DTS không áp dụng kỹ thuật nén trong nhiều quá trình mã hóa, trong khi Dolby thường được dùng trong soundtrack của phim rạp thì DTS lại được dùng trong âm nhạc với rất nhiều các chức năng hiện đại.

DTS có nhiều phiên bản công nghệ âm thanh khác nhau. Thứ nhất là DTS Digital Surround (đôi khi viết tắt là DTS 5.1), là công nghệ mã/giải mã âm thanh vòm 5.1 với chất lượng 20-bit, một trong những chuẩn âm thanh tốt nhất trên thế giới của công ty DTS. Nếu Dolby có thể mã hóa trên 8 kênh thì DTS có thể mã hóa 6 kênh 20-bit audio riêng biệt (trung tâm phía trước, bên trái, bên phải, bên trái phía sau và bên phải phía sau, cùng kênh thứ 6 siêu trầm chuyên về tần số thấp). Điều đáng chú ý ở đây là chất lượng âm thanh ở mỗi kênh trong 6 kênh này vượt xa chất lượng âm thanh 16-bit trên đĩa CD thông thường.

Ngoài ra, DTS cho phép giả lập hiệu ứng âm thanh 9.1 (tức là âm thanh đến 10 kênh) từ hệ thống loa 5.1 hoặc 6.1 nhờ vào codec DTS Neo: Fusion II. Nhờ đó, bạn có thể nghe cả tiếng chim hót líu lo ngay trên đầu rồi lặn dần vào khoảng không, hay tiếng bước chân loạc xoạc đang rượt đến ngay sau bạn chỉ cách vài bước.

Bên cạnh đó còn có DTS HD. Hiện nay DTS HD có 2 phiên bản cho từng mục đích sử dụng khác nhau là DTS-HD Master Audio và DTS-HD High Resolution Audio. Nếu bạn chuyên về sản xuất nhạc, muốn sử dụng âm nhạc theo cách chuyên nghiệp nhất thì DTS-HD Master Audio là chuẩn âm thanh surround đạt chất lượng cao nhất hiện nay, có khả năng tái hiện đầy đủ từng chi tiết nhỏ nhất của bản thu. Phiên bản này có thể cung cấp âm thanh vòm với 8 kênh không nén (7.1ch) ở tần số 96kHz/24bit. Nguồn âm thanh từ các phòng thu, trường quay sẽ được giải mã nguyên vẹn, chuyển sang phần khuếch đại cho từng kênh và đưa ra ngoài qua loa.

Phiên bản thứ hai là DTS-HD High Resolution có chất lượng âm thanh thấp hơn, nhưng cũng vì vậy mà dung lượng của nó thấp hơn và được sử dụng phổ biến trong các thiết bị âm thanh dành cho mục đích giải trí thông thường.

Bên cạnh DTS HD và DTS Digital Surround thì DTS còn có công nghệ DTS-ES Matrix 6.1 giúp cải thiện âm thanh vòm được giải mã trở nên trung thực, có chiều sâu hơn, nhờ vậy sát với mục tiêu thiết kế âm thanh ban đầu của các hãng sản xuất so với hệ thống loa 5.1 hay 6.1 thông thường. DTS-ES Discrete 6.1 là dạng thức ghi âm thanh 6.1 thực thụ. Tất cả 7 kênh âm thanh, bao gồm cả kênh siêu trầm, đều được ghi một cách độc lập, sử dụng từng hệ thống kỹ thuật số riêng biệt (khác với DTS-ES Matrix 6.1, kênh thứ 7 ở trung tâm phía sau được tái tạo từ các kênh còn lại). Đặc điểm chính của công nghệ này chính là nhờ các kênh Surround Trái, Surround Phải và Surround Sau độc lập. Qua đó, âm thanh sẽ được tái tạo một cách sinh động, di chuyển tự do giữa các âm thanh nền, bao bọc xung quanh không gian của người dùng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Khái Niệm Âm Thanh Dts, Dts Hd. Android Box Nào Chuẩn Âm Thanh Tốt Nhất

Khái niệm về DTS? DTS là viết tắt tên công ty Digital Theater Systems Inc., chuyên về công nghệ âm thanh kỹ thuật số. Bộ giải mã DTS của công ty là một trong những bộ giải mã hàng đầu trong công nghệ âm thanh surround kỹ thuật số 5.1. Có đến hơn 200 triệu bản quyền sử dụng bộ giải mã DTS 5.1 của công ty đang dược sử dụng trong các sản phẩm giải trí điện tử trên thế giới, công nghệ này cũng được sử dụng trên 20, 000 rạp chiếu phim KTS. Công ty được thành lập năm 1993, trụ sở chính tại Agoura Hills, California, các văn phòng đại diện ở Anh, Nhật và Trung Quốc.

DTS Digital Surround (nhiều khi viết tắt DTS 5.1) là gì? Đó là công nghệ mã/giải mã âm thanh surround 5.1 với chất lượng 20-bit, tốt nhất hiện nay trên thế giới của công ty DTS. Công nghệ này mã hóa 6 kênh 20-bit audio (5.1) với dung lượng mà ngày xưa người ta dùng để lưu trữ có 2 kênh 16-bit audio PCM. Chất lượng âm thanh trên mỗi kênh trong 6 kênh này vượt xa chất lượng âm thanh 16-bit trên đĩa CD thông thường.

So sánh DTS Digital Surround với Dolby Digital (AC-3)? So với công nghệ AC-3 của Dolby, công nghệ DTS cho đĩa laser, CD và DVD sử dụng tỉ số nén ít hơn ¼, cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Cho đĩa laser, DTS lưu trữ âm thanh số trên 6 kênh riêng biệt, trong khi Dolby Digital, muốn giữ sự tương thích với các máy phát stereo thường, nên mã hóa toàn bộ 6 kênh trên có vào một kênh analog, giữ nguyên hai kênh stereo PCM thông thường, vì vậy muốn nghe được 6 kênh, máy phát phải có thêm bộ giải mã. DTS cũng truyển tải dữ liệu nhanh hơn so với Dolby Digital AC-3.

DTS-ES Matrix 6.1? Có các kênh âm thanh tương tự như Dolby Digital surround EX, song âm thanh surround được cải thiện hơn, chiều sâu phía sau và không gian tốt hơn.

DTS ES Discrete 6.1? Là âm thanh được mã 6.1 thực thụ (âm thanh được thu thật với 7 kênh, khác với DTS-ES Matrix 6.1 kênh thứ 7 ở trung tâm phía sau được tái tạo từ các kênh còn lại). Định dạng này chỉ tồn tại ở một số đĩa phim DVD.

DTS Neo 6? Là đối thủ trực tiếp của Dolby Pro-Logic II. Neo 6 Cinema được dùng để xem phim còn Neo 6 Music để nghe nhạc, khi đó kênh center ít được sử dụng để tăng hiểu quả không gian stereo.

Thế nào là THX EX (7.1)? Nếu bạn có đĩa & preamp có thể chạy 7.1, bạn có thể thêm nhiều loa hơn vào hệ thống của bạn để cải thiện hệ thống của bạn trong việc giải quyết hiệu ứng surround chi tiết & phức tạp của phim hiện đại. THX EX giống như DTS ES, ngoại trừ phim “Chiến tranh giữa các vì sao”, người ta đang gặp nguy khốn vì không xác định rõ các phim trên trong dạng thức. Nhiều khách hàng nhiệt tình yêu cầu cả hai tính năng 6.1 & 7.1 cho thiết bị của họ.

Lại nói thêm về DTS HD và DD true HD Dolby TrueHD & DTS HD chuẩn mực mới của âm thanh SURROUND

Theo các receiver thế hệ mới nhất, chúng ta dễ dàng tìm thấy các logo bảo chứng cho khả năng tái hiện âm thanh vòm mới HD là Dolby TrueHD và DTS HD. Những chuẩn âm thanh này đã tái tạo không gian với các kênh surround có cường độ âm thanh đồng nhất và tinh khiết.

Khi hai thế hệ đĩa quang mới là Blu-ray và HD DVD ra đời người ta thường nhắc đến khả năng thể hiện hình ảnh ưu việt của nó, (Full HD 1920x1080pixel) mà ít ai biết rằng chất lượng âm thanh vòm ở các định dạng mới này cũng được cải tiến rõ rệt. Với những chuẩn surround mới, hoạt động trên nguyên lý giải mã âm thanh không nén, đã tái tạo một cách thật nhất không khí nhà hát, phim trường với hiệu quả âm thanh 3 chiều.

Dolby TrueHD Hiện tại, Dolby Laboratories sở hữu trên 28 chuẩn âm thanh vòm khác nhau chia làm 2 mảng: giải trí tại gia và phòng thu chuyên nghiệp. Trong đó Dolby TrueHD là công nghệ giải mã, xử lý tín hiệu surround chủ lực, với khả năng trình diễn âm thanh vòm không nén. Nhờ vào dung lượng lưu trữ lớn của định dạng đĩa Blu-ray/HD-DVD , lên đến 25GB (gấp 5 lần định dạng DVD), nên ngoài phần dung lượng lưu trữ hình ảnh độ phân giải cao, đĩa Blu-ray/HD-DVD vẫn đủ chổ để lưu thông tin không nén của các kênh surround.

Dolby TrueHD lần đầu tiên cho phép tái tạo không gian với các kênh surround có cường độ âm thanh đồng nhất, nguồn tín hiệu ở từng kênh một sau khi được giải mã qua bộ xử lý sẽ được khuếch đại riêng lẻ. Hiện tại, đĩa Blu-ray/HD-DVD sử dụng chuẩn Dolby TrueHD set-up tối đa 8 kênh (7.1 kênh), nhưng trên thực tế chuẩn giải mã này có khả năng xử lý nhiều hơn 8 kênh. Dolby TrueHD xử lý âm thanh đa kênh với tốc độ rất cao đạt 18Mb/giây, tần số lấy mẫu toàn dãi trên mỗi kênh là 96kHz/24bit. Người nghe có thể cảm nhận 1 cách chính xác từng đơn vị bit âm thanh thu được từ studio với chất lượng 100% không nén. Tương tự như các thế hệ Dolby trước đây, Dolby TrueHD cung cấp giải pháp xem phim ban đêm với chế độ “Night Mode”, chế độ này sẽ hạn chế những đọan âm thanh cường độ lớn thường hay xuất hiện bất ngờ trong phim nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng và chi tiết âm thanh.

Dolby Digital Plus Năm 1996, khi lần đầu tiên logo DTS xuất hiện trên DVD, định dạng đĩa quang số 1 bấy giờ, những người yêu rạp hát tại gia phải ngỡ ngàng bởi chất lượng âm thanh vòm cực kỳ sống động và tinh khiết. Phát triển từ hạt nhân của công nghệ nòng cốt DTS, chuẩn DTS-HD mới đã được ứng dụng trong 2 định dạng Blu-ray và HD-DVD, DTS HD hiện tồn tại 2 phiên bản: DTS-HD Master Audio và DTS-HD High Resolution Audio. DTS-HD Master Audio là chuẩn surround đạt chất lượng âm thanh cao nhất hiện nay có khả năng tái hiện đầy đủ từng chi tiết dù nhỏ nhất của bản thu. DTS-HD Master Audio xử lý âm thanh với tốc độ cực nhanh 24, 5Mb/giây đối với định dạng Blu-ray và 18Mb/giây đối với HD-DVD. Tương tự như chuẩn Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio trình diễn một sân khấu vòm với 8 kênh (7.1) bit to bit PCM Linear (không nén) ở tần số tần số lấy mẫu 96kHz/24bit. Nguồn âm thanh từ trường quay, phòng thu sẽ được giải mã nguyên vẹn, chuyển sang phần khuếch đại cho từng kênh và đưa ra ngoài qua loa.

DTS-HD 7.1 High Resolution Phiên bản còn lại, DTS-HD High Resolution có chất lượng âm thanh thấp hơn. Cụ thể với định dạng Blu-ray, DTS High Resolution Audio chỉ xử lý tín hiệu âm thanh với tốc độ 6Mb/giây và 3Mb/ giây với đĩa HD-DVD. Tuy chất lượng âm thanh không thể so sánh với DTS Master Audio nhưng DTS-HD High Resolution lại có lợi thế là chiếm ít dung lượng hơn. Chính vì thế nhà sản xuất có thể cân đối giữa thời lượng hình và chất lượng âm thanh.

Ưu điểm và cách set-up hệ thống HD Surround 7.1 So với hệ thống surround 5.1 truyền thống, các chuẩn âm thanh HD 7.1 đã lắp được các khoảng trống trong trường âm thanh trước đây nhờ vào 2 kênh phụ trợ. Ngoài ra nó còn góp phần tăng diện tích điểm ngọt, có nghĩa là sẽ có nhiều chỗ trống trong rạp hát tại gia được thưởng thức chất lượng âm thanh đồng đều nhau. Với tổng cộng 8 kênh, HD surround tái hiện chính xác các góc độ của âm thanh, những hiệu ứng như: máy bay cất cánh, hạ cánh, bay vòng…sẽ được thể hiện thật hơn, đường đi âm thanh trỡ nên liền mạch và rõ nét. Ngoài ra các chuyên gia âm thanh còn dựa vào lợi thế nhiều kênh để tạo nên hiệu ứng âm thanh nhiều lớp, mở rộng sân khấu trình diễn, hiệu ứng dạng này thường được dùng trong video clip nhạc live.

Passthrough và Downmix là gì?

Một thiết bị đọc HD như Android box hay HDplayer nếu không có khả năng giải mã DTS hay Dolby thì khi chạy 1 film Video có định dạng âm thanh Dolby/DTS sẽ bị mất tiếng, mất âm thanh. Down Mix là thiết bị đọc HD nhận diện được âm thanh Dolby/DTS nhưng chỉ xuất được ra âm thanh Mono, hoặc Streo bình thường Passthrough là khả năng đầu đọc HD đọc được định dạng âm thanh DTS hoặc Dolby và xử lý được âm thanh đó, chuyển đổi âm thanh hoàn toàn ra Reciever (Amly) để sử dụng Amly sử lý âm thanh đó. Âm thanh từ Âm ly xử lý sẽ cho chất lượng tốt hơn nhiều với chip của các thiết bị đọc HDplayer như vậy các bạn mới trải nghiệm được chất lượng âm thanh với những hiệu ứng tốt nhất.

Do vậy, khi lựa chọn thiết bị HDplayer hay Android box cần lưu ý xem thiết bị có hỗ trợ Passthrough hay chỉ Downminx được các định dạng âm thanh Dolby/ DTS.

Android box nào trên thị trường có chất lượng âm thanh tốt nhất???

Hiện tại trên thị trường khá nhiều Android box hỗ trợ Dolby và DTS 5.1, tuy nhiên để chơi được Dolby TRue HD và DTS HD 7.1 hiện nay thì chỉ có HiMedia Q5 IV và Himedia Q10IV hỗ trợ full lisence (bản quyền) passthrough nên chất lượng âm thanh của HiMedia đang chất lượng tốt nhất.

Nguồn : Tổng hợp từ internet

7 App Ứng Dụng Công Nghệ Gia Sư Tốt Nhất Hiện Nay

1. Edubox Gia Sư – Kết nối trực tiếp phụ huynh và gia sư

Edubox ứng dụng đặt gia sư hàng đầu Việt Nam, thiết kế thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Edubox giúp Gia Sư, giáo viên, trung tâm luyện thi, phụ huynh, học sinh có thể:

Đối với tài khoản Gia Sư:

– Dễ dàng tìm kiếm công việc dạy thêm với mức thu nhập hấp dẫn mỗi khi nhàn rỗi.

– Dễ dàng tra cứu các yêu cầu gia sư gần bạn giúp bạn ứng tuyển dạy 1 cách chủ động.

– Đối với giáo viên/Trung Tâm luyện thi: là kênh quảng cáo marketing miễn phí tuyệt vời giúp tạo các lớp học trên bản đồ để các học viên có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các lớp học thêm gần nhà nhất có thể, giúp gia tăng số lượng học viên, tăng thu nhập và giảm chi phí.

– Miễn phí hoa hồng nhận lớp trong 2 tháng đầu.

Edubox Gia Sư – Kết nối trực tiếp phụ huynh và gia sư

Đối với tài khoản phụ huynh/học sinh:

– Đăng yêu cầu tìm gia sư thao tác trong 1 phút giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được gia sư, trung tâm luyện thi, các lớp dạy kèm uy tín chất lượng gần bạn nhất một cách nhanh chóng.

– Chức năng thỏa thuận giá dựa trên giá chuẩn của chúng tôi gợi ý sẽ cho bạn dễ dàng lựa chọn được gia sư phù hợp với túi tiền của mình.

– Xem đánh giá, chất lượng trình độ gia sư 1 cách chủ động.

– Có thể xem xét và lựa chọn gia sư khi gia sư ứng tuyển.

– Dễ dàng quản lý được lịch học, học lực của học sinh.

– Đánh giá và nhận xét chất lượng 1 cách chủ động.

– Lựa chọn môn học đa dạng từ cơ bản đến các môn năng khiếu âm nhạc hội họa.

Đối với Tài khoản Trung Tâm Gia sư:

– Là sàn giao dịch cùng nhau cộng sinh giúp các trung tâm đăng yêu cầu tìm gia sư một cách nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

– Email: Edubox.vn@gmail.com

– Website: Edubox.vn

– Fanpage: facebook.com/EduboxVN

– Hotline: 0903696269

2. App Gia sư Vclass – Người bạn đồng hành cùng tri thức

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Giảng viên Trần Văn Hưng hiện đang là một trong những giảng viên ưu tú tại trường Đại học Sư Phạm và Đại học Bách Khoa. Thấu hiểu nỗi khó khăn của các bậc phụ huynh khi không đủ thời gian chăm sóc con cái, khó nhận biết biểu hiện tâm lý, suy nghĩ của trẻ nhỏ vì chênh lệch về thế hệ, thầy Hưng cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới đã nghiên cứu nhiều công trình khoa học trong dạy và học, thầy trực tiếp đào tạo nên đội ngũ Gia sư dạy kèm Vclass với mong muốn giúp đỡ các em tiến bộ trong học tập, nhờ vào phương pháp dạy khoa học, nâng cao tinh thần tự giác, trách nhiệm học tập của các em.

App Gia sư Vclass – Người bạn đồng hành cùng tri thức

Để thuận tiện cho việc quản lý Gia sư dạy kèm và cập nhật tiến trình học tập của con em mình, mỗi quý phụ huynh đăng kí học tại Trung tâm Gia sư Chất lượng cao Vclass đều được sử dụng Phần mềm Quản lý Gia sư.

Phần mềm Quản lý Gia sư sẽ giúp quý phụ huynh nắm bắt được thông tin cá nhân của Gia sư, cập nhật lịch học, theo dõi tiến trình học tập của con mình thông qua các bảng đánh giá. Đồng thời cũng có thể phản ánh trực tiếp quá trình giảng dạy của Gia sư về Trung tâm Gia sư Chất lượng cao Vclass.

Các tính năng chính:

– Đánh giá chất lượng dạy của Gia sư Vclass.

– Xem thông tin cá nhân của Gia sư.

– Xem kết quả học tập của con bạn.

– Xem và kiểm soát thời khóa biểu học.

– Tạo lịch xin nghỉ phép.

– Nhắc nhở Gia sư ôn thi cho kì thi sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Vclass.

3. Gia sư Blacasa – Kết nối gia sư và học viên theo hình thức Uber đầu tiên tại Việt Nam

Blacasa Gia sư được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu của cả gia sư và học viên trên cùng một ứng dụng duy nhất. Blacasa Gia sư cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống.

Gia sư Blacasa – Kết nối gia sư và học viên theo hình thức Uber đầu tiên tại Việt Nam

Với Blacasa Gia sư, Gia sư có thể:

– Đăng ký tài khoản gia sư

– Tìm kiếm nhanh chóng các lớp học phù hợp giữa hàng trăm lớp học trên hệ thống thông qua các bộ lọc thông minh và theo địa điểm.

– Gửi đề nghị dạy lớp học phù hợp kèm theo lời nhắn và giá tiền.

– Liên hệ với học viên sau khi được chấp nhận dạy.

– Trả phí kết nối tự động.

– Nhận thông báo về các lớp học mới phù hợp trên hệ thống.

– Nhận thông báo về các lời mời dạy.

Với Blacasa Gia sư, học viên có thể:

– Đăng nhu cầu học trong vòng 1 phút.

– Nhận thông tin đề nghị dạy từ các gia sư.

– Tìm kiếm gia sư phù hợp giữa hàng ngàn gia sư trên hệ thống và gửi lời mời.

– Lựa chọn gia sư thích hợp nhất giữa các gia sư gửi đề nghị dạy.

– Liên hệ với gia sư sau khi lựa chọn gia sư.

– Trả học phí cho gia sư.

– Đánh giá các gia sư mình từng học.

– Gợi ý gia sư tốt cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Hotline hỗ trợ: 0989.704.869

Website: blacasa.vn

Facebook: facebook.com/blacasavn

4. Ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ

Gia sư Tài Năng Trẻ được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu của cả gia sư và học viên trên cùng một ứng dụng duy nhất. Ứng dụng gia sư Tài Năng Trẻ cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Với Gia sư Tài Năng Trẻ:

Ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ

Gia sư có thể:

– Đăng ký tài khoản gia sư – Tìm kiếm nhanh chóng các lớp học phù hợp giữa hàng trăm lớp học trên hệ thống thông qua các bộ lọc thông minh và theo địa điểm.

– Liên hệ với học viên sau khi được chấp nhận dạy.

– Nhận thông báo về các lớp học mới phù hợp trên hệ thống.

– Nhận thông báo về các lời mời dạy với gia sư Tài Năng Trẻ.

Học viên có thể:

– Đăng nhu cầu học trong vòng 1 phút chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

– Bộ phận tiếp nhận nhu cầu học sẽ liên hệ ngay với học viên.

– Học viên tìm kiếm gia sư phù hợp giữa hàng ngàn gia sư trên hệ thống.

– Chọn gia sư thích hợp nhất giữa các danh sách gia sư trên hệ thống.

– Kết nối với gia sư và hẹn lịch gặp.

– Đánh giá các gia sư mình từng học.

5. TOPTUP Gia Sư – Phát hành gia sư Minh Phương

TOPTUT trả lời tất cả câu hỏi của học sinh bởi các gia sư giỏi trên toàn quốc.

TOPTUT trả lời câu hỏi của học sinh bởi các gia sư giỏi trên toàn quốc ở các môn: Toán, Vật Lý, Hoá Học, Sinh Học, Tiếng Anh. Ứng dụng giúp Giải quyết các câu hỏi thông qua các cách thức trả lời của gia sư như sau:

– Kết quả: dưới dạng chữ hoặc số ngắn ngọn (Ví dụ: đáp án A,B,C, D trong trắc nghiệm…).

– Lời giải chi tiết: Lời giải chi tiết, được viết ra kỹ càng.

– Chatbox: sử dụng để trao đổi khi học sinh vẫn muốn có thêm lời giải thích cũng như bàn luận trong lời giải.

TOPTUP Gia Sư – Phát hành gia sư Minh Phương

Cách sử dụng ứng dụng và dịch vụ TOPTUT:

– Tải và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

– Chọn cách thức trả lời.

– Chọn gia sư mong muốn ( TOPTUT sẽ cho bạn những gợi ý tốt nhất).

– TOPTUT tự động kết nối bạn với GIA SƯ TỐT NHẤT.

– Tải và trả nghiệm ngay

TOPTUT chúng tôi mang lại:

– BÀI GÌ KHÓ – CÓ TỚ LO.

– Hỏi khó – Đáp hay.

– Học bất cứ đâu – phá vỡ rào cản thời gian và không gian.

– Lời giải cam kết đảm bảo với Đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề: Đặc biệt nhất là họ xuất phát từ những trường chuyên có tiếng của Việt Nam.

– Thời gian đáp ứng câu trả lời nhanh chóng.

– Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng.

– Giải đáp đến lúc nào thật sự hiểu bài.

– Bất cứ ai cũng có thể làm gia sư.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: facebook.com/giasuminhphuong

Website: giasuminhphuong.com

Mail: cskh.mpc@gmail.com

Điện thoại: 02473.088.858

6. Ứng dụng Học Dễ – Kết nối gia sư xung quanh bạn

– Kết nối giữa người học và gia sư các môn học theo nhu cầu của người học.

– Cho phép tìm kiếm thông tin người giảng dạy tốt nhất, gần nhất và phù hợp nhất với người học, cũng như người có nhu cầu học đăng tìm người giảng dạy phù hợp với yêu cầu bản thân.

– Học Dễ (Hoc De) mạng xã hội học tập nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng dụng Học Dễ – Kết nối gia sư xung quanh bạn

Thông tin về Học Dễ:

– Hoc De là ứng dụng gia sư trực tuyến hỗ trợ các phụ huynh và học sinh giải bài tập từ dễ tới khó. Học Dễ hỗ trợ giải đề thi tất cả các môn Toán, Vật Lý, Hóa Học (Hóa vô cơ, hóa hữu cơ), Sinh Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn (Văn Học).

– Học Dễ là bạn đồng hành của các bạn học sinh từ cấp bậc tiểu học cho đến các bạn học sinh THCS (lớp 6, 7, 8, 9) và học sinh THPT (lớp 10, 11, 12), các bạn đang ôn thi đại học. Với học dễ chỉ cần gửi câu hỏi. Đáp án và lời giải sẽ được các gia sư trả lời trong thời gian nhanh nhất.

– Hoc De là ứng dụng gia sư online hỗ trợ giải bài tập trực tuyến đầu tiên của Việt Nam với thế mạnh đi đầu cùng đội ngũ gia sư uy tín bao gồm các giảng viên đại học sư phạm, các thầy cô giáo dạy giỏi nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường chuyên danh tiếng. Học Dễ sẽ cho bạn đáp án chính xác, giúp bạn hiểu sâu phương pháp giải các bài tập khó chỉ trong thời gian nhanh nhất.

– Học Dễ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong việc học với tính tiện lợi cao và nhanh chóng. Bạn có thể hỏi bài và tham khảo các câu hỏi của rất nhiều bạn khác mọi lúc, mọi nơi.

Học Dễ cũng là ứng dụng tuyệt vời để giúp các bậc phụ huynh có những gợi ý, lời giải bài tập toán lý hóa sinh… cực hay, giúp các cha mẹ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn khi hướng dẫn con học bài tại nhà.

Học Dễ với ngân hàng đề thi, các bộ đề thi học sinh giỏi, đề thi tốt nghiệp, lời giải bài tập trong SGK, sách nâng cao cùng các chuyên đề học tập sẽ là nguồn tham khảo bổ ích cho mỗi học sinh.

Học Dễ và các tính năng nổi bật:

– Ứng dụng nhỏ gọn, tương thích hầu hết các dòng máy và hệ điều hành trên điện thoại.

– Học Dễ đã được tối ưu hóa tốt nhất, hoạt động mượt kể cả khi khách hàng sử dụng 3G để truy cập.

– Giao diện đẹp, bố trí rõ ràng dễ sử dụng.

– Ngân hàng lời giải, đáp án có sẵn của hàng chục nghìn câu hỏi, bài tập trong SGK các cấp và nâng cao.

– Đội ngũ chuyên gia cố vấn của Hoc De luôn sẵn sàng giải đáp các khó khăn trong học tập của bạn. Bạn sẽ nhận được lời giải cũng như hướng dẫn trong thời gian nhanh nhất.

– Gửi câu hỏi và nhận câu trả lời thông qua tính năng chụp ảnh. Cực kì dễ dàng và nhanh chóng cho bạn.

Thông tin Liên hệ:

– Fanpage: facebook.com/hocde.vn

– Email hỗ trợ: hotro@hocde.vn

– Website: hocde.vn

7. Ứng dụng Qanda – Gia sư giải toán không kể thời gian

Bạn đang có nhu cầu kiếm tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với thiết bị di động?

Sau khi giải quyết các đề bài toán học, khoa học được đưa ra, bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng và số điểm thưởng này có thể được quy đổi thành tiền thông qua giao dịch bằng Paypal. Kiếm tiền online thật dễ dàng chỉ với thao tác tải về và cài đặt ứng dụng “Gia sư Qanda” ngay hôm nay!

Ứng dụng Qanda – Gia sư giải toán không kể thời gian

Ứng dụng này hoạt động như thế nào?

– Chọn một đề bài mà bạn muốn giải quyết từ danh sách.

– Trình bày lời giải trên giấy trắng hoặc sổ tay (chỉ chấp nhận lời giải trình bày bằng hình thức viết tay).

– Chụp hình lời giải và đăng tải lên ứng dụng Qanda.

– Đội ngũ Qanda sẽ kiểm tra nhằm xác minh câu trả lời và gửi tặng điểm thưởng đến tài khoản của bạn.

– Bạn có thể quy đổi điểm và nhận được tiền thông qua tài khoản Paypal.

Với mỗi câu trả lời, tôi có thể nhận được bao nhiêu?

– Điểm thưởng tùy thuộc vào loại câu hỏi, giao động trong khoảng 300~1000 điểm, thậm chí có thể lên đến 1500 điểm!

Những điều mà tôi cần lưu ý là gì?

Đây là những câu hỏi được đặt ra từ các học sinh sử dụng ứng dụng trên toàn thế giới. Vì thế nếu bạn vi phạm một trong các điều sau thì bạn sẽ không nhận được điểm thưởng:

– Chỉ đưa ra đáp án mà không có lời giải chi tiết.

– Đáp án không được trình bày dưới dạng viết tay.

Nếu như bạn tự tin về khả năng toán học của mình, còn chần chừ gì mà không trở thành một trong những Gia sư Qanda ngay hôm nay! Chúng tôi cần bạn!

Ứng dụng Qanda sẽ yêu cầu người dùng đồng ý những mục sau đây:

– Camera: Hình ảnh lời giải phải được chụp và upload trực tiếp từ thiết bị di động của bạn.

– Lưu trữ: Bạn phải lưu hình ảnh của câu hỏi hoặc câu trả lời về máy và tiến hành đăng tải.

– Liên hệ trực tiếp trên Ứng dụng Qanda tại mục (Thông tin cá nhân – Cài đặt – Liên hệ)

– Email: support.global@mathpresso.com

8. Mteacher – Gia sư công nghệ: mang đến cho người học những buổi học thoải mái

Ứng dụng dành cho Người học (học sinh) của MTEACHER

Để chi phí giảm tối đa:

– Giảm tối đa chi phí cho người học (học sinh).

– 1 kèm 1 nhưng không cần tới lớp học.

– Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh với chi phí thấp nhất với MTEACHER CLUB

– Học nhóm để giảm học phí hơn nữa với.

Mteacher – Gia sư công nghệ: mang đến cho người học những buổi học thoải mái

Mteacher kết nối người học (học sinh) với Giáo Viên nhằm mang đến cho người học (học sinh) những buổi học thoải mái với chi phí phù hợp:

– MteacherAsk: Đặt câu hỏi nhanh chóng chỉ bằng chụp hình nội dung bài học (bài tập) và được trợ giúp bởi cộng đồng giáo viên của MTEACHER.

– MteacherGroup: Học thoải mái khi chia sẻ chi phí học với bạn bè biết trước giá.

– MteacherClub: Giao tiếp Tiếng Anh thoải mái với thầy Tây ( Giáo Viên bản ngữ) và giáo viên Việt Nam tiết kiệm chi phí 80%.

An tâm học tập vì thầy cô Giáo Viên (Sinh Viên) đều được đào tạo kĩ năng sư phạm, tâm lý học sinh cũng như kiểm tra chất lượng giảng dạy trước khi thỏa thuận vào hệ thống. Mteacher bảo đảm chất lượng giáo viên cho người học (học sinh) bằng tính năng không nói chuyện cá nhân trên ứng dụng, học đủ thời gian người dùng (học sinh) yêu cầu.

Mteacher đa dạng phương thức thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử.

Hướng dẫn sử dụng Mteacher:

B1. Tải ứng dụng miễn phí và đăng ký tài khoản.

B2. Bắt đầu đặt câu hỏi! Chọn thời gian học.

B3. Chọn dịch vụ mà bạn cần – 1 kèm 1, học nhóm, hoặc club tiếng anh.

B4. Xác nhận thông tin giáo viên, thời gian học

Bạn có biết:

Bạn có thể sử dụng cùng một ứng dụng Mteacher để học 1 kèm 1, học nhóm, giao tiếp Tiếng Anh trên cùng một ứng dụng Mteacher.

9. Việc làm 123 – Gia sư 4.0 tìm kiếm gia sư miễn phí không qua trung tâm, không phí nhận lớp

Thấu hiểu những khó khăn của phụ huynh và gia sư trong quá trình tìm và nhận lớp, Việc làm 123 – Gia sư 4.0 ra đời như một hệ quả tất yếu. Với những tính năng ưu việt, vượt trội, ứng dụng đã thu hút được sự chú ý của hàng triệu gia sư giỏi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước đồng thời được đông đảo các vị phụ huynh có con em đi học quan tâm. Khi sử dụng app Việc làm 123 – Gia sư 4.0, các bạn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời như sau:

Việc làm 123 – Gia sư 4.0 tìm kiếm gia sư miễn phí không qua trung tâm, không phí nhận lớp

Dành cho Giáo Viên/Gia sư:

– Đăng ký trở thành thành viên của website chỉ với số điện thoại được xác thực và có thể sử dụng các tiện ích tuyệt vời.

– Sử dụng tính năng lọc thông minh để tìm lớp gia sư phù hợp với năng lực, kinh nghiệm và vị trí địa lý nơi mình sinh sống.

– Không phải thông qua trung tâm môi giới và không mất bất kỳ một khoản chi phí nào để nhận lớp.

– Được làm việc trực tiếp với phụ huynh, trao đổi thỏa thuận rõ ràng về mức lương, số buổi dạy, thời gian dạy, khả năng nhận thức của học sinh trước khi làm việc chính thức.

– Quá trình tìm và nhận lớp diễn ra nhanh chóng, các tin đăng tìm lớp của phụ huynh được cập nhật thường xuyên, nhu cầu tìm gia sư cho con em của phụ huynh khá đa dạng. Bất kể bạn là gia sư dạy cấp tiểu học hay trung học, dạy văn hóa hay năng khiếu đều có thể dễ dàng tìm kiếm được một lớp dạy phù hợp với tiêu chí mà bạn đã để ra.

– Hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn lớp dạy của mình mà không bị ép buộc bởi bất kỳ một yếu tố bên ngoài nào.

Dành cho Phụ huynh:

– Tìm gia sư cho con một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không cần thông qua bất kỳ một trung tâm môi giới nào. Số lượng hồ sơ gia sư nhiều, đa dạng, phong phú, chất lượng hồ sơ đảm bảo.

– Không mất chi phí cho việc tìm gia sư mà vẫn đảm bảo chất lượng phù hợp.

– Sử dụng các tính năng thông minh như chọn lọc hồ sơ gia sư gần địa bàn gia đình sinh sống hoặc đăng tin tìm gia sư cho con trên trang để gia sư chủ động liên lạc.

– Không phải làm việc với các trung tâm môi giới.

– Có lựa chọn đa dạng phong phú do hồ sơ của các gia sư chất lượng nhất luôn được cập nhật một cách liên tục.

Nhìn chung, cả phụ huynh và gia sư chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Với mục tiêu lâu dài vì sự phát triển của giáo dục cũng như tạo nên một cộng đồng gia sư phát triển vững mạnh, app Việc làm 123 – Gia sư 4.0 luôn nâng cao chất lượng gia sư và có sự kiểm duyệt thành viên một cách nghiêm ngặt. Các phụ huynh có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”, các gia sư có thể có điểm truy cập đáng tin khi có nhu cầu tìm việc làm gia sư. Ứng dụng liên tục cập nhật những tính năng mới nhất để các bạn có thể thuận tiện hơn trong việc tìm và nhận lớp. Hy vọng chúng tôi có thể đem tới cho các bạn sự hài lòng với những tính năng tiện ích và ưu việt.

– Tìm kiếm hàng ngàn gia sư online miễn phí.

– Tạo lớp miễn phí.

Công ty TNHH nguồn nhân lực Thanh Xuân:

– Văn phòng 1: Tầng 5, B50, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

– Văn phòng 2: Xóm 7, xã Nhân Khang, huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam

– Email hỗ trợ: jobthanhxuan@gmail.com

– Hotline: 0869.154.226

Cập nhật thông tin chi tiết về Dts – Công Nghệ Giải Mã Âm Thanh Hàng Đầu Thế Giới Hiện Nay trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!