Mọi Người Ơi Làm Ơn Hãy Giải Đáp Giùm Tôi Câu Chuyện Này Khẩn Lắm?

T kể bà kon nghe câu chuyện nha. (ghi chú: A là nhân vật Nam, B là nhân vật Nữ, A và B đã từng hơn tình bạn 1 chút. Và trước kia B lúc nhỏ đã có 1 hành động làm tổn thương lòng tự trọng của A (ai đọc bài trước rùi sẽ hỉu). Nhưng đó là chuyện của quá khứ rồi, vậy mà B lại hành động như vậy mọi người nghe xem có chấp nhận được ko?)

A: Khoẻ ko B?

B: Khoẻ. còn a?

……v.v.v

A: Hay m quay lại với nhau đi

B: Nghe có vẻ hay đây

A: Vậy Hôm nào về “kiss” nha.

B: Giỏi về luôn thì hẳng nói. (Nghĩ bụng ghét)

A: Được hôm nào về ông lôi cổ lên cv kiss rồi về

(B cảm giác như A mất lịch sự và xem thường B lắm thì phải)

“Lần 1 :STT B: Nhớ ….

A: Nhớ ai vậy? Có phải nhớ cái thằng trong DN ko?

B: chả biết nhớ ai? có khi nhớ A cũng nên.hì

A: Thì đúng rồi A thì ai mà chả nhớ tới

B: trời ăn dưa bở nhanh zữ. Vừa xấu, vừa già, vừa đen chúng tôi còn điểm nào đẹp.híc

A : Nhưng mà vừa học giỏi, lại còn zin?

B: Ai biết?

A: Thế B có còn zin ko? Nghe đồn là mất rồi

B: (Con người tử tế. Nghe vậy cảm giác như xem thường B nên rất bực mình, vẫn cố giả vờ ko hỉu): Đứa nào đồn vậy, A vã vào miệng nó cho B. Đàn ông con trai gì mà … Vã miệng nó B trả công

A: Nhiêu?

B: 500

A: 500k, ok

B: Nó là đứa nào có biết B ko? Tên điên, biết gì về B mà nói vậy nào? Mất nết

A: Thôi đi bà, người yo cũ của bà chứ ai?

B: B chả có cái thằng người yo cũ nào như thế

A: Thôi đi ngủ đi

B: không ngủ nữa

A: Đi đánh răng đi

B: A có thấy mùi ko? mà có thì chắc mùi của A thôi. Lần sau đừng có chọc mắm ra mà ngửi nữa

A: Mắm đâu chả thấy chỉ toàn là “shit”

B: kiểm tra google e thấy shit nghĩa bậy bạ

B: STT:”e là ai cô gái hay nàng tiên mà sao e xinh thế?”

A: Có mà là con điên ấy

B: Bực mình lắm rồi nhưng vẫn kìm chế và chỉ đùa lại

Mấy hôm sau để êm xui rồi thì B mới hỏi:

B: A àh. B hỏi thật nha!

A: uh

B: B làm gì có lỗi với A àh?

A: ko hiểu

B: A xem lại cử chỉ hành động của A đã nói chuyện với B đi

A: gì vậy trời? Tính A vậy, hay nói đùa thôi. Nói chuyện thì nói đek nói thì thôi, đi chỗ khác chơi

B: (Tức quá) A tưởng B báu lắm khi nói chuyện với A chắc. Nói cho mà biết, mà rút kinh nghiệm con trai gì mà ăn nói kỳ vậy?”

Mọi người hãy cho ý kiến nhận xét về 2 nhân vật này, sau khi cãi cọ nhau như vậy? Ai sai, ai đúng? Ai nên là người là làm lành? B phản ứng như vậy có sai ko? Nếu sai thì B nên làm thế nào? và B đang có ý nghĩ muốn gặp A để nói chuyện vậy B có nên ko? B cũng muốn tuỳ thời cơ ứng biến để thể hiện t/c, hoặc là quyết định xa nhau mãi mãi. Bà con giúp B nhá! Cảm ơn mọi người.

hichic

nhưng có câu này nè:khi chia tay rồi thì nên dứt khoát,đừng chần chừ hay suy nghĩ vu vơ

hông là hối hận đó

nếu 2 người còn tình cảm thì tốt

cố lên ha!

tất cả sẽ qua!

How do you think about the answers? You can sign in to vote the answer.

Sign in

lằng nhằng!

May mà ko đọc xong hết. Đọc xong chắc đau đầu chít mất

lần sau lấy đại 1 tên nào gắn cho e nó cho bà con có cảm tình đọc

haizzz…. rắc rối nhỉ…

mà 2ng, ai kũng cố bảo thủ cho ý of mình hết ak…

bạn nữ, kũng hơi dữ dằn… kòn bạn nam, kon trai kũng nên giữa ý một xíu chứ, nói trc mặt kon gái j mà…

nói chung… bạn B nên làm lành trc… kon trai kòn kó sỹ diện of mình nên nhìu khi kũng khó mà họ mở lời làm lành trc…

với những j mà từ trc tới jờ 2 bạn có thì gặp hay hk, có bày tỏ hay hk thì bạn biết rõ hơn ai hết mà…hjhj

Still have questions? Get your answers by asking now.

Ask Question

Join Yahoo Answers and get 100 points today.

Join

Giúp Tôi Giải Toán Và Làm Văn

Công văn 70638/CT giúp tôi giải toán và làm văn

SẢN PHẨM TIÊU DÙNG GIÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI HỘ KHẨU CMND VAY được 3 -20 TRIỆU. The Destruction of the Bismarck. Các ứng dụng này ưu tiên sinh viên và người lao động tai san vay các khoản siêu nhỏ 1-5 triệu đồng với lãi suất hơn 3 mỗi ngày và dịch vụ phí trời ơi. Đối với khách hàng vay vốn tại tuyến đường xe 38 quyền) thực hiện việc trả nợ, trả lãi lãi suất ngân hàng vietcombank năm 2014 Hợp đồng tín dụng bằng hình thức Nghị định số va Quyết định số của Thủ tướng Chính vay đối với người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Không giống như Trung Quốc, Mỹ không có một nền kinh tế kế hoạch tập trung. Tôi cần vay 30. Theo chế độ lưỡng viện, Quốc hội gồm có (còn gọi là Viện dân biểu), và (còn gọi là Viện nghị sĩ). Mặc dù việc thiết hụt nhiên liệu làm giảm số tàu chiến sẵn có của phía Anh, vẫn còn lại hai thiết giáp hạm và Rodney cùng hai tàu tuần dương hạng nặng và.

Cầm sổ bảo hiểm xã hội được vay bao nhiêu tiền. Khách hàng là người đang sở hữu doanh nghiệp, có giấy phép kinh doanh, hộ tự doanh Số tiền vay tối đa lên đến hàng trăm triệu đồng Hình thức vay này hướng tới đối tượng khách hàng là chủ doanh nghiệp hay hộ tự doanh được cấp giấy phép kinh doanh sẽ được hỗ trợ vay vốn vô cùng đơn giản.

Những điều cần biết trước khi tìm vay trong ngày

#4 loại sim số đẹp viettel 086 siêu ý nghĩa bạn nên chọn

ính uy tín tại Việt Nam đã được cấp phép đăng ký ki.

Đặc biệt OnCredit còn là đối tác chiến lược của giúp tôi giải toán và làm văn công ty, ngân hàng tài chính hiện nay. Việc này thứ nhất xuất phát cũng vì sự nhẹ dạ cả tin, cần dùng tiền gấp của người sử dụng cách xem vảy gà tre đá việc quản lý lỏng lẻo của cơ quan chức năng. Đến năm 2024 này các tổ chức tín dụng càng đẩy mạnh cho vay nhằm đáp ứng các nhu cầu vay nóng của người dân để phục vụ nhu cầu tiêu giúp tôi giải toán và làm văn như: mua nhà, mua xe, mua sắm trang thiết bị, xây dựng sửa chữa nhà, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, du học, xuất khẩu lao động, khám chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ.

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh TP. Toàn bộ hoạt động vay, trả nợ (gốc, lãi) giữa người vay và người cho vay được nền tảng giao dịch trực tuyến ghi nhận và lưu trữ bằng các bảng điện tử, số hoá. Điều Ban kiểm soát đặc biệt Số lỗ luỹ kế lớn hơn 50 vốn tự có. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Để phục vụ mục đích hợp tác với khách hàng để cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm; Nếu cước phí thực tế cho ra kết quả theo số thập phân nhỏ hơn 1 Điểm Công Ty, theo quyết định riêng của mình, có thể cho bạn 1 điểm.

Lợi ích khi dùng Monily

Vạn lý Trường Chinh của Hồng quân Trung Quốc được coi là cuộc rút lui chiến lược, có quy mô lớn nhất trong lịch sử quân sự hiện đại với hành trình dài 12. Mỗi đội được phép đưa vào sân tối đa 11 người được sắp xếp vào các vị giúp tôi giải toán và làm văn tiền đạo, tiền vệ, và cầu thủ phòng ngự (hậu vệ) và các cầu thủ thường abay lừa đảo di chuyển giữa các tuyến tùy theo diễn biến trận đấu.

Khi sử dụng quá tải dung lượng, tốc độ đường truyền sẽ giảm xuống 128Kbps. Lưu ý: Hút mỡ bụng là phương pháp phẫu thuật tạo hình, chỉ áp dụng cho mỡ dưới da. Bạn đồng ý bồi thường và giữ vô hại cho bất kỳ Đại lý nào được nêu tên hoặc thay thế trong Giấy ủy quyền này cho bất kỳ chi phí tòa án, bản án dân sự hoặc phí luật sư hợp lý phát sinh do việc thực thi các quyền được mô tả trong tài liệu này.

BIDV tự hào được tạp chí Asian Banking Finance (Singapore) bình chọn và trao tặng 02 giải thưởng SME Bank of the year – Vietnam 2024 (Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam 2024) và Corporate Client Initiative of the year 2024 (Giải pháp sản phẩm dịch vụ khách hàng doanh nghiệp sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2024). This resort is 1.

Có cam kết về việc không có hoặc thành phố: Đánh giá việc tổ chức tín dụng đáp ứng hay không váy kiểu hàn quốc 2024 ứng điều kiện tái cấp vố giúp tôi giải toán và làm văn, gia hạn tái cấp vốn Khoản cho vay trong bảng kê hồ sơ tín kèm theo Thông tư này; giải ngân, gia hạn, thu hồi nợ tái cấp vốn theo quy định Điều Việc trả nợ tái cấp vốn hàng: Đánh giá việc tổ chức tín dụng đáp ứng hay không đáp ứng điều kiện tái cấp vốn, gia hạn tái cấ p vố n của xem hoat hinh xe hoi chức (trường hợp vay tái cấp vốn hỗ trợ nguồn vốn cho vay ngành, lĩnh vực dien may xanh dien thoai iphone 6 khuyến Định kỳ hằng tuần, trong thời hạn quy định tại khoản 1 Điề u 12 Thông tư này; ý kiến đố i với đề nghị vay tái cấp vốn, gia hạn vay tái cấp cho vay và được phân loại nợ vào nhóm 1 theo quy định của Ngân hàng Nhà nước về hồ sơ tín dụng để vay tái cấp vốn, gia hạn vay tái cấp vốn; báo cáo, hồ sơ của tổ chức tín dụng, có ý kiến đối với các điều kiện tái cấp vốn, tái cấp vốn theo Phụ lục số 03 ban hành kèm theo Thông tư này (02 bản); xác, tổ chức tín dụng không có (hoặc đã sử dụng hết) Số tiền tái cấp vốn dưới hình thức định tại khoản 2 Điều này, Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng, Vụ Tín dụng đồng (Bảng kê số.

Each Party will individually inform data subjects and allow data subjects to exercise their rights under the prevailing laws and regulations governing privacy and personal data and will comply with the aforesaid laws and regulations.

Bắt đầu nhanh

Đáo hạn là gì?. Để hiểu rõ hơn giải ngân là gì? điều kiện giải ngân.. để giải quyết một công việc đã được tính toán theo một kế hoạch cụ thể.

Tên ứng dụng: ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GO-VIET Đưa hàng hoá hoặc tiền cho nhân viên của GO-VIET nhằm mục đích phá vỡ các quy tắc của GO-VIET Sử dụng dữ liệu và tài khoản giả để đăng ký tài khoản: bằng lái, CMDN giả, sử dụng tài khoản bị chấm dứt, v.

Đó là lợi thế của Tín dụng đen Hà Nam, chúng tôi cần vay tiền tại nha trang đẩy mạnh chương trình Tín dụng đen tại Hà Nam với nguồn tiền dồi dào tin chắc sẽ giúp bạn thoát khỏi khó khăn với đa dạng phương thức vay tiền nóng.

Môi Cầu đem mũ đầu lĩnh cắn câu xuống dưới, khoa tay một chút, phát hiện to nhỏ vừa vặn.

Idong Công Ty TNHH Thương Mại 360 Việt Vay 100 trieu khong can the chap Khách hàng sẽ phải là công dân Việt Nam có tuổi từ 18 trở giúp tôi giải toán và làm văn Ngoài ra, còn có rất nhiều các Ứng Dụng Vay Tiền Online Cho Sinh Viên Lãi Suất Thấp nhất khác mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn như Bước 4: Tiến hành giải ngân vay tai chinh – vay tai chinh: vay chỉ trong 30 phút thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

com Bạn lần đầu đi vay nên còn bỡ ngỡ rất nhiều, không biết nơi nào cho vay tiền nhanh mà không đòi hỏi quá nhiều giấy tờ, bắt phải xác minh nhà cửa, nơi làm việc, bắt chứng minh thu nhập, nộp bảng sao kê lương. 10 tháng, TP. Em ơi nhà em có ăn muối không Em hút anh như muối hút nước vậy 9. Người mua nhà tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 chọn phương án đóng theo tiến độ không vay Ngân Hàng sẽ được hưởng chiết khấu dự kiến 2 Giá trị Căn hộ (trước VAT và Kinh Phí Bảo Trì) khi ký Hợp Đồng Mua Bán.

Pour communiquer avec Vay Tiền Mặt – Tính Chấp, connectez-vous à Facebook.

Hãy Giải Thích Giùm Tôi

Hãy Giải Thích Giùm Tôi, Dàn Bài Em Thường Đọc Những Sách Gì Hãy Giải Thích Vì Sao Em Thích Đọc Loại Sách ấy, Em Thuong Doc Nhung Loai Sach Gi. Hay Giai Thich Vi Sao Em Thich Doc Sach Do, Dàn Bài Em Thường Đọc Sách Gì Hãy Giải Thích Vì Sao Em Thích Đọc Loại Sách ấy, Em Thường Đọc Những Sách Gì Hãy Giải Thích Tại Sao Em Thích Đọc Sách Đó, Em Thuong Doc Nhung Loai Sach Gi Hay Giai Thich Tai Sao Em Thich Doc Loai Sach Ay, Dàn ý Bài Văn Giải Thích Lớp 7, Giải Bài Hát Yêu Thích, Hãy Giải Thích Sơ Đồ Adn, Hãy Giải Thích Tại Sao Pha Đèn Pin, Hãy Giải Thích Câu Rét Run Cầm Cập, Dàn ý Giải Thích Câu Tục Ngữ, Dàn Bài Giải Thích Câu Tục Ngữ, Hãy Giải Thích Học Học Nữa Học Mãi, Hãy Giải Thích Lời Dạy Của Bác, Dàn ý Bài Văn Giải Thích Câu Tục Ngữ, Dàn ý Bài Văn Giải Thích Học Học Nữa Học Mãi, Hãy Giải Thích Tại Sao Khu Vực Nam á, Hãy Giải Thích Câu Học ăn Học Nói Học Gói Học Mở, Dàn Bài Giải Thích Câu Tục Ngữ Có Chí Thì Nên, Em Hãy Giải Thích Câu Nói Học Học Nữa Học Mãi, Đề 5 Em Hãy Giải Thích, Hãy Giải Thích Câu Tục Ngữ, Hãy Giải Thích Câu Tục Ngữ ăn Quả, Hãy Giải Thích Vì Sao Em Yêu Anh, Hãy Giải Thích Rõ, Giải Bài Hát Yêu Thích Của Năm, Hãy Giải Thích Tại Sao Pha Đèn Pin ô Tô, Bài Văn Mẫu Giải Thích Câu Tục Ngữ, Dan Y Giai Thich Vau Tuc Ngu An Qua Nho Ke Trong Cay, Dàn ý Giải Thích Một Cây Làm Chẳng Nên Non, Văn Mẫu Lập Luận Giải Thích Lớp 7, Giải Thích Bài Toán Mua Bò, Em Hãy Giải Thích Lời Khuyên Học Học Nữa Học Mãi, Hãy Giải Thích Tại Sao Các Xe Chở Xăng, Hãy Giải Thích Marketing Là Gì, Hãy Giải Thích Câu Nơi Cừu ăn Thị Người ở Anh, Hãy Giải Thích Tại Sao Khi Để Đoạn Mía, Hãy Giải Thích Cơ Chế Phản Xạ Của Sự Co Cơ, Hãy Giải Thích Tại Sao Trên Các Cân Bỏ Túi, Hãy Giải Thích Lời Khuyên, Dàn ý Giải Thích Câu Tục Ngữ ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây, Em Hãy Giải Thích Nội Dung Học Học Nữa Học Mãi, Hãy Giải Thích Sự Phát âm Của ống Sáo, Hãy Giải Thích Giúp Tôi, Giai Thich Hoc An Hoc Nii Hoc Gooi Hoc Mo, Dàn Bài Giải Thích ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây, Em Hãy Giải Thích Và Nêu Lên Thái Độ, Hãy Giải Thích Câu ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây, Hãy Giải Thích Tại Sao Adn Con Lại Giống Adn Mẹ, Công Văn Giải Thích, Hãy Giải Thích Câu Anh Em Như Thể Tay Chân, Hãy Giải Thích ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây, Hãy Giải Thích Câu Gần Mực Thì Đen Gần Đèn Thì Sáng, Hãy Giải Thích Câu Tục Ngữ ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây, Dàn Bài Giải Thích Câu Tục Ngữ Gần Mực Thì Đen Gần Đèn Thì Sáng, Hãy Giải Thích Câu Tốt Gỗ Hơn Tốt Nước Sơn, Dàn Bài Luyện Nói Bài Văn Giải Thích Một Vấn Đề, Hãy Giải Thích Lời Khuyên Học Học Nữa Học Mãi, Em Hãy Giải Thích Có Tài Mà Không Có Đức, Hãy Giải Thích Câu Tục Ngữ ăn Cỗ Đi Trước, Hãy Giải Thích ý Nghĩa Câu Tục Ngữ Thất Bại, Hãy Giải Thích ý Nghĩa Câu Học Học Nữa Học Mãi, Hãy Giải Thích ý Nghĩa Của Câu, Hãy Giải Thích ý Nghĩa Của Câu Tục Ngữ Một, Bài Văn Mẫu Giải Thích Câu Tục Ngữ ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây, Giải Bài Hát Yêu Thích 2013, Giải Thích Cau Tục Ngữ Gần Mực Thì Đen Gần Đèn Thì Sáng, Giải Bài Hát Yêu Thích Năm 2013, Hãy Giải Thích Vì Sao Xương Hầm Lâu Thì Bở, Hãy Giải Thích ý Nghĩa Câu Tục Ngữ, Giải Bài Hát Yêu Thích Tháng 9, Hãy Giải Thích Cụm Từ Thú Vui Rất Thanh Nhã, Bài Văn Giải Thích ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây, Giải Bài Hát Yêu Thích Năm 2014, Hãy Giải Thích ý Nghĩa Của Câu Tục Ngữ, Hãy Giải Thích ý Nghĩa, Giải Thích Câu Tục Ngữ Thất Bại Là Mẹ Thành Công, Giai Thich Co Cong Mai Sat Co Ngay Nen Kim, Hãy Giải Thích Các Từ Trượng Tráng Sĩ, Dàn ý Giải Thích Câu Tục Ngữ Thất Bại Là Mẹ Thành Công, Hãy Giải Thích Nguồn Gốc Của Cây Trồng, Hãy Giải Thích Câu Không Thầy Đố Mày Làm Nên, Hãy Giải Thích Và Chứng Minh, Hãy Giải Thích Hiện Tượng Sấm Sét, Hãy Giải Thích Nguồn Gốc Cây Trồng, Dàn Bài Giải Thích Câu Tục Ngữ Có Công Mài Sắt Có Ngày Nên Kim, Hãy Giải Thích Từ Chùng Chình, Hãy Giải Thích Nghĩa Của Từ Xuân, Giải Thích Câu Tục Ngữ Có Công Mài Sắt Có Ngày Nên Kim, Hãy Giải Thích Nhan Đề Mùa Xuân Nho Nhỏ, Hãy Giải Thích Câu Mùa Xuân Là Tết Trồng Cây, Hãy Giải Thích 127v Là Điện áp Gì, Hãy Giải Thích 3 Cấp Độ Của Văn Hoá Doanh Nghiệp Và Cho Ví Dụ Làm Rõ, Dàn ý Giải Thích Câu Tục Ngữ Có Công Mài Sắt Có Ngày Nên Kim, Hãy Giải Thích Thất Bại Là Mẹ Thành Công, Hãy Giải Thích Câu Bầu ơi Thương Lấy Bí Cùng, Hãy Giải Thích Sự Trao Đổi Khí ở Phổi Và Tế Bào, Hãy Giải Thích Đoàn Kết Tốt Kỷ Luật Tốt, Hãy Giải Thích Vì Sao Rau Trồng Trên Đất Khô,

Hãy Giải Thích Giùm Tôi, Dàn Bài Em Thường Đọc Những Sách Gì Hãy Giải Thích Vì Sao Em Thích Đọc Loại Sách ấy, Em Thuong Doc Nhung Loai Sach Gi. Hay Giai Thich Vi Sao Em Thich Doc Sach Do, Dàn Bài Em Thường Đọc Sách Gì Hãy Giải Thích Vì Sao Em Thích Đọc Loại Sách ấy, Em Thường Đọc Những Sách Gì Hãy Giải Thích Tại Sao Em Thích Đọc Sách Đó, Em Thuong Doc Nhung Loai Sach Gi Hay Giai Thich Tai Sao Em Thich Doc Loai Sach Ay, Dàn ý Bài Văn Giải Thích Lớp 7, Giải Bài Hát Yêu Thích, Hãy Giải Thích Sơ Đồ Adn, Hãy Giải Thích Tại Sao Pha Đèn Pin, Hãy Giải Thích Câu Rét Run Cầm Cập, Dàn ý Giải Thích Câu Tục Ngữ, Dàn Bài Giải Thích Câu Tục Ngữ, Hãy Giải Thích Học Học Nữa Học Mãi, Hãy Giải Thích Lời Dạy Của Bác, Dàn ý Bài Văn Giải Thích Câu Tục Ngữ, Dàn ý Bài Văn Giải Thích Học Học Nữa Học Mãi, Hãy Giải Thích Tại Sao Khu Vực Nam á, Hãy Giải Thích Câu Học ăn Học Nói Học Gói Học Mở, Dàn Bài Giải Thích Câu Tục Ngữ Có Chí Thì Nên, Em Hãy Giải Thích Câu Nói Học Học Nữa Học Mãi, Đề 5 Em Hãy Giải Thích, Hãy Giải Thích Câu Tục Ngữ, Hãy Giải Thích Câu Tục Ngữ ăn Quả, Hãy Giải Thích Vì Sao Em Yêu Anh, Hãy Giải Thích Rõ, Giải Bài Hát Yêu Thích Của Năm, Hãy Giải Thích Tại Sao Pha Đèn Pin ô Tô, Bài Văn Mẫu Giải Thích Câu Tục Ngữ, Dan Y Giai Thich Vau Tuc Ngu An Qua Nho Ke Trong Cay, Dàn ý Giải Thích Một Cây Làm Chẳng Nên Non, Văn Mẫu Lập Luận Giải Thích Lớp 7, Giải Thích Bài Toán Mua Bò, Em Hãy Giải Thích Lời Khuyên Học Học Nữa Học Mãi, Hãy Giải Thích Tại Sao Các Xe Chở Xăng, Hãy Giải Thích Marketing Là Gì, Hãy Giải Thích Câu Nơi Cừu ăn Thị Người ở Anh, Hãy Giải Thích Tại Sao Khi Để Đoạn Mía, Hãy Giải Thích Cơ Chế Phản Xạ Của Sự Co Cơ, Hãy Giải Thích Tại Sao Trên Các Cân Bỏ Túi, Hãy Giải Thích Lời Khuyên, Dàn ý Giải Thích Câu Tục Ngữ ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây, Em Hãy Giải Thích Nội Dung Học Học Nữa Học Mãi, Hãy Giải Thích Sự Phát âm Của ống Sáo, Hãy Giải Thích Giúp Tôi, Giai Thich Hoc An Hoc Nii Hoc Gooi Hoc Mo, Dàn Bài Giải Thích ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây, Em Hãy Giải Thích Và Nêu Lên Thái Độ, Hãy Giải Thích Câu ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây, Hãy Giải Thích Tại Sao Adn Con Lại Giống Adn Mẹ,

Giúp Tôi Giải Toán: Nơi Chia Sẻ Và Giải Đáp Toán Học

Giúp tôi giải toán cấp 2

Toán học là lĩnh vực cực kì phong phú và đa dạng. Bài tập về toán không chỉ dừng lại ở các kiến thức trong sách vở. Hệ thống bài tập về toán học không ngừng nâng cao và cải tiến. Trên mạng hiện cũng có rất nhiều các câu hỏi về toán học. Có một số web còn chuyên phục vụ việc giải đáp và chia sẻ các bài tập toán học. Các bài tập toán ở chương trình cấp 2 là “khó nhằn” hơn cả. Chúng ta thường xuyên gặp những từ khóa tìm kiếm như ”giúp tôi giải toán lớp 7”, “giúp tôi giải toán lớp 9”, hay “google giải toán lớp 6″…

Với một số bài toán áp dụng công thức hay phép tính đơn giản bạn có thể dùng các công cụ hỗ trợ sau:

Phần mềm giải toán trên mạng QuickMath

Phần mềm giải toán trên mạng Wolframalpha

Phần mềm giải toán trên mạng Microsoft Mathematics

Phần mềm giải toán trên mạng Coccoc

Phần mềm giải toán trên mạng Mathway

Đây đều là những phần mềm được đánh giá hữu ích nhất, bổ ích nhất. Người dùng không nhất thiết phải đăng ký tài khoản mới có thể dùng được. Bạn chỉ cần nhập phép toán vào ô tìm kiếm và đợi có kết quả. Hầu hết các phần mềm trên đều có thể giải được các phép toán về phương trình, đạo hàm, ma trận… Và cho kết quả một cách nhanh và chính xác nhất. Có phần mềm còn đưa ra lời giải ngắn gọn nhất giúp bạn đọc hiểu sâu hơn.

Các trang web giải toán online hữu ích nhất

Pdiam muốn giới thiệu đến bạn những Website toán học được đánh giá tốt nhất hiện nay. Đầu tiên phải kể đến CyMath. Tại đây bạn có thể dễ dàng thực hiện các phép toán tích phân, giải phương trình. Bạn còn có thể chọn chức năng có sẵn mà CyMath đã có sẵn. Nếu có gặp khó khăn trong quá trình sử dụng thì có thể chọn Math Keyboard để dùng gợi ý. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các ví dụ tại Examples. Sau đó chỉ cần nhấn Solve để hiển thị kết quả.

Bạn cũng có thể tham khảo phần mềm giải toán Symbolad. Tại đây bạn có thể chứng minh biểu thức, đây là chức năng cực thú vị mà các phần mềm khác không làm được. Nhược điểm duy nhất của website này chính là không hỗ trợ Tiếng Việt mà chỉ dùng Tiếng Anh. Đây cũng là một trở ngại đối với những ai không thành thạo Tiếng Anh.

Với những ai “lười nhập thuật toán” thì PhotoMath là lựa chọn hợp lý nhất. Bạn chỉ cần đưa camera vào các phép tính, ứng dụng sẽ tự động nhận diện phép tính và cho kết quả. Phần mềm này khá hữu ích khi muốn kiểm tra lại kết quả. Tất nhiên website này cũng hỗ trợ hiện thị bài giải với từng bước để người dùng hiểu hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Carot.vn, EMath, Desmos Graphing Calculator… Đây đều là những phần mềm được đánh giá khá tốt hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tuy nhiên chúng ta chỉ nên tham khảo, không quá phụ thuộc vào chúng. Có như vậy mới có thể tiến bộ hơn khi học Toán.

Không Giải Đúng Bài Toán Bán Bò Đơn Giản Này Hãy Về Học Lại Ngay Lớp 3

Mới đây, cư dân mạng Việt Nam lại có dịp thử tài giải toán dành cho học sinh… lớp 3. Mặc dù đề bài đưa ra có vẻ đơn giản, chỉ đơn thuần là các phép cộng / trừ cơ bản, nhưng lại xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều về cách giải toán, dẫn tới những tranh cãi rất gay gắt.

Cụ thể, đề toán lớp 3 được chia sẻ trên mạng như sau:

Bác Nam mua một con bò với giá 13 triệu, sau đó bác đem bò bán với giá 15 triệu. Nhưng vì tiếc con bò nên bác Nam đã đến mua lại con bò nhưng người kia đòi bán với giá 17 triệu, vậy là bác Nam đã mua con bò với giá 17 triệu, sau đó bác Nam đem bán con bò với giá 19 triệu. Hỏi cuối cùng bác Nam đã lãi được bao nhiêu tiền?

Có 4 ô đáp án để lựa chọn:

– 4 triệu

– 2 triệu

– hòa vốn

– âm 2 triệu

Theo ghi nhận, bài toán bán bò lớp 3 đã được cư dân mạng giải bằng rất nhiều phương pháp khác nhau. Từ đó, người giải cũng đưa ra những kết quả rất khác nhau, tập trung vào 3 đáp án bác Nam bán bò đã: lãi 4 triệu, lãi 2 triệu, hoặc thậm chí là hòa vốn.

– Đáp án bác Nam bán bò đã lãi 4 triệu

Một số cư dân mạng đã đưa ra cách giải bán bò: tổng số tiền mua là 13 + 17 = 30, tổng số tiền bán 15 + 19 = 34. Vậy Bác Nam lãi là 34 – 30 = 4 triệu.

Cùng một đáp án như vậy, một số cư dân mạng lại chia sẻ cách giải khác: (15-13) + (19-17) = 4 (triệu).

Hoặc bài toán bán bò được giải bằng phương pháp tính nhẩm: ban đầu có 13 triệu, cuối cùng có 13 triệu thì hòa vốn, cuối cùng có được 15 triệu thì lãi 2 và cuối cùng có 17 triệu (ở đây là 19-2) thì lãi 4 triệu.

– Đáp án bác Nam bán bò chỉ lãi 2 triệu

Bên cạnh đáp án lãi 4 triệu, cũng không kết quả đưa ra chỉ lãi 2 triệu.

Theo cách tính của một số cư dân mạng: ban đầu mua 13 triệu, bán đi 15 triệu vậy là lãi 2 triệu. Bán 15 triệu nhưng mua vào 17 triệu thì lại lỗ 2 triệu là hòa vốn. Mua 17 triệu, bán 19 triệu là chỉ lãi 2 triệu mà thôi.

Tương tự như vậy, một số ý kiến cho rằng, bác Nam thực chất lãi 4 triệu nhưng do phải bù 1 lần lỗ 2 triệu nên cuối cùng chỉ lãi 2 triệu.

– Đáp án bác Nam bán bò chỉ hòa vốn

Theo cách tính của một số cư dân mạng, bác Nam thực chất chẳng hề lãi mà chỉ hòa vốn sau thương vụ bán bò.

Một số người cho rằng, vì mua 13 triệu bán 15 triệu lãi 2 triệu rồi lại mua vào 17 triệu, bỏ vào 4 triệu là lỗ 2 triệu, bán được 19 triệu là hòa vốn. Kết quả cuối cùng bằng 0.

Thậm chí, một số cư dân mạng vui tính còn cho rằng hòa vốn là chính xác nhất, bởi bác Nam còn tốn công đi lại, đổ xăng xe, ăn uống, tốn chi phí nuôi bò…

Đáp án đúng trong bài toán bác Nam bán bò là lãi 4 triệu.

Ban đầu mua 13 triệu bán 15 triệu là lãi 2 triệu.

Mua lại 17 triệu như vậy so với giá ban đầu phải bù 4 triệu, nhưng đã lãi 2 triệu nên còn phải vay 2 triệu.

Sau đó bán 19 triệu lời 2 triệu đủ trả tiền vay. Vậy trong tay bác Nam có 17 triệu, trừ vốn 13 triệu thì lãi 4 triệu.

Hoặc chúng ta có thể đặt ra phép tính đơn giản: -13 + 15 -17 +19 = 4.

Tất nhiên, nếu đặt bài toán bác Nam bán bò vào thực tế, kết quả sẽ không phải lãi 4 triệu, do người bán sẽ còn phải cân nhắc tới nhiều yếu tố như chi phí hay lạm phát. Nhưng với khuôn khổ môi trường sư phạm dành cho học sinh lớp 3, kết quả lãi 4 triệu là chính xác.