Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Xóa Video Youtube Offline Trên Iphone Và Ipad – Tin Tức Shopdunk # Top 8 View | Ictu-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Xóa Video Youtube Offline Trên Iphone Và Ipad – Tin Tức Shopdunk # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Xóa Video Youtube Offline Trên Iphone Và Ipad – Tin Tức Shopdunk được cập nhật mới nhất trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn có thể xóa toàn bộ các video đã lưu trên YouTube hoặc xóa từng video riêng lẻ để loại bỏ những video không mong muốn khỏi thiết bị iOS của bạn.

Youtube là một dịch vụ xem và chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay, được hầu hết người dùng tìm đến khi muốn thưởng thức video thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với chất lượng cao nhất. Người dùng có thể tải video offline Youtube trên iPhone bất cứ lúc nào lưu trữ lại mỗi khi không có kết nối internet nhưng điều này có nghĩa thiết bị của bạn sẽ tốn khá nhiều bộ nhớ, đặc biệt là những phiên bản chỉ sở hữu dung lượng 16Gb.

Trong khi thưởng thức các video trên YouTube, bạn sẽ bắt gặp những video thú vị và lưu chúng về thư viện để xem ngoại tuyến. Tuy nhiên do kết nối internet chập chờn, việc xem các video tốc độ cao không thể thực hiện được. Bạn nên tải các video này xuống để xem chúng với chất lượng tốt nhất. Và để thư viện cá nhân không bị quá tải, bạn sẽ muốn xóa video YouTube offline trên iPhone và iPad cùng một lúc. iOS cho phép bạn làm được điều đó.

Bạn cần lưu ý rằng nếu bạn nhấn nút Clear all, tất cả các video ngoại tuyến và danh sách phát sẽ bị xóa. Và nếu bạn không muốn xóa tất cả các video, bạn có thể xóa từng video riêng lẻ.

Hướng dẫn xóa video YouTube offline trên iPhone và iPad

Cách xóa tất cả video YouTube ngoại tuyến trên iPhone cùng lúc

Bước 1. Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị iOS → Chọn tab Home ở dưới cùng → Nhấn vào biểu tượng profile ở góc trên bên phải.

Bước 1. Mở ứng dụng YouTube → Chọn tab Library ở góc dưới cùng bên phải.

Hướng Dẫn Cần Thiết Để Giải Phóng Dung Lượng Trên Iphone Và Ipad

Ai không muốn làm cho sự vận hành của iPhone và iPad trơn tru và nhanh chóng của họ, nhưng đôi khi không có không gian trong thiết bị gây ra sự suy giảm trong chế biến của nó.

Làm thế nào để xóa không gian trên iPad? Vâng, trong quyết định tình trạng này theo hướng chính là bắt buộc. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về đẩy mạnh tốc độ và muốn biết làm thế nào để có được nhiều không gian hơn trên iPhone hoặc làm thế nào để xóa bớt bộ nhớ trên thiết bị iPad, và nếu bạn cũng muốn sử dụng không gian cho nhiệm vụ quan trọng khác như tiết kiệm các tập tin media mới, tải các ứng dụng mới và nhiều hơn nữa để làm cho thiết bị tổ chức một cách tốt nhất. Sau đó, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn được đưa ra trong bài viết này từng cái một.

Phần 1: Kiểm tra việc sử dụng dữ liệu và xóa các ứng dụng không mong muốn

Trước hết, bạn cần phải kiểm tra bao nhiêu lượng dữ liệu đã được sử dụng bởi các ứng dụng được cài đặt trong thiết bị của bạn.

Phần 2: Di chuyển dữ liệu App

Làm như vậy sẽ loại bỏ tất cả các dữ liệu tiêu thụ hoặc cài đặt không mong muốn.

Phần 3: Sử dụng chúng tôi – Erase (iOS) để xóa dung lượng trên iPad

Với sự giúp đỡ của chúng tôi – Xoá bỏ (iOS) bạn có thể dễ dàng quét sạch các dữ liệu của điện thoại. Cho dù đó là hình ảnh, Danh bạ, Tin nhắn, tập tin, Bookmarks, Notes, Lịch sử và hầu hết mọi thứ bạn sẽ có thể để loại bỏ ra khỏi thiết bị để có được không gian trống hơn để thực hiện nhiệm vụ hữu ích và quan trọng khác. Bạn có thể truy cập vào Toolkit bằng cách đi qua đường dẫn sau:

Phần 6: Đồng bộ hóa các file đa phương tiện

Bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa hình ảnh phương tiện truyền thông của bạn hoặc video với Google theo Google Photos (Hoặc bạn có thể chọn các chế độ khác như Dropbox, Box, SugarSync hoặc nền tảng iCloud trực tuyến).

Sau khi thực hiện với quá trình đồng bộ hóa kiểm tra lại một cách an toàn cho dù họ đang đồng bộ hóa với dịch vụ trực tuyến, sau đó bạn có thể xóa các tập tin media ra khỏi thiết bị của chụp không gian rộng lớn và không quá quan trọng.

Phần 7: Xóa tin nhắn cũ

A: Auto Xóa Phương pháp

B: DeleteMethod Manual

C: Xóa cuộc hội thoại hàng loạt

Phần 10: Giữ Chỉ HDR hình ảnh

Có hai loại hình ảnh, HDR và ​​phi HDR. Bình thường ảnh trực tuyến giữ một tổ chức phi HDR hình ảnh trùng lặp trong các thiết bị đó có được một không gian rộng lớn.

Vì vậy, làm thế nào để ngăn chặn sự sao chép của HDR photos?

Nếu bạn đi qua các bài viết ở trên một cách cẩn thận, nó sẽ cho phép bạn giải phóng một cách dễ dàng rõ ràng trên iPad và iPhone của bạn, do đó giúp bạn tối ưu hóa và tăng tốc độ và hiệu suất của thiết bị. Ở đây, bạn chỉ cần phải đi từng bước để mối quan tâm của bạn về làm thế nào để xóa bớt bộ nhớ trên thiết bị iPad và iPhone được giải quyết và chúng tôi chắc chắn rằng sau đó, nó chắc chắn sẽ thực hiện tốt hơn.

Họ đang tải

Vĩnh viễn xóa những gì bạn muốn từ iPhone, iPad và iPod touch của bạn, toàn bộ các thiết bị hoặc một phần của dữ liệu.

Sao lưu dữ liệu trên các thiết bị iOS của bạn một cách dễ dàng và khôi phục file sao lưu có chọn lọc đối với bất kỳ thiết bị.

Cách Tải Video Youtube Nhanh Chóng, Đơn Giản, Download Video Từ Youtub

Youtube là một website chia sẻ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên Thế Giới hiện nay, nhưng đáng tiếc nó không tích hợp sẵn công cụ tải video Youtube. Và đó cũng chính là lý do Taimienphi hướng dẫn bạn đọc cách tải video trên Youtube về máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.

Mỗi ngày có hàng trăm triệu video mới với tất cả các lĩnh vực được tải lên mạng xã hội video trực tuyến Youtube, đôi khi bạn xem một video âm nhạc hay một bộ phim cảm thấy rất thích, muốn tải về lưu trữ để xem mỗi khi rảnh rỗi … nhưng không biết làm thế nào. Taimienphi mang tới cho bạn những cách tải Video trên Youtube về máy tính nhanh và tiện lợi nhất có thể.

Tải video Youtube, tải youtube, download video Youtube tốc độ cao

Download video Youtube trên Mobile Cách tải Video Youtube trên AndroidCách tải video Youtube trên iPhone, iPad

Trên thực tế có rất nhiều cách tải video youtube, để người dùng không bị “nhiễu” thông tin, chúng tôi gửi đến bạn đọc 2 lựa chọn phổ biến để download video trên Youtube đó là sử dụng phần mềm chuyên tải video từ Youtube và tải video Youtube không dùng phần mềm.

1. Tải video Youtube không sử dụng phần mềm

Bước 2: Ngay lập tức hệ thống sẽ xử lý chuyển đổi tự động, sau khi xong một loạt file tải xuất hiện bên dưới bạn chỉ việc chọn tải video Youtube có dung lượng và độ phân giải màn mình muốn, tất nhiên độ phân giải càng cao thì dung lượng tải video trên Youtube về sẽ càng nặng..

2.2 Tải Video trên Youtube khi thêm X2 vào link youtube Bước 1: Khởi đầu bạn mở liên kết cần tải Video Youtube về máy tính

Bước 5: Như vậy bạn đã hoàn tất các bước tải Video trên Youtube, hãy nhấn vào file và chạy thử.

Cách 4: Tải Video từ Youtube sử dụng dịch vụ trực tuyến SaveFrom Đây cũng là 1 cách rât hay để có thể tải video trên youtube về máy tính cực kỳ nhanh chóng, đơn giản. Công việc của bạn chỉ cần tìm kiếm link video youtube cần tải và sau đó dán chúng vào hộp tìm kiếm.Bước 1: Truy cập liên kết Savefrom Tại đây

Cách 5: Download Video Youtube sử dụng Clip Converter Cũng tương tự như savefrom, x2convert … nhưng Clip Convert có tính năng vượt trội hơn cho phép người dùng chuyển đổi định dạnh video trực tiếp trước khi tải video trên Yotube về máy tính.

Bước 1: Mở Video mà bạn cần tải về từ trang YouTube, sau đó chuột phải chọn Copy đường dẫn của Video đó (địa chỉ URL)

Tải video trên Youtube

Bước 2: Mở phần mềm YouTube Downloader, dán (paste) đường dẫn đó vào mục đầu tiên.

Quá trình tải Video trên Youtube về máy tính lâu hoặc chậm đều tùy thuộc vào định dàng (độ phân giải) mà bạn đã thiết lập trước đó, máy tính có cấu hình mạnh thì tốc độ sẽ càng nhanh. Video Youtube sẽ nằm trong mục My Video Files

Bước 3: Sau đó khởi động lại trình duyệt, mở liên kết video trên youtube bạn cần tải và sẽ thấy có biểu tượng Download xuất hiện, cho phép lựa chọn độ phân giải, tải video trên youtube về trên máy tính bất cứ lúc nào.

Bước 2: Nếu bạn chưa thấy trình duyệt mình đang sử dụng được tích “v” thì hay tích ngay để IDM tự động hóa các video trên trình duyệt đó

3. MỞ VIDEO YOUTUBE TẢI VỀ BẰNG PHẦN MỀM NÀO Sau khi tải Video Youtube về trên máy tính chúng có nhiều định dạng khác nhau, do đó một số người dùng không thể mở cũng nhau chạy video đó, nếu bạn găp phải trường hợp này thì có thể sử dụng các phần mềm như bạn lựa chọn nên bạn có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ đọc được các định dạng video Youtube như KMPlayer, VLC Media Player …

Hướng Dẫn 10 Cách Giải Phóng Bộ Nhớ Cho Iphone/Ipad (Cập Nhật 2022)

Nếu đã sử dụng iPhone một thời gian, có thể bạn đã nhìn thấy cửa sổ bật lên (pop-up) thông báo ” Storage Almost Full” (Bộ nhớ sắp đầy). Và bạn sẽ không thể chụp thêm bất kỳ bức ảnh selfie nào hoặc tải xuống các ứng dụng mới trên App Store. Mặc dù Apple không cho bạn biết cách giải phóng bộ nhớ cho iPhone của mình, nhưng các thử nghiệm cho thấy rằng thiết bị Apple sẽ bắt đầu hoạt động chậm lại nếu như bạn có ít hơn 500MB dung lượng trống.

Những thứ gì đang chiếm nhiều dung lượng trên iPhone của bạn?

Bước đầu tiên để tăng thêm dung lượng trống trên iPhone của mình thì bạn cần biết những ứng dụng, hình ảnh hay tập tin nào đang ngốn rất nhiều dung lượng của bạn ngay từ đầu.

Xóa những ứng dụng bạn không còn sử dụng nữa

Theo thời gian, bạn sẽ có rất nhiều ứng dụng đã từ lâu rồi mà mình không còn sử dụng nữa. Lấy ví dụ, có thể bạn đã tải xuống một ứng dụng để sử dụng một vài lần cho một sự kiện nhất định và hiện nay không còn sử dụng nó nữa, và điều này sẽ làm lãng phí không gian bộ nhớ của thiết bị. Nếu như bạn đang tìm cách giải phóng dung lượng bộ nhớ cho thiết bị iPhone của mình, thì đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn xóa bỏ những ứng dụng dư thừa đó một cách hoàn toàn.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy Settings (Cài đặt).

Xóa ứng dụng gốc của iPhone/iPad

Thời gian trước đây, Apple không cho phép người dùng xóa các ứng dụng gốc trên iPhone và iPad. Điều này có nghĩa rằng các ứng dụng mà một số người dùng chúng ta không bao giờ dùng đến sẽ chỉ nằm yên trong máy và chiếm kha khá dung lượng bộ nhớ của thiết bị (mặc dù bạn không sử dụng). Nhưng với iOS 10, Apple đã cho phép người dùng xóa (một số) ứng dụng có sẵn. Điều này cũng giúp cho người dùng có thể quản lý dung lượng iPhone được tốt hơn.

Bước 1: Khởi chạy Settings (Cài đặt).

Sử dụng tính năng Offload Unused Apps

Bước 2: Chọn iTunes & App Stores.

Bước 3: Bật Offload Unused Apps (Gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng).

Tải hình ảnh lên các dịch vụ lưu trữ đám mây

Nếu như bạn là một người dùng thường xuyên chụp ảnh thì bộ nhớ điện thoại iPhone của bạn sẽ rất nhanh chóng bị lấp đầy. Một cách khác để giải phóng dung lượng trên thiết bị của bạn chính là hãy upload những bức ảnh và tệp phương tiện này lên các dịch vụ lưu trữ đám mây, chẳng hạn như iCloud.

Điều chỉnh cài đặt camera iPhone của bạn

Mặc dù iPhone của chúng ta ngày càng có khả năng chụp ảnh và quay video với chất lượng độ phân giải cao hơn, nhưng điều đó đồng thời cũng có ý nghĩa rằng những hình ảnh và video thu được sẽ chiếm nhiều dung lượng của bộ nhớ hơn. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách điều chỉnh cài đặt máy ảnh của bạn.

Tắt chế độ Smart HDR

Chụp ảnh ở chế độ HDR sẽ dẫn đến việc hình ảnh trông sẽ được bảo hòa và có màu sắc phong phú hơn. Nó sẽ làm cho những bức ảnh của bạn trông thật tuyệt vời, nhưng do cách chụp HDR (thường là nhiều ảnh có độ phơi sáng khác nhau), do có thể nó chiếm nhiều dung lượng hơn bạn nghĩ.

Bước 3: Tắt Smart HDR (HDR thông minh).

Bước 4: Tắt Keep Normal Photo (Lưu ảnh thường).

Giảm chất lượng quay video của máy ảnh

Với những chiếc iPhone đời mới nhất, chúng sẽ hỗ trợ khả năng quay video 4K ở tốc độ khung hình là 60 FPS. Như Apple đã lưu ý, tốc độ khung hình và độ phân giải càng cao sẽ càng làm tiêu tốn dung lượng trên thiết bị của bạn hơn, trong đó video dài một phút quay ở 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây sẽ có kích thước là 400MB, so với HD 720p ở tốc độ 30 khung hình/giây là 40MB mỗi phút.

Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể điều chỉnh cài đặt máy ảnh này cho phù hợp. Nếu như bạn không cần các video có chất lượng cao nhất, thì hãy cân nhắc giảm chất lượng video xuống mức bạn có thể chấp nhận được mà không chiếm quá nhiều bộ nhớ.

Bước 3: Chọn vào Record Video (Quay video).

Bước 4: Nhấn vào bất kỳ cài đặt quay video nào mà bạn thích.

Xóa những Podcast cũ mà bạn không còn nghe nữa

Có một số người dùng iPhone thích tải xuống và lưu giữ podcast. Theo thời gian, các podcast này cũng sẽ càng nhiều lên và khiến cho iPhone của bạn mất nhiều không gian lưu trữ. Nói chung, những podcast này đều có thể phát trực tuyến và bạn luôn có thể xem lại chúng bất kỳ lúc nào. Vì vậy, không phải lúc nào bạn cũng cần tải chúng xuống thiết bị của mình.

Tuy nhiên, nếu như bạn đang lưu trữ chúng trên iPhone hoặc iPad của mình, bạn có thể xem xét xóa những podcast cũ mà bạn không còn nghe nữa để giải phóng dung lượng trên thiết bị của mình.

Bước 2: Đi đến tab Library ở phía cuối của ứng dụng.

Bước 3: Nhấn vào Downloaded Episodes.

Bước 4: Vuốt sang trái của podcast bạn muốn xóa.

Cân nhắc sử dụng các dịch vụ phát nhạc trực tuyến

Tương tự như podcast, việc lưu trữ nhạc trên thiết bị của bạn sẽ chiếm rất nhiều dung lượng, đặc biệt nếu như bạn là một người dùng chuyên nghe nhạc offline trên điện thoại. Các dịch vụ phát nhạc trực tuyến có thể sẽ trở nên hữu ích khi bạn chỉ muốn phát trực tuyến bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn mà không chiếm quá nhiều dung lượng trên thiết bị. Có rất nhiều dịch vụ phát nhạc trực tuyến, chẳng hạn như Spotify, SoundCloud, Apple Music, Amazon Music, Youtube Music thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Bật tính năng tự động xóa tin nhắn

Một tin nhắn hoặc một cuộc trò chuyện đơn lẻ sẽ không chiếm quá nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn. Nhưng nếu như iPhone của bạn đang lưu trữ một lượng lớn tin nhắn hay cuộc trò chuyện thì mọi chuyện sẽ khác đi rất nhiều. May mắn thay, iPhone cũng cung cấp cho người dùng tính năng tự động xóa tin nhắn trên thiết bị. Bằng cách cài đặt iPhone của bạn sẽ giữ tin nhắn trong 30 ngày hoặc 1 năm, giờ đây bạn đã có thể xóa tin nhắn iPhone của mình một cách hoàn toàn tự động.

Để có thể thực hiện xóa tin nhắn trên iPhone:

Bước 2: Nhấp vào Keep Messages (Lưu tin nhắn) và lựa chọn 30 Days (30 ngày) hoặc 1 Year (1 năm).

Nếu bạn bật My Photo Stream, ảnh và video trên các thiết bị iCloud khác của bạn cũng sẽ được tải lên điện thoại. Mặc dù chúng không phải là bản gốc, nhưng chúng vẫn chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị iOS của bạn. Vì thế, đây cũng là một lựa chọn tốt để giải phóng dung lượng cho chiếc iPhone thân yêu của bạn.

Để vô hiệu hóa My Photo Stream:

Bước 2: Nhấn vào tắt Upload to My Photo Stream (Tải lên kho ảnh của tôi).

Nếu như bạn muốn thực hiện reset toàn bộ dữ liệu iPhone của mình, bạn có thể xóa tất cả nội dung và cài đặt iPhone của bạn. Vì hành động này sẽ xóa hầu hết mọi thứ trên thiết bị của bạn, nên việc giải phóng bộ nhớ lưu trữ trên iPhone của bạn bằng cách này rất là khả quan. Tất nhiên, nó cũng là một mối đe dọa lớn đối với những dữ liệu quan trọng trên chiếc iPhone của bạn.

Để reset iPhone:

Bước 2: Nhấn vào Erase All Content and Settings (Xóa tất cả nội dung và cài đặt).

Bây giờ bạn đã có thể giải phóng dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên điện thoại iPhone của mình theo nhiều cách khác nhau. Tóm lại, việc xóa ứng dụng hay tệp có dung lượng lớn sẽ là cách trực tiếp nhất để bạn nhanh chóng lấy lại bộ nhớ trên iPhone của mình. Tuy nhiên, nếu như đây là những tệp quan trọng đối với bạn, bạn nên thực hiện sao lưu chúng trước khi xóa bỏ hoàn toàn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Xóa Video Youtube Offline Trên Iphone Và Ipad – Tin Tức Shopdunk trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!