Xu Hướng 9/2022 ❤️ Tội Ác Của Linh Mục Đặng Hữu Nam ❣️ Top View | Ictu-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Tội Ác Của Linh Mục Đặng Hữu Nam ❣️ Top View

Xem 297

Bạn đang xem bài viết Tội Ác Của Linh Mục Đặng Hữu Nam được cập nhật mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Góc Nhìn: Bản Chất Thật Sự Của Vatican, Những Góc Tối Tăm Ít Người Biết.

Những Điều Cần Biết Trước Trong Nghi Thức Sám Hối

Tuyển Chọn Đề Thi Học Kì 2 Lớp 9 Môn Hóa Có Đáp Án Hay Nhất 2022

Lý Thuyết & Lời Giải Bài Tập Sgk Bài 11: Phân Bón Hóa Học

Giải Toán Lớp 9 Bài 8: Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình

Dưới sự chỉ đạo của linh mục Đặng Hữu Nam, giáo dân Nghệ An

đang thực hiện nhiều hoạt động chống chính quyền

Nhưng những kẻ chủ chăn khoác áo tôn giáo là những kẻ mang danh Chúa, chúng lại không muốn những con chiên của Chúa là một công dân yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc, tốt đời đẹp đạo như Chúa đã ban dạy. Những kẻ chủ mưu cầm đầu kích động giáo dân đi biểu tình, chúng không muốn nhìn thấy những điều tốt lành ấy đến với nhân dân miền Trung. Chúng muốn biến thảm họa này chồng lên các thảm họa khác để nhân dân Việt Nam chìm đắm trong đau khổ của bạo loạn, gây đau thương tang tóc cho dân lành, để chúng thừa cơ “đục nước béo cò”, và âm mưu cuối cùng là lật đổ chính quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay.

Linh mục Đặng Hữu Nam là một công dân không những không có đóng góp tích cực gì trong việc xây dựng địa phương lại còn có nhiều hoạt động gây bức xúc trong nhân dân, không chỉ làm xấu hình ảnh giáo hội Công giáo mà còn ảnh hưởng xấu đến quan hệ Lương – Giáo bị chính quyền sở tại đuổi là điều dễ hiểu. Tôi xin trích dẫn một số hành vi cụ thể của Linh mục Đặng Hữu Nam được Công văn số 7533 ngày 7/10/2016 nhắc đến:

1. Linh mục Nam đã lợi dụng các cuộc lễ tại một số nhà thờ của các Giáo xứ, giáo họ trên địa bàn Nghệ An để rao giảng, kích động, nói xấu Đảng, Nhà nước và những người theo Đảng, xuyên tạc bản chất chế độ, phủ nhận những thành quả cách mạng mà đất nước, nhân dân ta đạt được trong đó có sự đóng góp của các chức sắc, tín đồ theo đạo Công giáo trên địa bàn Nghệ An.

2. Thường xuyên có các hoạt động gặp gỡ, tiếp đón các số đối tượng là thành viên của tổ chức phản động “Việt Tân” và cho số này trú ngụ trong nhà thờ xứ như các đối tượng: Thái Văn Dung (Diễn Hạnh, Diễn Châu), Trần Minh Nhật (Lâm Hà, Lâm Đồng)…

3. Lợi dụng sự cố môi trường do Fomosa gây ra để nói xấu trắng trợn nổ lực của các cơ quan, ban ngành, rao giảng nội dung sai trái, nói xấu chính quyền, kích động giáo dân gây phức tạp an ninh trật tự và ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân (tối 26/9/2016 tại giáo xứ Đông Yên, Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Những hành vi nhục nhã của những kẻ đang làm ngược những điều Chúa đã răn dạy, một việc làm cần phải lên án mạnh mẽ và trừng trị đích đáng đối với những kẻ chủ mưu, đầu têu cho những hành động phản quốc này./.

Thương Vụ Bạc Tỷ Của Linh Mục Trương Văn Vút

Phản Kháng Của Các Dân Biểu Cộng Hoà Đối Với Thống Đốc Dân Chủ Tiếp Tục Nổ Lớn Ở Tiểu Bang Wiscosin

Đức Hồng Y Chánh Tòa Ân Giải Tối Cao Bác Bỏ Khả Năng Thành Sự Của Việc Xưng Tội Qua Điện Thoại

Giải Câu 1 (Trang 11 Sgk Ngữ Văn 9 Tập 2)

Bài Tập Vật Lý 10 Kỳ 2 Có Lời Giải Chi Tiết

Cập nhật thông tin chi tiết về Tội Ác Của Linh Mục Đặng Hữu Nam trên website Ictu-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2485 / Xu hướng 2575 / Tổng 2665 thumb
🌟 Home
🌟 Top