Xu Hướng 10/2022 ❤️ Nhân Viên Kho Tiếng Anh Là Gì? Tìm Hiểu Chung Về Công Việc Này ❣️ Top View | Ictu-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Nhân Viên Kho Tiếng Anh Là Gì? Tìm Hiểu Chung Về Công Việc Này ❣️ Top View

Xem 2,970

Bạn đang xem bài viết Nhân Viên Kho Tiếng Anh Là Gì? Tìm Hiểu Chung Về Công Việc Này được cập nhật mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh

Lời Giải Đề Thi Ôn Tập Tiếng Anh Lớp 4 Kì 1

Trắc Nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 1 Reading Có Đáp Án

Bộ Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 Unit 1: A Day In The Life Of Có Đáp Án

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 12 Unit 1 Có Đáp Án

1. Nhân viên kho tiếng Anh là gì?

Mỗi công xưởng hay cơ sở sản xuất nào đó đều có kho hàng của mình. Kho lưu trữ nguyên liệu hoặc hàng hóa sản xuất trước khi chúng được vận chuyển để xuất khẩu hoặc bán. Nhân viên đáng tin cậy có khả năng thực hiện nhiệm vụ kho là cần thiết trong một loạt các doanh nghiệp và ngành công nghiệp. Đó chính là nhân viên kho. Nhân viên kho tiếng anh là Warehouse staff.

Một nhân viên kho, hoặc nhân viên kho, có thể được giao bất kỳ nhiệm vụ nào để giữ cho kho hoạt động hiệu quả. Trách nhiệm thường bao gồm những điều sau đây:

Hỗ trợ vận chuyển và nhận hàng bằng cách dỡ hàng xe tải và kiểm tra các sản phẩm hoặc vật liệu.

Chuẩn bị đơn đặt hàng bằng cách xử lý yêu cầu, kéo đơn đặt hàng, đóng gói hộp và vận chuyển các gói đến khu vực vận chuyển.

Sắp xếp và đặt các mặt hàng kho, theo hướng dẫn của tiêu chuẩn tổ chức.

Duy trì kiểm soát hàng tồn kho.

Chuẩn bị các gói để gửi thư.

Đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

Việc làm Quản lý đơn hàng

2. Chuẩn bị hồ sơ xin việc nhân viên kho bằng tiếng Anh

Chèn một phần giáo dục với bằng tốt nghiệp trung học hoặc đại học và bất kỳ đào tạo hoặc chứng chỉ đặc biệt. Đặt tên của trường, thành phố và tiểu bang nơi nó tọa lạc và chứng chỉ kiếm được. Các chứng chỉ như vận hành xe nâng đặc biệt hữu íc.. Bạn có thể muốn bao gồm các câu như sau:

Có thể nâng lên đến trọng lượng bằng cơ thể thường xuyên.

Thành thạo phần mềm máy tính, bao gồm các chương trình nhập dữ liệu, Word và Excel.

Nếu bạn có kinh nghiệm, bạn có thể đủ điều kiện nhận mức lương cao hơn hoặc vị trí giám sát. Trong một bản lý lịch, hãy giải thích ngắn gọn các nhiệm vụ được thực hiện ở vị trí trước đó của bạn:

Nhận lô hàng và sản phẩm lưu trữ trong kho.

Phối hợp chuyển sản phẩm giữa một số cơ sở.

Giám sát tất cả các sản phẩm rời khỏi kho để đảm bảo độ chính xác của lô hàng.

Thực hiện kiểm kê hàng tuần để tìm các sản phẩm bị hư hỏng hoặc không thể chấp nhận để cải thiện kiểm soát chất lượng.

2.2. Trang phục phỏng vấn cho một công việc kho tiếng Anh

Nếu bạn được gọi phỏng vấn sau khi hoàn thành đơn xin việc, hãy dành thời gian chuẩn bị để bạn có thể có khởi đầu tốt nhất. Trang phục phỏng vấn cho một công việc kho có thể bình thường phù hợp với tính chất vật lý của công việc.

Hãy suy nghĩ về những gì bạn sẽ nói trong cuộc phỏng vấn. Mang một bản sao sơ ​​yếu lý lịch hoặc đơn xin việc của bạn vào cuộc phỏng vấn sẽ giúp bạn tập trung vào các bằng cấp bạn có thể mang lại cho vị trí này. Nhìn trực tuyến hoặc nói chuyện với một cố vấn nghề nghiệp về các câu hỏi thường được hỏi trong một cuộc phỏng vấn.

2.3. Câu hỏi phỏng vấn mẫu tiếng Anh của nhân viên kho

Câu hỏi phỏng vấn sản xuất kho có thể bao gồm:

Câu hỏi phỏng vấn trợ lý kho có thể bao gồm:

Việc làm Vận chuyển giao nhận

3. Yêu cầu với một nhân viên kho

Kho cũng cung cấp dịch vụ hậu cần, bao gồm ghi nhãn sản phẩm, kiểm soát hàng tồn kho và sắp xếp vận chuyển. Do đó, nhân viên cần các kỹ năng cho phép kho đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất.

Không có yêu cầu trình độ chính thức cho một vị trí là một nhân viên kho. Nhà tuyển dụng thường thích bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Kinh nghiệm kho trước đây đôi khi được yêu cầu, mặc dù bởi vì hoạt động của kho có thể thay đổi từ người sử dụng này sang người khác, nên thường được cung cấp đào tạo tại chỗ. Điều quan trọng là nhân viên kho có kỹ năng giao tiếp, tổ chức và quản lý thời gian tốt. Như với bất kỳ công việc, nhà tuyển dụng tìm kiếm những người lao động đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Một số yêu cầu vật lý là cần thiết để thực hiện một công việc kho. Công nhân thường xuyên nâng và di chuyển đồ vật trong khoảng từ 10 đến 50 cân. Trong một số trường hợp, công nhân dự kiến ​​sẽ nâng trọng lượng nặng hơn. Công nhân kho dành nhiều thời gian cho việc di chuyển; họ thường xuyên phải đứng, đi lại, uốn cong và quỳ xuống. Tùy thuộc vào công việc, họ có thể được dự kiến ​​sẽ leo lên và cân bằng.

Công việc kho có thể vất vả cho cơ thể, và công nhân cần sức mạnh thể chất để họ có thể chịu đựng nhiều giờ đứng và nâng. Ví dụ, nhân viên thường tải và dỡ hàng hóa gửi cho khách hàng hoặc nhận bởi kho. Loại thứ hai thường được dỡ từ xe tải hoặc đường ray xe lửa và nâng lên nền tảng nhà kho. Đôi khi hoạt động này được thực hiện với một máy, nhưng lần khác, nhân viên nâng hàng hóa bằng tay. Ngoài việc nâng, công nhân cũng cần uốn cong, vận hành thiết bị nặng và đi bộ nhiều lần trong suốt thời gian làm việc. Do đó, điều quan trọng là họ phải khỏe mạnh và chăm sóc cơ thể.

Kỹ năng đọc hiểu rất quan trọng đối với nhân viên kho để họ hiểu các hướng dẫn bằng văn bản từ người quản lý và người giám sát. Để minh họa, ghi chú, ghi nhớ và thư có thể được cung cấp cho nhân viên khi bắt đầu ca làm việc. Công nhân phải đọc hướng dẫn tương tự và thông số kỹ thuật sản phẩm cung cấp hướng dẫn tải và xử lý. Tài liệu bổ sung mà một nhân viên kho thường đọc bao gồm lịch giao hàng, danh sách sản phẩm và bản vẽ lắp ráp.

Nhân viên kho cần có kỹ năng viết để họ có thể nhập văn bản chính xác ở định dạng phù hợp vào hồ sơ sức khỏe và an toàn, danh sách kiểm tra chất lượng và biên lai pallet. Họ cũng cần trả lời các câu hỏi đánh giá với các cụm từ ngắn gọn nhưng súc tích. Đối với các mục đích này, cả chính tả và chữ viết tay dễ đọc đều được yêu cầu, đặc biệt nếu các mẫu đánh giá sẽ đi kèm với việc giao hàng của khách hàng. Các ví dụ bổ sung về thủ tục giấy tờ mà nhân viên kho có thể cần hoàn thành bao gồm báo cáo thiệt hại, lịch trình gửi và hồ sơ hàng hóa phải thu.

Công Văn Tiếng Anh Là Gì? Đâu Là Khái Niệm Đúng Nhất?

Unit 3 Lớp 12 Getting Started ” Getting Started ” Unit 3

Reddit: Bts Và Lời Giải Thích Cho Việc Không Hát Bằng Tiếng Anh.

Một Lời Giải Thích Bằng Tiếng Anh Đơn Giản Về Ký Hiệu Của Big Big O Là Gì?

Các Cuốn Sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Hữu Ích Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhân Viên Kho Tiếng Anh Là Gì? Tìm Hiểu Chung Về Công Việc Này trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2292 / Xu hướng 2392 / Tổng 2492 thumb
🌟 Home
🌟 Top