Giải Bài Tập Trên Myelt / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Ictu-hanoi.edu.vn

Myelt Hack: Hack Đáp Án Myelt 2023

Ai cũng biết rằng Myelt là một trang bài tập tiếng Anh dành cho sinh viên. Với vô số bài tập được giao nhưng chỉ với mục đích chỉ là điểm chuyên cần. Dù là một trong những sinh viên học giỏi và chăm chỉ cũng sẽ thấy chán nản. Chính vì vậy, mình sẽ hướng dẫn hack Myelt để giúp mọi người tiết kiệm thời gian qua deadline.

Lý do mình tạo ra Hack MyELT

Như đã nói bên trên, bài tập trên MyELT tuy không quá khó nhưng lại quá nhiều. Việc làm cả một đống bài tập chỉ để lấy 1 điểm chuyên cần. Nên mình đã tìm cách để có thể đỡ mất thời gian làm bài tập MyELT, có nhiều thời gian làm việc khác.

Miễn trách (Disclaimer) Hướng dẫn chi tiết Hack MyELT

Vì mình sẽ hướng đến cho mọi người có thể dùng nên mình sẽ hướng dẫn một cách dễ hiểu nhất. Mình tạo ra Hack MyELT với cách sử dụng đơn giản nhất mà mình có thể nghĩ ra tại thời điểm này. Mình xin phép được bắt đầu luôn.

Bước 1: Mở giao diện Console để hack

Trước tiên, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản MyELT và chọn bài tập để hack. Bấm phím F12 trên bàn phím (hoặc chọn chuột phải vào giao diện MyELT và bấm Inspect). Sau đó chọn sang phần giao diện Console.

Bước 3: Tiến hành Hack MyELT

Mọi thứ đã coi như xong, tiến hành bấm vào nút Shawn Show Answers để xem đáp án. Sau đó nhấn một lần nữa để tắt đáp án, tiến hành chọn đáp án (có thể bấm nhiều lần). Chọn xong thì bấm Submit để nộp.

Lưu ý QUAN TRỌNG Submit thấy kết quả toàn dấu X

Trước tiên, bạn đừng quá lo lắng, đây là trường hợp bình thường. Thường xuất hiện trong các bài chọn theo dropdown. Nếu bạn đã thực hiện đúng như các bước ở trên, đừng lo lắng, kết quả đã được lưu 100%. Bạn có thể xem ví dụ sau.

Khi bạn bấm một lần nữa để ẩn đáp án, bạn sẽ thấy đáp án biến mất. Đừng lo lắng, dạng bài này, bạn sẽ nhàn nhã hơn bình thường. Bạn chỉ cần ấn Shawn Show Answers 1 lần, hiện lên thứ tự đáp án và dấu tích. Sau đó bạn đảo thứ tự của 1 câu và đảo lại như cũ. Sau đó tiến hành Submit, vậy là kết quả sẽ được lưu 100%. Ví dụ như dưới.

Video hướng dẫn hack MyELT

Hướng Dẫn Sử Dụng Myelt Dành Cho Sinh Viên

Làm thế nào để đăng kí tài khoản INSTRUCTOR-­‐LED COURSE?

Làm thế nào để đăng kí tài khoản SELF-­‐STUDY ACCOUNT?

Nên làm gì nếu chưa nhập Course Key khi đã đăng kí ?

Làm thế nào để có thể xem được các điểm số ?

Làm thế nào để Email cho Giáo Viên ?.

Làm thế nào để liên hệ với hỗ trợ kỹ thuật ?

GIỚI THIỆU VỀ HƯỚNG DẪN NÀY

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn bắt đầu sử dụng MyELT.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm việc của MyELT, hãy truy cập đến địa chỉ MyELT.heinle.com và chọn Other Tutorials and User Guides.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào chưa được giải đáp trong MyELT Student Quick Start Guide, Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của MyELTTechnical tại địa chỉ louis.dinhvan@cengage.com

để nhập lại mã

7. Chọn Next.

1. Truy cập chúng tôi .

2. Chọn CREATE AN ACCOUNT!

6. Nhập tên truy cập bạn muốn sử dụng cho MyELT vào ô Login ID.

NÊN LÀM GÌ NẾU CHƯA NHẬP COURSE KEY KHI ĐÃ ĐĂNG KÍ?

2. Chọn Add A RESOURCES.

Course Key của bạn.

7. Chọn Go To [Tên khóa học của bạn].

8. Đăng nhập trở lại MyELT bằng tài khoản của bạn và kiểm tra lại.

1. Truy cập chúng tôi Nhập tên truy cập và mật khẩu và chọn SIGN IN.

2. Tìm khóa học bạn muốn làm việc trên đó và chọn nút Assignments để thấy toàn bộ học phần mà bạn muốn để làm bài tập.

3. Chọn Take ở bên phải phần bài tập mà bạn muốn làm.

 Nếu bạn đã take phần bài tập lần trước đó thì nút take sẽ được chuyển sang thành Retake. Nếu bạn đã bắt đầu phần bài tập của mình nhưng chưa kết thúc nó thì trạng thái sẽ chuyển sang thành Resume.

 Để xem tất cả các điểm số của khóa học hay các môn học – chọn Show All.

4. Trả lời tất cả các câu hỏi của phần bài tập và sau đó chọn Submit.

5. Để xem câu trả lời đúng. Chọn Show Answer.

6. Chỉ dẫn ý nghĩa các biểu tượng trong phần bài tập:

 Chọn nút Retake

để làm tiếp phần câu hỏi bài tập.

 Chọn X ở phía trên góc phải màn hình để quay trở lại danh sách các bài tập.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ XEM ĐƯỢC CÁC ĐIỂM SỐ ?

Bạn có thể xem các điểm số của bạn trên các phần bài tập và các hoạt động Self-Study in phần Grade book. Bạn cũng có thể xem các câu trả đúng ở bất cứ câu hỏi nào bạn sai.

1. Truy cập chúng tôi . Nhập tên truy cập và mật khẩu và chọn SIGN IN.

2. Tìm khóa học hoặc nội dung selfstudy và xem các điểm số và chọn nút GRADES

3. Xem điểm của bạn trên mỗi phần bài tập hoặc các hoạt động bạn đã hoàn thành.

4. Chọn điểm số của bạn trên phần bài tập để xem thông tin chi tiết như là các câu trả lời đúng.

5. Chọn Prev Grades hoặc Next Grades để xem thông tin chi tiết của phần trước hoặc phần tiếp theo của bài tập

1. Truy cập chúng tôi Nhập tên truy cập và mật khẩu và chọn SIGN IN.

2. Tìm các khóa học được giảng dạy bởi giáo viên mà bạn muốn gửi email và nhấn vào phong bì bên cạnh tên của giáo viên đó.

3. Nhập tiêu đề và nội dung email bạn muốn gửi, và sau đó chọn Send E-mail.

4. Khi bạn nhận được tin nhắn xác nhận đã gửi thành công, chọn X để đóng cửa sổ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LIÊN HỆ VỚI BỘ PHẬN KỸ THUẬT ?

Nếu bạn có bất kì thắc mắc/câu hỏi nào mà phần hướng dẫn chưa được giải đáp, xin hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật MyELT louis.dinhvan@cengage.com. Bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng từ 1 – 3 ngày.

Khi liên hệ với bộ phận kỹ thuật, vui lòng cung cấp như thông tin sau:

Hệ điều hành đang sử dụng:

Trình duyệt và phiên bản:

Content Access Code:

Course Key (Nếu có):

Chụp ảnh màn hình lỗi:

Tổng Hợp Ứng Dụng Giải Bài Tập Tốt Nhất Trên Smartphone

Những ứng dụng này sẽ đưa ra những bài giải cho mọi bài tập ở SGK và SBT. Không những thế, những ứng dụng này còn giải thích rõ ràng cho các bạn một cách rất cụ thể.

Tổng hợp ứng dụng giải bài tập nhanh nhất và tốt nhất trên điện thoại

VnDoc, ứng dụng hỗ trợ giải bài tập cho mọi lớp từ 1 đến 12 với đầy đủ các môn như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Hóa, Vật Lý, Sinh Học, Địa Lý, Lịch Sử… Bao gồm các bài tập từ sách giáo khoa, sách bài tập, vở bài tập ngay trên điện thoại của mình.

Ngoài cung cấp cho người dùng cách giải các bài tập thì bạn có thể sử dụng các bài tập làm văn, văn mẫu, lập dàn ý dể người dùng tham khảo. Từ đó sẽ viết được những bài văn hay và ý nghĩa, thêm nữa, các tác phẩm văn học khối THCS, THPT còn được trang bị thêm tóm tắt tác phẩm.

2. Vietjack (Vietjack.com)

Kho dữ liệu học tập Vietjack sẽ cung cấp cho các bạn các đáp án, lời giải của các bài tập từ cấp Tiểu Học cho đến Trung Học Phổ Thông, những bài giải trong VnDoc được cung cấp một cách chi tiết và cơ bản nhất. Từ những bài giải Toán, Vật Lý, Hóa Học, cho đến những bài giải tự nhiên xã hội, giải Sinh Học, giải Địa Lý…

Bạn chỉ cần tìm đến lớp học, môn học, bài học mà mình đang làm để tìm ra gợi ý cho lời giải bài tập của mình. Và sẽ không quá mất nhiều thời gian để tìm ra gợi ý cho bài tập của mình. Dĩ nhiên những bài giải trong Vietjack chỉ đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ học tập để giúp các bạn luyện tập kiến thức của mình, chứ không mang vài trò là làm thay bài tập.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí và các bài tập được sắp xếp 1 cách khoa học theo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Những bài giải được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên giỏi của Vietjack để cung cấp đến người học những bài giảng chất lượng. Số lượng bài học, bài giải sẽ được cập nhật liên tục và có thể được giảng dạy ngay trên kênh Youtube của Vietjack.

3. Lời Giải Hay (Loigiaihay.com)

Cũng giống như hai ứng dụng trên, LoiGiaiHay sẽ giúp học sinh và phụ huynh tìm kiếm lời giải bài tập trên sách giáo khoa hoặc sách bài tập, sách tham khảo. Ngoài ra, lời giải hay còn tóm tắt lý thuyết theo từng bài học cho tất cả các môn như: Toán Học, Hóa Học, Vật Lý, Sinh Học, Ngữ Văn, tiếng Việt, Tiếng Anh, Lịch Sử, Địa Lý…

Sau đó chọn xem lại lý thuyết hoặc lời giải của các bài tập, đặc biệt là bạn có thể xem các lời giải trên ứng dụng mà không cần Internet bằng cách chọn biểu tượng Ba vạch ở góc trên bên trái, sau đó chọn Tải Offline cả môn hoặc Lưu từng bài mình cần bằng cách lưu ở cuối bài.

4. Hoc Tot

Tải Hoc Tot cho Android

Không khác gì so với các ứng dụng giải bài tập bên trên, ứng dụng Học Tốt hỗ trợ người dùng giải các loại bài tập từ cấp 1 cho đến bậc Trung Học Phổ Thông. Cung cấp đầy đủ các bài giải từ Toán, Hóa Học, Vật Lý, Tiếng Anh, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý…

5. SGK-Loigiaihay

Tải SGK-Loigiaihay cho Android

SGK hỗ trợ bạn tra cứu nội dung bài học, giải bài tập tất cả các môn từ tất cả các cấp từ tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông và cả luyện thi đại học. Tiện lợi hơn khi SGK có thể hỗ trợ bạn sử dụng Offline SGK tất cả các môn học từ Toán, Vật Lý, Hóa Học, tiếng Anh, cho đến Văn, Lịch Sử, Địa Lý. Giúp bạn ôn thi, luyện thi tuyển sinh thuận lợi hơn.

Từ sách bài tập cho đến sách bài tập nâng cao, bạn có thể tham khảo từng phần, từng câu trong bài học để tìm câu giải cho bài tập của mình. Thú vị hơn là với môn tiếng Anh bạn có thể nghe được các bài hội thoại.

6. Giải bài tập SGK

Tải Giải Bài Tập SGK cho iOS

Một ứng dụng giải bài tập cho sách giáo khoa đơn giản và dễ hiểu, ứng dụng này tổng hợp lý thuyết các môn như: Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sử, Địa lý, Tiếng Anh, Giáo Dục Công Dân… Tổng hợp lời giải chi tiết cho các mục trong sách bài tập, luyện tập bằng các bài trắc nghiệm được đặt ra theo từng bài học.

Ngoài việc giải bài tập SGK và sách bài tập từ lớp 6 đến lớp 12, bạn còn có thể thử sức với các đề thi trắc nghiệm của các môn như Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Địa Lý, Lịch Sử, Giáo Dục Công Dân. Chỉ cần chọn Lớp, môn học và vào từng bài học, bài giải là bạn sẽ xem được những thông tin mình muốn.

7. Hoc Tot SGK

Hoc Tot SGK sẽ cung cấp cho bạn tất cả kiến thức của lớp học mà bạn muốn tìm hiểu kiến thức, tuy nhiên bạn phải tải về tất cả kiến thức của lớp mà mình tìm hiểu. Sau đó tìm hiểu ở các chương học và từng bài học trong chương học đó, các cách giải bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập cũng sẽ ghi rõ số bài, số trang của bài tập.

Bạn có thể tích chọn dấu sao để thêm bài học đó vào mục yêu thích. Thú vị hơn là nếu không thích tìm hiểu lại các công thức trong bài giảng sách giáo khoa bạn có thể tìm hiểu trong mục Công thức toán học. Trong đây sẽ bao gồm tất cả các công thức tính như Lượng Giác, Phương Trình, Đạo Hàm, Tích Phân, Ma Trận… Biết được các đơn vị tính khoảng cách, khối lượng, diện tích, thể tích, thời gian.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho người học các mẹo tính nhanh, mọi phép cộng trừ nhân chia sẽ được tính theo công thức đặc biệt và nhanh nhất.

8. Ask Tutor

Ask Tutor là một ứng dụng hơi khác so với những ứng dụng bên trên, ở đây bạn sẽ không tìm thấy các bài giải trong sách giáo khoa hay sách bài tập thường thấy trong các ứng dụng hỗ trợ giải bài tập. Mà ở đây sẽ gồm có một nhóm trợ giúp giải các bài tập mà bạn tải lên, có thể là từ đề thi, hoặc từ giáo viên yêu cầu. Các môn học trên Ask Tutor sẽ là Toán, Vật Lý, Hóa Học, tiếng Anh, Sinh Học.

Tuy nhiên, mỗi lần bạn muốn tải lên một câu hỏi, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nộp 12 credits. Và nếu không có thì bạn phải mua gói credits và nạp vào để đăng câu hỏi, ngoài việc tìm bài giải cho các câu hỏi, bạn có thể tìm gia sư theo các môn học trong mục Tìm Gia Sư, mỗi gia sư sẽ có các thông tin được đăng ngay ở trong mục giới thiệu của mình. Bạn có thể lựa chọn và liên hệ với từng gia sư nếu thấy thông tin của họ đáp ứng được nhu cầu của mình.

Những ứng dụng giải bài tập thường là về các môn học như Toán, Lý, Hóa hay Sinh Học, nếu bạn muốn tham khảo ứng dụng về Lịch Sử hay Ngữ Văn, bạn có thể tham khảo qua hai bài viết. Tổng hợp 6 ứng dụng học lịch sử trên điện thoại tốt nhất và bài viết 7 ứng dụng học văn tốt nhất trên điện thoại.

Giải Bài Tập Vật Lý Trên Điện Thoại Bằng Ứng Dụng Nào?

Hiện có khá nhiều ứng dụng giúp việc học tốt Vật lý trên Smartphone mà các bạn có thể lựa chọn, tham khảo và sử dụng. Những ứng dụng đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Google Play đối với những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hay trên App Store đối với những điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS.

Giải bài tập Vật lý trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp và giới thiệu một số ứng dụng giải bài tập Vật lý hay dành cho Smartphone. Đây đều là những ứng dụng do người Việt viết và được đánh giá là những ứng dụng tốt, thiết thực và hữu ích. Qua những ứng dụng này các bạn học sinh sẽ được trang bị thêm những kiến thức về Vật lý, phương pháp giải bài tập bộ môn Vật lý hiệu quả và chuẩn xác.

ỨNG DỤNG GIẢI BÀI TẬP VẬT LÝ TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. HocTot – Ứng dụng Giải bài tập Vật lý trên điện thoại.

– Download HocTot cho Android

HocTot cho Android là ứng dụng do tác giả là người Việt viết. Sử dụng ứng dụng giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể dễ dàng sử dụng. Ứng dụng cung cấp các lời giải chi tiết bài tập bộ môn Vật lý của các lớp trong khối THCS, THPT (từ lớp 6 đến lớp 12) một cách dễ dàng và chính xác. Bên cạnh đó là tính năng “Đã xem” giúp bạn và các em học sinh có thể quay lại bài học trước đó được nhanh chóng mà không phải vào lại từ đầu.

2. chúng tôi – Ứng dụng giải bài tập Vật lý trên điện thoại.

– Download Vietjack cho Android– Download Vietjack cho iphone

Ứng dụng Vietjack được thiết kế khá ấn tượng giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đều có thể dễ dàng sử dụng. Tất cả lời giải bài tập bộ môn Vật lý của tất cả các lớp từ lớp 6 đến lớp 12 khá đầy đủ và chính xác.

3. Ứng dụng Lời giải hay – Ứng dụng giải bài tập Vật lý trên điện thoại.

– Download Loigiaihay cho Android– Download Loigiaihay cho iphone

Sử dụng ứng dụng Lời giải hay bạn và các em học sinh có thể tìm thấy tất cả lời giải môn Vật lý của các lớp từ lớp 6 đến lớp 12 khá đầy đủ và chính xác. Khi sử dụng, ứng dụng này còn cho phép bạn và các em học sinh lưu lại các bài để xem lại khi cần và bạn chỉ cần nhấn nút “Tải offline” ở cuối bài để xem lại ngay cả khi bạn không kết nối mạng.

4. Ứng dụng VnDoc – Giải bài tập.

– Download VNDoc Giải bài tập cho Android – Download VNDoc Giải bài tập cho iPhone

VnDoc – Giải bài tập là ứng dụng giúp học tốt, giải bài tập Vật lý rất hay. Sử dung ứng dụng này các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 sẽ có thêm hướng dẫn, lời giải bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập bộ môn Vật lý.

Ứng dụng Giải bài tập Vật lý VnDoc được thiết kế tối ưu cho thiết bị di động, nhằm giúp các bạn học sinh và phụ huynh có thể: Sử dụng miễn phí, tìm kiếm các bài tập dễ dàng, tải lời giải về điện thoại để xem khi không có mạng, chuẩn bị bài cho tiết sau nhanh chóng, dễ dàng chuyển đổi giữa các lớp học và môn học.

Để sử dụng ứng dụng này người dùng có thể lên Google Play, App Sotre tìm kiếm với từ khóa “VnDoc – Giải bài tập” để tải và cài đặt cho máy điện thoại của mình.

5. Giải Vật Lý 6,7,8,9,10,11,12

– Download Giải Vật Lý cho Android– Download Giải Vật Lý cho iPhone

Ứng dụng cuối cùng mình muốn giới thiệu là Giải Vật Lý 6,7,8,9,10,11,12 của tác giả Ha Bui. Đây là ứng dụng tổng hợp toàn bộ lời giải bài tập SGK, SBT Vật lý từ lớp 6 đến lớp 12. Nội dung trong ứng dụng bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào tạo nhằm hỗ trợ cho các em học sinh đang học tập và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng này hỗ trợ các em học sinh có thể xem, tham khảo các lời giải bài tập bộ môn Vật lý từ lớp 6 đến lớp 12. Khi cài đặt xong là sử dụng được ngay và không cần phải kết nối Internet, các bạn học sinh có thể tìm kiếm, chọn các bài tập Vật lý trong ứng dụng cũng như đánh dấu yêu thích bài mình quan tâm…

Bạn và các em học sinh có thể tải và cài đặt ứng dụng này từ Google Play đối với điện thoại Android và App Store đối với điện thoại iphone với từ khóa tìm kiếm là “Giải Vật Lý 6,7,8,9,10,11,12”.

Giải Bài Tập Tiếng Anh Trên Điện Thoại Bằng Ứng Dụng Nào?

Tiếng Anh là ngoại ngữ bắt buộc của các bạn học sinh trên ghế nhà trường. Hiện tại, để học, ôn luyện và cải thiện kiến thức, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trên lớp, bạn có thể tham gia các lớp học phụ đạo trong trường, học trực tuyến hoặc tự học. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các app học tiếng anh, ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại như Hoctot , Học tổ, Vndoc … để hỗ trợ cho việc học tập, giải các bài tập tiếng Anh cơ bản + nâng cao trong SGK, SBT tiếng Anh của mình.

Ứng dụng giải bài tập tiếng Anh nhanh nhất, giải bài tập Tiếng Anh trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

Top ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất

Dựa vào tiêu chí đánh giá của người dùng, số lượng cài đặt ứng dụng, kích thước tệp tải về, độ tương thích trên các hệ điều hành, chúng tôi đã tổng hợp, xếp hạng các app giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất như sau:

1. Giải Tiếng Anh 6,7,8,9,10,11,12

Giải Tiếng Anh 6,7,8,9,10,11,12 là ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên smartphone phổ biến tại Việt Nam, được nhiều giáo viên giảng dạy tiếng Anh, học sinh trên cả nước đánh giá cao. Với hơn 100.000 lượt tải, cài đặt, ứng dụng sẽ giúp đơn giản hóa việc giải các bài tập tiếng Anh trong SGK, SBT của các em học sinh lớp 6 – lớp 12, mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí khi học.

Bên cạnh việc tóm tắt, giải bài tập kiến thức trong sách giáo khoa, các bài học trên ứng dụng còn được phân thành các bài nghe, bài viết, bài nói, ngữ pháp, phiên âm và dịch nghĩa sang tiếng Việt. Đặc biệt hơn nữa, sử dụng ứng dụng giải Tiếng Anh 6,7,8,9,10,11,12, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi mà không cần có kết nối internet. Một vài tính năng như đánh dấu yêu thích, vừa chép bài vừa chơi game cũng tạo ra những trải nghiệm học, tập, ghi nhớ kiến thức một cách khoa học, hữu ích cho các em học sinh.

2. Ứng dụng Học tốt – Giải Bài Tập Offline

Học tốt là ứng dụng giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao môn học trên ghế nhà trường như Toán, Văn, tiếng Anh,… Vì vậy, nếu đang tìm kiếm những app giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại hiệu quả thì học tốt có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại của Học Tốt được biên tập bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giúp các em học sinh tham khảo, so sánh, đối chiếu lời giải chi tiết, từ đó cải thiện, nâng cao kết quả học tập tiếng Anh theo hướng tích cực. Các tính năng đánh dấu yêu thích, xem lại bài đã xem,…, cũng giúp bạn chọn lọc, phân loại bài đã học trên hệ thống một cách dễ dàng.

3. Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh – Có Giải Thích

Bài tập ngữ pháp tiếng Anh có giải thích cũng là một app giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại phổ biến hiện nay và được khuyến khích sử dụng cho những bạn học sinh muốn cải thiện trình độ ngữ pháp tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế bởi BkiT Software, tính đến thời điểm tháng 6/2023, ứng dụng đã có khoảng hơn 10.000 lượt tải, cài đặt trên Play Store.

4. VNDoc

VNDoc là app giải bài tập tiếng Anh trong SGK, SBT chính xác, hiệu quả, mang đến cảm hứng học tập tích cực cho người học. Bên cạnh việc giúp người học hệ thống hóa kiến thức tiếng Anh theo các bài nghe, bài đọc, ngữ pháp, ứng dụng còn cung cấp các bài tập, câu hỏi trắc nghiệm, giúp người học tiếp cận được nhiều dạng bài tập tiếng Anh khác nhau, tùy theo cấp độ học.

Bằng cách sử dụng ứng dụng VNdoc một cách thường xuyên, bạn có thể học hàng ngàn từ mới với các bài nghe, cấu trúc ngữ pháp theo ngữ cảnh mà không phải học theo các bài học nhàm chán trên sách giáo khoa. Hiện tại, ứng dụng VNdoc đang được tải miễn phí cho các thiết bị IOS và Android, bạn đọc có thể tải về và sử dụng cho nhu cầu học tập, giải bài tập tiếng Anh thường xuyên, liên tục của mình.

5. App Công Thức Tiếng Anh – Ngữ Pháp Tiếng Anh

Không giống như những ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên smartphone ở trên, app công thức tiếng Anh lại giúp bạn tra cứu ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng những app này để học, dịch, kiểm tra trình độ tiếng Anh và áp dụng vào việc giải bài tập tiếng Anh trong SGK, SBT một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 6/2023), ứng dụng đã có khoảng 500.000 lượt cài đặt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Các công thức tiếng Anh này có thể sử dụng phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên, học sinh, người đi làm.