Lời Giải We Escape / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Ictu-hanoi.edu.vn

Vé We Escape Hà Nội

Bạn được trải nghiệm những gì?

Với công nghệ 5D hiện đại, khi đến với We Escape bạn sẽ cảm nhận được sự tương tác tối đa với không gian xung quanh bằng đủ cả 5 giác quan. Không gian 5D thiết kế siêu hoành tráng và bắt mắt, kết hợp cùng âm thanh sống động, chân thật sẽ khiến bạn thật sự hóa thân thành các nhân vật như trong các bộ phim của Hollywood.

Nobita & món quà cuối cùng: Chỉ còn 60 phút nữa là Xuka sẽ lên tàu cùng gia đình chuyển nhà tới một thành phố khác. Vì vậy, cậu quyết định tặng cho Xuka một món quà mà cô nàng ao ước. Thế nhưng thậm chí cậu còn chưa biết sẽ phải tặng quà gì và còn gặp phải rất nhiều “chướng ngại vật”.

Tám tên trộm thế kỉ: trong vai nhóm trộm thế kỉ Ocean, người chơi sẽ phải đột nhập vào bảo tàng nghệ thuật New York, phá vỡ hệ thống an ninh tối tân, hàng rào laser dầy đặc với hi vọng lấy được thành công quả trứng Faberge trước tên trộm nổi tiếng Night Fox xảo quyệt.

Thảm họa diệt vong: 01 năm sau thảm họa Zombie xảy ra, cả thế giới chỉ còn là một đống đổ nát, hoang tàn, đầy lũ Zombie khát máu. Rick cùng một nhóm người sống sót với hi vọng mong manh được chính phủ cứu thoát và tình cờ phát hiện một trạm radio phía xa. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để họ liên lạc với thế giới bên ngoài và sống sót.

Báu vật thần linh: Trên đường đi tìm hiểu các bí mật của ngôi đền “Cội Nguồn Sự Sống” trên núi Phú Sĩ, Lara tình cờ phát hiện được kế hoạch hồi sinh Bát Đại Kì Xà – Con quái vật rắn 8 đầu do vị Thần Susanoo tiêu diệt và phong ấn của nhóm pháp sư Hydra. Lara phải tập hợp được 3 bảo vật thần linh: Thần Kiếm Kusanagi, Thần Gương Yata và Thần Ngọc Yasakani trước khi con ác quỷ sống lại và bảo vệ thế giới.

2. We Escape – Chi nhánh Ngọc Khánh:

Vượt ngục: Trong vai 01 tù nhân bị kết án tử hình oan uổng, tình cờ phát hiện ra những mảnh ghép nhỏ của một kế hoạch tẩu thoát lớn.

Lăng mộ bị đánh cắp: Nghi vấn làm giả cổ vật ở Bảo Tàng quốc gia, trong đó có cả nghi vấn xác ướp và kho báu của pharaoh là đồ giả và những nhà khảo cổ bị mất tích. Trong vai biệt đội thám tử, bạn và các cộng sự quyết định đột nhập vào căn nhà này để tìm ra bí mật kinh hoàng được chôn giữ hàng chục năm nay?

Trò đùa tử thần: Một vụ bắt cóc thị trưởng vừa xảy ra. Tên bắt cóc chỉ để lại hiện trường 1 tấm vé hội chợ, địa điểm là một khu nhà máy bỏ hoang ở giữa thành phố. Trong vai đội đặc nhiệm SWAT, bạn sẽ đột nhập vào đây với nhiệm vụ giải cứu thị trưởng bằng mọi giá.

Điều kiện vé

Bao gồm

Thời lượng: 60 phút theo khung giờ cố định

Không bao gồm

Chi phí cá nhân

Chi phí khác ngoài phần bao gồm

Chi phí đi lại

Chính sách trẻ em

We Escape chỉ áp dụng cho trẻ em trên 8 tuổi

Hạn sử dụng voucher

Voucher chỉ có giá trị vào ngày đã đăng ký.

Voucher quá hạn sẽ không được hoàn tiền.

Voucher không có giá trị chuyển nhượng.

Thách Thức Mọi Giới Hạn Tại We Escape

Hôm nay là lần đầu tiên mình trải nghiệm ‘Trò chơi nhập vai’ tại We Escape đây ạ. Nghe nói game này nổi tiếng khá lâu rùi mà nay mới rủ được đủ team trong công ty cùng tham gia chơi. Địa điểm đến của chúng mình là We Escape -Lương Yến nha.

We Escape – Trò chơi nhập vai We Escape 1: We Escape 2: We Escape 3: Hotline: 024 7774 4888 Email: Contact@weescape.vn Website: https://weescape.vn/ Facebook: https://www.facebook.com/weescapevn/ Tầng 3, TTTM Sun Plaza Ancora, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội Tầng 8, 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội Tầng 3, 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hôm đó tụi mình đi team 15 người và chia ra 2 đội để trải nghiệm trò chơi ở các phòng trò chơi tại cơ sở số 3 Lương Yên.

Tại đây mình khá choáng ngợp với không gian rộng rãi, và đặc biệt nhân viên tiếp đón chỉ dẫn cho khách đến chơi rất nhiệt tình và chu đáo.

Tại cơ sở Lương Yên này hiện tại có 6 game, mỗi game là một câu truyện khác nhau, việc của mỗi người chơi là hãy nhập mình vài vai nhân vật trong câu truyện đó để tìm những ẩn số đi đến sự thật.

Game đầu tiên mình chơi đó là ‘Quỷ Đoạt Hồn’, phòng này với quang cảnh hơi kinh dị, và một câu chuyện cũng là người ta ‘lạnh sống lưng’.

Tuy nhiên khi vào chơi việc của các thành viên trong nhóm là vận dụng toàn bộ ‘chất xám’ của bản thân để tìm những điều khác biệt để giải mã những bí ẩn sau cánh cửa.

Nội dung của trò chơi thì vẫn vậy nhập vào vai nhân vật sau đó đi tìm những bí ẩn.

‘Avenger: Kế hoạch báo thù’ có lẽ là game khá được nhiều bạn yêu thích vì cơn sốt của End Game đến bây giờ vẫn chưa lúc nào hạ nhiệt cả.

Chơi game này cảm giác như mình đang làm siêu anh hùng vậy, thỏa mãn niềm đam mê cho những ai là fan của Marvel như mình nha ^^

Trò chơi ‘Đấu trường sinh tử’ nàycũng khá là hấp dẫn, bạn sẽ là 1 trong số 12 người trong câu truyệt, nhiệm vụ của bạn là trong 1 tiếng bạn phải tìm cách để thoát ra bên ngoài.

Nội dung game khá giống trong phim điệp viên, ngoài dùng trí tuệ ra bạn còn phải dùng thể lực và sự khéo léo nữa.

‘Saw – Lưỡi cưa tử thần’ là game mang yếu tố ‘kinh dị’ nhất trong 6 game ở cơ sở Lương Yên này. Dựa theo câu truyện thì trong 60 phút nếu không tự giải thoát mình khỏi được căn phòng này thì bạn sẽ ‘chết’, bới vậy game này mang tính chất sinh tồn rất cao.

‘Cuộc thí nghiệm kinh hoàng’ có vẻ như không quá lằng nhằng cầu kì như những trò chơi kia, nhưng độ hack não cũng không kém cạnh gì đâu. Công việc của bạn là phải giải mã làm sao thoát được căn phòng thí nghiệm này là bạn sẽ thắng.

A. We Are The World

Hướng dẫn giải sách bài tập Tiếng Anh 6 Unit 15 – We are the world. A. We are the world – Unit 15 trang 164 sách bài tập (SBT) Tiếng Anh 6 – Unit 15: Countries – Các nước A. WE ARE THE WORLD 1. Look at the pictures and complete the chart. The first is done for you – Nhìn vào tranh và hoàn thành bảng. Phần đầu tiên đã được hoàn thành cho…

Hướng dẫn giải sách bài tập Tiếng Anh 6 Unit 15 – We are the world. A. We are the world – Unit 15 trang 164 sách bài tập (SBT) Tiếng Anh 6 – Unit 15: Countries – Các nước

Reporter: Where is John from?

You: ……………………………..

Reporter: What is his nationality?

You: ……………………………..

Reporter: Which language does he speak?

You: ……………………………..

b) Reporter: Where is Alice…………………. ?

You: ………………………………………

Reporter: ……………………………………… ?

You: ……………………………………

Reporter: …………………………………….. ?

You: ………………………………………

c) Reporter: Where is Tim………………….. ?

You: ………………………………………

Reporter: ……………………………………… ?

You: ……………………………………

Reporter: …………………………………….. ?

You: ………………………………………

d) Reporter: Where is Kano………………… ?

You: ………………………………………

Reporter: ……………………………………… ?

You: ……………………………………

Reporter: …………………………………….?

You: ………………………………………

Đáp án:

a)

Reporter: Where is John from?

You: He is from America

Reporter: What is his nationality?

You: He is American

Reporter: Which language does he speak?

You: He speak American English

b)

Reporter: Where is Alice from?

You: She is from Australia

Reporter: What is her nationality?

You: She is Australian

Reporter: Which language does she speak?

You: She speak Australian

c)

Reporter: Where is Tim from?

You: He is from England

Reporter: What is his nationality?

You: He is British

Reporter: Which language does he speak?

You: He speak English

d)

Reporter: Where is Kano from?

You: He is from Japan

Reporter: What is his nationality?

You: He is Japanese

Reporter: Which language does he speak?

You: He speak Japanese

3. Complete the dialogue – Hoàn thành đoạn hội thoại Đáp án:

a) Are

b) from

c) nationality

d) I’m

e) What

f) do

g) speak

h) Do

i) don’t

j) speak

4. Fill in the reporter’s questions – Điền câu hỏi của phóng viên Đáp án: 5. Now answer the same questions. Talk about you. – Bây giờ trả lời các câu hỏi tương tự về bạn Example answer:

a) My name is Thao

b) I’m eighteen

c) I’m from Bac Ninh

e) I speak Vietnamese

e) I go to Bac Ninh Specialized High School

d) I’m in grade 10

6. Rewrite the words – Viết lại các từ Đáp án:

a) France

b) America

c) England

d) Japan

e) Spain

7. Write the questions and answers – Viết câu hỏi và trả lời

Example: Etsuko / Spain x/ Japan Is Etsuko from Spain? – No, she isn’t. She’s from Japan.

a) Marion and Marc / France

b) Peter / Great Britain x/ Australia

c) Miss Joan Lee / America x / China

d) Smith / America

Đáp án:

a) Are Marion and Marc from Spain? – Yes, they are

b) Is Peter from Great Britain? – No, he isn’t. He is from Australia

c) Is Miss Joan Lee from America? – No, she isn’t. She is from China

d) Is Smith from America? Yes, he is

Về Escape Room (Căn Phòng Tử Thần)

Escape Room không phải là một phim mới và tôi đã xem từ khi phim được chiếu rạp hồi đầu năm nay. Đợt đấy đúng lúc sạc pin máy tính lại hỏng nên không làm ăn được gì. Nhưng hôm nay tôi quyết tâm viết bài giới thiệu Escape Room với mọi người vì đây là một trong những phim kinh dị tâm đắc trong năm 2019 của tôi. Phải nói rõ là 2019 vì 2017 cũng từng có một phim với tên gọi giống hệt nhưng xem không hay bằng đâu.

Cảnh báo: Có SPOIL. Cân nhắc kỹ trước khi đọc!!!

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với Escape Game – trò chơi thực tế đã xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây và tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ. Người chơi sẽ bị nhốt vào căn phòng kín và phải sử dụng óc phán đoán, suy luận móc nối các dữ liệu, tìm ra chìa khóa để thoát khỏi đó trong một khoảng thời gian nhất định. Nghe có vẻ rất thú vị với những người yêu thích mạo hiểm muốn thử sức. Thêm vào đó là phần thưởng 10.000 đô từ nhà tổ chức Minos dành cho người chiến thắng thì lại càng hấp dẫn hơn đúng không? Tham gia một trò chơi vô hại mà lại có cơ hội giành được một số tiền không nhỏ, mấy ai có thể từ chối cơ hội từ trên trời rơi xuống này chứ. Các nhân vật chính của chúng ta cũng có chung suy nghĩ như vậy khi nhận được thư mời được gửi đến từ những người quen của họ. Mang theo tâm lý thoải mái đó, nhóm 6 người gồm Zoey Davis, Ben Miller, Jason Walker, Mike Nolan, Amanda Harper và Danny Khan bước vào tòa nhà xa lạ không chút do dự mà không hề biết rằng thứ phải đánh đổi là mạng sống của chính họ.

Đúng với tinh thần của Escape Game, ngay từ phần mở đầu, phim đã mang đến cho người xem cảm xúc tò mò, hồi hộp, lo lắng như thể chính mình đang bị nhốt trong căn phòng kia cùng các nhân vật. Sự háo hức dần chuyển thành nỗi sợ hãi khi họ dần nhận ra đây không phải là trò chơi bình thường khi kết cục cho kẻ thua cuộc không phải là bị mấy gã dẫn ra ngoài rồi giải thích các manh mối mà là cái chết. Lúc này, điều duy nhất còn tồn tại trong tâm trí họ chỉ có phải thoát ra khỏi đây bằng mọi giá chứ không còn là khoản tiền thưởng kếch xù nữa rồi. Nhưng hàng loạt các thử thách chết người cứ thế nối tiếp nhau khiến các nhân vật cảm thấy nghẹt thở. Trong cơn hoảng loạn, họ không còn giữ được bình tĩnh, có người thậm chí đã lộ ra bản chất ích kỷ của mình.

Bây giờ cùng trở lại những phút đầu phim một chút nhé. Mở đầu phim là cảnh một người đàn ông chật vật tự mình tìm cách thoát khỏi căn phòng chết người và sau này chúng ta đều nhận ra đó là Ben. Escape Room đẩy một phần đoạn kết lên đầu để gieo vào đầu người xem suy nghĩ Ben là người duy nhất sống sót. Và nếu nghĩ theo hướng này thì bạn đã nhầm rồi, vì chúng ta còn có cả Zoey nữa. Nhân vật này có hoàn cảnh rất đặc biệt. Mất mẹ sau tai nạn máy bay, một tuần sau mới được tìm thấy, từ đó, Zoey trở nên nhút nhát, sợ giao tiếp đến mức không dám giơ tay phát biểu trong giờ học. Cuộc đời cô có lẽ sẽ mãi bình lặng như thế nhưng chính lời khuyên của thầy giáo ngay trước kỳ nghỉ đã đưa Zoey đến với Minos: “Thử làm gì đó khiến em sợ đi, được chứ?”. Trong ấn tượng của mọi người, Zoey chỉ là một cô bé mọt sách ít nói nhưng thực ra Zoey có óc suy luận nhanh, khả năng quan sát tốt và luôn quan tâm đến mọi người. Zoey đã nhiều lần phát hiện ra manh mối bị ẩn giấu để từ đó giúp mọi người tìm ra đáp án cho các câu đố. Cũng chính cô là người để ý đến tâm trạng của Amanda cùng Ben và nhiều lần động viên họ. Và trong khi những người khác vội vã tìm cách thoát khỏi căn phòng chứa đầy khí độc thì chỉ có mình Zoey đủ tỉnh táo nhận ra điểm mù của trò chơi. Đó là nếu để Minos nắm được diễn biến của trò chơi thông qua các camera, bọn họ sẽ không bao giờ có thể thắng được. Hành động đập phá camera tưởng chừng là sự mất kiểm soát do ảnh hưởng tâm lý hóa ra lại là việc làm có mục đích của Zoey để tìm một lối ra khác. Minos tưởng như mình biết mọi chuyện khi thấy chỉ có Ben và Jason đến được thử thách tiếp theo mà không biết rằng Zoey đã sử dụng mặt nạ dưỡng khí để bảo toàn mạng sống. Sau khi tấn công hai nhân viên của Minos, Zoey đã kịp thời giải cứu Ben khỏi Người Quản Trò. Zoey là biến số mà Minos không thể ngờ đến bởi không ai có thể nghĩ rằng một người như cô lại trở nên mạnh mẽ đến vậy. Thậm chí kể cả khi đã thoát khỏi trò chơi bệnh hoạn này, Zoey cũng không hề trốn tránh nữa mà bắt tay vào điều tra để lôi những kẻ máu lạnh này ra ánh sáng. Nhưng đối thủ của cô là tổ chức ngầm được chống lưng bởi các nhân vật quyền lực và Minos tiếp tục cho thấy sự lợi hại khi biến nơi từng diễn ra trò chơi trở thành tòa nhà bỏ hoang, dàn dựng cái chết của 4 người chơi còn lại thành các tai nạn ngoài ý muốn để che đậy dấu vết. Và ở chiều ngược lại, chúng cũng chưa bao giờ ngừng theo dõi Zoey và Ben. Để rồi khi biết tin họ đang lên kế hoạch đến Manhattan, Minos đã tiếp tục thiết kế trò chơi mới dành cho 2 người. Đến đây chúng ta tiếp tục phải choáng ngợp trước tiềm lực tài chính của Minos khi tổ chức này đầu tư hẳn một máy bay mô hình để tiến hành tập dượt trước và phân tích khả năng sống sót của đối tượng.

Tôi thấy Escape Room khá hay nhưng lại chỉ nhận được 6.4/10 trên IMDb và 49% trên Rotten Tomatoes. Các chuyên gia của chúng tôi còn chặt tay hơn với 48/100. Với đoạn kết này cùng doanh thu 155 triệu đô trong khi kinh phí chỉ khoảng 9 triệu đô, khả năng cao là phim sẽ có phần hai và tôi rất mong chờ những thông tin tiếp theo về dự án này.

Too lazy to stop being lazy (*´-`*) Xem tất cả bài viết bằng Châu Nguyễn